10 ไอเดีย มอบของขวัญให้ผู้ใหญ่ ในวันสำคัญต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ในชีวิตประจำวัน
10 ไอเดีย มอบของขวัญให้ผู้ใหญ่ ในวันสำคัญต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ในชีวิตประจำวัน

การ มอบของขวัญให้ผู้ใหญ่ ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ มักเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้ใครหลายคน เพราะไม่แน่ใจว่า จะเลือกสรรของอย่างไร ให้สามารถถ่ายทอดความรักความห่วงใย ได้อย่างควรค่าและเหมาะสม เราจึงขอแนะนำให้เลือกจากประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก เพราะนั่นเป็นสิ่งที่จะทำให้ท่านประทับใจได้แน่นอน

1. 10 ไอเดีย มอบของขวัญให้ผู้ใหญ่ ที่ใช้ประโยชน์ได้จริง

10 ไอเดีย มอบของขวัญให้ผู้ใหญ่ ที่ใช้ประโยชน์ได้จริง
10 ไอเดีย มอบของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่ใช้ประโยชน์ได้จริง

1.1พระพุทธรูป

ประติมากรรมที่แสนงดงามของพระพุทธรูปนั้น นอกจากจะสร้างความอิ่มเอมทางสายตาให้กับผู้รับได้แล้ว ยังช่วยก่อกำเนิดความสงบ และความอบอุ่นทางจิตใจให้กับผู้ใหญ่ ที่ได้รับองค์พระได้อีกด้วย

1.2 ต้นไม้

สำหรับของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ สุขภาพกายและใจก็จะดีขึ้นได้ หากเลือกต้นไม้มงคลตามความเชื่อ อย่างต้นวาสนา, ต้นเงินไหลมา, ต้นช้อนเงินช้อนทอง, ต้นบันไดเศรษฐี, ต้นกวักมรกต, ต้นไผ่กวนอิม, ต้นลิ้นมังกร, ต้นเขียวหมื่นปี

1.3 กระเป๋าผ้ารักษ์โลก

กระเป๋าผ้ารักษ์โลก มอบของขวัญในวันสำคัญ
กระเป๋าผ้ารักษ์โลก มอบของขวัญในวันสำคัญ

กระแสรักษ์โลก เป็นเทรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากคนทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งแสดงออกถึงความใส่ใจสิ่งแวดล้อม ดังนั้นการเลือกซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่ ราคาไม่แพงและใช้งานได้จริง อย่างกระเป๋าผ้าแคนวาส หรือกระเป๋าผ้ากระสอบ ย่อมสร้างความประทับใจให้ท่าน ได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลย

1.4 ผ้าไหม

ผ้าไหม เป็นผ้าไทยที่มีคุณค่าในตัวเอง และมีความหลากหลายในการใช้งาน ผู้รับสามารถนำไปตัดเย็บได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพันคอ, ผ้าคลุมไหล่, เสื้อ, กระโปรง, กางเกง หรือชุดทำงาน

1.5 ชุดจานชาม

อีกหนึ่งตัวเลือกที่คนนิยมซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่ วันเกษียณ ได้แก่ ชุดจานชามครบเซต ที่มีวัสดุหลายประเภท และหลายแบรนด์ให้เลือก ตั้งแต่เกรดเซรามิก หรือเมลามีนทั่วไป จนถึงแบรนด์หรูไฮเอนด์อย่าง Royal Copenhagen, Dior Maison, Versace, Hermès

1.6 นาฬิกาติดผนัง

นาฬิกาติดผนัง ที่จะแนะนำให้เป็นของขวัญงานเกษียณ หรือของขวัญในโอกาสพิเศษสำหรับผู้ใหญ่ คงไม่ใช่นาฬิกาแขวนธรรมดา แต่ลองหาเป็นนาฬิกาวินเทจ นาฬิกาลูกตุ้ม หรือนาฬิกาเสริมฮวงจุ้ย ที่เน้นงานดีไซน์เป็นหลักดู

1.7 แพ็กเกจสุขภาพ

มอบของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่คุณเคารพรัก ในโอกาสสำคัญต่าง ๆ ด้วยแพ็กเกจตรวจสุขภาพ ย่อมเป็นการแสดงออกถึงความห่วงใย ที่คุณมีให้กับท่านได้ดีกว่าคำพูดนับพัน

1.8 อาหารเสริมสุขภาพ

หากคุณกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ สุขภาพคือสิ่งสำคัญที่ท่านนึกถึง ดังนั้นคงไม่มีอะไรที่ท่านจะพึงพอใจ มากไปกว่าอาหารเสริมเพื่อสุขภาพแน่นอน

1.9 กระเป๋าชอปปิง

การมอบกระเป๋าชอปปิงแบบพับได้ อย่างถุงผ้าสปันบอนด์ และกระเป๋าผ้า 600D เป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ในวันสำคัญ ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ และมีประโยชน์ มั่นใจได้เลยว่า ท่านจะนึกถึงผู้มอบให้ ทุกครั้งที่หยิบมาใช้แน่นอน

1.10 ร่มพรีเมียม

ร่มพรีเมียมสั่งทำพิเศษ คุณภาพเยี่ยม ที่มีสกรีนข้อความที่ระลึกเรียบร้อย เป็นสิ่งที่เรายากแนะนำให้ซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่ วันเกษียณ หรือเลือกเป็นของชำร่วยปีใหม่ เพราะสื่อถึงความสงบร่มเย็น ที่สำคัญคือ สามารถใช้งานได้จริงอีกด้วย

2. ร่มศิริบัวทอง | ตัวเลือกหลากหลาย ซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่ ราคาไม่แพง

แบรนด์ศิริบัวทอง เป็นโรงงานผลิตร่มพรีเมียม ร่มของที่ระลึก ร่มโฆษณา ร่มแต่งร้าน และร่มสารพัดแบบ จะนำไปเป็นของขวัญของฝากก็ได้ หรือจะใช้ในชีวิตประจำวันก็สะดวกสบาย ดีไซน์เหมาะกับการใช้งานจริง แข็งแรงทนทาน คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน

2.1 ร่มไม้เท้า

ร่มไม้เท้า โดดเด่นด้วยการออกแบบด้ามจับให้ถนัดมือ จุกร่มเป็นยางกันลื่น โครงร่มทำจากเหล็กหนา 14 มิลลิเมตร สามารถใช้ค้ำยัน และพยุงร่างกายได้จริง เหมาะมากสำหรับมอบของขวัญให้ผู้ใหญ่ในโอกาสต่าง ๆ

2.2 ร่มสนาม

ร่มสนามแต่งสวนให้ดูหรูมากขึ้น
ร่มสนามแต่งสวนให้ดูหรูมากขึ้น

สำหรับผู้ใหญ่ที่รักการแต่งสวน นิยมการจัดบ้าน เราขอแนะนำร่มสนาม ดีไซน์โมเดิร์น ที่กันแดด กันฝน และต้านลมได้อย่างดี มีขาเหล็กพับเก็บง่าย ฐานล้อเลื่อนเติมน้ำถ่วงได้ จะวางมุมไหนก็เวิร์ก

2.3 ร่มเสริมดวง

ร่มสีมงคลตามวันเกิด เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะมาก สำหรับการซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่ วันเกษียณ เพราะจะแสดงออกถึงความใส่ใจ และความปรารถนาดี ที่ต้องการให้ท่านพบเจอแต่ความสุข และความรุ่งเรืองในชีวิต

2.4 ร่มพับพกพา

ร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน เป็นร่มน้ำหนักเบา, ไซซ์เล็ก, พับเก็บง่าย ป้องกันทั้งรังสียูวีจากแสงแดด และกันฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่ ราคาไม่แพงได้เลย

2.5 ร่มกอล์ฟ

ผู้ใหญ่วัยทำงาน และผู้สูงอายุหลายท่าน นิยมเล่นกีฬากอล์ฟเพื่อสุขภาพ เพราะสามารถดูแลร่างกายได้ทั้งเดินคาร์ดิโอ และเสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ซึ่งการมอบร่มกอล์ฟ เป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ สุขภาพของท่านจะยิ่งได้รับการดูแล และปกป้องยิ่งกว่าเดิม

2.6 กระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้า มอบของขวัญให้ผู้ใหญ่ ในวันสำคัญ

นอกจากร่มแล้ว ทางศิริบัวทองยังมีกระเป๋าให้เลือก อีกหลากหลายรูปแบบเลย อาทิเช่น กระเป๋าพับได้ สำหรับจ่ายตลาด, กระเป๋าผ้าแคนวาสอเนกประสงค์, กระเป๋ากระสอบสุดแข็งแรงทนทาน, กระเป๋า 600D น้ำหนักเบา รับรองว่า เมื่อผู้ใหญ่ได้รับไป จะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอน

3. สรุป

การมอบของขวัญให้ผู้ใหญ่ ในโอกาสสำคัญต่าง ๆ ถือเป็นเรื่องที่ผูกพันกับสังคมไทยมาอย่างช้านาน โดยของที่มอบให้นั้น นอกจากจะต้องเหมาะสมกับผู้รับแล้ว ยังควรคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นสำคัญอีกด้วย

บทความแนะนำ
” 12 แบบ ร่มสีดำ สำหรับใช้แจกของที่ระลึกในงานศพ มีร่มแบบไหนบ้าง ? บทความนี้มีคำตอบใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *