12 แบบ ร่มสีดำ สำหรับใช้แจกของที่ระลึกในงานศพ มีร่มแบบไหนบ้าง ?
12 แบบ ร่มสีดำสำหรับใช้แจกของที่ระลึกในงานศพ มีร่มแบบไหนบ้าง ?

ตามธรรมเนียมปฏิบัติ ที่สืบทอดมาตั้งแต่สมัยยุโรปโบราณ สีดำถือเป็นสีที่แสดงถึงความไว้อาลัยให้กับผู้วายชนม์ ดังนั้นโทนการตกแต่ง และการแต่งกายในงานฌาปนกิจ จึงเน้นสีดำเป็นหลัก ตลอดจนของชำร่วยก็ยังนิยมโทนสีเข้ม อย่าง ร่มสีดำ ด้วย

1. ร่มสีดำ แจกงานฌาปนกิจ เลือกแบบไหนดี ?

ร่มสีดำ แจกงานฌาปนกิจ เลือกแบบไหนดี ?
ร่มสีดำแจกงานฌาปนกิจ เลือกแบบไหนดี ?

1.1 ขนาดกะทัดรัด พับเก็บง่าย

หากมองในแง่ของการจัดงานที่มีพื้นที่จำกัด ร่มของที่ระลึกงานศพ ควรเป็นร่มที่มีขนาดพอเหมาะ กะทัดรัด ประหยัดเนื้อที่จัดเก็บ พับง่าย จะได้ไม่เพิ่มภาระให้กับผู้จัดงาน

1.2 แข็งแรง ทนทาน

การเลือกร่มแจกงานศพ ควรเลือกร่มที่มีคุณภาพดี เนื้อผ้ากันแดดและกันฝนได้ดี โครงร่มมีความแข็งแรงทนทาน เพื่อให้ผู้มาร่วมงาน ได้ใช้ประโยชน์จากของชำร่วยอย่างเต็มที่

1.3 จัดส่งรวดเร็ว ตรงเวลา

งานศพแต่ละงาน จะมีการกำหนดวันจัดงานที่ค่อนข้างตายตัว ไม่สามารถยืดหยุ่น หรือเปลี่ยนวันเวลาได้โดยง่าย ดังนั้นร่มที่ระลึกงานฌาปนกิจ ก็ควรเลือกสั่งกับบริษัทที่จัดส่งได้รวดเร็ว และทันเวลาด้วย

1.4 ราคาประหยัด มีราคาขายส่ง

ร่มกันแดด ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน เพราะนอกจากจะมีความหมายที่ดี ที่หมายถึงความสงบร่มเย็นแล้ว ยังมีราคาถูก สามารถประหยัดงบได้อีกไม่น้อย

1.5 สกรีนข้อความได้

ปัญหายุ่งยาก ในการจัดทำสติกเกอร์ติดของที่ระลึกงานศพจะหมดไป หากคุณเลือกใช้บริการโรงงานทำร่ม ที่มีบริการสกรีนข้อความให้แบบเบ็ดเสร็จครบวงจร ซึ่งจะช่วยลดภาระการจัดการได้อีกมากเลยทีเดียว

2. 12 แบบ ร่มที่ระลึกงานฌาปนกิจสีดำ ดูภูมิฐาน ใช้งานได้จริง

ร่มแจกงานฌาปนกิจ ของโรงงานร่มศิริบัวทอง ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน กันแดดกันฝนได้อย่างดี ใช้งานคล่อง พับเก็บง่าย ทรงสวย ดูดี เหมาะมากสำหรับการใช้เป็นสื่อกลางแทนคำขอบคุณ ให้กับแขกผู้มาร่วมไว้อาลัย

ร่มที่ระลึกงานฌาปนกิจ ร่มสีดำ ดูภูมิฐาน ใช้งานได้จริง
ร่มที่ระลึกงานฌาปนกิจร่มสีดำ ดูภูมิฐาน ใช้งานได้จริง

2.1 ร่มพับ 2 ตอน

ร่มพับฉบับพกพา เป็นร่ม 2 ตอน ขนาด 21 นิ้ว มีซี่ลวด 8 ก้าน ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 190T เนื้อหนา ผ่านการเคลือบกันยูวีอย่างดี

2.2 ร่มพับ 3 ตอน

ร่มสีดำ 3 ตอนฉบับมินิ เป็นรุ่นพิมพ์นิยมที่คนส่วนใหญ่ใช้กัน โครงร่มเหล็กมาตรฐาน ด้ามจับพลาสติกเบามือ เปิดปิดไม่ติดขัด พกพาสะดวก

2.3 ร่มงานศพ 16 นิ้ว

หากคุณกำลังมองหาร่มขนาดเล็ก เพื่อใช้เป็นร่มแจกงานฌาปนกิจ เราขอแนะนำร่มตอนเดียวสีดำ 16 นิ้ว เปิดปิดออโต้ ใช้งานคล่อง เก็บง่าย มีสายรัดกระดุมครบ

2.4 ร่มงานศพ 21 นิ้ว

ร่มสีดำขนาดกลาง ทำจากโครงเหล็ก ด้ามจับเป็นพลาสติกเนื้อแข็งสีเทา ให้ความรู้สึกสงบ อบอุ่น สอดรับกับผ้าร่มเคลือบยูวีสีดำ สกรีนลายแล้วเห็นชัดเจน

2.5 ร่มงานศพ 22 นิ้ว

ร่มกันฝน ของชำร่วยตัวท็อปรุ่นนี้ มีความพิเศษอยู่ที่โครงเหล็กหนา 8 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมกับก้านร่ม 16 ก้าน ประกอบเข้ากับด้ามจับทรงเหลี่ยมเพชร จับถนัดมือ แข็งแรงทนลมแน่นอน

2.6 ร่มงานศพ 24 นิ้ว

ร่มตอนเดียวสีดำแจกงานศพ 24 นิ้ว ถือว่าขนาดกำลังพอดี โครงร่มทำจากไม้เคลือบมัน ตัดกับสีดำได้อย่างลงตัว สวยงาม มีเอกลักษณ์ ความแข็งแรงระดับเกรด A

2.7 ร่มด้ามไม้เท้า 24 นิ้ว

ร่มงานศพสีดำ โครงร่มทำจากเหล็กหนาถึง 14 มิลลิเมตร แข็งแรงทนทานหายห่วง ต่อเข้ากับด้ามจับไม้เท้าสีดำ และจุกร่มกันลื่นสีดำ ตัดด้วยสีเทาด้านในของผ้าร่ม ดูคลาสสิก ภูมิฐาน น่าใช้งาน

2.8 ร่มด้ามไม้เท้า 27 นิ้ว

ร่มแจกงานฌาปนกิจสีดำ 27 นิ้ว 16 ก้าน มีด้ามจับถนัดมือทรงไม้เท้า พร้อมจุกร่มกันลื่น เหมาะมากสำหรับมอบให้กับแขกผู้สูงอายุ เพราะนอกจากจะกันแดดกันฝนได้แล้ว ยังใช้ค้ำยันพยุงตัวได้อีกด้วย คุ้มค่าคูณสองกันไปเลย

2.9 ร่มงานศพ 28 นิ้ว

ร่มสีดำ พรีเมียมไซซ์ 28 นิ้ว แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน
ร่มพรีเมียมไซซ์ 28 นิ้ว แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน

ร่มพรีเมียมไซซ์ 28 นิ้ว เก็บงานทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกใช้โครงร่มไฟเบอร์, ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันยูวี, ด้ามจับเนื้อโฟมนุ่ม, เปิดปิดออโต้ ไม่มีผิดหวังแน่นอน

2.10 ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ด้ามนิ่ม

ร่มกอล์ฟนั้น ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแรงทนทาน จึงเป็นของที่ระลึกงานฌาปนกิจ ที่ใคร ๆ ก็ต้องการ เพราะสามารถนำไปใช้งานได้จริง แถมรุ่นนี้ยังมีด้ามจับนิ่มพิเศษ ที่จับถนัดมือยิ่งขึ้นด้วย

2.11 ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ผ้าพิเศษ

ร่มกอล์ฟสีดำทอง กันน้ำได้ดี มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร
ร่มกอล์ฟสีดำทอง กันน้ำได้ดี มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

ร่มกอล์ฟสีดำทองรุ่นนี้ เป็นร่มกันฝน ของชำร่วยที่ทำจากผ้าผงจี้ หรือผ้าปองจี (Pongee, PG) 2 ชั้น โดดเด่นด้วยสัมผัสที่นุ่มลื่นคล้ายใยไหม กันน้ำได้ดี มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

2.12 ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น

ความหรูหราสวยงาม ของร่มกอล์ฟสีดำสองชั้น สามารถสะท้อนถึงภาพลักษณ์ความภูมิฐานได้อย่างดี จึงเหมาะมากสำหรับการมอบให้เป็นของที่ระลึกสำหรับแขกผู้ใหญ่

3. สรุป

การเลือกร่มสีดำที่ระลึกงานศพนั้น ควรใช้ปัจจัยรอบด้านในการตัดสินใจ เพื่อให้คุ้มค่า และสมเกียรติกับผู้วายชนม์ ซึ่งทางโรงงานร่มศิริบัวทอง มีร่มสำหรับงานฌาปนกิจสีดำให้เลือกหลากหลายรุ่น สามารถจัดทำ และสกรีนได้ตามความต้องการ บริการอย่างมืออาชีพทุกขั้นตอน

บทความแนะนำ
” 9 เทคนิค วิธีซ่อมร่มพับ ทำตามได้ง่ายๆ ให้กลับมาใช้ได้ใหม่ บทความนี้มีคำตอบใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *