วิธีเลือกร่มคันใหญ่ มีกี่แบบ! ทางเลือกสำหรับคนกลัวแดดและฝน กันฝนได้ 100%

สำหรับหน้าร้อนแบบนี้ หลายคนจะออกไปทำธุระข้างนอกบ้าน แทบจะตัวละลายติดพื้นถนนเนื่องจากอากาศร้อนจัด ตัวช่วยที่ดีก็คือร่ม ยิ่งเป็นร่มคันใหญ่ยิ่งดี เพราะสามารถบังแดดบังฝนได้มากกว่าร่มคันเล็ก แม้จะพกได้ไม่สะดวกสบายเท่าร่มพับแต่ก็มีความแข็งแรงกว่ามากด้วยโครงเหล็กที่หนา และยังใช้ได้นาน สำหรับใครที่กำลังมีความต้องการหาร่มกันแดดขนาดใหญ่ หรือร่มกันฝนใหญ่ดี ๆ สักอัน วันนี้เรามีประเภทของร่มมานำเสนอมากมาย ไปติดตามกันได้เลย

1. 5 ประเภทของร่มคันใหญ่

1.1 ร่มตอนเดียว

อันดับแรกเลยก็คือ ร่มตอนเดียว ที่เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไปมีหลากหลายสีสัน และยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยความใช้ง่าย เพียงดันสปริงตรงคันร่มขึ้น ตัวร่มก็จะสามารถกางออกอย่างง่ายดาย และยังมีก้านร่มที่แข็งแรง สามารถใช้เป็นร่มกันฝนในเวลาที่ฝนตกหนักได้

1.2 ร่มไม้เท้า

สำหรับร่มไม้เท้า มีข้อดีตรงที่ด้ามร่มสามารถใช้แทนไม้เท้าได้ ตรงปลายร่มก็มียางกันลื่น และตัวก้านร่มยังแข็งแรงเป็นพิเศษ ช่วยพยุงเดินได้ดี เวลาแดดจัดก็สามารถนำมากางเพื่อให้ร่มเงา เหมาะสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีปัญหาด้านการเดิน

1.3 ร่มกลับด้าน

ร่มกลับด้านจะไม่ค่อยได้พบเห็นเท่าไรนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าการใช้งานจริงนั้นเพิ่มความสะดวกในการใช้เป็นอย่างมาก เหมาะกับการใช้ภายในรถ

1.4 ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟเป็นร่มที่ออกแบบมาใช้ในสนามกอล์ฟซึ่งมีลมแรงอยู่เสมอ มีความแข็งแรงทนทานอีกทั้งยังมีการเคลือบสารสะท้อน UV ช่วยให้รู้สึกเย็นขึ้นเล็กน้อย

1.5 ร่มสนาม

ร่มสนามนับว่าเป็นร่มคันใหญ่ที่สุดในบรรดาร่มทั้งหมด มีฐานสำหรับตั้งร่มที่แข็งแรงทนทานอีกทั้งยังมีตัวถ่วงน้ำหนักช่วยให้ตัวร่มไม่โคลงเคลง ตัวร่มมีความมั่นคงสามารถทนได้แม้กระทั่งเวลาที่มีพายุเข้าจนเกิดลมแรง เหมาะสำหรับสถานที่กลางแจ้งเพราะเป็นร่มกันแดดขนาดใหญ่

2. วิธีเลือกซื้อร่มคันใหญ่ให้ได้ร่มคุณภาพดี

หลังจากที่ได้ทราบประเภทต่าง ๆ ของร่มกันไปแล้ว เราก็จะขอแนะนำวิธีเลือกร่มที่ได้คุณภาพ

  1. เลือกจากความต้องการใช้งาน โดยให้ดูจากคำอธิบายของร่มคันใหญ่ประเภทต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอไปด้านบน
  2.  วัสดุ ให้เลือกแบบที่แข็งแรงทนทาน ก้านร่มมีความหนาประมาณหนึ่ง ไม่หักไม่งอง่าย ๆ
  3. ราคา ร่มมีหลายแบบหลายขนาด จึงทำให้ราคาแตกต่างกันไป ดังนั้นให้เลือกเอาตามความชอบและกำลังทรัพย์ได้เลย
  4. เลือกแบบที่มีการเคลือบสารกันรังสียูวี เพื่อให้รู้สึกเย็นขึ้นเวลาที่ใช้
  5. เลือกสีสันหรือลวดลายที่ชอบ เนื่องจากร่มมีหลายแบบให้เลือกจึงควรเลือกให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง

3. วิธีเก็บรักษาร่มให้ใช้งานได้นาน

  1. หลังจากใช้เสร็จแล้วให้เช็ดทำความสะอาด จะได้ไม่เกิดคราบสกปรกหรือคราบสนิมจากน้ำ
  2. เก็บร่มไว้ในที่แห้งและห่างจากแสงแดด เพื่อให้อายุการใช้งานนานยิ่งขึ้น
  3. ไม่วางสิ่งของทับบนตัวร่ม เพราะจะทำให้เกิดการงอของโครงเหล็กบริเวณก้านร่ม

ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับร่มคันใหญ่ที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้ และหวังว่าคุณจะสามารถเลือกร่มที่ถูกใจคุณที่สุดได้ แต่หากคุณยังไม่ถูกใจร่มทั้ง 5 ประเภทข้างต้น เพราะยังพกพาไม่สะดวก เราขอแนะนำร่มพับคันใหญ่ที่มีความสะดวกและใช้พื้นที่น้อยลง แต่ยังคงความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังใช้งานง่าย

หากคุณต้องการมองหาร้านขายร่มคันใหญ่ที่มีร่มให้เลือกหลายประเภทหลายสไตล์ พลาดไม่ได้ที่จะมาลองดูสินค้าที่ “ร่มศิริบัวทอง” ร้านค้าร่มที่คุณสามารถสั่งทำร่มเฉพาะของตัวเองได้ มีแบบร่มให้เลือกมากมายรวมถึงมีร่มกันแดดขนาดใหญ่ ตามประเภทการใช้งานให้เลือกครบครัน จะใช้ส่วนตัวหรือใช้ในองค์กรก็มีแบบให้เลือก การันตีคุณภาพด้วยลูกค้ากว่า 2000 คน หรือต้องการดูสินค้าเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ https://www.xn--72c5ai1ajb3af3cxb4ab9w.com/

บทความแนะนำ
” สำหรับลูกค้าท่านใดที่กำลังมองหา ร่มสกรีนราคาส่ง โรงงานร่มศิริบัวทอง มีให้เลือกมากมายหลายชนิด สกรีนสวยคมชัด พร้อมคุณภาพร่มอย่างดี บทความนี้มีคำตอบให้ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *