ของชำร่วยปีใหม่ 2023 มอบอะไรดี ? ส่งต่อความสุขด้วยของใช้ราคาไม่แพง !
ของชำร่วยปีใหม่ 2023 มอบอะไรดี ? ส่งต่อความสุขด้วยของใช้ราคาไม่แพง !

ควันหลงปีใหม่ยังไม่จางหายไป ทำให้ของชำร่วยปีใหม่ ยังคงถูกมอบให้กันได้อย่างแพร่หลาย ตลอดช่วงเดือนมกราคมนี้ แต่สิ่งที่หลายคนยังคิดไม่ออก คือจะมอบอะไรให้เป็นของที่ระลึกในเทศกาลปีใหม่ดี เพราะทุกวันนี้ มีของชำร่วยให้เลือกมากมายเหลือเกิน

1. ของชำร่วยปีใหม่ 2023 เลือกอะไรดี ?

ของชำร่วยปีใหม่ 2023 เลือกอะไรดี ?
ของชำร่วยปีใหม่ 2023 เลือกอะไรดี ?

รสนิยมของแต่ละคน แต่ละวัยย่อมมีความแตกต่างกันออกไป แต่ความต้องการหลัก ที่เกือบทุกคนมีตรงกัน คงหนีไม่พ้นประเด็นเรื่อง ความสวยงาม ความคงทน และความคุ้มค่าแน่นอน

1.1 ของขวัญที่มีความสวยงาม

ของขวัญ ของที่ระลึก ของชำร่วยสำหรับปีใหม่ ควรมีความสวยงามที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ถึงจะสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้อย่างดี อย่างกระเป๋าผ้ารักษ์โลก หรือร่มราคาถูก ที่มักมีดีไซน์ และลวดลายที่ไม่ซ้ำแบบใคร รับรองว่า ใครได้รับก็ต้องพอใจแน่นอน

1.2 ของใช้ที่มีความแข็งแรง ทนทาน

ใครบ้างจะไม่ชอบของใช้ ที่ทำจากวัสดุมาตรฐาน ที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ? เพราะนั่นหมายความว่า จะช่วยยืดระยะเวลาการจ่ายเงิน เพื่อซื้อของใหม่ทดแทนไปได้อีกระยะหนึ่ง ไม่เว้นแม้แต่ของชำร่วย ผู้รับต่างคาดหวังที่จะได้รับของที่มีคุณภาพดีทั้งนั้น เพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจซื้อ อย่าลืมนึกถึงประเด็นนี้ด้วย

1.3 ของที่ระลึกปีใหม่ ราคาถูก

ของราคาถูก ของราคาย่อมเยาสมัยนี้ มีมากมายที่ได้รับการรับรองคุณภาพ และมาตรฐานในระดับสากล แต่ที่สามารถขายราคาถูกได้ เพราะปริมาณการผลิตจำนวนมาก ทำให้สามารถลดต้นทุนได้มากกว่ารายย่อยทั่วไป ดังนั้นหากคุณต้องการของดี ราคาถูก เพื่อมอบเป็นของที่ระลึกปีใหม่ ขอบอกว่า สเปกแบบนั้นมีอยู่จริง

1.4 ของชำร่วยที่ใช้งานได้จริง

หากคุณกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ๆ คือของนั้นต้องสามารถใช้งานได้จริง ไม่ควรเลือกของประดับตกแต่ง ที่มีประโยชน์เพียงแค่ตั้งโชว์อย่างเดียว แต่ควรเลือกเป็นของที่ใช้งานได้ตลอดทั้งปี หรือสามารถพกพาได้สะดวกด้วย ซึ่งจะทำให้ท่านพอใจแน่นอน

2. ร่มศิริบัวทอง ของชำร่วยปีใหม่ ที่ใคร ๆ ก็อยากได้

ถ้าจะให้มองหาของที่ระลึกปีใหม่ ราคาถูก ที่ความแข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวยงาม และมีประโยชน์สำหรับชีวิตประจำวัน โดยสามารถนำไปใช้งานได้จริง ก็คงไม่มีของขวัญชิ้นไหน ที่ตอบโจทย์ได้ดีเท่ากับร่มศิริบัวทองอีกแล้ว เพราะผ้าและโครงร่ม ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานสูง มีรูปแบบให้เลือกมากมาย มีดีไซน์นับร้อยแบบ ที่สำคัญคือใช้งานได้ดีตลอดปีเลยทีเดียว

2.1 ร่มพรีเมียม

สำหรับธุรกิจที่ต้องการมอบของกำนัลให้กับลูกค้า แทนคำขอบคุณในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ เราขอแนะนำร่มพรีเมียม ซึ่งเป็นร่มราคาถูก คุณภาพเยี่ยม ที่มีหลายรูปแบบ มีวัสดุหลายประเภทให้เลือก โดยคุณสามารถสกรีนโลโก้แบรนด์ได้อย่างเต็มที่ เรียกว่า ได้ทั้งขอบคุณ และได้ทั้งประชาสัมพันธ์ในเวลาเดียวกันเลย

2.2 ร่มไม้เท้า

ของชำร่วยปีใหม่ มอบด้วยร่มไม้เท้า
ของชำร่วยปีใหม่มอบด้วยร่มไม้เท้า

ร่มไม้เท้า ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่แบบทูอินวัน โดยนอกจากจะเป็นร่มที่สามารถป้องกันรังสียูวี กันลม กันฝนได้อย่างดีแล้ว ร่มชนิดนี้ยังมีด้ามจับเป็นไม้เท้า ส่วนปลายสุดของร่ม เป็นจุกยางกันลื่น ที่จะช่วยพยุงเดินได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยปุ่มเปิดออโต้ ทำให้ผู้ใหญ่ ผู้สูงวัย สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

2.3 ร่มกลับด้าน

ของชำร่วยปีใหม่ มอบด้วยร่มกลับด้าน
ของชำร่วยปีใหม่มอบด้วยร่มกลับด้าน

อีกหนึ่งของชำร่วยปีใหม่ ที่โดนใจวัยรุ่น วัยทำงานมาอย่างยาวนาน คงไม่มีร่มรุ่นไหนที่เบียดแซงความแรงของร่มกลับด้านไปได้ เพราะนอกจากดีไซน์จะเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใครแล้ว ยังสามารถพับเก็บ และเปิดใช้งานได้ง่าย ลมจะแรงแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องร่มพังอีกต่อไป

2.4 ร่มแฟชั่น

ของชำร่วยปีใหม่ มอบด้วยร่มแฟชั่นลายดอกไม้
ของชำร่วยปีใหม่มอบด้วยร่มแฟชั่นลายดอกไม้

ของที่ระลึกปีใหม่ ราคาถูก อย่างร่มแฟชั่น นับเป็นของขวัญที่หลายบริษัท นิยมซื้อแจกพนักงาน แจกผู้ร่วมงาน เพราะมีหลายดีไซน์ให้เลือก สามารถเลือกลายได้ตามรสนิยม หรือแม้แต่ผู้ใหญ่หลายท่าน ก็ยังเลือกร่มแฟชั่น เป็นของกำนัลแทนคำขอบใจ ให้กับบรรดาคนทำงาน ที่ตรากตรำมาตลอดปีเช่นกัน

2.5 ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน

ผู้ใหญ่ ผู้สูงวัยหลายท่าน นิยมการออกกำลังกายด้วยการไดรฟ์กอล์ฟ ทำให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น เป็นหนึ่งในตัวเลือก สำหรับของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ที่ผู้รับจะต้องชื่นชมแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นร่ม ที่สามารถใช้งานได้จริง และมีความแข็งแรงทนทานสูง ยังมีดีไซน์ที่สวยงามอีกด้วย

2.6 ร่มแต่งร้าน

ร่มราคาถูก คุณภาพสูงสำหรับแต่งร้าน เป็นร่มที่เหมาะสำหรับนำไปมอบเป็นของกำนัล ให้กับเจ้าของกิจการร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ ที่ชื่นชอบของตกแต่งร้าน แบบหมุนเวียนไปตามเทศกาล ซึ่งจะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับทางร้านได้อย่างดี

2.7 ร่มสนาม

ร่มสนามเหมาะใช้งานแบบไหน?
ร่มสนามเหมาะใช้งานแบบไหน?

คงไม่มีร่มรุ่นไหน เหมาะสำหรับนำไปสวัสดีปีใหม่ร้านค้า ได้เท่ากับร่มสนามอีกแล้ว เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความทันสมัย ให้กับร้านค้าแล้ว ยังมีความหมายที่ดี ที่หมายถึงความร่มเย็น ร่มรื่นอีกด้วย รับรองว่า โดนใจผู้รับแน่นอน 100%

3. สรุป

การเลือก ของชำร่วยปีใหม่ ควรคำนึงถึงความสวยงาม ทนทาน และสามารถใช้งานได้จริง ซึ่งในส่วนของผู้มอบ หากต้องการมอบให้กับผู้รับจำนวนมาก ก็ควรคำนึงถึงราคาที่สมเหตุสมผลด้วย ซึ่งการมอบร่มให้เป็นของชำร่วยรับปีใหม่ น่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการทั้งหมดได้อย่างดี

บทความแนะนำ
” ต้องบอกต่อ! ร่มกลับด้าน ของแท้ แนะนำซื้อที่ไหนดี? คุณภาพเกรด A บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *