7 อันดับร่มกลับด้าน ยี่ห้อไหนดี? ปี 2023 กันแดด UV 2 เท่า กันฝน

1. 7 แบรนด์ ร่มกลับด้าน ยี่ห้อไหนดี พกพาง่าย คุณภาพดี แข็งแรง กันแดดกันฝน ป้องกันแสง UV 2 เท่า

ร่มกลับด้าน ยี่ห้อไหนดี พกพาง่าย คุณภาพดี แข็งแรง กันแดดกันฝน ป้องกันแสง UV 2 เท่า
ร่มกลับด้าน ยี่ห้อไหนดี พกพาง่าย คุณภาพดี แข็งแรง กันแดดกันฝน ป้องกันแสง UV 2 เท่า

ร่มกลับด้าน 2 ชั้น เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ร่มกลับด้านนั้นถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 ด้าน ไม่ว่าฝนตกหรือแดดออกก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ซึ่งการใช้ร่มกลับด้านนั้นคุณไม่ต้องเสียเวลาเก็บร่มให้ยุ่งยาก เพราะสามารถเก็บและกางได้รอบด้าน จึงเหมาะกับการใช้งานได้กับทุกสถานการณ์

ในปัจจุบันร่มกลับด้านเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะสามารถใช้ได้รอบด้านแล้ว ยังเป็นร่มที่ใช้ได้กับทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะฝนตก แดดออก หรือวันสบาย ๆ โดยร่มกลับด้าน ของแท้ ได้มีการเคลือบสารกัน UV ทั้งสองด้าน คุณจึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะใช้ด้านไหนก็สามารถปกป้องคุณจากแสงแดดและสายฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. ร่มกลับด้าน 2 ชั้น มีลักษณะอย่างไร และมีวิธีการใช้งานอย่างไรบ้าง

สำหรับร่มกลับด้านมีให้เลือกซื้อหลากหลายยี่ห้อเป็นอย่างมากสามารถเลือกใช้งานตามความชอบได้ตามความต้องการได้เลยทันที แต่ก่อนที่จะเลือกซื้อร่มกลับด้าน ยี่ห้อไหนดี เรามาดูกันก่อนว่าร่มกลับด้านมีลักษณะอย่างไร และมีวิธีใช้งานอย่างไรบ้างมาดูกัน

ร่มกลับด้าน ของแท้ เป็นร่มที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ทั้งสองด้าน สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบายพับเก็บก็ง่าย แม้อยู่ในสถานที่แคบๆ หรือจะขึ้นรถยนต์ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเก็บร่มลำบาก แค่หุบร่มขึ้นไปด้านบนก็สามารถพับเกมร่มได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะฝนตก แดดออกแรงแค่ไหนก็ไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไป

วิธีการใช้ร่มกลับด้าน 2 ชั้น ก็ใช้ง่าย เหมือนกับร่มทั่ว ๆ ไป แค่ทำการกางร่มออกเมื่อต้องการจะใช้งาน แต่จะต่างจากร่มทั่วไปก็คือ คุณสามารถหุบร่มหรือกางร่มออกมาได้ทุกที่แม้จะเป็นพื้นที่คับแคบก็กางร่มหรือหุบร่มได้เลย แถมไม่ต้องกลัวจะกระทบกับคนรอบด้านอีกด้วยในกรณีที่ฝนตกหนัก คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าหากฝนตกจะต้องเสียเวลาพับร่มเก็บให้วุ่นวาย เพราะร่มกลับด้านมีคุณสมบัติในการเก็บน้ำฝนที่ตกค้างที่ร่มได้ แถมร่มกลับด้านยังแก้ปัญหาในการเก็บร่มตอนขึ้นรถในวันแดดแรงหรือฝนตกหนักได้อีกด้วย รับประกันน้ำไม่หยดลงพื้นให้เปียกเฉอะแฉะอย่างที่ร่มปกติทั่วไปทำไม่ได้ แต่ร่มกลับด้าน ของแท้ สามารถทำได้

แนะนำ 7 แบรนด์ ร่มกลับด้านยอดนิยม เลือกใช้ร่มกลับด้าน
ร่มกลับด้าน 2 ชั้น มีลักษณะอย่างไร และมีวิธีการใช้งานอย่างไรบ้าง

3. แนะนำ 7 แบรนด์ ร่มกลับด้านยอดนิยม เลือกใช้ร่มกลับด้าน ยี่ห้อไหนดี มาดูกัน

ร่มกลับด้าน
แนะนำ 7 แบรนด์ ร่มกลับด้านยอดนิยม เลือกใช้ร่มกลับด้าน

ร่มกลับด้าน ของแท้ มีให้เลือกใช้งานหลากหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็จะมีราคาแตกต่างกันออกไป ซึ่งหากใครกำลังสนใจอยากจะได้ร่มกลับด้านนำไปใช้งาน สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาด ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้าหรือหาซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที สำหรับใครที่สนใจอยากจะได้ร่มแต่จะเลือก ร่มกลับด้าน ยี่ห้อไหนดี เรามี 7 แบรนด์ร่มกลับด้านยอดนิยมมาแนะนำให้คุณได้เลือกใช้งานกัน

3.1 Sien hua tai

แบรนด์ Sien hua tai เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายร่มกันแดดกันฝนหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบแฟชั่นและการ์ตูนลิขสิทธิ์แท้มากมาย สามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ สินค้าคุณภาพที่เราอยากแนะนำ โดยทางแบรนด์มีร่มกลับด้าน ราคาส่ง ราคาปลีกให้เลือกซื้อได้ตามต้องการ แถมราคาไม่สูงอีกด้วย

3.2 ศิริบัวทอง

ร่มศิริบัวทอง เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายร่มราคาส่ง มีทั้งแบบร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน ร่มสนาม ร่มกลับด้าน 2 ชั้น ร่มลายลิขสิทธิ์ และร่มต่าง ๆ อีกมากมาย มีการออกแบบและสกรีน Logo ตามต้องการได้เลย สามารถกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี ป้องกันแสง UV 2 เท่า เรียกว่าเป็นแบบแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

3.3 Flamingo

แบรนด์ ฟลามิงโก้ เป็นแบรนด์ร่มที่ผลิตและจำหน่ายร่มขนาดเล็กสำหรับใช้งานและพกพาได้ มีร่มมากมายหลากหลายประเภทให้เลือกใช้งานทั้งร่มพับ ร่มกลับด้าน ของแท้ ร่มสนาม ร่มแม่ค้า หรือร่มชายหาด ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อจากแบรนด์ฟลามิงโก้ได้เลย รับประกันคุณภาพดีแข็งแรงทนทานเหมาะกับการใช้งานกับทุกประเทศ หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่สูง

3.4 ธนาค้าร่มรวย

โรงงานผลิตร่มคุณภาพดี จัดจำหน่ายและผลิตร่มคุณภาพสามารถเลือกได้ทุกรูปแบบ ทั้งร่มพับ 2 ตอน 3 ตอน 5 ตอน ร่มแฟชั่น ร่มกลับด้าน และร่มรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ สามารถป้องกันแสง UV ได้สูงถึง 2 เท่า มีคุณภาพสูง ซื้อได้ทั้งราคาปลีก และราคาส่ง

3.5 Umbrella Peet

แบรนด์ Umbrella Peet เป็นบริษัทผู้ผลิตและผู้จำหน่าย ร่มคุณภาพ ร่มแฟชั่น ร่มพับ ร่มกลับด้าน สามารถสั่งทำได้ตามรูปแบบที่ต้องการ สวยงาม คุณภาพดี ตัดเย็บอย่างละเอียด สามารถใช้ได้กับทุกโอกาส มีให้เลือกหลากหลายสีสัน แข็งแรงทนทาน ไม่หักหรือพังง่าย ตอบโจทย์ทุกลักษณะการใช้งาน

3.6 Romdee

แบรนด์ร่มคุณภาพดี มีร่มให้เลือกใช้มากมายทั้งร่มเด็ก ร่มตอนเดียว ร่มพับ 2 ตอน 3 ตอน ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่น และอื่น ๆ อีกมากมาย มีให้เลือกทั้งแบบร่มมียูวีและร่มไม่มียูวี มีทั้งร่มพรีเมียม ร่มของชำร่วย หรือจะร่มที่ระลึกในการพิธีต่างๆ สามารถสกรีนรูปแบบตามต้องการได้ใช้งานง่าย แข็งแรงทนทาน เหมาะกับทุกการใช้งาน

3.7 PremiumS

PremiumS แบรนด์ผลิตและจัดจำหน่ายร่มคุณภาพครบวงจร มีให้เลือกทั้งร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มกลับด้าน ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแฟชั่นอีกมากมาย สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ ใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย ได้ทุกโอกาส สามารถเลือกใช้เป็นของขวัญหรือของชำร่วย สกรีนและออกแบบโลโก้ได้ตามต้องการ สีสันสดใสสวยงาม เหมาะกับทุกโอกาส

สำหรับแบรนด์ร่มที่เราแนะนำเป็นแบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายร่มคุณภาพ หากต้องการใช้ร่มกลับด้าน เลือก ร่มกลับด้าน ยี่ห้อไหนดี สามารถเลือกได้ครบทุกแบรนด์ที่เราแนะนำ รับรองว่าแต่ละแบรนด์ เป็นแบรนด์ผลิตร่มคุณภาพ มีทั้งร่มกลับด้าน ราคาส่ง ราคาปลีกให้เลือกใช้งาน มีลวดลายแฟชั่นยอดนิยม หรือจะสกรีนลายต่างๆ ตามต้องการได้อีกด้วย จะเลือกใช้เป็นของขวัญ ของชำร่วย หรือเอาไว้ใช้งานได้เลย หากใครมองหา ร่มกลับด้าน ของแท้ เลือก 7 แบรนด์ร่มคุณภาพที่เราแนะนำได้ทันที

สำหรับท่านใดที่ต้องการ ร่มกลับด้าน ของแท้ หรือ ร่มกลับด้าน ราคาส่ง ราคาปลีก สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ หจก. ศิริบัวทอง ได้ทาง LINE ID : @sbt.umberlla หรือจะติดต่อทางเบอร์ 092-456-3909 ได้ทันที หากสนใจ ร่มกลับด้าน ยี่ห้อไหนดี สอบถามเพิ่มเติมได้เลย เรายินดีให้บริการ

บทความแนะนำ
” รีวิว ร่มขนาดเล็ก มีกี่แบบ? มีข้อดี – ข้อเสีย อะไรบ้าง! คุณภาพดี กันแดดดี บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *