รีวิว ร่มลายดอกไม้ สวยน่ารัก ๆ เพิ่มความโดดเด่นให้กับผู้หญิงได้ง่าย ๆ
รีวิว ร่มลายดอกไม้ สวยน่ารัก ๆ เพิ่มความโดดเด่นให้กับผู้หญิงได้ง่าย ๆ

หนึ่งในเทคนิคการเลือกใช้ร่ม ที่จะมองข้ามไม่ได้ คือการเลือกให้เหมาะสมกับเพศและวัย เช่น ร่มผู้สูงอายุ ควรใช้ร่มไม้เท้า ที่ค้ำยันพื้นได้ ถ้าร่มเด็ก ก็เลือกร่มลายการ์ตูนขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ส่วนร่มผู้หญิง แนะนำเป็น ร่มลายดอกไม้ ที่สวยงามสะดุดตา

1. ร่มลายดอกไม้ │ ไอเทมอัพความโดดเด่น ของผู้หญิงยุคใหม่

ร่มลวดลายดอกไม้ │ ไอเทมอัพความโดดเด่น ของผู้หญิงยุคใหม่
ร่มลายดอกไม้ │ ไอเทมอัพความโดดเด่น ของผู้หญิงยุคใหม่

1.1 มีเสน่ห์ ดึงดูดสายตา

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ร่มดีไซน์สวยงาม ลายเส้นโดดเด่นพลิ้วไหว จะดึงดูดสายตา และเชื้อเชิญให้คนเหลียวมองได้ไม่ยาก อย่างร่มลวดลายดอกไม้ ที่อินเทรนด์แบบไม่เคยตกยุค ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ ก็โดดเด่นได้แบบไม่ต้องพยายาม

1.2 มีเอกลักษณ์ สะท้อนตัวตน

เป็นที่ทราบกันดีว่า ร่มสีรุ้ง ได้รับความนิยมอย่างมาก ในกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศ เพราะสามารถสะท้อนอัตลักษณ์ได้อย่างดี เช่นเดียวกับร่มสำหรับผู้หญิง ที่นิยมใช้ร่มพรีเมียมลายดอกไม้นานาพรรณ สวยงาม และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

1.3 เป็นมิตร น่าเข้าใกล้

มีการศึกษาพบว่า ดอกไม้จะเอื้อต่อการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีทางสังคม โดยมีแนวโน้มว่า ผู้ที่ถือช่อดอกไม้ หรือสิ่งของลายดอกไม้ จะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างมากกว่า เพราะดอกไม้ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดูเป็นมิตร อ่อนโยน ทำให้น่าเข้าหามากกว่านั่นเอง

1.4 ห่วงใย ใส่ใจธรรมชาติ

ในยุคที่สิ่งแวดล้อมเป็นประเด็นหลักทางสังคม การสะท้อนถึงความใส่ใจในธรรมชาติ ผ่านทางเครื่องแต่งกายและสิ่งของเครื่องใช้ อย่างร่มแฟชั่นลายดอกไม้ จะสะท้อนถึงความห่วงใยที่มีต่อปัญหา และช่วยให้คุณดูเป็นคนที่อัปเดตตลอดเวลา

2. รีวิว ร่มลายดอกไม้สำหรับผู้หญิง จากร่มศิริบัวทอง

2.1 ร่มลายดอกกุหลาบวินเทจ

ร่มตอนเดียว ขนาด 28 นิ้ว ผ้าซาติน | ร่มลายดอกไม้
ร่มตอนเดียว ขนาด 28 นิ้ว ผ้าซาติน

ร่มตอนเดียว ขนาดใหญ่ 28 นิ้ว โครงเหล็กแข็งแรงทนทาน ด้ามจับออโต้ใช้งานง่าย ผลิตจากผ้าซาตินสีฟ้า ลายดอกกุหลาบสีชมพูอมม่วงสุดวินเทจ จะแมตช์กับลุคหรูหราแบบย้อนวัย จะถือในวันที่แต่งตัวมินิมอลก็เริ่ด หรือจะจัดเป็นร่มแต่งร้านกาแฟก็ยังได้

2.2 ร่มลายดอกซากุระ

ร่มแฟชั่น 24 นิ้ว ลายดอกซากุระสไตล์ญี่ปุ่น คละสี - ร่มไม่มียูวี
ร่มแฟชั่น 24 นิ้ว ลายดอกซากุระสไตล์ญี่ปุ่น คละสี – ร่มไม่มียูวี

ร่มแฟชั่นพื้นขาวใส ลายดอกซากุระสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งสีชมพู, สีม่วงอ่อน, สีเขียว และสีฟ้า ตัวร่มทำจากผ้า EVA (Ethylene Vinyl Acetate) ที่มีความยืดหยุ่นสูง กันน้ำและกันลมได้ดี จะถือสวย ๆ ก็เก๋ หรือแจกเป็นร่มของชำร่วยงานแต่ง ก็เวิร์ก !

2.3 ร่มลายดอกกุหลาบสีแดง

ร่มลายดอกกุหลาบสีแดง | ร่มลายดอกไม้
ร่มลายดอกกุหลาบสีแดง

ร่มพรีเมียมกลับด้านสุดเทรนด์ ตัวฮิตในวงการร่มโฆษณา ลายดอกกุหลาบสีแดงขนาดใหญ่บนพื้นดำ ขนาดพอเหมาะ 24 นิ้ว พับเก็บง่าย พกพาสะดวก เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร มีความหวานแบบซ่อนเปรี้ยว

2.4 ร่มลายดอกทานตะวัน

ร่มแฟชั่นลายดอกไม้ 21 นิ้ว
ร่มแฟชั่นลายดอกไม้ 21 นิ้ว

ร่มตอนเดียวขนาด 21 นิ้ว โครงเหล็ก ด้ามจับพลาสติกเนื้อแข็ง ตัวร่มทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ชั้นดี สกรีนลายดอกทานตะวันสีเหลืองสดใส ใครเห็นเป็นต้องเหลียว หรือถ้าอยากได้ลวดลายอื่น ก็สามารถสั่งคละได้ถึง 10 แบบเลย

2.5 ร่มลายดอกชบาสีชมพู

ร่มตอนเดียว ขนาด 28 นิ้ว ผ้าซาติน | ร่มลายดอกไม้
ร่มตอนเดียว ขนาด 28 นิ้ว ผ้าซาติน

สีแพนโทนปี 2023 อย่างวีวามาเจนตา (Viva Magenta) หรือสีม่วงอมแดง ก็ยังฮิตติดลมบนมาถึงปีนี้ ทำให้ร่มลายดอกชบาโทนม่วงอมแดง ก็ยังน่าถือน่าใช้ ช่วยอัพลุคความทันสมัยได้ไม่แพ้ใคร

2.6 ร่มลายโซ่คล้องดอกไม้

ร่มลายโซ่คล้องดอกไม้  | ร่มศิริบัวทอง
ร่มลายโซ่คล้องดอกไม้

ร่มลายดอกไม้สีชมพู คล้องโซ่สีน้ำตาลทอง พื้นครีมและพื้นดำ แบบพับ 3 ตอน เป็นร่มขนาดเล็กที่ทำจากโครงเหล็ก ประกอบกับผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันยูวี เหมาะมากกับการใช้เป็นร่มกันแดดพกติดกระเป๋า

2.7 ร่มลายดอกกุหลาบสีชมพู

ร่มลายดอกไม้ ร่มพรีเมียม 24 นิ้ว
ร่มลวดลายดอกไม้ ร่มพรีเมียม 24 นิ้ว

ร่มตอนเดียวขนาด 24 นิ้ว สกรีนดอกกุหลาบสีชมพูหลายเฉด บนผ้าโพลีเอสเตอร์สีขาว พร้อมด้ามจับพลาสติกสีขาวสะอาดตา ดูอ่อนหวาน น่ามอง สุดละมุน บอกเลยว่า ถ้าใครอยากได้ลุคสาวหวาน ห้ามพลาดคันนี้เลย !

2.8 ร่มลายดอกเยอบีร่าสีม่วง

ร่มลายดอกไม้ ร่มพับ 3 ตอน
ร่มลายดอกไม้ ร่มพับ 3 ตอน

ร่มพรีเมียมราคาถูก อย่างร่มกลับด้านลายดอกเยอบีร่าสีม่วง สามารถเลือกใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน จะสวยหวานก็ได้ จะสวยเท่ก็ไหว ขนาดกำลังพอดี 24 นิ้ว เมื่อกางออกจะกว้างประมาณ 43 นิ้ว โครงไฟเบอร์แกน 14 มม. มั่นใจได้ว่า เป็นร่มพกพาแข็งแรงแน่นอน !

2.9 ร่มดอกไม้ซัมเมอร์

ร่มตอนเดียว ลายดอกไม้ซัมเมอร์ คละลาย 10 แบบ ขนาด 21 นิ้ว
ร่มตอนเดียว ลายดอกไม้ซัมเมอร์ คละลาย 10 แบบ ขนาด 21 นิ้ว

ร่มพกตอนเดียว ขนาด 21 นิ้ว สกรีนสารพัดลายดอกไม้ สั่งผลิตคละได้ถึง 12 แบบ สีสันสดใสรับซัมเมอร์ จะใช้เป็นของชำร่วยปีใหม่, ร่มสงกรานต์, ร่มของชำร่วยงานเกษียณ, ร่มแจกงานแต่ง หรือร่มแต่งร้าน ก็สวยงามโดดเด่น แถมยังแข็งแรงทนทาน กันแดด กันฝนได้ดีด้วย

2.10 ร่มลายใบไม้

ร่มแฟชั่นใบไม้ EVA 24 นิ้ว | ร่มลายดอกไม้
ร่มแฟชั่นใบไม้ EVA 24 นิ้ว

แถมท้ายด้วย ร่มแฟชั่นลายใบไม้ ที่สีสันสดใส ดูใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่แพ้ร่มลวดลายดอกไม้ ตัวร่มทำจากผ้า EVA เนื้อดี โครงร่มเป็นเหล็ก มีซี่ลวด 8 ก้าน พร้อมกับด้ามจับระบบออโต้ เปิดปิดง่าย ใช้ง่าย พกพาสะดวก

3. สรุป

ปัจจุบันมีร่มลายดอกไม้สำหรับคุณผู้หญิง ให้เลือกหลากสีหลายสไตล์ สามารถนำมาแมตช์ได้กับทุกลุค จะสายหวาน สายเท่ สายเก๋ ก็ช่วยเสริมความโดดเด่น และดึงดูดสายตาได้อย่างดี ซึ่งถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่า ร่มลวดลายดอกไม้แบบไหนที่เหมาะกับคุณ ติดต่อมาหาร้านร่มศิริบัวทองได้เลย เราพร้อมแนะนำ และช่วยจัดการให้ได้ทุกขั้นตอน

บทความแนะนำ
” ริวิว ร่มพรีเมี่ยมราคาถูก สุดฮิต! ของแจกในวันปีใหม่นี้ ที่ใครๆ ก็อยากได้ บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *