ในประเทศไทย มีโรงงานที่เป็นผู้ผลิตขายร่มโดยโรงงานจริงๆ มีไม่กี่เจ้า การที่จะเลือกซื้อ ร่มราคาถูก ราคาสำเพ็ง ควรพิจารณาจากหลายๆ ปัจจัยประกอบ ไม่ควรเน้นที่ราคาอย่างเดียว เช่น ผลิตโดยโรงงาน ไม่ใช่ตัวแทนจำหน่าย การผลิตร่มที่ได้มาตรฐาน จำนวนขั้นต่ำต่อครั้ง ซึ่งโดยปกติแล้ว ราคาร่มจะถูกหรือจะแพง ขึ้นอยู่กับประเภทของร่ม ขนาดของร่ม และจำนวนขั้นต่ำ ยิ่งสั่งทำร่มจำนวนมาก ยิ่งได้ร่มในราคาถูก ร่มราคาส่ง เป็นต้น การเลือกซื้อร่มคุณภาพดีและราคาถูก หาได้ไม่ยากเลย หากเราใส่ใจในการหาจริงๆ

ร่มราคาถูก ร่มยกโหล ผลิตโดยโรงงานร่ม | โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

 

1. ราคาร่มแบ่งตามประเภทของร่ม

ร่มแต่ละประเภทจะมีลักษณะที่แตกต่างกัน แน่นอนว่าราคาร่มแต่ละประเภท จะมีราคาไม่เหมือนกัน ด้วยโครงสร้างของร่ม ขนาดของร่ม และการดีไซน์ร่มที่แปลกใหม่ จะเป็นส่วนทำให้ราคาร่มสูงขึ้น กว่าร่มประเภทอื่นๆ การเลือกซื้อร่มยกโหล ส่วนหนึ่งในการเลือกซื้อร่มราคาถูกครับ

ราคาขึ้นต่ำของร่มเคร่าๆ

ร่มตอนเดียว 16 นิ้ว 35 บาท
ร่มพับ 2 ตอน 45 บาท
ร่มพับ 3 ตอน 50 บาท
ร่มพับ 5 ตอน 85 บาท
ร่มกลับด้าน - 160 บาท
ร่มหมวก - 35 บาท
ร่ม UFO - 60 บาท

ราคาร่มแบ่งตามประเภทของร่ม จะมีราคาที่แตกต่างกัน |โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

2. ซื้อร่มก่อนถึงฤดูฝน

ปกติแล้วคนส่วนใหญ่มักจะซื้อร่มเมื่อถึงฤดูฝน บางคนรอให้ฝนตกหนัก ค่อยเริ่มซื้อร่ม จะทำให้เราซื้อร่มในราคาที่สูงกว่าราคาปกติ เพราะในฤดูฝน ร่มจะเป็นที่ต้องการในตลาดสูง จะไม่แปลกเลยที่เราจะเห็นราคาร่มสูงกว่าราคาปกติ การที่เราอยากจะซื้อร่มราคาถูกกว่าราคาปกติ เราควรซื้อร่มก่อนถึงฤดูฝนน่ะครับ

ซื้อร่มก่อนถึงฤดูฝน จะได้ร่มที่มีราคาถูก | โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

3. ซื้อร่มช่วงโปรโมชั่น

จะเป็นช่วงที่ การล้างสต๊อกสินค้า ร่มจะมีราคาถูก มีการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นต่างๆ เช่น ซื้อ 1 แถม 1 และลดราคาร่ม 50% เป็นต้น ขึ้นอยู่บางโรงงาน จะมีการจัดโปรโมชั่นในรูปแบบไหน จะมีร่มมากมายหลายแบบ หลายประเภทสามารถจับจองและเลือกซื้อร่มยกโหล ร่มราคาส่งในราคาที่ถูกกว่าราคาปกติ ตามความต้องการของลูกค้า
ซื้อร่มช่วงโปรโมชั่น ซื้อร่มยกโหลในราคาไมแพง | โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

4. ซื้อร่มตามตลาดทั่วไป

การเลือกซื้อร่มตามตลาดทั่วไป จะมีปัจจัยหลายๆ อย่าง ที่ไม่เหมือนกันกับการเลือกซื้อตามโรงงานผลิตร่มโดยตรง การซื้อร่มตามตลาดทั่วไปเราอาจจะได้ร่มที่มีคุณภาพ หรือไม่มีคุณภาพก็ได้ และจะมีราคาค่อนข้างสูงกว่าราคาปกติ ซึ่งจะแตกต่าง การซื้อร่มจากโรงงานผลิตร่มโดยตรง จะได้ร่มที่มีคุณภาพแล้วยังได้ร่มราคาถูกอีกด้วย แต่จะมีโรงงานผลิตร่ม บางเจ้าเท่านั้นครับ

ซื้อร่มตามตลาดทั่วไป จะมีราคาค่อนข้างสูง| โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

5. ซื้อร่มจากตัวแทนจำหน่าย

โรงงานผลิตร่มแบบมีตัวแทนจำหน่าย กับ ไม่มีตัวแทนจำหน่าย แตกต่างกันหรือไม่?

แน่นอนครับ ว่าโรงงานผลิตร่มแบบมีตัวแทนจำหน่ายกับไม่มีตัวแทนจำหน่าย จะมีความแตกต่างกัน ในโครงสร้างในการขาย แม้โรงงานผลิตร่มแบบมีตัวแทนจำหน่ายจะมีการตลาดที่กว้าง แต่ต้องแลกกับราคาร่มที่มีราคาสูงกว่าปกติ ถึงจะทำให้โรงงานผลิตร่มคืนทุนและได้กำไรมาเล็กน้อย ซึ่งจะแตกต่างจากโรงงานผลิตร่มแบบไม่มีตัวแทนจำหน่าย จะขายร่มในราคาปกติ หรือขายร่มราคาส่งสำเพ็ง จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้ร่มราคาส่ง ต้องการเลือกซื้อร่มสักคันหรือซื้อร่มยกโหลในราคาถูกกว่าปกติ 

ซื้อร่มจากตัวแทนจำหน่าย ราคาจะสูงกว่าราปกติ | โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

สรุป

เป็นไงกันบ้างครับ สำหรับแนวทางการเลือกซื้อร่มราคาถูก สามารถซื้อร่มราคาส่ง ร่มยกโหล ในราคาไม่แพงมาก จะช่วยประหยัดเงินได้มาก สำหรับคนที่ต้องประหยัดเงิน ในช่วงเศรษฐกิจที่ไม่ดี สามารถนำเงินที่เหลือซื้อสิ่งของต่างๆ ได้อีก

ร่มแต่ละประเภทจะมีความแตกต่างกัน หากอยากได้ร่มดีๆ สักคัน คุณควรเลือกสีผ้าร่มและขนาดของร่ม ตามร่มทีคุณต้องการหรือตามความเหมาะสมกับตัวของคุณเอง หากมีข้อสงสัยหรือมีคำถาม สอบถามได้น่ะครับ เพราะเราใส่ใจคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *