บอกต่อ ! โรงงานผลิตร่มแม่ค้า ร่มสนามราคาถูก ๆ แนะนำเลือกซื้อที่ไหนดี ?
โรงงานผลิตร่มแม่ค้าร่มสนามราคาถูก ๆ แนะนำเลือกซื้อที่ไหนดี ?

โรงงานผลิตร่มแม่ค้า ร่มสนาม ถือเป็นหนึ่งในสายการผลิตที่ต้องอาศัยเทคโนโลยี ควบคู่ไปกับฝีมือ ทักษะ ความสร้างสรรค์ และประสบการณ์ของทีมงาน จึงจะสามารถผลิตร่ม ที่ตอบโจทย์ทั้งความสวยงาม และความสมบูรณ์แบบในการใช้งานได้อย่างสมดุล ซึ่งโรงงานผลิตร่มที่ดี จะมีลักษณะบางประการ ที่คุณสามารถสัมผัสได้อย่างชัดเจน

1. เลือก โรงงานผลิตร่มแม่ค้า ร่มสนาม ต้องดูจากอะไร ?

เลือก โรงงานผลิตร่มแม่ค้า ร่มสนาม ต้องดูจากอะไร ?
เลือกโรงงานผลิตร่มแม่ค้า ร่มสนาม ต้องดูจากอะไร ?

1.1 ผลิตร่มสนามหลากหลายแบบ

ร่มสนามสวย ๆ ที่เรารู้จักกันนั้น นอกจากจะนำไปใช้ที่สวนหน้าบ้าน หรือกางให้ร่มเงาที่สวนสาธารณะได้แล้ว ยังมีคนนิยมนำร่มสนาม ไปประยุกต์ใช้งานในอีกหลายที่ด้วย เช่น ร่มสระว่ายน้ำ, ร่มชายหาด, ร่มตลาดนัด, ร่มร้านกาแฟ ดังนั้นโรงงานผลิตร่มที่ดี ควรสร้างร่มได้อย่างหลากหลาย เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม

1.2 ผลิตร่มที่มีความแข็งแรง ทนทานสูง

ร่มคันใหญ่ อย่างร่มแม่ค้า, ร่มสนาม, ร่มร้านค้า, ร่มชายหาด เป็นร่มที่มีพื้นที่ผิวสัมผัสขนาดใหญ่ ทำให้มีโอกาสปะทะกับแรงลมได้มากกว่าร่มทั่วไป ดังนั้นความแข็งแรงของร่ม, ลักษณะของโครงร่ม, ความทนทานของวัสดุ และเทคนิคในการต่อส่วนประกอบร่ม จึงเป็นรายละเอียดสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาโรงงานผลิตร่มราคาถูก หรือร่มสุดหรูก็ตาม

1.2 บริการสกรีนหลากสี

สถานที่ชั้นนำ และแบรนด์สินค้าชั้นนำ นิยมสกรีนโลโก้หรือตราสัญลักษณ์ของบริษัทลงบนร่มขนาดใหญ่ เพราะเป็นวิธีทำการตลาดประสิทธิภาพสูง ลงทุนน้อย แต่สามารถประชาสัมพันธ์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งโรงงานผลิตร่มแม่ค้า ร่มสนามที่คุณเลือก ก็ควรมีบริการสกรีนร่มในราคาส่งด้วย

1.3 ทีมงานมีความเชี่ยวชาญ

การผลิตร่มสนาม ร่มคันใหญ่ ต้องอาศัยความรู้, ทักษะ, ความชำนาญ และประสบการณ์ของทีมงาน มากกว่าการต่อประกอบร่มเล็ก อย่างร่มพับ, ร่มแฟชั่น หรือร่มหมวก ดังนั้นความเชี่ยวชาญของทีมงานจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งคุณสามารถประเมินได้จากผลงานผลิตร่มที่ผ่านมา

1.4 มีเรตราคาส่ง

แน่นอนว่า ร่มที่ขายปลีก ย่อมมีราคาสูงกว่าร่มขายส่ง หรือร่มขายยกโหล ดังนั้นถ้าคุณต้องการสั่งซื้อร่มสนาม ร่มแม่ค้า ร่มคันใหญ่จำนวนมากในคราวเดียว การสั่งทำร่มกับโรงงานผลิตร่มขายส่งโดยตรง ย่อมคุ้มค่า และช่วยประหยัดงบได้มากกว่าแน่นอน

1.5 สั่งซื้อได้สะดวก

โรงงานผลิตร่มสั่งที่ซื้อที่ไหนดี?
โรงงานผลิตร่มสั่งที่ซื้อที่ไหนดี?

โรงงานผลิตร่มในยุคปัจจุบัน ควรมีช่องทางในการสั่งผลิตที่หลากหลาย สั่งซื้อทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพียงแค่พูดคุยรายละเอียด จากนั้นสั่งซื้อ แล้วโอนเงิน ก็สามารถจัดสั่งได้ทันที

2. แนะนำ โรงงานผลิตร่มแม่ค้า ร่มสนามราคาถูก

“ ร่มศิริบัวทอง ” โรงงานผลิตร่มราคาถูก ร่มพรีเมียม ที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนานกว่า 12 ปี มีศักยภาพในการผลิตหลายแบบ หลากดีไซน์ โดยเฉพาะร่มขนาดใหญ่ อย่างร่มสนาม, ร่มแม่ค้า, ร่มร้านอาหาร, ร่มชายหาด เราเลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ต่อประกอบอย่างดี สกรีนระดับพรีเมียม ใช้งานง่าย จัดเก็บสะดวก สั่งซื้อสบาย จำหน่ายในเรตราคาส่ง ช่วยประหยัดต้นทุนแน่นอน !

2.1 ร่มสนามสีขาว

โรงงานผลิตร่มแม่ค้า สีขาว 34/38 นิ้ว
โรงงานผลิตร่มแม่ค้าสีขาว 34/38 นิ้ว

ร่มสนาม 34 นิ้ว 8 ก้าน สีขาวนวล สวยงามสะอาดตา เป็นร่มสีสุภาพ ที่สามารถเข้าได้กับทุกสถานที่ ทุกอีเวนต์ ตัวโครงทำจากเหล็กเนื้อดี มีตัวล็อกแน่นหนา ขาตั้งร่มพับเก็บได้ เหมาะกับการทำเป็นร่มแต่งร้านกาแฟ, ร่มแต่งคาเฟ่, ร่มแต่งบ้าน, ร่มแต่งสวน

2.2 ร่มแม่ค้าสีแดง

ร่มสนามสีแดงเลือดหมูรุ่น 45-02 เป็นร่มสนาม 45 นิ้วขนาดใหญ่ เมื่อกางออกแล้วจะกว้างถึง 45 นิ้ว โดยโรงงานผลิตร่มแม่ค้าศิริบัวทอง คัดสรรผ้าออกซฟอร์ดอย่างดี โครงเหล็กเนื้อดี มีตัวล็อกที่ทำให้สามารถปรับความสูงได้ถึง 2 ระดับเลยทีเดียว

2.3 ร่มชายหาดสีกรม

ร่มสนามสีกรม ดีไซน์สวย  แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน
ร่มสนามสีกรม ดีไซน์สวย แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน

โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง เราผลิตร่มสนามคุณภาพดีในสต๊อกพร้อมส่ง อย่างร่มสนามเสาข้างรุ่น TE12 สีกรมท่า ขนาด 290 เซนติเมตรตัวนี้ ตัวร่มผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ โครงเหล็กแข็งแรง ทนทาน ปรับมุมร่มได้ตามต้องการ มีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก พับเก็บง่าย ไม่กินที่

2.4 ร่มในสวนสีเขียว

ร่มสนาม 38 นิ้ว สีเขียวใบไม้สบายตา เข้ากับธรรมชาติรอบข้างได้อย่างกลมกลืน จะนำไปตั้งไว้ในสนามหญ้า, วางไว้ที่สวนหน้าบ้าน, ใช้กันแดดที่สนามกอล์ฟ, ใช้กันฝนที่สวนสาธารณะ หรือจะนำไปทำเป็นร่มตกปลา ก็เวิร์กแน่นอน

2.5 ร่มริมสระน้ำสีส้ม

ร่มกันแดดกันฝนริมสระน้ำ สีส้มอินเทรนด์ จากโรงงานผลิตร่มขายส่งศิริบัวทอง เลือกใช้เนื้อผ้าเคลือบกันรังสียูวีอย่างดี มีทั้งขนาด 34 นิ้วและ 38 นิ้ว 8 ก้าน โครงเหล็กมาตรฐานสีขาว พับเก็บได้ง่าย จะวางไว้ที่ไหนก็โดดเด่น ดึงดูดสายตา

2.6 ร่มริมหาดสลับสี

โรงงานผลิตร่มแม่ค้า สลับสี 32 นิ้ว ราคาถูก
โรงงานผลิตร่มแม่ค้าสลับสี 32 นิ้ว ราคาถูก

โรงงานผลิตร่มราคาถูกของเรา มีร่มกลางแจ้ง ร่มริมหาด ร่มสนามสลับสีขนาด 32 นิ้วจำหน่ายด้วย โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะใช้งานได้อย่างหลากหลาย ราคาไม่แพง มีเคลือบกันยูวีเรียบร้อย สีสันสดใส สามารถเพิ่มชีวิตชีวาให้กับสถานที่ได้อย่างดี

3. สรุป

ร่มศิริบัวทอง ” เป็นโรงงานผลิตร่มแม่ค้า, ร่มสนาม, ร่มชายหาด, ร่มริมสระน้ำ, ร่มตลาดนัด, ร่มร้านอาหาร, ร่มร้านกาแฟ, ร่มตกปลา และร่มใหญ่ทุกชนิด เลือกใช้วัสดุอย่างดี ผลิตจากทีมงานมืออาชีพ ราคาย่อมเยา สั่งซื้อง่าย ไม่ผิดหวังแน่นอน

บทความแนะนำ
” 12 ไอเดีย ร่มน่ารักๆ สำหรับเด็กๆ ที่เหมาะพกพาไปโรงเรียนในช่วงหน้าฝน บทความนี้มีคำตอบใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *