รีวิว ร่มน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน พกพาได้ง่าย มีร่มชนิดไหนบ้าง? เรามีคำตอบ

ร่มน้ำหนักเบา จะช่วยให้เราสามารถพกพาได้ง่าย เพราะมีน้ำหนักที่เบา แต่ทรงร่มมีความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันสำหรับกันแดด กันฝนได้อย่างดี

ร่มน้ำหนักเบา มีลักษณะเป็นร่มขนาดเล็กหรือเรียกว่าร่มพับ 2 ตอน 3 ตอน และ 5 ตอน มีขนาด 21 นิ้ว โดยโครงร่มเหล็กอย่างดี เป็นร่มพกพาแข็งแรง  ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ 170T 190T เคลือบสารกันยูวี ช่วยปกป้องแสงแดด และป้องกันน้ำฝนได้อย่างดี มีความสะดวกสบายสามารถพกพาใส่กระเป๋าถือได้ง่าย ร่มน้ำหนักเบา จึงเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นของที่ระลึกในงาน ของแจกในงานเลี้ยง ของชำร่วย และ แจกเป็นของพรีเมี่ยมแก่ลูกค้าได้

คุณสมบัติของร่มพับ ร่มน้ำหนักเบา :ควรมีโครงสร้างร่มทำจากเหล็กคุณภาพดี ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์อย่างดี มีความเหนียวทนทาน ร่มต้องเคลือบสารกันยูวี ที่สามารถกันแดดกันฝนได้ สามารถใช้งานได้ยาวนาน มีความแข็งแรงทนทาน 

1. ประโยชน์ของร่มพับ ร่มน้ำหนักเบา มีประโยชน์มากมาย

ประโยชน์ของร่มพับ ร่มน้ำหนักเบา มีประโยชน์มากมาย
  • เป็นร่มกันแดด ร่มที่มียูวีใช้กันแดดได้
  • เป็นร่มกันฝน ใช้พกพาเวลาฝนตกกันฝนได้
  • เป็นร่มที่สร้างรายได้ ในธุรกิจขายร่มได้
  • ร่มพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้แจกแถมโปรโมทร้านค้าได้
  • เป็นร่มของที่ระลึกได้ในงานต่าง ๆ

2. รีวิว ร่มน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน พกพาได้ง่าย มีร่มชนิดไหนบ้าง? เรามีคำตอบ

2.1 ร่มกันแดดพับได้

ร่มกันแดดพับได้ ร่มพับ 3 ตอน สกรีน GULF-01

ถือว่าเป็นร่มอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะมีขนาดกะทัดรัดและยาวเพียง 20-30 cm. เมื่อหุบหรือถูกพับอยู่ อีกทั้งยังเป็นร่มน้ำหนักเบา ทำให้พกพาได้สะดวก และ จัดเก็บง่าย เมื่อกางร่มออก ก้านและโครงร่มที่ถูกพับจะถูกขายให้ยาวขึ้นถึงประมาณ 1 เมตร เท่ากับขนาดร่มกันแดดตอนเดียวทั่วไป โดยมีร่มกันแดดพับได้ ร่มพับ 2 ตอน 3 ตอน และ 5 ตอนขนาด 21 นิ้ว โครงร่มเหล็กอย่างดี ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบกันยูวี ป้องกันแสงแดด และ ฝนได้อย่างดี เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นของชำร่วย ของที่ระลึกในงานศพ เป็นของแจกในงานเลี้ยงบริษัท และ แจกเป็นของพรีเมี่ยมแก่ลูกค้าได้

2.2 ร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียว แข็งแรงระดับเกรด A

ร่มตอนเดียว เป็นร่มที่มีผู้ใช้ร่มชนิดนี้มากเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยร่มตอนเดียวมีหลายขนาดให้เลือกใช้ ทั้งขนาด 16 นิ้ว 21 นิ้ว 24 นิ้ว 28 นิ้ว  เป็นร่มที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบายเวลากาง สามารถพับเก็บได้อย่างคล่องตัว เป็นร่มที่นิยมใช้ในประจำบ้าน คุณสมบัติของร่มตอนเดียว มีน้ำหนักเบา และมีความแข็งแรงระดับเกรด A เนื้อผ้าทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบกันยูวี สามารถกันแสงแดดและกันฝนได้ดีมาก ซึ่งมีด้ามจับทำด้วย ออโต้พลาสติกเนื้อแข็ง สีผ้าร่มมีหลากหลายสี ให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

2.3 ร่มแฟชั่น

ร่มแฟชั่นตอนเดียว ขนาด 22 นิ้ว ลายป้องกันโควิด COVID - 19

ร่มแฟชั่น มีหลายขนาดและหลายประเภท เป็นโครงร่มเหล็กอย่างดี ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบสารกันยูวี กันแดด กันฝนได้อย่างดี เปิดออโต้ เหมาะสำหรับใช้เป็นของที่ระลึกในงานปีใหม่ งานทำบุญ หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยม ตกแต่งร้าน ของชำร่วย

2.4 ร่มพระสงฆ์

ร่มพระสงฆ์ ร่มตอนเดียว สีน้ำตาล 24 นิ้ว

ร่มพระสงฆ์ มีหลายขนาดที่หลากหลาย โดยจะมีอยู่ 2 สี โครงร่มทำจากเหล็กอย่างดี เคลือบสารกันยูวี กันยูวีกันฝนได้ดี ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์เนื้อหนาเคลือบกันยูวี เหมาะสำหรับใช้ไปถวายแก่พระสงฆ์และเป็นของที่ระลึกในงานต่าง ๆ ได้เช่นกัน

2.5 ร่มพรีเมียม

ร่มพรีเมียม แข็งแรง เกรด A

เป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 21 นิ้ว ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันสารยูวีอย่างดี เส้นผ่านศูนย์กลางกว้าง 39 นิ้ว โครงร่มเป็นเหล็กคุณภาพสูง มีด้ามจับเป็นพลาสติก ความแข็งแรงของร่มพรีเมี่ยมระดับเกรด A สามารถสกรีนโลโก้ได้ เหมาะสำหรับกันแดด กันฝน เป็นของที่ระลึกสำหรับหน่วยงานของท่านได้อย่างดี

3. ร่มคุณภาพระดับเกรด A ต้องร่มศิริบัวทอง

ร่มน้ำหนักเบา ที่มีโครงสร้างที่แข็งแรงมีคุณภาพ

หากท่านกำลังมองหา ร่มน้ำหนักเบา ที่มีโครงสร้างที่แข็งแรงมีคุณภาพ ต้องร่มศิริบัวทอง ที่เป็นโรงงานผลิตร่มครบวงจรที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล  ร่มศิริบัวทองรับผลิตร่มตอนเดียว ทั้งร่มพับ ร่มแต่งร้าน ร่มสนาม ร่มแฟชัน ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มไม้เท้า ร่มกลับด้าน ร่มพระสงฆ์ ร่ม 16 ก้าน ร่มหมวก ที่ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบสารกัน UV มีโครงร่มไฟเบอร์ มีความแข็งแรง ด้ามจับมือเปิดพลาสติกเนื้อแข็ง ที่สามารถกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ หรือ ใช้เป็นของที่ระลึกในหน่วยงานต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

โรงงานร่มศิริบัวทอง ผลิตและจำหน่ายร่มขายส่งราคาถูก สามารถสกรีนโลโก้บนร่มได้ตามแบบที่ต้องการ การผลิตสามารถเลือกสีผ้าร่ม ขนาดต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ หากท่านสนใจผลิตร่มในราคาถูก สามารถติดต่อเรา ร่มศิริบัวทอง ได้ที่ https://www.xn--72c5ai1ajb3af3cxb4ab9w.com/  เรายินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ต่องานผลิตของทุกท่าน ในราคาไม่แพง แต่ได้คุณภาพของร่มสูง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน สามารถทำเป็นของขวัญในงานต่าง ๆ หรือ เป็นของที่ระลึกในงานพิธีต่าง ๆ งานครบรอบเปิดบริษัท งานเลี้ยงรุ่น งานปีใหม่ ได้อย่างน่าประทับใจ

บทความแนะนำ
” โรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยม เลือกเจ้าไหนดี? ร่มเกรด A พร้อมสกรีนร่มลายสวยคมชัด! บทความนี้มีคำตอบใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *