ร่มเเต่งร้าน เป็นร่มที่ได้รับความนิยมในการนำตกเเต่งร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงในงานเทศกาล เเละงานพิเศษต่างๆ เพื่อให้สถานที่เหล่านั้น มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถดึงดูดลูกค้าหรือเเขกในงานได้เป็นอย่างดี ใครเห็นเป็นต้องชอบจนต้องถ่ายรูปเก็บไว้เลยทีเดียว

นอกจากนี้ ร่มเเต่งร้าน ยังมีราคาที่ถูกเเละสามารถจัดเเต่งได้ตามใจชอบ  เหมาะสำหรับใครที่เป็นสายประดิษฐ์ประดอย เเละเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ เเละหากใครกำลังมองหาร่มสำหรับนำไปเเต่งร้านหรืองานพิเศษต่างๆ ทาง ร่มศิริบัวทอง เรามีร่มเเต่งร้าน เเละร่มอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เลือกซื้อร่มที่มีราคาถูก เเละมีคุณภาพอีกด้วย

วันนี้เรามีไอเดียดีๆ ที่ใครเห็นก็ต้องว้าว! กับ 7 ไอเดียนำ “ร่มเเต่งร้าน” มาเเต่งให้ตรงกับสไตล์ของคุณ มาดูกันว่าจะมีไอเดียไหนบ้างที่สวยงาม เเละสร้างสรรค์ จนคุณต้องร้องว้าว!

ใครเห็นก็ต้องว้าว! กับ 7 ไอเดียนำ “ร่มเเต่งร้าน” มาเเต่งให้ตรงกับสไตล์ของคุณ

1. ร่มคว่ำ กลับด้าน

ถือว่าเป็นการตกเเต่งร่มที่เบสิค เเต่ก็สามารถทำให้ร้านหรืองานของคุณพิเศษขึ้นมาได้ เพราะเเค่คุณนำร่มเเต่งร้าน มาผูกไว้ตรงด้ามจับของร่ม เเล้วนำไปผูกหรือยึดไว้กับเพดาน เพียงเเค่นี้ก็สามารถมองเห็นมุมมองด้านบนของร่ม จากด้านล่างได้

1.ร่มคว่ำ กลับด้าน

Tips :
"ในการตกเเต่งเเต่งอาจจะใช้ ร่มหลายๆ สี มาผสมกัน หรือจะเลือกที่จะ คุมโทนสีสันของร่ม โดยการเลือกคู่สีที่เข้ากันสัก 2-3 สี เพื่อให้ดูสวยงาม เเละสบายตา!"

2. ดอกไม้กับร่มหุบ

วิธีนี้ใครๆหลายคน คงยังไม่เคยเห็นหรือคุ้นตานัก เเต่การนำดอกไม้ที่สวยงามมาไว้ในร่มที่หุบไว้ เเล้วนำไปเเขวนไว้ตรงประตู หรือเเขวนไว้ตามผนังก็ได้ เเค่นี้ก็ทำให้งานพิเศษของคุณ สวย เก๋ ไม่ซ้ำใคร!

ดอกไม้กับร่มหุบ

Tips :
"ในช่วงเทศกาลงานสำคัญ อย่างเช่นคริสต์มาส คุณสามารถนำร่มดอกไม้นี้ไปเเขวนไว้ตรงประตู เเทนการเเขวนพวงหรีดคริสต์มาสได้ เเค่นี้คุณก็จะได้พวงหรีดคริสต์มาสที่ไม่ซ้ำกับบ้านอื่นเเน่นอน!"

3. ร่มระย้า

เพิ่มความหรูหราให้งานของคุณกับ ร่มระย้า เพราะคุณสามารถนำร่มเเต่งร้าน มาตกเเต่งด้วยลูกปัดคริสตัลสีใส  เพิ่มดอกไม้สวยๆ อีกเล็กน้อย เเค่นี้คุณก็จะได้ร่มระย้า ที่หรูหรา เเละตรงตามสไตล์งานพิเศษของคุณที่จัดขึ้น

2.ร่มระย้า

Tips :
"ตกเเต่งร่มด้วยการ ห้อยลูกปัดคริสตัลสีใส  บวกกับเเสงไฟในงานที่ตกกระทบกับลูกปัดเหล่านั้นเเล้ว จะสามารถทำให้ร่มมีความหรูหรา อลังการมากขึ้น!"

4. หยาดร่ม

เป็นอีกวิธีหนึ่งที่เบสิค ด้วยการนำร่มเเต่งร้าน ตกเเต่งงานพิเศษของคุณ ด้วยการนำร่มผูกไว้ในระดับที่ต่างกัน เพื่อให้เห็นร่มคล้ายกับหยาดฝนที่กำลังตกลงมานั้นเอง

4.หยาดร่ม

Tips :
"ควรหาเเบบหรือสร้างเเบบขึ้นมาก่อนจะทำ ให้กำหนดว่าร่มคันนี้ควรวางระดับไหน สูง-ต่ำ เเค่ไหน เพื่อให้การตกเเต่งออกมาอย่างสวยงาม ไม่ดูรก หรือเยอะเกินไป!"

5. ร่มสว่างกลางงาน

เพิ่มลูกเล่นให้กับร่มของคุณมากขึ้น ด้วยการติดหลอดไฟใต้ร่ม เเล้วนำไปเเขวนไว้  นอกจากจะเป็นการตกเเต่งเเล้ว ยังสามารถให้เเสงสว่างเเก่คนในงานได้อีกด้วย ถือว่าเป็นไอเดียเป็นประโยชน์มาก

5.ร่มสว่าง กลางงาน

Tips :
"สีของเเสงไฟนั้นมีด้วยกันหลากสี คุณสามารถเลือกดีไซน์สีของเเสงไฟได้ตามความต้องการ เพื่อให้เหมาะกับบรรยากาศในงานของคุณ!"

6. ร่มตามทางเดิน

หากงานพิเศษหรือร้านของคุณมีทางเดินที่ยาว อาจสร้างความน่าเบื่อให้กับเเขกหรือลูกค้าได้  วิธีง่ายๆ ที่จะทำทางเดินนั้นให้น่าสนใจ ด้วยการนำร่มมาตกเเต่งทั้งสองข้างได้อย่างง่าย นอกจากความสวยงามเเล้ว ยังสามารถทำให้เเขกหรือลูกค้าประทับใจในการตกเเต่งของเรา จนอยากถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกระหว่างทางเดินนั้นไว้

6.ร่มตามทางเดิน

Tips :
"ร่มตามทางเดินนี้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับงานพิเศษอย่าง งานเเต่งงาน เพราะคุณสามารถนำร่มมาเเต่งได้ตามทางเดิน เพื่อให้เเขกได้ดื่มด่ำกับความสวยงาม อีกทั้งได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย!"

7. ร่มเเจกัน

ร่มก็สามารถนำมาทำเป็นเหมือนเเจกันได้เหมือนกันนะ เเถมสามารถลอยฟ้าได้อีกด้วย เเค่คุณหาดอกไม้สวยๆ มา เเล้วนำร่มเเต่งร้าน มาเป็นฐานรองดอกไม้ เเล้วนำไปเเขวนไว้ สามารถนำไปเเขวนไว้ภายในบ้านก็ได้ หรือจะเเขวนไว้กลางเเจ้งก็สวยไปอีกเเบบ นอกจากจะสวยเเล้วยัง ครีเอทีฟสุดๆ ไปเลย

7.ร่มเเจกัน

 

8. สรุป

เป็นยังไงกันบ้างคะ? กับไอเดียนำ ร่มเเต่งร้าน มาเเต่งให้ตรงกับสไตล์ของคุณทั้ง 7 รูปเเบบจนใครเห็นก็ต้องร้องว้าว! ตาม ๆ กัน เเต่ถ้าหากคุณยังมีไอเดียที่เจ๋งกว่านี้ ก็ลองนำไปทดลองปรับเเต่งให้เข้ากับสไตล์ของคุณได้เช่นกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *