เคยใหม? สั่งทำร่ม ราคาถูก คุณภาพดี จากโรงงานผลิตร่ม เเต่ดันกลับไม่ได้ตามที่ใจหวังไว้ บางครั้งสั่งทำเเล้ว ราคาถูกก็จริง เเต่ตัวร่มที่ได้ กลับใช้งานได้ไม่กี่ครั้ง ร่มพังบ้าง ร่มหักบ้าง หรือได้ร่มที่คุณภาพดี เเต่ราคาก็กลับสูงลิบลิ่วเหลือเกิน ปัญหาที่เเก้ได้ยากเลยทีเดียว

เราจึงได้เขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นเเนวทางให้กับผู้ที่สนใจจะสั่งร่มไปเเจกในงานหรือ หรือผู้ที่กำลังเริ่มธุรกิจจำหน่ายร่ม ได้สั่งทำร่มได้ตรงตามความต้องการ พร้อมข้อมูลสำคัญเช่น ราคาเริ่มต้นของร่มสั่งทำจะถูกหรือเเพงเเค่ไหน? เเล้วต้องสั่งขั้นต่ำเท่าไหร่ถึงจะได้ในราคาที่ถูก! จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกัน…

สั่งทำร่ม ราคาเริ่มต้นและขั้นต่ำเท่าไหร่? ราคาขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง?


ทำไมต้องสั่งทำร่ม

หลายคนคงสงสัยกันว่า การซื้อร่มขายส่ง กับสั่งทำร่ม มันเเตกต่างยังไง? ดูไปก็เหมือนๆ กัน ไม่เห็นจะมีอะไรเเตกต่างกันเลย เเต่จริงๆ เเล้วการซื้อร่มขายส่งมาเลยก็มีดีที่รวดเร็ว ประหยัดเวลา เเถมราคาก็น่าพึงพอใจ

 • เลือกเเบบ ได้ตามต้องการ
 • เลือกขนาด ได้ตามต้องการ
 • เลือกสี ได้ตามต้องการ
 • เเถมได้ของที่มีคุณภาพ
 • วัสดุเเละโครงสร้าง มีความเเข็งเเรง กว่าเเบบทั่วไป

เเละที่สำคัญร่มสั่งทำยังสามารถ สั่งพิมพ์ลาย สกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ สามารถนำไปโปรโมทร้าน หรือเเจกในงานต่างๆ เพื่อเป็นของที่ระลึกในงานได้อีกด้วย

ประเภทร่มสั่งทำ

ร่มมีหลายเเบบ หลายประเภท ซึ่งเเต่ละประเภทก็ใช้งานเตกต่างกันไป เช่น ร่มพับ เป็นร่มที่มีขนาดเล็ก สามารถพับเก็บได้ ซึ่งก็จะเหมาะสำหรับใครที่ต้องการความสะดวก พกพาร่มไปไหนมาไหนได้ เป็นต้น เเละยังมีร่มอื่นๆ เช่นร่มตอนเดียว ร่มเเต่งร้าน ร่มไม้เท้า ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน เป็นต้น

ร่มสั่งทำ ก็จะมีอยู่ 2 เเบบด้วยกัน ก็คือ ร่มขายส่งสั่งทำ เเละร่มพรีเมี่ยมสั่งทำ ซึ่งร่มสั่งทำเเต่ละประเภทจะก็จะมีข้อดี ข้อเสียเเตกต่างกันไป เเละราคาที่เเตกต่างกันไป  เเละวิธีการสั่งซื้อร่มทั้ง 2 เเบบจะเเตกต่างกันยังไง? ไปดูกันเลยค่ะ

ร่มขายส่ง

ร่มขายส่ง เป็นร่มที่ทางโรงงานได้ผลิตมาในปริมาณมากๆ มีรูปเเบบทั่วๆ ไป มีราคาถูก( เเต่ต้องมีขั้นต่ำในการสั่ง จึงจะได้ร่มในราคาที่ถูก) จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มธุรกิจจำหน่ายร่ม หรือนำไปขายต่อ เเถมยังได้รับสินค้ารวดเร็ว ทันใจ นำไปใช้งานได้เลย!

ราคาเริ่มต้น เเละจำนวนขั้นต่ำร่มขายส่ง

ร่มศิริบัวทอง เรามีร่มขายส่งจำหน่ายให้คุณในราคาที่ถูก ซึ่งจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อร่มขายส่งจะอยู่ที่ 120 คัน เเละร่มขายส่งมีราคาร่มขั้นต่ำตามตารางดังนี้

ราคาเริ่มต้นของร่มขายส่ง

ราคาร่มขายส่ง ขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง?

 • ประเภทของร่ม : ราคาของร่มจะเเตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของร่ม เพราะร่มเเต่ละประเภทจะผลิตจากวัสดุที่เเตกต่าง ผ้าใบก็เเตกต่างกันทำให้ราคาจึงเเตกต่างกัน
 • ขนาดของร่ม : ขนาดของร่มมีผลต่อราคาของร่มขายส่งด้วยเช่นกัน เพราะยิ่งร่มที่มีขนาดใหญ่ ต้องใช้วัสดุที่เเข็งเเรงขึ้น ทำให้มีราคาที่เพิ่มขึ้นนั้นเอง
บทความเเนะนำ
” อยากได้ร่มราคาถูก คุณภาพดี วันนี้เรามีวิธีการสั่งซื้่อร่มขายส่งสั่งทำอย่างไร ? ให้ได้ในราคาที่ใช่ คุณภาพดี คุ้มค่าที่สุด! “


ข้อดีของร่มสั่งทำขายส่ง

 • ราคาถูกกว่า : เลือกใช้วัสดุที่เป็นมาตรฐาน สามารถใช้งานได้ปกติ ไม่ได้แย่แต่อย่างใด แต่จะตัดส่วนที่เป็นลูกเล่นพิเศษออกไป สามารถจำหน่ายร่มในราคาถูกได้
 • ได้รับสินค้ารวดเร็ว : ตัดการออกแบบอาร์ตเวิร์ค และใช้วัสดุอุปกรณ์มาตรฐาน ทำให้ขั้นตอนการผลิตรวดเร็วขึ้น เหมาะสำหรับต้องการใช้ร่มด่วน แต่จะขึ้นอยู่กับคิวงานที่รอการผลิตด้วย
 • ไปขายต่อ : ราคาจะถูกกว่า ร่มสั่งทำ สามารถนำไปต่อยอดทำราคาได้อีก เช่นร่มยกโหล, ขายส่งร่ม, ร่มสําเพ็ง
 • คุณภาพ : คุณภาพจะเท่ากัน ขึ้นอยู่กับการออกแบบ และวัสดุที่ต้องการเสริม ให้แข็งแรงยิ่งขึ้น
 • เริ่มต้นขาย : เหมาะสำหรับคนที่จะเริ่มต้นขายร่ม หรือหารายได้เสริม
 • ใช้ตกแต่งร้าน : นอกเหนือจากการใช้ประโยชน์แล้ว ยังสามารถนำมาตกแต่งร้านได้อีกด้วย

ร่มพรีเมี่ยม

ร่มพรีเมี่ยม เป็นร่มที่มีโลโก้แบรนด์ต่างๆ ที่สกรีนบนร่มประเภทต่างๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นร่มคุณภาพเกรด A ส่วนใหญ่ร่มประเภทนี้จะ ถูกนำไปเป็นของที่ระลึก หรือนำไปเเจกในงานสำคัญต่างๆ เพื่อนำไปโปรโมทเเบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น!

ราคาเริ่มต้น เเละจำนวนขั้นต่ำร่มพรีเมี่ยม

ร่มพรีเมี่ยมจะ ไม่มีขั้นต่ำ ในการสั่ง เเละราคาเริ่มต้นก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่ง และรูปเเบบอาร์ตเวิร์คที่ต้องการสกรีนลงบนร่ม

ราคาร่มพรีเมี่ยม ขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง?

 • ประเภทของร่ม : อย่างที่บอกไปตอนต้น ว่าประเภทจะมีผลต่อราคา ยิ่งร่มประเภทที่ออกเเบบยากๆ ใช้วัสดุที่เเข็งเเรง ทำให้ราคาก็เพิ่มขึ้นตามเเบบของร่มนั้นเอง
 • จำนวนร่มที่ต้องการสั่งผลิต : จำนวนร่มก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ร่มเหล่านั้นมีราคาถูกหรือเเพง ยิ่งเราสั่งทำจำนวนมากๆ ร่มเหล่านั้นก็จะมีราคาที่ถูกลง
 • ขนาดของร่มที่ต้องการผลิต : ขนาดของร่มก็มีผลต่อราคาอีกเช่นกัน ยิ่งร่มมีขนาดใหญ่ขึ้น เเน่นอนราคาก็ต้องเพิ่มขึ้นตามขนาดของร่ม
 • สีของโลโก้และตำแหน่งการสกรีน : ยิ่งลายสกรีนที่มีขนาดใหญ่ เเละสีที่ใช้มีคุณภาพดี สิ่งเหล่านี้ก็จะมีผลต่อราคาของร่มด้วยเช่นกัน
 • สีผ้าที่ต้องการผลิต : สีของผ้าร่ม ก็มีผลต่อราคาเช่นกัน ยิ่งสีบางสีที่เราสั่งทำพิเศษ ทางโรงงานต้องทำผ้าร่มสีนั้นขึ้นมาใหม่ ให้ตรงตามความต้องการลูกค้า
 • คุณภาพที่ต้องการ : เพื่อไห้ใด้ร่มที่คุณภาพดี ตรงกับความต้องการของคุณ ทางโรงงานจึงจำเป็นต้องใช้วัสดุที่เเข็งเเรง คุณภาพดี ทำให้คุณภาพจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีผลต่อราคาของร่ม
 • ระยะเวลาที่ต้องการ : ระยะเวลาก็เป็นสิ่งที่มีผลต่อราคาเช่นกัน ยิ่งคุณต้องการร่มเร็วทางโรงงานก็ต้องเร่งการผลิตให้เร็วขึ้น ราคาก็อาจจะมีสูงขึ้นบ้างเล็กน้อย

ข้อดีของร่มสั่งทำพรีเมี่ยม

 • ออกแบบและจัดวางอาร์ตเวิร์ค : ร่มสั่งทำ สามารถออกแบบ หรือ ดีไซน์ ตัวร่มตามต้องการได้เช่นผ้า และ ขนาด รวมไปถึงลวดลายต่าง ๆ โดยส่วนมาก องค์กร หรือบริษัทขนาดใหญ่ จะนิยมสั่งทำเป็นของพรีเมี่ยม แจกในงานสำคัญ ๆ
 • ใช้โปรโมทธุรกิจ : ข้อดีอีกอย่างของร่มสำเร็จรูป เป็นแหล่งโฆษณา ประชาสัมพันธ์และโปรโมทธุรกิจของตนเองได้ โดยไม่ต้องเสียค่าเช่าแต่อย่างใด
 • วัสดุและโครงสร้าง : ใช้วัสดุที่มีความทนทานแข็งแรง เช่น ไฟเบอร์กลาส ที่มีความทนทานและน้ำหนักเบาเพื่อให้สามารถใช้งานในสภาพอากาศที่มีลมแรงได้เป็นอย่างดี ผ้าร่มป้องกัน UV โครงสร้างแข็งแรง
 • สกรีนโลโก้ : สามารถสั่งพิมพ์โลโก้ เพื่อโปรโมทร้าน หรือบริษัทที่ต้องการประชาสัมพันธ์และโปรโมทธุรกิจของตนเองได้ เพื่อนำไปแจกให้กับลูกค้า หรือ แขกที่มาร่วมงาน
 • ทำของพรีเมี่ยม : องค์กรต่าง ๆ หรือ บริษัทขนาดใหญ่ ใช้สำหรับแจก หรือทำเป็นสิ่งตอบแทนให้กับลูกค้าที่คุณรักได้

สรุป

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยคนที่สนใจจะสั่งร่มไปใช้งาน ไปจำหน่าย หรือจะเอาไปเเจกในงานสำคัญต่างๆ ช่วยให้ทุกคนสามารถตัดใจได้ว่าจะสั่งซื้อร่มขายส่ง หรือร่มพรีเมี่ยม เลือกเเบบไหนจะดี เเละคุ้มค่า เเถมช่วยให้คุณประหยัดได้อีกด้วย

สุดท้าย… ถ้าหากใครที่กำลังมองหา ร้านขายร่ม ไม่ว่าจะเป็นขายส่งทั่วไป ร่มสั่งทำ หรือร่มพรีเมี่ยม ไปเเจกในงาน ร่มศิริบัวทอง เรามีร่มถูกประเภท ทุกเเบบ ทุกสี ให้คุณได้เลือกซื้อ เเถมราคาที่ถูกมากๆ

บทความเเนะนำ
” มาเพิ่มยอดธุรกิจของคุณด้วย วิธีการโปรโมทร้านง่ายๆ ทำให้ลูกค้าสนใจ ด้วยร่มพรีเมี่ยม เเจกในงาน “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *