ร่มสนามกันฝน ขนาดใหญ่สุดแกร่ง!

1. ร่มสนามสวยๆสำหรับประกอบอาชีพ

1.1 ร่มสนามสวยๆ กับอาชีพร้านกาแฟ

ร่มสนามกันฝน ในร้านกาแฟ ช่วยเพิ่มบรรยากาศน่าอยู่มากขึ้น

ร่มสนามสวยๆ กับอาชีพร้านกาแฟ การตกแต่งหน้าร้านกาแฟเป็นอะไรที่จำเป็นต้องใช้ร่มสนาม เพื่อตกแต่งหน้าร้านให้ดูน่าสนใจสวยงาม ซึ่งบางแบรนด์หรือหลายๆ แบรนด์ถึงกับต้องมีร่มสนาม ที่เป็นแบรนด์ของตัวเองกันเลยนะครับ เพื่อสร้างการจดจำในใจของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าจดจำร้านค้าหรือแบรนด์ของร้านค้าได้ ร่มสนามเก๋ๆ อาจเป็นทางออกได้ดีสำหรับร้านกาแฟที่ไม่ใช่แบรนด์ดังเพื่อสร้างการจดจำให้ผู้บริโภค ตัวอย่างร่มสนามสวยๆ ที่สามารถใช้หน้าร้านกาแฟได้ เช่น ร่มสนาม 32 นิ้วสลับสี  หรือจะเป็นร่มสนาม 34/38 นิ้วสีขาว ก็ดูดีไม่น้อยเลยครับ

1.2 ร่มสนามสวยๆ กับอาชีพแม่ค้าตามอาคารพาณิชย์

ร่มสนามสวยๆ กับอาชีพแม่ค้าตามอาคารพาณิชย์ ที่ต้องการให้หน้าร้านดูสดใส โปร่งโล่งสบายไม่มีแสงไปรบกวนเพื่อนบ้าน หรือสามารถปรับองศาที่แสงสะท้อนได้ แนะนำเป็นร่มสนาม 32 นิ้วสลับสีนะครับ เพราะจะได้สามารถหันด้านที่แสงไม่สะท้อนไปยังมุมที่แสงส่องมาได้ครับ เพราะบางทีบางฤดูกาลที่ตะวันอ้อมข้าว ทิศทางการมาของแสงแดดจะมีการเปลี่ยนแปลงทิศทางหรือองศาครับ ซึ่งร่มสนามสีขาวก็ดีไม่น้อยครับ เพื่อป้องกันแสงสะท้อนไปรบกวนเพื่อนบ้าน หรือขัดขวางทัศนวิสัยในการมองเห็นของผู้ที่ขับรถสัญจรผ่านแถวนั้นครับ

1.3 ร่มสนามกับอาชีพแม่ค้าตลาดนัด

ร่มสนามกันฝน ร่มแม่ค้าขนาดใหญ่และแข็งแรง

ร่มสนามกับอาชีพแม่ค้าตลาดนัด เป็นอีกหนึ่งอาชีพนะครับที่ร่มสนามมีความสำคัญต่อการประกอบอาชีพของท่านอย่างมากโดยเฉพาะในช่วงหน้าฝน ผมขอแนะนำเป็นร่มสนามเก๋ๆ  ที่สามารถสะท้อนและป้องกันรังสียูวีได้ในตัวเลยจะดีที่สุดครับ เพราะทั้งปลอดภัยต่อสารก่อมะเร็ง และกันฝนกันแดดได้ดีครับ สำหรับร่มสนามที่ป้องกันรังสียูวีเช่น ร่มสนามของร่มศิริบัวทอง เป็นต้นครับ 

1.4 ร่มสนามสวยๆกับอาชีพเจ้าของสนามกอล์ฟ

ร่มสนามสวยๆกับอาชีพเจ้าของสนามกอล์ฟ แน่นอนครับว่าคนที่ไปตีกอล์ฟย่อมต้องยืนดูพิกัด เพื่อที่จะตีลูกกอล์ฟให้ลงหลุมให้ได้ จึงต้องใช้เวลายืนนานพอสมควร ร่มสนามที่จะเหมาะกับคนที่เป็นนักธุรกิจไปตีกอล์ฟ เช่น ร่มสนาม 34/38 นิ้วสีขาว เป็นต้น เพราะดูเรียบหรูดูดีตามสไตล์นักธุรกิจ เพราะหากใช้ร่มสนาม สีอื่น เช่นสีแดง หรือสีน้ำเงิน คนอื่นมองคงคิดว่ามาขายน้ำอัดลมในสนามกอล์ฟ เพราะมันดูเหมือนร่มแม่ค้า ร่มสนามที่จะแนะนำจึงเป็นร่มสนามสีขาวนั้นเองครับ

2. ร่มสนามสวยๆสำหรับพักผ่อน

2.1 ร่มสนามสวยๆสำหรับไปแคมป์

ร่มสนามสวยๆสำหรับไปแคมป์ หากคุณต้องการหาร่มสนาม สักคันในการไปตั้งแคมป์ตามสถานที่ท่องเที่ยว ร่มสนามที่เป็นสีขาวก็เป็นอะไรที่ผมแนะนำมากๆครับ เพราะในเวลาถ่ายรูปร่มกับแคมป์ของคุณมันจะสวยหรูดูดีขึ้นมาทันทีครับ เพราะหากใช้ร่มสนามแบบสลับสี แคมป์ของคุณอาจจะดูเหมือนร้านขายไอติมไปเลยครับ แต่หากคุณต้องการไปขายไอติมอยู่แล้วร่มสนามสลับสีก็เป็นไอเท็มที่ต้องใช้ครับ เรียกว่าได้เที่ยวด้วยได้หารายได้ด้วยไปในตัวเลยครับ

2.2 ร่มสนามสำหรับไปปิกนิกวันหยุด

ร่มสนามกันฝน ไปปิกนิกในวันหยุ่ด

ร่มสนามสำหรับไปปิกนิกวันหยุด ร่มสนามสีขาว ก็ยังเป็นร่มสนามที่ผมเต็มแนะนำนะครับ สำหรับท่านที่ต้องการไปปิกนิกและไปถ่ายรูปสวยๆ อวดเพื่อนๆในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม เพราะมันสวยเวลาถ่ายรูปออกมาครับ มันจะทำให้การไปปิกนิกของคุณดูแพงขึ้นทันที หากร่มสนามที่ใช้ในการปิกนิกเป็นร่มสนามแบบสีขาว ยิ่งประกอบกับภาพข้าวกล่องสไตล์ญี่ปุ่นยิ่งดูแพงเข้าไปใหญ่เลยครับ หรือจะอาหารไทยสไตล์บ้านๆ ใส่ปิ่นโตไปก็ดูดีไม่น้อยครับ 

2.3 ร่มสนามสำหรับไปเช็งเม้ง

ร่มสนามสำหรับไปเช็งเม้งก็ถูกใจลูกหลานชาวจีนไม่น้อยครับ สำหรับร่มสนาม ที่จะใช้เพื่อไปไหว้เช็งเม้ง ไปแสดงความกตัญญูต่อบรรพบุรุษผู้ล่วงลับ อาจจะใช้สีร่มเป็นสีเขียวจะได้กลมกลืนกับสีหญ้าบนหลุมศพ หรือสีของภูเขาที่โอบล้อมสุสานก็ไม่เลวครับ หรือใครอยากจะใช้ร่มสนามสีขาวก็ดูดีและทันสมัยสวยหรูขึ้นมาอีกแบบครับ

2.4 ร่มสนามสำหรับไปทะเล

ร่มสนามกันฝน สำหรับไปเที่ยวทะเล

ร่มสนามสำหรับไปทะเลของสายชายหาดแน่นอนครับว่าต้องเป็นร่มชายหาด หรือร่มสนามสลับสี ก็ดูดีไม่น้อยนะครับเพราะว่ามันเหมาะกับการที่จะใช้ที่ชายหาด แต่หากเป็นร่มสนามเก๋ๆ แบบอื่นก็อาจจะดูดีไม่น้อยนะครับ แต่ก็ต้องดูทิวทัศน์รอบข้างว่าจะเหมาะสมหรือไม่ด้วยนะครับ แต่ถ้าเป็นริมหาดบางแสนจุดที่เป็นกระเบื้องปูริมเขื่อนก็ดูเหมาะสมไม่น้อยนะครับสำหรับการจะใช้ร่มสนามที่เป็นสีขาวในการถ่ายรูปเพื่อความดูหรูดูดีและเหมาะกับแสงยามเย็นด้วยนะครับ

สรุปประโยชน์ของร่มสนามสวยๆ

ร่มสนามสวยๆ มีประโยชน์มากมายหลายด้านเลยจริงไหมครับ ทั้งการประกอบอาชีพและการพักผ่อน ใครหลายคนที่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับร่มสนามเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อสอบถามผ่านผมได้โดยตรงเลยนะครับ เพราะผมมีความเชี่ยวชาญเรื่องนี้ สามารถให้คำแนะนำได้ครับ เพื่อจะได้มีร่มสนาม ที่ถูกใจและคุ้มค่าครับ 

บทความแนะนำ
“สำหรับลูกค้าท่านใดคิดว่าร่มสนามใหญ่เกินไป ร่มศิริบัวทองเราขอแนะนำ ร่มกอล์ 30 นิ้ว ขนาดใหญ่แข็งแรงและทนทาน กันได้ทั้งแดดและฝน ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *