ร่มตกปลา ควรเลือกร่มชนิดไหนดี? กางง่ายราคาถูก และช่วยบังแดดได้ดี
ร่มตกปลา ควรเลือกร่มชนิดไหนดี? กางง่ายราคาถูก และช่วยบังแดดได้ดี

1. เลือก ร่มตกปลา มีวิธีการเลือกแบบไหนดี กางง่าย ราคาถูก และสามารถบังแดดได้เป็นอย่าง

เลือกร่มตกปลา มีวิธีการเลือกแบบไหนดี กางง่าย ราคาถูก
เลือกร่มตกปลา มีวิธีการเลือกแบบไหนดี กางง่าย ราคาถูก

สำหรับใครที่กำลังมองหา ร่มตกปลา ที่มีความแข็งแรงทนทาน และสามารถบังแดดได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันมีร่มบังแดดให้ใช้งานตามท้องตลาดมากมาย แต่การจะเลือกร่มที่เหมาะกับการนำไปใช้กาง เวลาไปตกปลาที่สามารถทนกับสภาพอากาศได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะแรงลม แสงแดด ก็สามารถปกป้องได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งร่มตกปลาราคาถูก แต่คุณภาพดี

วิธีการเลือกร่มเพื่อใช้พกพาไปตกปลาตามสถานที่ต่าง ๆ เลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน และจะร่มตกปลายี่ห้อไหนดี เรามาหาคำตอบไปพร้อมกัน

2. การเลือก ร่มตกปลา ดูอย่างไรจึงจะเหมาะกับการใช้งาน

การเลือก ร่มตกปลา ดูอย่างไรจึงจะเหมาะกับการใช้งาน
การเลือก ร่มตกปลา ดูอย่างไรจึงจะเหมาะกับการใช้งาน

ในปัจจุบันมีร่มมากมายหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งาน ทั้งร่มกันแดด กันฝน ร่มสนาม ร่มที่ใช้กางตกปลา ซึ่งรูปร่างและขนาดของร่มแต่ละรูปแบบก็จะถูกออกแบบมาให้มีขนาดแตกต่างกันออกไป เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน สำหรับการเลือกร่มเพื่อใช้ในการไปกางตอนตกปลา จะเลือกแบบไหนให้เหมาะกับการใช้งานมาดูกัน

  • ร่มที่ใช้ในการไปตกปลาจะต้องมีขนาดที่พอเหมาะ ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป
  • สามารถถอดและพับเก็บได้ง่าย ไม่กีดขวางพื้นที่จนเกินไป
  • มีขนาดกะทัดรัด กางง่าย เก็บง่าย ที่สำคัญพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย
  • มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UV ได้เป็นอย่างดี
  • มีอุปกรณ์เสริม ร่มสนามพร้อมขาตั้ง เพื่อให้ง่ายต่อการตั้งร่ม ที่สำคัญสามารถพับเกมได้ง่าย
  • มีความแข็งแรง ทนทาน เหมาะกับการใช้งาน
  • ร่มตกปลาราคาถูก แต่ประสิทธิภาพเกินราคา

ในการเลือกร่มตกปลา เพื่อใช้งานนอกจากจะบดบังแสงแดดได้เป็นอย่างดีแล้วนั้น การเลือกร่มที่มีการเคลือบสารป้องกัน UV ด้วยจะดีที่สุด เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วการนั่งตกปลาจะนั่งกลางแสงแดดจ้าการเลือกร่มที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดีจะช่วยใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้นที่สำคัญ

3. เลือกซื้อ ร่มตกปลายี่ห้อไหนดี ที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เลือกซื้อ ร่มตกปลายี่ห้อไหนดี ที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เลือกซื้อ ร่มตกปลายี่ห้อไหนดี ที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การจะเลือกร่มที่ใช้กาง เวลาตกปลา มีให้เลือกมากมายหลากหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็จะมีคุณสมบัติรวมถึงลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป หากใครที่ต้องการจะซื้อ ร่มตกปลายี่ห้อไหนดี ที่มีราคาไม่สูงมากแต่มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างครอบคลุม เรามีร่มยี่ห้อต่าง ๆ มาแนะนำ

3.1 ร่ม OEM 2.4 เมตร

เป็นร่มตกปลาเกรดพรีเมียมแต่ราคาแสนถูก โดยวัสดุจะใช้ผ้าไวนิลที่เพิ่มความหนากันแสงแดดสองเท่า มาพร้อมกับเสาอะลูมิเนียมหนา ความต้านทานการตัดและมีความแข็งแรงทานลมระดับ 10 สามารถปรับได้ 360 องศา การออกแบบช่องวางกว้าง ทำให้ไม่เป็นอุปสรรคในการตกปลา พกพาง่าย พับเก็บง่าย เหมาะแก่การนำไปตกปลาตามสถานที่ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

3.2 ร่ม OJISAN

เป็นร่มชิงหลิวแบบ 2 ชั้นคุณภาพดี เกรดดี มีความทนทานสูง แต่มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวกโครงมีความแข็งแรงทนทาน ร่มสนามพร้อมขาตั้งร่มที่เป็นอะลูมิเนียมหนา พับเก็บง่ายไม่เปลืองพื้นที่ใช้สอย มีการเคลือบสารป้องกัน UV ทำให้สามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

3.3 ร่ม UMBRELLA PERFECT

ร่มตกปลาที่มีใช้ผ้าร่มคุณภาพ น้ำหนักเบา มีโครงสร้างที่แข็งแรงทน สามารถใช้สอยได้สะดวก พับเก็บง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ใช้สอย และสามารถป้องกันแสง UV ได้เป็นอย่างดี เหมาะแก่การพกพาไปตกปลาได้ทุกที่ แถมมีลวดลายให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เลือกได้ตามความเหมาะสม

3.4 ร่ม Weebass

ร่มตกปลาชิงหลิว อเนกประสงค์ สามารถกันแดดกันฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่มมีส่วนเว้าด้านหน้า 1 ช่อง เพื่อสะดวกในการวัดคันเบ็ด มีช่องระบายอากาศด้านบน มีการป้องกันแสง UV พับเก็บง่าย พกพาสะดวก มีความแข็งแรง ทนทาน ด้ามจับอะลูมิเนียม มีโครงสร้างจากเหล็กโครเมียมกันสนิม มีน้ำหนักเบา พับเกมง่าย แถมมีลวดลายสวยงามน่าใช้งานเป็นอย่างมาก

3.5ร่มศิริบัวทอง

ร้านผลิตและจำหน่ายร่มคุณภาพ จำหน่ายร่มตกปลาคุณภาพ กันแดด กันฝนได้เป็นอย่างดี เคลือบสารป้องกัน UV มีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน เหมาะกับการพกพาไปไหนมาไหนได้เป็นอย่างดี จัดเกมง่าย แถมเป็น ร่มตกปลาราคาถูก หาซื้อมาได้ง่าย และนอกจากร่มตกปลาแล้ว ยังมีร่มอีกหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อหามาใช้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มพรีเมียม และร่มอีกมากมาย สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ

ในการเลือกร่มตกปลายี่ห้อไหนดี สามารถเลือกซื้อเลือกหาได้ตามความชอบได้เลยทันที โดยแต่ละแบบนั้นจะมีรูปแบบที่ต่างกันออกไป มีทั้งร่มตกปลาราคาถูก หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน พร้อมทั้งมีสีสันและลวดลายให้เลือกซื้อเลือกหากันได้ตามต้องการอีกด้วย 

สำหรับท่านใดที่ต้องการ ร่มตกปลา ร่มกันแดดใหญ่ กลาง เล็ก ราคาปลีก ราคาส่ง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ หจก. ศิริบัวทอง ได้ทาง LINE ID : @sbt.umberllaหรือจะติดต่อทางเบอร์ 092-456-3909 ได้ทันที หากสนใจ ร่มตกปลายี่ห้อไหนดี รูปแบบไหนสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ เรายินดีให้บริการ 

บทความแนะนำ
” เปรียบเทียบ ร่มกันแดด UV VS ร่มไม่กัน UV ต่างกันตรงไหน? บทความนี้มีคำตอบ
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *