เกี่ยวกับเรา

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับเข้าสู่ www.ร่มศิริบัวทอง.com นะคะ ลูกค้าสามารถติดต่อดูสินค้าได้ที่โชว์รูมร่ม 189/100-189/101 ม.5 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง สมุทรสาคร 74000 ค่ะ โทรด่วน. 092-456-3909 หรือแอดไลน์ที่ @sbt.umbrella ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง เป็นโรงงานรับผลิตร่ม ขายร่มในราคาส่ง ที่มีความตั้งใจจะผลิตร่มออกมาให้มีคุณภาพ และตรงต่อความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด โดยเราได้เน้นปฎิบัติ ในเรื่องของร่มแบบต่าง ที่จะผลิตออกมานั้น ต้องมีหลักการที่ตอบโจทย์ แต่ละท่านได้ว่า แท้ที่จริงแล้วท่านแต่ล่ะท่าน ต้องการ ร่มแบบไหนกันบ้าง ร่มแบบไหนที่สามารถใช้ประโยชน์ได้มากกว่าการ กันแดด กันฝน ร่มต้องมีสีแบบไหน ที่น่าสนใจ ซึ่งในปัจจุบัน

ร่มศิริบัวทองเป็นโรงงานผลิตร่มครบวงจร ได้รับมาตรฐาน รับผลิตร่มทุกประเภท ได้แก่ ร่มพับ ตอนเดียวและหลายตอน  ร่มไม้เท้า ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่น ร่มลายลิขสิทธิ์ และร่มพรีเมี่ยม เราขายร่มในราคาส่ง พร้อมสกรีนโลโก้ตามสั่ง

เรามีทีมงานที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับร่ม สามารถแนะนำร่มให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าจริงๆ โดยทีมงานที่อยู่ในวงการรับผลิตร่มมากกว่า 12 ปี เชี่ยวชาญตั้งแต่การเลือกสีผ้าร่ม ขนาดร่ม วัสดุในการผลิตร่ม การประกอบร่ม สามารถส่งมอบร่มคุณภาพดี พร้อมใช้งานถึงมือลูกค้า

ร่มพรีเมียม ส่งเสริมการขาย โฆษณา

          โรงงาน "ร่มศิริบัวทอง" เราได้มองเห็นแล้วว่า ร่มนั้นสามารถเป็นอะไรได้อีกมากมายจริงๆ เราจึงผลิต ร่มพรีเมียม ที่มีคุณภาพแข็งแรง แน่นหนา และให้ความสำคัญแบบที่ลูกค้าที่ต้องการทำ เราเน้นสีงานสกรีนที่ต้องตรงตามแบบที่ท่านต้องการนำไปใช้งาน เพื่อให้งานนั้น ออกมาอย่างมีคุณภาพ และ สามารถนำไปเป็นสื่อตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้ ไม่ว่า จะเป็นเรื่องของ สื่อโฆษณา โปรโมทสินค้า ร้านค้า หรือกระทั่งกันแดดตบแต่งสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไปๆ ร่มพรีเมียมถือเป็นการแสดงง่ายๆ ที่ได้ผลรอบทิศทาง สื่อตรงต่อตัวสินค้า เพื่อถึงตรงไปยัง ผู้บริโภคได้ดีเยี่ยม นอกจากจากงานการผลิตร่มแล้ว คุณภาพผ้าที่ใช้ทำผ้าร่มที่ได้รับมาตรฐาน โครงร่มที่แข็งแรง งานการสกรีนโลโก้ก็เป็นหัวใจหลักของร่มเลยทีเดียว งานต้องออกมาให้เรียบร้อย สวยงามแล้ว ในบางครั้ง "ร่มที่ต้องการ" ต้องใช้เวลาในการตัดและเย็บชิ้นผ้าร่ม ก่อนประกอบกับโครงร่ม ใช้ประสบการณ์ ความชำนาญ เพื่อขึ้นร่ม 1 คัน อาจทำให้ท่านเสียโอกาส ในการวางแผน ที่จะเสนอไอเดียผลงาน เราจึงมอบอีกหนึ่งทางเลือกให้ท่าน โดย โรงงานร่มศิริบัวทอง มีการผลิต ร่มสต๊อก ร่มสำเร็จรูป ขึ้นร่มเป็นคันไว้เรียบร้อย ซึ่งมีหลายขนาดและสีมากมาย ให้ ท่านได้เลือกนำไปใช้งานได้สะดวกมากขึ้น เรามี จัดทำร่มแบบ ร่มขายส่ง ร่มราคาถูก ราคาย่อมเยาว์ ให้ท่านอีกด้วย


ร่มพรีเมียม ส่งเสริมการขาย โฆษณา

ประเภทร่มและการนำไปใช้งาน

   • ร่ม 16 นิ้ว สีน้ำเงิน สี ที่โรงงานต่างๆ ชอบเลือกใช้กัน มีราคาที่ไม่สูงเกินไป
   • ร่มพับ 2 ตอน สีชมพู ที่นำไปใช้กับงานรับไหว้งานแต่งได้
   • ร่มพับ 3 ตอน สีดำ ที่นำไปใช้กับงานณาปนกิจศพได้ ร่มแฟชั่น หลายแบบที่ พกติดตัวไป ใช้สอยได้ทุกที่
   • ร่มไม้เท้า 24 นิ้ว ที่นำไปถวายแด่พระสงฆ์
   • ร่มแต่งสวน ตกแต่งสถานที่ขนาดร่ม 21 นิ้ว
   • ร่มกอล์ฟ ใช้ในกิจกรรมกีฬา กลางแจ้งได้ อย่างดี
   • ร่มตอนเดียว 24 นิ้วโครงไม้ เหมาะกับงานแจกลูกค้า ผู้มีอุปการะคุณ มาเที่ยวพักตามโรงแรม
   • ร่มกลับด้าน ที่นำไปมอบแด่คนพิเศษ ในวันพิเศษต่างๆ
   • ร่มสนาม ที่ใช้งานกลางแจ้ง ทนแดด ทนฝน ทั้งหมด

         ที่กล่าวมานี้ โรงงานร่มศิริบัวทอง ได้ผลิตร่มและทำแบบร่มตามแบบที่ท่านต้องการได้ เรามีร่มให้ได้เลือกใช้ได้อย่างจุใจ (คลิกดูร่มเลย) ลองมาดูร่มกันเลยค่ะ ว่ามีแบบไหนกันบ้าง หวังเป็นอย่างยิ่งที่ทุกท่าน จะถูกใจ และประทับใจกับร่มในแบบ ต่างๆ ของ โรงงานร่มศิริบัวทอง

กระบวนการผลิตร่ม