โรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม เลือกเจ้าไหนดี? ร่มเกรด A พร้อมสกรีนร่มลายสวยคมชัด!

การเลือกโรงงานผลิตร่ม ควรพิจารณาจากประสบการณ์การผลิตร่ม สามารถสกรีนร่มลายสวยคมชัดได้ตามต้องการ และใช้ร่มเกรด A ในการผลิตร่มให้ได้อย่างมีคุณภาพ

ในการผลิตร่มพรีเมี่ยมอย่างมีคุณภาพ ได้ร่มราคาถูก ควรเลือกโรงงานผลิตร่มที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตร่มคุณภาพที่ได้มาตรฐาน สามารถสั่งทำร่มสกรีนต่าง ๆ ได้ เช่น สกรีนโลโก้ สกรีนชื่อบริษัท บนร่มได้อย่างสวยงาม รวมถึงเป็นร่มที่มีความแข็งแรง ทนทาน ทนแดดทนฝนได้ดี ใช้ได้ในทุกโอกาส

1. ร่มพรีเมี่ยม คืออะไร

ร่มที่สั่งผลิตเฉพาะตามแบบตามความต้องการของลูกค้า เป็นอีกสินค้าที่ถูกนิยมนำมาแจกในโอกาสสำคัญ ทั้งงานฉลองครบรอบต่าง ๆ งานเปิดร้านใหม่ งานมงคล จึงไม่แปลกที่จะเห็นคนใช้ร่มพรีเมี่ยมอยู่ได้บ่อย ๆ ซึ่งนอกจากนำมาแจกจ่ายตามงานต่าง ๆ แล้ว ยังถูกนำมาช่วยในการส่งเสริมการขาย และโปรโมทแบรนด์สินค้าของบริษัทได้

2. สั่งทำร่มสกรีน ร่มพรีเมี่ยม

ร่มพับ 3 ตอน สกรีน GULF-01

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างโลโก้ หรือเพิ่มจุดเด่นให้กับแบรนด์ สามารถสั่งทำร่มสกรีนได้ เพียงแค่ออกแบบและให้โรงงานผลิตร่มสกรีนโลโก้หรือสัญลักษณ์ของแบรนด์นั้น ๆ ลงบนร่ม จากร่มธรรมดากลายเป็นหน้าเป็นตาให้กับสินค้าและแบรนด์ได้อย่างดี

เรามักจะแจกจ่าย ร่มพรีเมี่ยม ด้วยเหตุผลหลัก ๆ ดังนี้

2.1 ช่วยส่งเสริมการขาย โปรโมทสินค้า

แบรนด์ต่าง ๆ มักเลือกวิธีการมอบของชำร่วยในการกระตุ้นยอดขาย โดยวิธีการนั้นอาจจะทำโปรโมชันหากซื้อผลิตภัณฑ์ครบตามที่กำหนด จะแจกร่มเป็นของที่ระลึก โดยการติดโลโก้แบรนด์ลงไปช่วยให้คนได้เห็นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการตลาด เป็นการลงทุนที่ต่ำที่ได้ผลสูงทั้งระยะสั้นและระยะยาวได้อีกด้วย

2.2 มอบเป็นของชำร่วย

การสร้างภาพจดจำแบรนด์ได้ดี ธุรกิจส่วนใหญ่มักจะแจกของชำร่วย ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานทำบุญบ้าน วันครบรอบ เปิดตัวบริษัท ก็สามารถนำมาเป็นของชำร่วยได้

2.3 สำหรับงานอีเว้นท์

ในการจัดงานอีเว้นท์กลางแจ้ง หรือจัดกิจกรรมต่าง ๆ ของบริษัท สิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้เลยคือร่มไว้สำหรับกางบริเวณที่นั่งลูกค้าที่มาร่วมงานได้ดี หากแบรนด์มีการติดโลโก้บริษัทลงบนร่มแล้ว จะยิ่งช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจได้อีกทาง

3. โรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม เลือกเจ้าไหนดี? ร่มเกรด A พร้อมสกรีนร่มลายสวยคมชัด!หลักเกณฑ์ในการเลือกโรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม

สินค้าพรีเมี่ยมตัวอย่างเช่น ร่ม ถือได้ว่าเป็นสินค้าพรีเมี่ยมยอดฮิต สามารถกระจายการรับรู้ของแบรนด์หรือ Brand Awareness ได้อย่างดี ทำให้สินค้าพรีเมี่ยม ร่ม เป็นเครื่องมือทางการตลาดในการกระจายการรับรู้ของแบรนด์กันอย่างกว้างขวาง โดยเราจะเห็นว่าหลาย ๆ แบรนด์ใหญ่ ๆ ที่ทำการตลาดได้มีการลงทุนด้านการกระจายการรับรู้ของแบรนด์ผ่านการสกรีนโลโก้ของแบรนด์ที่ติดไว้บนร่ม ที่ผ่านการผลิตโดยโรงงานผลิตร่ม

3.1 โรงงานผลิตร่มมีมาตรฐานการควบคุมคุณภาพ

ในการผลิตร่ม สิ่งสำคัญต้องผลิตร่มให้ได้คุณภาพ สามารถใช้งานได้ยาวนาน ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ส่งผลต่อความพึงพอใจของลูกค้า ยิ่งไปกว่านั้นยังส่งผลถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ผูกติดกับร่มที่ผลิต หมายถึง ถ้าผู้บริโภคสังเกตเห็นตำหนิของร่มที่มีแบรนด์ผูกติดกับร่ม อาจทำให้ผู้บริโภคเข้าใจได้ว่าคุณภาพของแบรนด์ที่ผูกติดกับร่มนั้นมีคุณภาพเหมือนกับตัวร่มที่มีตำหนิ ดังนั้นคุณภาพของตัวร่มที่ผลิตจึงมีความสำคัญที่อาจส่งผลถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้

3.2 โรงงานผลิตร่มนำเสนอต้นทุนที่ดีกว่า

ในการผลิตร่มย่อมมีต้นทุนสำหรับการว่าจ้างเสมอ ดังนั้นการเลือกโรงงานผู้ผลิตที่ยื่นข้อเสนอต้นทุนที่ดีกว่า ในการรับว่าจ้างผลิตร่มที่ทำให้แบรนด์นั้นได้เปรียบทางด้านต้นทุน จึงเป็นปัจจัยที่สำคัญ ซึ่งในส่วนของต้นทุน   แบรนด์สามารถนำไปต่อยอดด้านอื่นของธุรกิจได้

3.3 ให้ความมั่นใจในด้านการขนส่งสินค้า

ในการขนส่งสินค้าร่มถึงมือผู้บริโภคได้นั้น โรงงานผู้ผลิตก็ต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคเสมอ ความยืดหยุ่นของการขนส่งสินค้าร่มที่ผลิตที่ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งทางด้านไหนก็ตาม โรงงานผลิตร่มควรจะสามารถให้ความมั่นใจในวิธีการขนส่งไปตามความต้องการของผู้ว่าจ้างผลิตได้ เพื่อที่จะสามารถดำเนินการแผนงานได้อย่างราบรื่นนั่นเอง

4. ร่มคุณภาพต้องโรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

เป็นโรงงานผลิตร่มครบวงจรที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล  ร่มศิริบัวทองรับผลิตร่มตอนเดียว ทั้งร่มพับ ร่มแต่งร้าน ร่มสนาม ร่มแฟชั่น ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มไม้เท้า ร่มกลับด้าน ร่มพระสงฆ์ ร่ม 16 ก้าน ร่มหมวก ที่ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบสารกัน UV มีโครงร่มไฟเบอร์ มีความแข็งแรง ด้ามจับมือเปิดพลาสติกเนื้อแข็ง ที่สามารถกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ หรือ ใช้เป็นของที่ระลึก ของชำร่วย ในหน่วยงานต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

โรงงานร่มศิริบัวทอง ผลิตและจำหน่ายร่มขายส่งร่มราคาถูก สามารถสกรีนโลโก้บนร่มได้ตามแบบที่ต้องการ การผลิตสามารถเลือกสีผ้าร่ม ขนาดต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ หากท่านสนใจผลิตร่มในราคาถูก สามารถติดต่อเรา ร่มศิริบัวทอง ได้ที่ https://www.xn--72c5ai1ajb3af3cxb4ab9w.com/  เรายินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ต่องานผลิตของทุกท่าน ในราคาไม่แพง แต่ได้คุณภาพของร่มสูง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน สามารถทำเป็นของขวัญในงานต่าง ๆ หรือ เป็นของที่ระลึกในงานพิธีต่าง ๆ งานครบรอบเปิดบริษัท งานเลี้ยงรุ่น งานปีใหม่ ได้อย่างน่าประทับใจ

บทความแนะนำ
” ไขข้อสงสัย ร่มโฆษณา ช่วยกระตุ้นยอดขายได้จริงหรือไม่? และทำไมต้องใช้ร่มทำสื่อโฆษณา บทความนี้มีคำตอบใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *