ประเภทร่ม

ประเภทร่ม แบบต่างๆ

ประเภทร่มแบบต่างๆๆนั้น ในปัจจุบันร่มป็นได้มากกว่าเพิ่อการใช้งานเพื่อกาารกันฝนกันแดดเพียงอย่างเดียวกันแล้ว  เราได้มีการพัฒนาขึ้นเพื่อประโยชน์ที่หลากหลาย โดย เรา ร่มศิริบัวทอง เป็นโรงงานรับผลิตร่ม ที่มีความตั้งใจจะผลิตร่มมากมายหลากหลาย รูปแบบ สามารถเลือกประเภทและขนาดของร่ม ได้ตามความเหมาะสม สำหรับการนำไปใช้งานในโอกาสต่างๆ เช่นการร่มไปสื่อแทนความหมาย แสดงความขอบคุณ ความอาลัยรักที่มีต่อกัน การมอบให้เพื่อเป็นของขวัญ ตามวาระเทศกาลสำคัญ

การนำร่มไปประกอบแบนด์สินค้าต่างๆ หรือ ที่เรา มักเรียกกันว่า ร่มพรีเมียม ร่มส่งเสริมการขาย ร่มสนาม ขาตั้งร่มสนาม ร่มกอฟล์ 30 นิิ้ว ร่มกลับด้าน ร่มสต็อก ร่มงานบวช ร่มงานแต่ง ร่มแต่งสวนและตบแต่งสถานที่ ร่มเด็ก 16 นิ้ว ร่มผู้ใหญ่ 21 นิ้ว ถึง ร่มขนาด 30 นิ้ว ร่มปลอกถ้วย ร่มตลาดนัด ร่มเก็บพริก ร่มไม้เท้าผู้สูงอายุ ร่มแฟชั่น ร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน ร่มพับ 5 ตอน ร่มงานฌาปนกิจศพ ร่มพระสงฆ์ เป็นต้น

ร่มตอนเดียว 16 นิ้ว ราคาเริ่มต้น 35 บาท

เป็นร่มที่มีขนาดเล็ก พกพาง่าย และง่ายต่อการนำไปใช้ มีรัศมีความกว้างของเนื้อผ้าเพียง 16 นิ้ว เนื้อผ้าตัวร่มทำการผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่มีการเคลือบกันรังสียูวีอย่างดี ทนความร้อน จากแสงแดดในที่โล่งแจ้ง และยังกันฝนได้อีกด้วย

โครงของร่ม เป็นเหล็กกลม ตอนเดียว หนา 8 มิล มีซี่ร่มถึง 8 ก้าน ทนต่อแรงร่มได้ เหมาะทั้งเด็กเล็ก และผู้ใหญ่ 1 คนกางกันแดด

ด้ามจับร่ม เป็นระบบเปิด กดปุ่มเปิดออโต้ ง่ายมากกับการใช้งาน การบรรจุอยู่ในซอง PVC พลาสติกเนื้อหนา 1 ต่อ 1

"ร่มพรีเมียม 16 นิ้ว" ราคาเริ่มต้น 45 บาท

ฟรี สกรีน 1 สี 1 ตำแหน่ง

ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ราคาเริ่มต้น 45 บาท

เป็นร่มที่มีขนาดมาตรฐาน ที่มักใช้งานกันบ่อยที่สุด และง่ายต่อการนำไปใช้ มีรัศมีความกว้างของเนื้อผ้า 21 นิ้ว ครอบคลุมตัวผู้ใหญ่ เนื้อผ้าตัวร่มทำการผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่มีการเคลือบกันรังสียูวีอย่างดี ทนความร้อน จากแสงแดดในที่โล่งแจ้ง และยังกันฝนได้อีกด้วย ร่มกลุ่มสี เนื้อผ้ามีเลือกเพิ่มเติมอย่างเช่น ร่มผ้าซาติน เป็นผ้าที่ลักษณะเนื้อหนา มัน วาว ต้านแรงลมและ แสงแดด ทั้งยังมีการเล่นสีสัน สร้างลวดลาย ให้ดูโดนเด่น น่านำไปใช้ถือ บางครั้งก็ผลิตจากเนื้อผ้าพลาสติก ที่เรียกกันว่าเนื้อผ้า EVA ซึ่งผ้ารุ่นนี้ ไม่กันแดด ไม่มีสารเคลือบ รังสี กันยูวี แต่กันฝนได้เป็นอย่างดี และมักให้สีร่มที่สวยสดใส วันฝนพร่ำ เหมาะตกแต่งสถานที่ประดับเพื่อควาทสวยงาม และเหมาะนำมาใช้ หน้าฝน

โครงของร่ม เป็นเหล็กกลม ตอนเดียว หนา 10 มิล มีซี่ร่มถึง 8 หรืออาจมีมากถึง 16 ก้าน ทนต่อแรงร่มได้ เหมาะทั้งเด็กโต และผู้ใหญ่ 1 คนกางกันแดด

ด้ามจับร่ม เป็นระบบเปิด กดปุ่มเปิดออโต้ ง่ายมากกับการใช้งาน การบรรจุอยู่ในซอง PVC พลาสติกเนื้อหนา 1 ต่อ 1

"ร่มพรีเมียม 21 นิ้ว" ราคาเริ่มต้น 55 บาท

ฟรี สกรีน 1 สี 1 ตำแหน่ง

ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว คละสี 12 สี

ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว ราคาเริ่มต้น 50 บาท

เป็นร่มที่มีขนาดมาตรฐาน มีรัศมีความกว้างของเนื้อผ้า 24 นิ้ว ครอบคลุมตัวผู้ใหญ่ เนื้อผ้าตัวร่มทำการผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่มีการเคลือบกันรังสียูวีอย่างดี ทนความร้อน จากแสงแดดในที่โล่งแจ้ง และยังกันฝนได้อีกด้วย มีโครงให้เลือก แบบโครงเหล็ก และแบบโครงไม้

โครงของร่ม เป็นเหล็กกลม ตอนเดียว หนา 10 มิล หรือ 14 มีซี่ร่มถึง 8 หรืออาจมีมากถึง 16 ก้าน ทนต่อแรงร่มได้ เหมาะทั้งเด็กโต และผู้ใหญ่ 2 คนกางกันแดด

ด้ามจับร่ม เป็นระบบเปิด กดปุ่มเปิดออโต้ ง่ายมากกับการใช้งาน การบรรจุอยู่ในซอง PVC พลาสติกเนื้อหนา 1 ต่อ 1

"ร่มพรีเมียม 24 นิ้ว" ราคาเริ่มต้น 60 บาท

ฟรี สกรีน 1 สี 1 ตำแหน่ง

ดูสินค้าเพิ่มเติม