12 ไอเดีย ร่มน่ารักๆ สำหรับเด็กๆ ที่เหมาะพกพาไปโรงเรียนในช่วงหน้าฝน
12 ไอเดีย ร่มน่ารักๆ สำหรับเด็กๆ ที่เหมาะพกพาไปโรงเรียนในช่วงหน้าฝน

1. ร่มน่ารักๆ แบบไหนดี EP. 1

ร่มน่ารักๆ แบบไหนดี
ร่มกันฝนน่ารักแบบไหนดี

ร่มแฟชั่นพับ 3 ตอน ลายป้องกันโควิด COVID – 19 ถือเป็น ร่มน่ารักๆ ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะมีคนจำนวนมากหันมาใช้ โดยเฉพาะพวกเด็กๆ เพราะมันดูสวยงามและทันสมัย นอกจากนั้นยังเป็นร่มพับแบบสามตอน ทำให้เด็กๆ ทุกคนสามารถพกพาได้สะดวกสบาย และหยิบมาใช้งานได้ง่ายมาก

ร่มแฟชั่น ลายสัตว์น่ารัก ขนาด 21 นิ้ว – ร่มไม่มียูวีเหมาะสำหรับเด็กที่ไม่ชอบพกร่มพับ เพราะบางทีการพกร่มพับ อาจจะไม่สะดวกสำหรับเด็กหลายๆ คน เพราะมันหนักกระเป๋า แต่ถ้าพกร่มแบบถือได้อาจจะเป็นร่มที่สามารถตอบโจทย์เด็กบางคนได้เป็นอย่างดี ทำให้เป็นร่มกันฝนน่ารักแบบที่เด็กบางคนชอบพกไปโรงเรียนในช่วงหน้าฝนนั้นเอง

ร่มน่ารักๆ ลายการ์ตูนคิตตี้
ร่มกันฝนน่ารักลายการ์ตูนคิตตี้

ร่มตอนเดียว ขนาด 19 นิ้ว สีรุ้ง ถือเป็นร่มแบบที่มีสีสวยงาม ทำให้เป็นร่มที่ถูกใจคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก จึงมีเด็กผู้หญิงหลายคนเลือกใช้ร่มแบบนี้ เพราะมันมีความสวยงาม และสามารถใช้งานได้ง่าย ถือว่าเป็นร่มเด็กที่เด็กให้ความนิยม เพราะมันใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และใช้ได้ในหลายโอกาส

ร่มพับ 3 ตอน ร่มแฟชั่น ลายคิตตี้ ลิขสิทธิ์แท้
ร่มพับ 3 ตอน ร่มแฟชั่น ลายคิตตี้ ลิขสิทธิ์แท้

ร่มพับ 3 ตอน ร่มแฟชั่น ลายคิตตี้ ลิขสิทธิ์แท้ เป็นร่มลายการ์ตูนที่มีเด็กผู้หญิงหันมาใช้งานกันเป็นจำนวนมาก เพราะมันมีลายที่เขาชอบ แม้จะไม่ใช่ร่มจิ๋วแต่มันเป็นร่มที่มีคนรุ่นใหม่ และเด็กจำนวนมากหันมาใช้งาน ยิ่งเป็นร่มพับก็จะยิ่งพกพาง่าย เรียกว่าสามารถนำมาใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายด้วย

ร่มพับ 3 ตอน ผ้าหนา สีชมพู เป็นร่มกันฝนน่ารักที่มีผู้ใช้งานมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะสีชมพูเป็นสีที่สื่อถึงความรักและความสามัคคี นอกจากนั้นยังเป็นสีที่เด็กผู้หญิงชอบใช้ด้วย ทำให้เด็กผู้หญิงนิยมพกร่มสีชมพูไปใช้งานที่โรงเรียน และเป็นร่มที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนั้นเอง

ร่มพับ 3 ตอน ผ้าหนา สีส้ม เป็นร่มเด็กอีกแบบที่ได้รับความนิยมในการใช้งานในปัจจุบัน เป็นร่มสวย ๆ ที่มีความคงทนและแข็งแรง นอกจากนั้นยังเป็นผ้าแบบหนาอีกด้วย ทำให้สบายใจได้เลยในเรื่องของความแข็งแรงของร่ม และสีส้มยังเป็นสีที่เด็กชื่นชอบ เพราะเป็นสีที่สวยงามและทันสมัยนั้นเอง

2. ร่มน่ารักๆ แบบไหนดี EP. 2

ร่มแฟชั่นพับ 3 ตอน ลายป้องกันโควิด COVID - 19
ร่มแฟชั่นพับ 3 ตอน ลายป้องกันโควิด COVID – 19

ร่มพับ 2 ตอน สีชมพูถือเป็นร่มกันฝนน่ารักที่เด็กผู้หญิงนิยมใช้งาน เพราะมันมีความน่ารักและสามารถใช้งานได้ง่าย เรียกว่าเป็นสีที่ผู้หญิงชอบ และเป็นสีแห่งความรัก เหมาะกับเด็กผู้หญิงสายหวานเลยก็ว่าได้ เรียกว่าได้รับความนิยมในสายตาของเด็กผู้หญิงอย่างแน่นอน ที่สำคัญยิ่งเป็นร่มพับก็ยิ่งพกพาได้ง่ายด้วย

ร่มพับ 2 ตอน สีส้มได้รับความนิยมจากเด็กเหมือนกับร่มลายการ์ตูนเลย เพราะมันมีความสวยงาม สื่อถึงความเจริญในสายตาของเด็ก ทำให้มีเด็กจำนวนมากเลือกใช้ร่มสีส้ม ทำให้ร่มสีส้มกลายเป็นร่มสวย ๆ ที่มีคนจำนวนมากนิยมใช้งานเลย ซึ่งต้องใช้งานด้วยความทะนุถนอมด้วย เพื่อให้ใช้งานได้ในระยะยาว

ร่มพับ 2 ตอน สีฟ้าถือเป็นร่มเด็กอีกแบบที่เด็กให้ความนิยมในการใช้งาน ทำให้เด็กแต่ละคนสามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายมาก เรียกว่าสีฟ้าก็เป็นสีเย็น ทำให้ไม่ดูดความร้อน จึงเป็นร่มพับอีกแบบที่เด็กนิยมใช้งานนั้นเอง

ร่มพับ 5 ตอน สีส้มได้รับความนิยมพอกับร่มลายการ์ตูนเลย แม้จะไม่ใช่ร่มจิ๋ว แต่เป็นร่มที่ได้รับความนิยม เพราะมันมีความสวยงามในการใช้ เรียกว่าทำให้คุณสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น ทำให้มีเด็กๆ จำนวนมากที่หันมาใช้งานร่มประเภทนี้ เรียกว่าเป็นร่มที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

ร่มน่ารักๆ สำหรับเด็กเล็ก
ร่มกันฝนน่ารักๆ สำหรับเด็กเล็ก

ร่มพับ 3 ตอน หนา สีแดงสลับสีขาวเป็นร่มกันฝนน่ารักที่เด็กผู้ชายอาจจะให้ความสนใจใช้งาน เพราะมันเป็นร่มพับแบบสามตอนทำให้สามารถนำใส่กระเป๋าได้ง่าย และมีลวดลายสีแดงสลับขาว ทำให้มีความทันสมัย จึงมีคนมากมายสนใจที่จะใช้งาน และชื่นชอบที่จะนำร่มดังกล่าวมาใช้งานด้วย

ร่มหมวก UFO คละ 3 สี เป็นเหมือนกับร่มจิ๋วที่ทำให้คุณสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้กลายเป็นร่มสวย ๆ ที่มีเด็กจำนวนมากหันมาใช้งาน เพราะพกพาสะดวก และสวมที่หัวได้ทัน เรียกว่าสะดวกสำหรับเด็กเลยก็ว่าได้ จึงกลายเป็นร่มยอดนิยมสำหรับเด็กในปัจจุบัน

3. สรุปร่มกันฝนน่ารักแบบไหนดี

ร่มกันฝนน่ารักมีมากมายหลายแบบ โดยเด็กแต่ละคนสามารถเลือกร่มได้แบบตามความชอบส่วนบุคคลเลย เพราะร่มทุกแบบก็มีความสวยงาม และมีความแข็งแรงที่แตกต่างกันไป แต่ถ้าหันมาใช้ร่มพับไม่ว่าจะแบบไหน ลายไหน ก็จะทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการพกพามากกว่าร่มแบบอื่นๆ นั้นเอง

สำหรับท่านใดที่ต้องการร่มไว้ใช้งาน สามารถติดต่อมาได้ที่ หจก.ศิริบัวทอง ได้ทางฝ่ายขายโทรเบอร์  092-4563909 หรือติดต่อทาง LINE: @sbt.umbrella ได้เลย ส่วนท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้ร่มที่ดีไว้ใช้งานในชีวิตประจำวัน

บทความแนะนำ
” 10 ไอเดีย มอบของขวัญให้ผู้ใหญ่ ในวันสำคัญต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ในชีวิตประจำวัน บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *