วิธีเลือก ! ร่มต้านลม มีความแข็งแรง ทนทาน มีร่มคันไหนบ้าง ? และมีคุณสมบัติอย่างไร ?
วิธีเลือก ! ร่มต้านลม มีความแข็งแรง ทนทาน มีร่มคันไหนบ้าง ? และมีคุณสมบัติอย่างไร ?

หากคุณกำลังมองหา ร่มต้านลม ที่มีความแข็งแรง ทนทานสูง คุณจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับโครงร่มเป็นอันดับแรก โดยควรเลือกวัสดุคุณภาพสูง อย่างไฟเบอร์กลาสและเหล็ก ส่วนซี่โครงร่ม (Rib) ต้องมีตั้งแต่ 8 ก้านขึ้นไป แต่ถ้าต้องการร่มที่แข็งแรงเป็นพิเศษ แนะนำให้เลือกร่มที่มี 16 ก้าน โดยควรประกอบเข้ากับเครื่องยึด (Stretcher) อย่างแน่นหนา ซึ่งจะช่วยพยุงให้ร่มทนต่อแรงลม แรงฝน และแรงพายุได้อย่างดี

ร่มต้านลม ต้องมีคุณสมบัติ อะไรบ้าง?
ร่มต้านลม ต้องมีคุณสมบัติ อะไรบ้าง?

1. ร่มต้านลม ศิริบัวทอง แข็งแรง ทนทาน อันดับหนึ่ง !

โรงงานร่มศิริบัวทอง คัดสรรวัสดุชั้นดีมาผลิตเป็นร่มคุณภาพสูง มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย เช่น ร่มพรีเมียม, ร่มไม้เท้า, ร่มกลับด้าน, ร่มแต่งร้าน, ร่มสนาม, ร่มพับ และยังผลิตร่ม 16 ก้านแบบพิเศษ ซึ่งเป็นร่มแข็งแรง ทนทานสูงด้วย โดยสามารถเลือกสกรีนลาย ด้วยระบบทรานส์เฟอร์, เฟล็กซ์, สกรีนได้ตามต้องการ

1.1 ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น ร่มกันลม กันแดด และกันฝนอย่างดี
ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น ร่มกันลม กันแดด และกันฝนอย่างดี

ร่มขนาดใหญ่รุ่น SR-918-06-05 เป็นร่มกันลม กันแดด กันฝน ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขณะกางออก กว้างถึง 51.5 นิ้ว ชั้นบนเป็นสีดำสลับเหลือง โดดเด่นสวยงาม ชั้นล่างเป็นพื้นสีดำล้วน ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบสารป้องกันรังสียูวีอย่างดี ตัวโครงร่มทำจากไฟเบอร์กลาส ที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแรงทนทาน แกนหนาถึง 14 มิลลิเมตร ด้ามจับเป็นพลาสติกเนื้อแข็ง กางออกแบบออโต้ เหมาะสำหรับการสกรีนโลโก้ขนาดใหญ่ 11 x 7.5 นิ้ว มองเห็นแบรนด์ชัดเจนจากระยะไกลแน่นอน 

1.2 ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว

ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว โครงร่มแข็งแรง ทนทานสูง
ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว โครงร่มแข็งแรง ทนทานสูง

ร่มตอนเดียวรุ่น SR-16K22-05 สีเหลือง เมื่อกางแล้วจะกว้าง 39 นิ้ว โครงร่มทำจากเหล็กหนา 14 มิลลิเมตร มีทั้งหมด 16 ก้าน ประกอบเข้ากับเครื่องยึดอย่างแน่นหนา ทำให้ร่มแข็งแรง ทนทานกว่าร่ม 22 นิ้วทั่วไป ด้ามจับเป็นพลาสติกเนื้อแข็ง ตัวผ้าใบทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 190T เคลือบด้วยสารป้องกันรังสียูวี สามารถสกรีนโลโก้ขนาด 4 x 5 นิ้ว ที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน จะเอาไว้แจกในโอกาสพิเศษ หรือสั่งทำเป็นร่มพรีเมียมแจกลูกค้าก็ลงตัว

1.3 ร่มไม้เท้า 27 นิ้ว

ร่มต้านลมแบบไม้เท้า 27 นิ้ว 16 ก้าน สีแดงเลือดหมู
ร่มต้านลมแบบไม้เท้า 27 นิ้ว 16 ก้าน สีแดงเลือดหมู

ร่มต้านลมแบบไม้เท้ารหัส SR-156-23 สีแดงเลือดหมูสุดโดดเด่น สกรีนโลโก้ 5 x 4 นิ้วได้อย่างสวยงาม โครงร่มทำจากแกนเหล็กหนา 14 มิลลิเมตร วางเรียงต่อกันถึง 16 ก้าน เป็นเหตุผลว่า ทำไมร่มไม้เท้า 27 นิ้วจากโรงงานร่มศิริบัวทองรุ่นนี้ จึงมีความแข็งแรงทนทานมากกว่าร่มอื่น โดยตัวผ้าใบทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์เนื้อหนา เคลือบป้องกันรังสียูวีเรียบร้อย ส่วนของด้ามจับทำจากพลาสติกเนื้อแข็ง รูปทรงกระชับรับกับฝ่ามือ จุกร่มดีไซน์เพิ่มการยึดเกาะพื้นโดยเฉพาะ จึงสามารถใช้งานเป็นไม้เท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย

1.4 ร่มกอล์ฟพรีเมียม 30 นิ้ว 1 ชั้น

ร่มกอล์ฟพรีเมียม 30 นิ้ว ร่มต้านลม กันแดด และกันฝนได้ดี
ร่มกอล์ฟพรีเมียม 30 นิ้ว สามารถต้านลม กันแดด และกันฝนได้ดี

ร่มขนาดใหญ่ 30 นิ้วรุ่นนี้ เป็นร่มกอล์ฟพรีเมียม สามารถสกรีนลายได้ตามแบบที่ต้องการ โครงร่มทำจากไฟเบอร์ ยึดเข้ากันอย่างแน่นหนา ใช้กลไกที่ซับซ้อน จึงช่วยต้านลม ต้านฝนได้อย่างดี แม้จะถือท่ามกลางที่โล่งแจ้งอย่างสนามกอล์ฟ ด้ามจับทำจากพลาสติกคุณภาพสูง กางและหุบด้วยระบบออโต้ จึงหยิบใช้งานได้สะดวกและคล่องตัว

1.5 ร่มพระสงฆ์ 24 นิ้ว

ร่มพระสงฆ์ ร่มไม้เท้าขนาด 24 นิ้ว 16 ก้าน สีน้ำตาล
ร่มพระสงฆ์ ร่มไม้เท้าขนาด 24 นิ้ว 16 ก้าน สีน้ำตาล

ร่มพระสงฆ์หรือร่มถวายพระรุ่น SR2416-04 เป็นร่มกันลมกันแดดสีน้ำตาล ขนาด 24 นิ้ว มีโครงเหล็กหนา 14 มิลลิเมตรถึง 16 ก้าน จึงเป็นร่มแข็งแรง ทนทานสูง ประกอบเข้ากับผ้าโพลีเอสเตอร์ 190T เนื้อหนา เคลือบป้องกันรังสียูวีเรียบร้อย มีด้ามจับเป็นไม้เท้าสีดำ จุกร่มเป็นยางกันลื่นผิวขรุขระ ซึ่งจะช่วยป้องกันการพลัดตกหกล้มได้อย่างดี

1.6 ร่มกลับด้านพรีเมียม 24 นิ้ว

ร่มราคาส่ง COCKPIT ร่มพรีเมียม ร่มกลับด้าน ขนาด 24 นิ้ว สั่งทำร่มสกรีน
ร่มราคาส่ง COCKPIT ร่มพรีเมียม ร่มกลับด้าน ขนาด 24 นิ้ว สั่งทำร่มสกรีน

สำหรับใครที่มองหาร่มต้านลมดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ต้องไม่พลาดร่มกลับด้าน ที่เวลาหุบร่ม ปลายร่มจะชี้ออกด้านนอก กลับทางจากร่มปกติ ซึ่งแม้จะต้องเจอกับพายุดีเปรสชันหรือเฮอร์ริเคน ที่อาจพัดจนผ้าใบเปิดขึ้นด้านบน โครงร่มเหล็กหนา 14 มิลลิเมตร ก็ยังสามารถทำงานได้ตามปกติ เพราะเป็นการใช้งานลักษณะเดียวกับตอนพับเก็บร่มเลย

1.7 ร่มแฟชั่น 21 นิ้ว

ร่มแฟชั่น 21 นิ้ว ร่มต้านลม กันฝนได้อย่างดี มีหลายสีให้เลือก
ร่มแฟชั่น 21 นิ้ว ร่มกันลมกันฝนได้อย่างดี มีหลายสีให้เลือก

รู้หรือไม่ว่า ร่มแฟชั่นไม่ได้มีไว้ถือโชว์ เพื่อความสวยงามเท่านั้น อย่างร่มแฟชั่น 21 นิ้วจากแบรนด์ร่มศิริบัวทอง ทำจากโครงเหล็กคุณภาพสูง จัดเต็มด้วยซี่โครงร่มถึง 16 ก้าน จึงใช้เป็นร่มกันลมกันฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถกางใช้งานท่ามกลางพายุฝนฟ้าคะนองได้จริง โดยมีลวดลายให้เลือกมากมาย หลายสี หลายแพตเทิร์น จะสั่งแจกเป็นของสมนาคุณ ของพรีเมียม หรือแจกในเทศกาลสำคัญต่าง ๆ ก็ได้ ผู้รับประทับใจแน่นอน

1.8 ร่มสนาม 45 นิ้ว

ร่มสนาม 45 นิ้ว ร่มขนาดใหญ่ ผ้าใบออกซฟอร์ด
ร่มสนาม 45 นิ้ว ร่มขนาดใหญ่ ผ้าใบออกซฟอร์ด

ร่มขนาดใหญ่ ผ้าใบออกซฟอร์ด เส้นผ่านศูนย์กลางขณะกางกว้าง 82 นิ้ว โครงร่มทำจากเหล็กคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ตั้งวางได้อย่างมั่นคง แกนร่มสามารถปรับความสูงได้ 2 ระดับ มีล็อกในตัว เหมาะสำหรับวางกันแดดกันฝนที่สนามหญ้า ลานพักผ่อน และอีเวนต์งานกิจกรรมต่าง ๆ

2. สรุป

ส่วนประกอบสำคัญ ที่จะทำให้ ร่มต้านลม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คือโครงร่มที่มีความแข็งแรง ทนทานเป็นพิเศษ อย่างร่ม 16 ก้าน ที่ผลิตด้วยโครงไฟเบอร์กลาสและโครงเหล็ก ของร้านร่มศิริบัวทอง ซึ่งมีประเภทร่มให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ เรียบหรู ทันสมัย ใช้งานได้ยาวนาน ผู้รับประทับใจแน่นอน

บทความแนะนำ
” ร่มกันฝน เลือกใช้ร่มแบบไหนดี? ร่มขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย หรือร่มขนาดใหญ่ ช่วยกันฝนได้ดี บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *