5 อันดับ ร่มพกพาแข็งแรง ที่เราอยากแนะนำ ใช้กันแดด และกันฝนที่ดีสุด 2022
5 อันดับ ร่มพกพาแข็งแรง ที่เราอยากแนะนำ ใช้กันแดด และกันฝนที่ดีสุด 2022

“ร่ม” คืออุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันเราจากแสงแดด, รังสี UV, สายฝน รวมถึงยังสามารถใช้ตกแต่งสถานที่หรือใช้เพื่อแฟชั่นได้อีกด้วย โดยร่มที่วางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีมากมายหลายแบบ ประโยชน์ใช้สอยก็แตกต่างกันออกไป แต่คุณสมบัติสำคัญที่เราต้องมองหาในการเลือกซื้อร่มก็คือความแข็งแรงทนทาน ส่วนจะเลือกอย่างไรเพื่อให้ได้ ร่มพกพาแข็งแรง และมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง บทความนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว

1. วิธีเลือกร่มพกพาแข็งแรง

ความแข็งแรงของร่มจะช่วยปกป้องเราได้ดียิ่งขึ้น มีอายุการใช้งานที่คุ้มค่า ซึ่งในการจะเลือกร่มสักคันเอาไว้ใช้งานนั้นมีสิ่งที่เราสามารถใช้เป็นเกณฑ์ช่วยในการตัดสินใจได้ดังนี้คือ

วิธีเลือก ร่มพกพาแข็งแรง กันลม กันฝน และกันแดดได้ดี
วิธีเลือกร่มพกพาแข็งแรง กันลม กันฝน และกันแดดได้ดี

1.1 พิจารณาจากจำนวนข้อต่อของร่ม

จำนวนข้อต่อส่งผลต่อความแข็งแรงของร่ม ไม่ว่าจะเป็นแบบ 2 ตอน, 3 ตอน หรือ 5 ตอน โดยยิ่งมีจำนวนข้อต่อเยอะความแข็งแรงก็จะลดลง เช่นร่มที่มีข้อต่อ 3 ช่วง จะแข็งแรงน้อยกว่าร่มที่มีข้อต่อแค่ 2 ช่วง เป็นต้น ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และขั้นตอนการผลิตด้วย

1.2 พิจารณาจากวัสดุที่ใช้ในการผลิตร่ม

แน่นอนว่าการจะได้ร่มพับแข็งแรงใช้งานได้ยาวนานก็ต้องพิจารณาว่าร่มคันนั้นผลิตด้วยวัสดุแบบไหน ซึ่งส่วนต่างๆ ของร่มก็จะทำจากวัสดุที่แตกต่างกันออกไปคือ

 • โครงร่มและซี่โครงร่ม ควรเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ไม่ขึ้นสนิมเมื่อเปียกน้ำ ตากแดดตากลม ส่วนใหญ่หากเป็นร่มที่ได้มาตรฐานจะผลิตด้วยอะลูมิเนียมชนิดพิเศษ นอกจากนี้ควรตรวจสอบรอยต่อของชิ้นส่วนต่างๆ ด้วยว่ามีความแน่นหนาหรือไม่
 • ผ้าร่ม เป็นส่วนประกอบของร่มที่มีหน้าที่ในการกันแดดกันฝน ซึ่งควรผลิตด้วยวัสดุเช่นผ้าไนลอน หรือโพลีเอสเตอร์ ที่สามารถกันน้ำได้ดี รวมทั้งป้องกันแสงยูวีได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญคือมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
 • ด้ามจับร่ม ถือเป็นอีกชิ้นส่วนของร่มที่ต้องให้ความสำคัญ โดยอาจผลิตจากวัสดุโลหะที่มีน้ำหนักเบาแต่กันสนิมได้ดี วัสดุพลาสติก ABS ที่แข็งแรงไม่แตกง่าย หรือวัสดุยางที่จับได้กระชับมือและมีความนุ่มเป็นพิเศษ และหากเป็นแบบที่มีสายคล้องร่มก็ควรเป็นสายที่มีความเหนียวเป็นพิเศษจะได้ไม่ขาดง่ายจนเกินไป

1.3 พิจารณาจากความน่าเชื่อถือของโรงงานที่ผลิต

หากอยากได้ร่มพกพาแข็งแรงการซื้อร่มที่ไหนคือเรื่องที่มีส่วนในการตัดสิน โดยควรเลือกซื้อจากโรงงานผลิตร่มที่ได้มาตรฐาน มีที่ตั้งโรงงานชัดเจนสามารถติดต่อได้สะดวก มีประสบการณ์ในการผลิต รวมถึงมีบริการที่ดีทั้งก่อนและหลังการขาย2. 5 อันดับ ร่มพกพาแข็งแรง 2022

ได้ทราบกันไปแล้วว่าหากต้องการร่มพกพาแข็งแรง ทนทาน กันแดดกันฝนได้ดี ต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาดูกันเลยกับ 5 รุ่นของร่มน่าใช้ที่เราคัดสรรมาฝากกัน

2.1 AFTER COFFEE FLAVOR ร่มพับ 3 ตอน พรีเมียม

AFTER COFFEE FLAVOR ร่มพับ 3 ตอน พรีเมียม สีน้ำตาล
AFTER COFFEE FLAVOR ร่มพับ 3 ตอน พรีเมียม

จุดเด่น

 • สามารถสกรีนลายตามต้องการได้
 • ผ้าร่มโพลีเอสเตอร์เคลือบกัน UV
 • โครงเหล็กที่แข็งแรงทนทาน
 • กันแดดกันฝนได้ดี

เริ่มต้นรายชื่อร่มพกพาแข็งแรงของเรากันด้วย AFTER COFFEE FLAVOR ร่มพับ 3 ตอน เกรดพรีเมียม ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้ว แข็งแรงทนทาน ด้วยโครงสร้างร่มที่ผลิตด้วยเหล็กคุณภาพดี ผ้าร่มเป็นวัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกัน UV ตัวด้ามเป็นพลาสติก มือเปิด พร้อมสายรัดแบบมีกระดุม และซองผ้าช่วยให้เก็บและพกพาได้สะดวก สามารถสกรีนลายได้ตามต้องการ เป็นร่มที่กันแดดกันฝนได้ดี และยังสามารถมอบให้เป็นของที่ระลึกได้อีกด้วย

2.2 ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น LINFOX

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น LINFOX ใช้กันแดดได้ดี
ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น LINFOX ใช้กันแดดได้ดี

จุดเด่น

 • เส้นผ่านศูนย์กลางขนาด 52 นิ้ว
 • สามารถพิมพ์ลายได้ตามต้องการ
 • ใช้ผ้าร่ม Polyester เคลือบกัน UV
 • โครงร่มโครงไฟเบอร์ เบาและทนทาน

ต่อกันด้วย ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น LINFOX รุ่นนี้เป็นร่มกอล์ฟกัน UV ที่สวยสะดุดตาในสีเหลืองสลับดำ (สามารถสั่งผลิตสีต้องการได้) สามารถพิมพ์ลายขนาด กว้าง 11 นิ้ว สูง 7.5 นิ้ว ได้ด้วยระบบทรานเฟอร์ / เฟล็กซ์ / สกรีน โครงร่มของรุ่นนี้ผลิตด้วยไฟเบอร์ทนทาน น้ำหนักเบา ใช้ผ้าร่ม Polyester เคลือบกัน UV มีขนาดใหญ่ช่วยกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี ด้ามจับผลิตจากพลาสติกออโต้เกรด A ตัวช่วยปกป้องที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่หรือมอบให้เป็นของที่ระลึกในงานสำคัญ ใครมองหาร่มกอล์ฟกัน UV เอาไว้ใช้งานรุ่นนี้เลย

2.3 ร่มไม้เท้า ขนาด 22 นิ้ว 16 ก้าน รุ่นคละสี

ร่มราคาส่ง ร่มไม้เท้า ขนาด 22 นิ้ว 16 ก้าน รุ่นคละสี
ร่มไม้เท้า ขนาด 22 นิ้ว 16 ก้าน รุ่นคละสี

จุดเด่น

 • ดีไซน์สวยงาม มีหลายสีให้เลือก
 • ผ้าร่มโพลีเอสเตอร์ 170T เนื้อหนาเป็นพิเศษ
 • โครงเหล็กแกนหนาถึง 14 มิลลิเมตร
 • ด้ามแบบไม้เท้า จับได้กระชับมือใครกำลังมองหาร่มพกพาแข็งแรง ทนทาน สีสันสวยงาม

ร่มไม้เท้า ขนาด 22 นิ้ว 16 ก้าน รุ่น 12216 คือตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม เพราะมีครบทั้งประโยชน์ใช้สอยและดีไซน์ที่ลงตัว  โดยมากับโครงร่มแบบเหล็กแกนหนา 14 มิลลิเมตร ผ้าร่มโพลีเอสเตอร์ 170T เนื้อหนาเป็นพิเศษเคลือบกันยูวี แข็งแรงทนทาน กันแดดกันฝนได้ดี ด้ามจับเป็นแบบไม้เท้าช่วยให้จับได้กระชับมือ ปลายร่มมีจุกยางช่วยในการพยุงตัวกันลื่น เหมาะสำหรับให้ผู้ใหญ่ พระสงฆ์ หรือให้เป็นของที่ระลึกในโอกาสพิเศษ

2.4 ร่มตอนเดียว รุ่น PM 1018-04 ขนาด 24 นิ้ว

ร่มตอนเดียว รุ่น PM 1018-04 ขนาด 24 นิ้ว
ร่มตอนเดียว รุ่น PM 1018-04 ขนาด 24 นิ้ว

จุดเด่น

 • ใช้ผ้าร่ม Polyester เคลือบกัน UV
 • โครงเหล็กแกนหนา 10 มิลลิเมตร
 • ด้ามจับพลาสติกเนื้อแข็ง
 • สีสุภาพเหมาะกับการให้ผู้ใหญ่หรือพระสงฆ์

ต่อกันด้วยร่มตอนเดียว รุ่น PM 1018-04 ขนาด 24 นิ้ว ร่มพับแข็งแรงสีน้ำตาลดูสุภาพเรียบร้อยเหมาะกับการให้ผู้ใหญ่หรือพระสงฆ์ ตัวร่มเป็นแบบตอนเดียวใช้โครงเหล็กหนาแกน 10 มิลลิเมตร จำนวน 8 ก้าน ผ้าร่มเป็นแบบ  Polyester เคลือบกัน UV กันแดดกันฝนได้อย่างน่าพอใจ ด้ามจับเป็นแบบออโต้พลาสติกเนื้อแข็ง มาพร้อมซองใสและสายรัดแบบกระดุมช่วยให้จัดเก็บและพกพาได้ง่ายขึ้น สามารถสั่งสกรีนโลโก้เพื่อใช้เป็นของที่ระลึกได้

2.5 ร่มของชำร่วยงานแต่งงาน สีพาสเทล

ร่มพกพาแข็งแรง 2022 ร่มของชำร่วยงานแต่งงาน สีพาสเทล
ร่มของชำร่วยงานแต่งงาน สีพาสเทล

จุดเด่น

 • มาในโทนสีพาสเทลเหมาะกับใช้เป็นของชำร่วย
 • ผ้าร่มแบบ EVA
 • โครงร่มแบบเหล็ก ทนทาน แข็งแรง
 • สามารถสกรีนลายได้ตามต้องการ

ปิดท้ายรายชื่อ 5 อันดับ ร่มพกพาแข็งแรง 2022 ของเรากันด้วย ร่มของชำร่วยงานแต่งงาน สีพาสเทล ที่ได้รับความสนใจจากเจ้าของงานมากมาย เพราะเป็นของชำร่วยที่สามารถใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้ดี เพราะกันได้ทั้งแดดและฝน โดยสามารถสั่งสกรีนลาย โลโก้ หรือข้อความได้ โครงร่มผลิตด้วยเหล็ก ทนทาน แข็งแรง ผ้าร่มใช้วัสดุ EVA ใครมองหาร่มสวยๆ เอาไว้เป็นของชำร่วยที่ทรงคุณค่ารุ่นนี้เหมาะมาก

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ ร่มพกพาแข็งแรง 2022 ที่เราคัดมาฝากกัน สำหรับท่านที่ยังไม่ทราบว่าจะ ซื้อร่มที่ไหนดี โรงงานผลิตร่ม หจก.ศิริบัวทอง ของเรา เป็นตัวเลือกที่ลูกค้าหลายท่านไว้วางใจ คุณสามารถสั่งทำร่มเป็นของแจกและของชำร่วย สกรีนลายหรือข้อความได้ตามต้องการ สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดกันเข้ามาได้ผ่านทางช่องทางการติดต่อบนหน้าเว็บไซต์ เรามีทีมงานมากประสบการณ์คอยให้คำปรึกษาเพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่ถูกใจและตรงตามความต้องการมากที่สุด

บทความแนะนำ
” รู้หรือไม่! ร่มสีขาวใส ช่วยป้องกันแสงแดดได้หรือไม่? และแนะนำซื้อที่ไหนดี บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *