สำหรับผู้หญิงแล้ว ความสวยความงาม แน่นอนว่าไม่สามารถแยกออกจากกันได้เลยครับ แม้ผู้หญิงที่ไม่งามแต่กำเนิด ก็ยังสามารถตบแต่งให้สวยขึ้นได้ ที่จะช่วยมัดใจหนุ่มๆ ได้ไม่ยากเลยครับ จะเห็นได้ว่าความสวยจะช่วยผู้หญิงได้มาก ดังนั้นอย่ากลัวที่จะสวย อย่ากลัวที่เปลี่ยนแปลงตัวเอง อย่าคิดว่าไม่เหมาะกับเรา ความสวยจะช่วยเพิ่มความมั่นใจกับได้แน่นอนครับ การเพิ่มความสวย หรือให้ตัวผู้หญิงดูดีขึ้น มีอยู่มากมายหลายวิธี อยู่ที่แต่ละคนเลือกใช้ ชอบสไตล์แบบไหนให้เหมาะกับตัวเองให้มากสุดครับ นอกจากเครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย และเครื่องแต่งหน้าแล้ว ยังมีร่มที่หลายๆ คนยังไม่รู้ ว่าสามารถช่วยให้ดูดีขึ้น มีความน่ารักมากขึ้น ทำให้คนรอบข้างให้ความสนใจ หรือโฟกัสแต่ตัวคุณ

ร่มสำหรับผู้หญิง ร่มแบบใหนที่ซื้อแล้ว ทำให้น่ารักขึ้น 10% ทำให้น่ารักขึ้นจริงเหรออออ?จริงแน่นอนครับ สำหรับผู้หญิงคงสงสัยกันใช่ไหมครับ ว่าทำให้น่ารักขึ้นได้ยังไง แล้วดูน่ารักชึ้นได้ยังไง เรามีคำตอบให้ครับ คลายข้อสงสัยต่างๆ เราจัดตามสไตล์ที่ผู้หญิงนิยมแต่งกายกัน ได้ดังนี้ครับ

ร่มสำหรับผู้หญิง ร่มแบบใหนที่ซื้อแล้ว ทำให้น่ารักขึ้น 10%

1.ลุค Stylish

2.ลุค Feminine

3.ลุค Colorful

4.ลุค Classy Casual

5.ลุค Minimal Chic

6.สรุป

1.ลุค Stylish

สำหรับสาวๆ ที่ชอบใส่ในแนว Stylish แนวเก๋ๆ รับหน้าร้อน ห้ามพลาดเลยครับ คำแนะนำดีๆ จากเรา จะให้คุณดูดีมีสไตล์ และมีความโดดเด่นขึ้นไม่น้อยเลย แน่นอนว่านอกจากชุด เราต้องอาศัยเครื่องประดับต่างๆ คอยช่วย

ทุกคนอาจจะทราบกันแล้วใช่ไหมครับ ว่าการแต่งกายแนวนี้ จะช่วยในรับหน้าร้อนได้ดี จะดีกว่านี้หากคุณนำร่มมาช่วยเสริมความเสน่ห์ให้กับชุดของคุณ จะดูขึ้นอย่างแน่นอน แต่ต้องเลือกให้เข้ากับชุดของคุณ เครื่องประดับต่างๆ ที่ต้องเสริม

  • การเลือกร่ม พยายามเลือกสีผ้าร่มให้เข้ากับสีชุด หรือเลือกสีใกล้เคียงกับชุดที่ใส่
  • หากคุณมีแว่นตาสีดำ ที่เหมาะสมผู้หญิงมาใส่จะดีมากครับ
  • ส่วนของรองเท้า ให้เลือกใส่แบบ Boat Shoes โชว์ข้อเท้าให้ดูผอมลงร่มสำหรับผู้หญิง ร่มแบบใหนที่ซื้อแล้ว ทำให้น่ารักขึ้น 10%

เท่านี้คุณดูเด่นกว่าใครแล้วครับ สาวๆ ที่ชอบแนวนี้ห้ามพลาดเลยครับ นอกจากการแต่งหน้าแล้ว เครื่องประดับมีสำคัญไม่น้อยกว่าการแต่งหน้าเลยครับ แต่สิ่งที่ถูกมองข้าม และไม่ค่อยให้ความสำคัญ นั้นก็คือ ร่ม คุณจะลืมไปรึเปล่าว่า ร่มสามารถกันแสงแดดได้ดีไม่แพ้ครีมกันแดด หรืออาจป้องกันได้ดีกว่า อยากให้ลองกลับไปคิดดูน่ะครับ

2.ลุค Feminine

สำหรับแนว Feminine จะเป็นแนวน่ารักๆ ผู้หญิงที่อ่อนโยน แนวนี้จะตอบโจทย์ที่สุด การแต่งกายแนวน่ารัก ทุกคนอาจจะคิดว่า ต้องเป็นชุดสีชมพู่ จริงๆ แล้ว ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดสีชมพู่เสมอไปครับ เราอาจจะใส่ชุดสีอ่อนๆ ก็ดูน่ารักแล้วครับ

สำหรับแนวนี้ ต้องแต่งหน้าให้น้อย ไม่เยอะเกินไป ซึ่งจะเหมาะสำหรับผู้หญิงที่อ่อนโยน หากนำเครื่องประดับ และอุปกรณ์ ที่จะเสริมให้มีความน่ารัก และดูดีขึ้นกว่าเดิม หาได้ไม่ยาก และมีราคาไม่แพง

  • ร่ม ใช่แล้วครับ สิ่งที่จะช่วยให้ดูดี และทำให้น่ารักขึ้น ยังเป็นประโยชน์ได้มากอีกด้วย โดยเราเลือกสีผ้าร่มสีอ่อนๆ ซึ่งเข้ากับชุด Feminine ได้มาากครับ
  • กระเป่าสะพายเล็กๆ ถ้าเป็นไปได้ให้เป็นสีอ่อนๆ ซึ่งสามารถเข้ากับชุดได้ดี
  • ส่วนของรองเท้านั้น เลือกเป็นรองเท้าผ้าใบ อาจจะมีรองเท้าที่ส้นสูงมานิด ส่วนสีรองเท้า หากเป็นไปได้ ให้สีอ่อนๆ ยิ่งดีเลยครับ

ร่มสำหรับผู้หญิง ร่มแบบใหนที่ซื้อแล้ว ทำให้น่ารักขึ้น 10%

นี้จะเป็นการแต่งตัวแนว Feminine หรือแนวน่ารักๆ ที่คุณอาจชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งการ เครื่องประดับ และอุปกรณ์ทำให้ดูน่ารักขึ้นได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะร่ม รับรองว่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีให้คุณได้อย่างแน่นอนครับ

3.ลุค Colorful

ช่วงซัมเมอร์ แนว Colorful หรือชุดมีสีสันสดใส อย่างที่เรารู้จักในชื่อ ชุดฮาวาย จะได้ความนิยมกันมากในช่วงซัมเมอร์ เราจะพบมากตาม ชายหาด จะเป็นชุดที่ใส่สบายๆ ซึ่งจะเหมาะกับการไปเที่ยวอย่างมากเลยครับ

ยังไงก็ตาม การแต่งตัวในชุดใดก็ตามแต่ ยังจำเป็นต้องพึงเครื่องประดับอยู่ดี ใช่ไหมครับ สำหรับสาวๆ ที่ชอบความงาม ยิ่งไม่ควรพลาดเลยครับ แม้จะเป็นการแต่งกายสบายๆ ก็ตาม หากเพิ่มเครื่องดับต่างๆ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ในตัวของเราได้มากเลยครับ

ร่มสำหรับผู้หญิง ร่มแบบใหนที่ซื้อแล้ว ทำให้น่ารักขึ้น 10%

ในช่วงซัมเมอร์ หรือเป็นการเที่ยวพักผ่อน ร่มจะเป็นตัวแปรที่สำคัญ ที่หลายๆ คนมองข้ามไป สำหรับผู้หญิงรู้หรือไม่ว่า ช่วงซัมเมอร์อย่างนี้ร่มจะเป็นประโยชน์ได้มากเลยครับ สามารป้องกันแสงแดดแรงๆ ได้สบายเลย ไม่ต้องห่วงเรื่องผิวเสีย หรือคล้ำวางใจได้เลยครับ วิธีเลือกใช้ร่มตามสีผ้า แต่ที่เลือกร่มแฟชั่นลายดอกไม้ จะเป็นที่สนใจได้มาก อยากให้ลองหันมาใช้กันดูน่ะครับ ไม่เสียหาย แน่นอนครับ

4.ลุค Classy Casual

Classy สำหรับลุคนี้หลายๆ อาจสงสัยว่าเป็นลุคแบบไหนกันแน่ ในบางครั้งก็ดูเหมือนใส่สบายๆ บางครั้งดูเหมือนหรู คุณเข้าใจถูกแล้วครับ ก็คือจะเป็นการแต่งตัวแบบเรียบง่ายสบายๆ ที่มีความหรู ซึ่งจะเหมาะกับการไปทำงานแบบชิลล์ๆ

สำหรับการแต่งตัวในลุคนี้ อาจจะใส่ชุดเซ็ตจั๊มพ์สูทแขนกุด-กางเกงขายาว ส่วนเรื่องการเลือกโทนสีนั้น สีที่เหมาะอย่างเช่น สีฟ้า สัครีม สีกรม สีน้ำตาล สีขาว เป็นต้น สำหรับสีดำนั้น ไม่แนะนำให้ใส่น่ะครับ เพราะไม่เหมาะสำหรับลุคนี้เท่าไรครับ

ร่มสำหรับผู้หญิง ร่มแบบใหนที่ซื้อแล้ว ทำให้น่ารักขึ้น 10%

ด้วยลุคที่เรียบหรู หากได้มาเซ็ตคู่กับร่มที่เหมาะกับลุคที่คุณใส่ โดยเลือกร่มแบบใส ไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดี่ยวหรือร่มพับก็ตาม เลือกที่ชอบเลยครับ จะดีมากแค่ไหน ลองนึกภาพดูครับ ส่วนน้อยมากที่มีคนใส่เซ็ตคู่กับร่ม เพราะคนส่วนใหญ่ อาจจะคิดร่มมีไว้แค่กันแดดและฝนเท่านนั้น คงไม่คิดว่าร่มสามารถมาจัดเซ็ตคู่กับชุด หรือลุคที่คุณใส่ได้ หากเป็นลุคที่คุณชื่นชอบแล้ว ยิ่งต้องหาสิ่งที่ช่วยเสริมลุคให้ดูดีมากขึ้นน่ะครับ ร่มจะเป็นตัวช่วยให้คุณได้ อยากให้ลองจับคู่เซ็ตนี้ดูครับ แล้วคุณไม่เสียใจเลย

5.ลุค Minimal Chic

สำหรับลุค Minimal Chic จะเน้นใส่ในแบบเรียบๆ วัยรุ่นส่วนใหญ่จะรู้จักเป็นอย่างดี และเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นก็ว่าได้ครับ เป็นลุคที่แต่งตัวง่าย ไม่เยอะเกินไป จะเป็นลุคที่เหมาะกับวัยรุ่น และสาวๆ ในสมัยนี้มาก สายชิลล์ๆ ในแบบสาววัยรุ่น

การแต่งตัวของลุกนี้ ไม่ได้ยากเลยครับ ส่วนใหญ่จะใส่สี สีดำ สีกรมท่า สีขาว สีน้ำตาล สีครีม เป็นต้น หากแต่งทั้งตัวเป็นสีเดียวกันทั้งชุด ส่วนล่างก็ไม่ควรเป็นสีอื่นเลยครับ เพราะอาจทำลุคที่ใส่ดูจ่างไปเลยครับ ลุคที่ใส่ไม่มีความเด่นเลย การเลือกสีเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อลุคที่สาวๆ ใส่มีความเด่นมากขึ้น และลงตัวมากขึ้น

ร่มสำหรับผู้หญิง ร่มแบบใหนที่ซื้อแล้ว ทำให้น่ารักขึ้น 10%

ตัวช่วย ที่จะทำให้ลุคสาวๆ ดูดีขึ้นได้แน่นอน ครับ นั้นคือ ร่ม โดยเลือกสีผ้าร่มคล้ายลุคที่เราใส่หรือเลือกร่มใส วัยรุ่นส่วนใหญ่อาจจะไม่เห็นความสำคัญของร่ม หากลองมาจับคู่ลุคที่สาวๆ ที่ส่วมอยู่ล่ะก็ จะเห็นค่าขึ้นมาทันที เพราะผมเชื่อว่าร่มช่วยได้จริงๆ ครับ ลองนึกภาพที่กำลังส่วมชุดลุค Minimal Chic ตัวโปรดสาวๆ ใส่บ่อย ดูว่ามีลักษณะทางทีดีขึ้น หรือแย่ลง หากดีขึ้นมาเล็กน้อย อย่างน้อยสามารถสร้างจุดเด่นไม่น้อยเลย และยังเพิ่มมุมน่ารักๆ ได้อีกครับ

สาระสำคัญ
หากคุณหลงรักร่มคู่ใจของคุณแล้ว อย่าลืมเก็บรักษา และทำความสะอาดร่ม ด้วยน่ะครับ จะช่วยให้ร่มของคุณใช้งานได้นานขึ้น


6.สรุป

การแต่งตัวให้ดูมีเสน่ห์ และทำให้ดูน่ารักขึ้นนั้นทำได้ไม่ยากเลย หากกล้าที่ต้องเปลี่ยนแปลงกล้าที่ตัดสินใจ ร่มจะเป็นตัวแปรที่สำคัญอย่างหนึ่ง ที่สามารถเพิ่มจุดเด่นกับลุคต่างๆ ได้ ร่มสำหรับผู้หญิง จะเป็นแนวทางที่จะใช้ร่มเข้ากับลุคของคุณใส่ ได้ทุกแนว หากมองในมุมผู้หญิงแล้ว เป็นรื่องที่ช่วยได้เยอะเลยครับ ด้วยเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้ตัวเองดูดี ไม่ใช่เพียงแค่เครื่องประดับและเครื่องแต่งหน้าเท่านั้น ที่ทำให้ตัวเองดูดี ยังมีอย่างอื่นอีกมาก เป็นผู้หญิงต้องกล้าที่จะสวย เพราะความสวยเป็นอาวุธสำคัญสำหรับผู้หญิง

บริการของเรา
ถ้าคุณกำลังหาร่มดีๆ ที่ใช้เพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็น ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มแฟชั่น หรือร่มกลับด้าน ร่มที่เหมาะสำหรับผู้หญิง โรงงานผลิตร่มเรามีมากมาย หลายแบบให้เลือกตามความต้องการครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *