รู้หรือไม่! ร่มสีรุ้ง เกรด A สั่งซื้อที่ไหนบ้าง? และกันแดดกันฝนได้ไหม?

สำหรับคนที่เป็นแฟชั่นนิสต้า และกำลังมองหาไอเทมสีรุ้ง เพื่อใช้สำหรับเติมเต็มแฟชั่นของคุณ ให้ ดูสดใส โดดเด่น สะดุดตา การเลือกใช้ร่มสีรุ้งคืออีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณดูดีมีสไตล์ขึ้นได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสี่ยงใส่เสื้อผ้าสีรุ้งที่อาจจะทำให้ดูเยอะจนเกินไป ซึ่งการจะเลือกร่มมาใช้งานหากเลือกร่มที่มีคุณภาพดีก็จะทำให้ใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อร่ม เกรด A สวยและดีได้จากที่ไหน และยังสงสัยว่าร่มแฟชั่นอย่างร่มสีรุ้ง จะสามารถกันแดดกันฝนได้เหมือนร่มชนิดอื่นหรือไม่ สามารถนำไปใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีกหรือเปล่า เราจะพาไปหาคำตอบกัน

1. ทำความรู้จักร่มกันก่อน

ร่ม 24 นิ้ว ทำความรู้จักร่มกันก่อน

ร่มสีรุ้ง เป็นร่มแฟชั่น ที่มีสีสันสดใส ตัวร่มมีการไล่ระดับเฉดสีจนเกิดเป็นลายสีรุ้งสวยงาม สามารถใช้เสริมสร้างจุดเด่นให้กับผู้ใช้งาน เป็นแฟชั่นหลากสี Rainbow Style ที่ช่วยสร้างความน่ารักได้ดีมากๆ โดยเฉพาะในช่วงที่ผ่านมา มีกระแสฮอตในเรื่อง LGBTQ ซึ่งเป็นกลุ่มความหลากหลายทางเพศ ที่ต้องการสื่อให้เห็นถึงความเท่าเทียมกันทางเพศ โดยใช้สีรุ้งเป็นสัญลักษณ์ในการแสดงออก ทำให้ร่มที่มีสีรุ้งได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ถือเป็นไอเทมสำคัญที่ควรต้องมีติดมือเมื่อต้องเดินทางออกจากบ้านกันเลยทีเดียว เพราะได้ทั้งเรื่องความสวยงามและยังเป็นการแสดงจุดยืนในเรื่องความเท่าเทียมกันอีกด้วย

2. หลักการเลือกซื้อร่ม

ไม่ว่าจะเป็นร่มชนิดไหน โดยส่วนใหญ่มักจะมีหลักการเลือกซื้อที่เหมือนกัน นั่นก็คือ ควรเป็นร่มกันแดดกันฝนที่สามารถปกป้องผู้ใช้งานจากฝน จากอันตรายของแสงยูวี โดยสังเกตจากค่า UPF ที่ยิ่งมีค่าสูงมากเท่าไหร่ แสดงว่าช่วยป้องกันแสงยูวีได้มากขึ้นตามไปด้วย และควรเลือกร่มที่มีความสามารถทนทานต่อกระแสลมที่พัดแรงด้วยการสังเกตจากก้านร่มว่าผลิตจากเหล็กอย่างดีหรือไม่ พกพาง่าย หยิบใช้งานสะดวก ไม่เกะกะ มีดีไซน์ที่สวยงาม มีประสิทธิภาพสูง และหากเป็นร่มราคาถูกคุณภาพดีที่หาซื้อได้ง่ายก็จะยิ่งดีขึ้นไปอีก

3. คุณสมบัติเด่นของร่มสีรุ้ง

ร่มสีรุ้ง ราคาถูก คุณสมบัติเด่นของร่มสีรุ้ง

ร่มชนิดนี้เป็นร่มที่ใช้กันแดด กันฝน ได้ดีไม่แพ้ร่มชนิดอื่น และยังสามารถนำไปใช้เป็นไอเทมในการมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าในลุคต่างๆ ได้อย่างหลากหลายสไตล์ หรือจะนำไปตกแต่งร้านค้า ร้านกาแฟให้เกิดความสวยงาม สร้างเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการก็เป็นไอเดียที่ดีด้วยเช่นกัน หรือจะใช้เป็นของขวัญ ของชำร่วยในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเกษียณ ของรางวัลสำหรับโปรโมทสินค้า หากต้องการใช้เป็นจำนวนมาก ก็มีโรงงานผลิตร่มสีรุ้งราคาส่งให้ได้เลือกซื้อกันอยู่ไม่น้อย ถึงแม้ว่าร่มจะเป็นสินค้าที่มีราคาไม่สูงมาก แต่ก็จัดได้ว่าเป็นของขวัญที่มีคุณค่า สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

4. เทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทช์ร่มสีรุ้งกับสไตล์การแต่งตัวแบบต่างๆ 

เทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทช์ร่มสีรุ้งกับสไตล์การแต่งตัวแบบต่างๆ 

4.1 สาวสายคิ้วท์

สำหรับสาวสายคิ้วท์ที่ชอบแต่งตัวแบบเรียบๆ แต่ไม่อยากให้ตัวเองดูจืดชืดเกินไป เพียงแค่เลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว กับกางเกงผ้าขาเต๋อสีเข้ม จับคู่กับร่มสีรุ้งก็สามารถเปลี่ยนจากสาวน้อยธรรมดาให้กลายเป็นสาวสวยที่ดูคิ้วท์ขึ้นมาทันที

4.2 สาวลุคสดใส

สีรุ้ง คือตัวแทนของสีที่มีความสดใส เหมาะกับลุคสดใสวัยทีน ที่เพียงแค่เลือกใส่กางเกงยีนส์ทรงไหนก็ได้ คู่กับเสื้อยืดสีโทนอ่อนเอวลอย เดินถือร่มที่มีลวดลายสีรุ้งก็ยิ่งส่งความสดใส เจิดจ้าได้ง่ายๆ และยังช่วยกันแดด กันฝน ได้แบบเนียนๆ โดยไม่รู้สึกเกะกะอีกต่างหาก

4.3 สาวสายคาวาอี้

สำหรับสาวๆ สายคาวาอี้ที่เน้นหนักไปทางความน่ารักแบบสาวญี่ปุ่น การใช้ร่มที่มีสีสันหลายๆ สี เป็นหนึ่งไอเทมสำคัญที่ควรต้องมี เพราะเพียงแค่เลือกชุดเดรสตัวหลวมสีพาสเทล แล้วใช้ร่มสีสดเพื่อช่วยดึงดูดสายตา เพียงเท่านี้ก็จัดว่าเริ่ด น่ารักได้แบบไม่ตกเทรนแน่นอน

4.4 หนุ่มสายแฟชั่น

ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ร่มคือสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้กันเป็นประจำอยู่แล้ว แม้ว่าร่มสีรุ้งจะมีสีสันสดใส จัดจ้าน จนทำให้ผู้ชายหลายคนไม่กล้าเลือกใช้ แต่บอกเลยว่าไม่ใช่ความคิดของหนุ่มๆ สายแฟชั่นแน่นอน เพราะหากต้องการใช้ร่มนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ กับการแต่งตัวที่เน้นความเรียบง่าย แต่ยังต้องการความเก๋ การถือร่มที่มีสีสันหลากสีอย่างสีรุ้ง ก็จะช่วยให้ดูดีมากกว่าการถือร่มสีจืดๆ แบบเชยๆ เป็นแน่

5. ร่มสีรุ้ง เกรด A สั่งซื้อที่ไหนได้บ้าง?

แม้ว่าร่มจะสามารถหาซื้อได้ทั่วไป แต่ถ้าคุณต้องการซื้อร่มสีรุ้ง เกรด A เราขอแนะนำ ร่มจาก หจก.ศิริบัวทอง ของเราที่มีชื่อเสียงในเรื่องการผลิตร่ม เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมาอย่างยาวนาน สินค้าทุกชิ้นผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีการออกแบบเฉดสีให้สวยงามไม่เหมือนใคร เป็นร่มกันแดดกันฝนที่มีขนาดพอเหมาะ พกพาง่าย  สามารถสั่งซื้อได้จากทางเว็บไซต์ จึงสะดวก สบาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเลือกซื้อด้วยตนเอง และยังมีบริการส่งถึงที่ เพียงแค่โอนเงิน แล้วรอให้เจ้าหน้าที่ยืนยันคำสั่งซื้อสินค้า หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ทันที และหากสั่งซื้อร่มเป็นจำนวนมาก เรามีร่มสีรุ้งราคาส่งที่จะช่วยให้คุณประหยัดมากยิ่งขึ้น จึงพูดได้เลยว่าเป็นร่มราคาถูกที่คุ้มค่า คุ้มราคา อัดแน่นไปด้วยคุณภาพแน่นอน

บทความแนะนำ
“ร่มถวายพระ ร่มพระสงฆ์ เลือกแบบไหนดี! ลักษณะ ขนาด สี เลือกอย่างถูกวิธี บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *