ร่มที่ดีที่สุด จะเป็นร่มที่สามารถให้ความไว้วางใจสามารถปกป้องเรา แสงจากดวงอาทิตย์ได้ และปกป้องในช่วงฝนตกได้ แต่สำหรับเด็กๆแล้ว จะคิดว่าเป็นร่มที่ให้ความสนุกสนานให้กับพวกเขาได้ แม้สภาพอากาศไหนก็ตาม อยากให้คุณลองนึกภาพดูน่ะครับ ว่าเวลาที่ให้ลูกของคุณถือร่ม จะเป็นภาพที่น่ารักมากแค่ไหน และเป็นการสอนลูกอย่างหนึ่ง ในการรักสุขภาพของตัวเอง ยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้เด็กคนอื่นได้ด้วยครับ

เมื่อเรามาเปรียบเทียบกับร่มเด็ก กับร่มผู้ใหญ่ ซึ่งจะมีความแตกต่าง ทั้งด้านรูปทรง หรือลวดลายที่หลากหลาย เช่นลายการ์ตูน รุปสัตว์ และตัวละครอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งได้ร่มที่เด็กๆ ชอบแล้ว ยิ่งทำให้พวกเขาอยากพกร่มอยู่ทุกวัน

อย่างร่มในเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ พวกเขารู้ว่าอะไรทีทำให้ร่มยอดเยี่ยม ในการออกแบบ และทดสอบร่มมาหลายปีแล้ว จริงๆแล้วจะมีร่มอยู่ที่ผ่านการทดลอง แต่เราจะยก 5 คัน สุดยอดร่มเด็ก ที่ชื่นชอบ เรามาดูกันครับ

สุดยอดร่มเด็ก เพื่อความสนุกสนานในช่วงฝนตกและแดดแรงๆ ได้ดี

ตารางเปรียบเทียบร่ม

ภาพร่ม รายละเอียดร่ม
สุดยอดร่มเด็ก ร่มการ์ตูนสัตว์น่ารักๆ ร่มสำหรับเด็ก Stephen Joseph ร่มลวดลายเสือ สำหรับเด็ก
สุดยอดร่มเด็ก ร่มใส มอบให้ลูกสาวของคุณ ร่ม Totes ร่มสำหรับเด็ก ด้ามจับถนัดมือ ร่มใส
สุดยอดร่มเด็ก ร่มลายผึ้ง ร่มน่ารักๆ สำหรับเด็ก ร่ม RainStoppers ร่มเด็ลวดลายผึ้ง ขนาด 32 นิ้ว
สุดยอดร่มเด็ก ร่มแนวซุปเปอร์ฮีโร่ เด็กชื่นชอบ Batman ร่ม DC Comics Batman
สุดยอดร่มเด็ก ร่มดาบเลเซอร์ สาวก Starwars ไม่ควรพลาด ร่ม ดาบเลเซอร์ LED สว่างขึ้น เปลี่ยน 7 สีบนด้าม ไฟฉายในตัวที่ด้านล่าง (สีแดง)

1.ร่ม Stephen Joseph Pop-up

จะเป็นร่มที่มีการออกแบบเป็น รูปการ์ตูนสัตว์ต่างๆ จะมีหูของสัตว์โผล่ออกมาจากส่วนบนของร่ม เป็นเอกลักษณ์ของร่มชนิดนี้เลยก็กว่าได้ครับ ร่มแนวนี้จะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับเด็กหลายๆ คน ด้วยความน่ารักของร่ม เรามาดูกันว่าร่มแนวนี้จะมีข้อดีและข้อเสียอย่างไร

สุดยอดร่มเด็ก ร่มการ์ตูนสัตว์ ร่มน่ารักๆ สำหรับเด็ก

คุณสมบัติพิเศษ

ร่มนี้ทำจาก วัสดุโพลีเอสเตอร์ร้อยละ 100 ร่มชนิดที่หูร่ม ของ Stephen Joseph ป้องกันน้ำฝนไม่ให้เข้ามาในร่มได้ ทำให้เด็กใช้ร่มนี้ไม่ต้องเปียกฝนอีก

นอกจากนี้ ร่มนี้ยังมีการป้องกันจากฝน หรือแสงแดดได้ดี มีความกว้างเพียงพอสำหรับเด็ก ไม่ต้องกังวลจะเปียกฝนอีกต่อไป โดยมีความกว้าง 22 x 27 นิ้ว สามารถป้องกันสำหรับเด็กๆได้สบาย

เด็กๆ สามารถกพาร่มนี้ได้อย่างง่ายดาย ถือสบายครับ เพราะด้ามจับถูกออกแบบสำหรับเด็กๆ เอาไว้แขวนไว้กับตัว ที่สำคัญมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ

กลไกการเปิด-ปิดของร่มนี้ จะมีความสะดวก ไม่ซับซ้อนเกินไปสำหรับเด็ก ออกแบบปุ่มที่มีขนาดไม่เล็กเกินไป เพื่อสามารถสังเกตได้ง่าย โดยเด็กๆไม่ต้องกลัวเวลาปิดร่ม จะนีบมืออีกต่อไป

ร่มชนิดนี้ที่มาพร้อมกับความสนุกสนานไว้สำหรับเด็ก โดยมีการออกแบบที่มีลวดลายที่หลากหลายแบบ โดยเน้นเป็นรูปการ์ตูนสัตว์สามมิติ ที่พร้อมจะพวกเด็กเพลินกับตัวละครสัตว์ที่ตัวเองถือร่มเอาไว้

ข้อดี

✓ส่งเสริมจินตนาการ
✓การออกแบบเหมาะสำหรับเด็ก
✓ครอบคลุมเพียงพอ
✓ง่ายต่อการใช้งาน พกพา และจัดเก็บร่ม
✓ปลอดถัย
✓จับสะดวกสบาย
✓ลวดลายที่หลากหลาย
✓เหมาะกับเด็กผู้หญิง และเด็กผู้ชาย

ข้อเสีย

X แหวนล็อคบางครั้งอาจไม่แข็งแรงมากพอ

2.ร่ม Totes Kid’s Bubble Umbrella (ร่มใสสำหรับเด็ก)

ร่มใสสำหรับเด็ก ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเช่นกัน ร่มใสสามารถเข้ากับคนได้หลายประเภทเลยครับ ไม่ว่าเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเข้ากันได้ ด้วยสไตล์ของร่มนี้ไม่ธรรมดาเลย นอกจากปกป้องจากฝนได้แล้ว ร่มนี้ยังเสริมบุคลิค จะเป็นชุด กางกาง กระโปรง และอื่นๆ สามารถเข้าได้อย่างดี เพิ่มความน่ารักให้กับลูกของคุณได้เยอะเลยครับ

สุดยอดร่มเด็ก ร่มใส่ เสริมความน่ารักกับลูกสาวคุณ

คุณสมบัติพิเศษ

ร่มใสของ Totes Kid เป็นร่มที่สามารถต้านลมได้ดี และเวลาฝนตกอย่างต่อเนื่อง ลมแรง ร่มนี้สามารถใช้งานเวลาแบบนี้ได้ดี เพาะมีรูปทรงเป็นรูปโดม ป้องกันร่างกายส่วยบนได้มากเป็นพิเศษ

มันทำด้วยเพลาเหล็กที่มีประสิทธิภาพรองรับหลังคา และความคงทนแม้จะมีการปิด-เปิดอยู่บ่อยๆ ก็ตาม โดยจะมีความกว้าง 38 นิ้ว และเวลาปิด 25 นิ้ว นอกจากนี้ยังมีขนนาดเล็ก และน้ำหนักที่เบาที่จะให้เด็กถือด้วยตัวเอง

ด้ามจับมีความโค้ง ทำให้เด็กๆ สะดวกในการพกพาได้ยิ่งขึ้น เวลาเปิดร่มไม่ต้องกังวลเรื่องปุ่มกดของร่มอีกต่อไป ร่มนี้ได้ออกแบบให้เด็กใช้งานง่ายขึ้น ไม่นีบมืออีกต่อไป

ร่มนี้จะมีสี อยู่ 4 สีให้เลือก คือ สีน้ำเงิน ใส จุด และสีชมพู่ แต่ละสีมีสไตล์ ร่มเหล่านี้ไม่สามารถป้องกันแสงแดดจากดวงอาทิตย์ได้

คำแนะนำดี
" ถ้าคุณต้องซื้อร่มให้ลูกสาวของคุณ เวลาถือร่มช่วงฝนตก ร่มใสสำหรับเด็ก เป็นส่วนเพิ่มเสน่ห์ให้กับลูกสาวคุณดูน่ารักยิ่งกว่าเดิม "

ข้อดี

✓ต้านแรงลมได้ดี
✓ง่ายในการพกพาและจัดเก็บ
✓เหมาะสำหรับเด็กๆ
✓ด้ามจับถือได้ง่าย
✓ดูแล และเก็บรักษาสะดวก
✓ออกแบบเหมาะกับเพศหญิง

ข้อเสีย

X ไม่สามารถป้องกันแสงแดดได้

3.ร่ม RainStoppers

ร่มนี้จะเป็นร่มแบบปกติทั่วไป แต่จะมีลวดลายที่แตกต่างจากร่มทั่วไป แต่ละครั้งของการออกแบบจะเพิ่มแฟชั่นตามความชอบของเเด็กๆ โดยจะมีลวดลายที่แตกต่างกัน มาดูกันว่ามีลวดลายอย่างไรบ้าง

สุดยอดร่มเด็ก ร่มลายผึ้งและผีเสื้อ ร่มแนวหวานๆ สำหรับเด็ก

คุณสมบัติพิเศษ

ร่มคันนี้ ทำจากก้านโลหะ และซี่โครงร่ม ที่สามารเปิดได้เอง ซึ่งมีความปลอดภัยสำหรับเด็กๆ ทั้้งขนาดร่มมีความกว้าง 34 นิ้ว รองรับได้ดีสำหรับเด็กที่กำลังหัดเดิน

ด้ามจับของร่มนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยพลาสติกที่ง่ายในจับร่ม และแขวนสำหรับจัดเก็บร่ม ผ้าร่มทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 190T ที่สามารถทนทานต่อน้ำและแสงแดดเป็นออกแบบที่ชาญฉลาด มีรูปแบบให้เลือกมากกว่า 30 แบบที่เหมาะกับเด็ก เช่นร่มลายผึ้งดอกไม้ ผีเสื้อลายพรางและฉลาม

ข้อดี

✓ง่ายในการเปิด และปิดร่ม
✓ป้องกันแสงแดดได้ดี
✓เป็นการออกแบบที่เหมาะสำหรับเด็ก
✓ปลอดภัยสำหรับเด็ก
✓ราคาไม่แพง
✓ขนาดที่เด็กหัดเดินถือได้
✓การออกแบที่หลากหลาย
✓เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย

ข้อเสีย

X มีขนาดค่อนข้างเล็ก

4.ร่ม DC Comics Batman

หลายๆ คนชื่นชอบตัวละครแบทแมนเป็นอย่างมาก ด้วยตัวละครเก่ง และเท่อีกด้วย ร่มแบทแมนนี้จะเป็นที่ชื่นชอบอยู่เช่นกันครับ แม้จะเป็นแบทแมนในการ์ตูน DC แต่น่าเสียดายที่มันไม่ได้มีไว้สำหรับผุ้ใหญ่ แต่เด็กๆ อายุตั้งแต่ 3 - 7 ขวบ

สุดยอดร่มเด็ก ร่ม Batman DC ซุปเปอร์ฮีโร่ เด็กๆ หลายคนชื่นชอบ

ร่ม DC Comics Batman ผ้าร่มทำจากโพลีเอสเตอร์ 100% ที่ช่วยให้ฝนไม่เกาะติดบนผ้าร่ม คุณสังเกตุเห็นไหมว่า? ฝาพลาสติกสีเหลืองที่อยู่ด้านบนจะส่วนช่วยให้กันน้ำได้และรักษาความทนทานได้

ส่วนของด้ามจับที่จะมีแตกต่างจากร่มทั่วไป และตกแต่งด้วยโล้โก้แบทแมน ซึ่งทำจากวัสดุพลาสติก เวลาถือร่มมีความสะดวกสบาย ด้ามจับร่มที่มาพร้อมกับสายไนล่อนสีเหลือง เพื่อเป็นการพับเก็บได้ง่ายขึ้น

ความกว้างของร่มนี้ มีพื้นที่คลอบคลุมอยู่ที่ขนาด 26 นิ้วเมื่อที่คุณเปิดร่ม และตอนที่คุณปิดร่มจะมีขนาด 20 นิ้ว

ข้อดี

✓ใช้งานและจัดเก็บได้ง่าย
✓ออกแบบเป็นที่ชื่นชอบสำหรับเด็กๆ
✓วัสดุร่มกันน้ำ
✓ราคาไม่แพง

ข้อเสีย

X มีขนาดที่ค่อนข้างเล็กไปหน่อย

5.ร่ม Bestkee ดาบเลเซอร์ LED

สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังแนว Starwars หรือเป็นคนชอบดูหนังเรื่อง คงรู้ดีเลยครับว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ขึ้นชื่อของดาบเลเซอร์ หากคุณเป็นสาวกของหนังเรื่องนี้ ไม่ควรพลาดเลยครับ กับร่มดาบเลเซอร์ LED ไม่ได้มีไว้สำหรับเด็กอย่างเดี่ยวเลย ผู้ใหญ่ก็สามารถใช้ร่มนี้ได้ เป็นเรื่องดีเลยใช่ไหมครับ

สุดยอดร่มเด็ก ร่มดาบเลเซอร์ LED ที่ทำอะไรได้มากกว่าร่ม

คุณสมบัติพิเศษ

คุณสมบัติของร่มนี้ที่มีจุดเด่นมากที่สุดก็คือ ก้านที่สว่างขึ้นใน 7 สี ที่แตกต่างกัน มีปุ่มเปลี่ยนไฟส่องสว่างเวลาที่กดปุ่ม

ร่มคันนี้เวลาเปิดใช้งานมีความกว้าง 32 นิ้ว และความยาวของร่มเวลาปิดใช้งาน 32 นิ้ว ผ้าร่มทำจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ 210T แห้งเร็วทนทานและมี 5 สี ได้แก่ แดง, เทา, ดำ, น้ำเงิน และสีเขียว

ร่มดาบเลเซอร์ ช่วยปกป้องคุณได้ ทุกสภาพอากาศที่เลวร้ายนี้ เช่น ผนตก และแสงแดดจากดวงอาทิตย์ หิมะ ลุกเห็บ นอกจากนี้ยังเพิ่มแสงสว่างเวลาที่คุณเดินในที่มืดๆ ได้ ยังมีการประกันคุณภาพของร่มนี้อีก ที่พร้อมรับประกันคืนเงินภายใน 90 วัน

แนะนำร่ม
" หากคุณต้องการร่มที่เหมาะกับและผู้ใหญ่ด้วย ร่มดาบเลเซอร์ จะเป็นร่มที่คุณต้องการมากที่สุด แต่อาจมีราคาสูงกว่าร่มชนิดอื่นบ้างเล็กน้อย ด้วยทำอะไรได้มากกว่าร่มทั่วไป "

ข้อดี

✓เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่
✓ออกแบบแนวสมัยใหม่
✓เพิ่มการมองเห็นเวลาเดินในที่มืดๆ
✓สามารถป้องกันสภาพอากาศได้หลากหลาย
✓แห้งเร็ว
✓มีความทนทาน
✓ซื้อแล้วไม่มีความเสี่ย

ข้อเสีย

X ราคาสูงเล็กเล็ก เมื่อเทียบกับร่มรุ่นอื่นๆ

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก AMAZON

สรุป

ดู สุดยอดร่มเด็ก ที่ได้กล่าวข้างต้นแล้วเป็นยังไงบ้างครับ นั้นเป็นร่มเด็กที่ดีที่สุด อยู่ที่ความความชอบส่วนตัว ของตัวเด็กเองหรือผู้ปกครองของเด็ก สุดท้ายการเลือกซื้อร่มทำให้เด็กชื่นชอบและทำให้เด็กมีความสนุกสนานในการถือร่มของเด็กๆ จะมีคุ้มค่ามากที่สุด

แต่สำหรับผู้ใหญ่แล้ว ร่มดาบเลเซอร์ จะเป็นที่ชื่นชอบได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ จึงเป็นตัวเลือกที่ดี เวลาเดินในที่มืดๆ ร่มนี้จะเป็นประโยชน์อย่างมาก สามารถทำให้พื้นที่รอบๆ สว่าง และตัวร่มเองสามารถป้องกันได้ทุกสภาพอากาศได้อีกครับ

บทความน่ารู้
" คุณรู้จักร่มใสได้มากแค่ไหน รู้รึยังว่าร่มใสยังมีประโยชน์มากกว่าที่คิด กับบทความ ร่มใส ไอเทมสุดฮิตที่ไม่ควรพลาดในการพกพา "

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *