ร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ ที่ดีที่สุด ช่วยปกป้องจากสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้
ร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ ที่ดีที่สุด ช่วยปกป้องจากสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้

ทำความรู้จักอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ได้มีไว้ใช้เพียงหน้าฝน แต่สามารถใช้ได้ในทุกฤดูกาลกับ ร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ ที่จะพาคุณไปไขข้อสงสัยว่าจริง ๆ แล้วร่มกอล์ฟทำมาจากวัสดุอะไร มีทั้งหมดกี่แบบซึ่งร่มกอล์ฟใช้ได้แค่สนามกอล์ฟจริงหรอ พร้อมข้อดีและเทคนิคการเลือกร่มกอล์ฟยี่ห้อไหนดีซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหน มาติดตามกัน

1. ร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ทำมาจากวัสดุอะไร

ร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ทำมาจากวัสดุอะไร
ร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ทำมาจากวัสดุอะไร

เริ่มกันที่การพาคุณผู้อ่านไปรู้จักกับวัสดุที่ใช้ทำร่มกอล์ฟซึ่งมักจะใช้กับสนามโล่งแจ้งจึงโดนทั้งแดดทั้งลมมากกว่าสถานที่ทั่วไปโครงร่มจึงควรมีความแข็งแรงและทนทาน ดังนั้นจึงควรเลือกโครงสร้างร่มที่ทำมาจากไฟเบอร์ (Fiber) หรือเหล็ก (Iron)

2. ร่มกอล์ฟมีกี่แบบ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น เสริมความแข็งแรง ช่วยกันแดด และฝนได้ดีขึ้น
ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น เสริมความแข็งแรง ช่วยกันแดด และฝนได้ดีขึ้น

แล้วรู้หรือไม่ว่า ร่มกอล์ฟมีกี่ประเภทซึ่งส่วนใหญ่จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ที่นิยมได้แก่

  • ร่มกอล์ฟ 1 ชั้น จะเป็นร่มที่ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์เพียง 1 ชั้นซึ่งส่วนใหญ่จะมีขนาดประมาณ 30 นิ้ว ส่วนโครงมักทำจากไฟเบอร์เพื่อให้แข็งแรงทนแรงลม
  • ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะเพิ่มจำนวนชั้นเข้ามาเพื่อเสริมความแข็งแรงมากขึ้นซึ่งก็จะมีขนาดตั้งแต่ 30 นิ้วขึ้นไปส่วนใหญ่ก็จะทำมาจากผ้าผ้าโพลีเอสเตอร์และส่วนโครงก็จะทำมาจากไฟเบอร์
  • ร่มกอล์ฟกัน UV จะเพิ่มคุณสมบัติของสารเคลือบกัน UV บนผ้าโพลีเอสเตอร์ซึ่งมีการนำไปใช้ในการทำทั้งแบบ 1 และ 2 ชั้นที่ช่วยลดการสะท้อนของแสงยูวีที่ส่งผลต่อผิวซึ่งเหมาะกับสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ที่ต้องการสุขภาพผิวที่ดี

โดยทั้ง 3 แบบจะมีความแตกต่างแค่จำนวนชั้นที่เพิ่มเข้ามาเพื่อเสริมความแข็งแรงแและทนทาน รวมถึงคุณสมบัติพิเศษบางอย่างเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น

3. ร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ใช้ได้แค่ในสนามกอล์ฟหรือไม่

ร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ ใช้ในงานบุญ
ร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ ใช้ในงานบุญ

คนส่วนใหญ่มักเข้าใจผิดว่าร่มกอล์ฟนั้นสามารถนำไปใช้ได้เพียงแค่ในสนามกอล์ฟเท่านั้นซึ่งจริง ๆ แล้วสามารถนำไปใช้ได้อย่างหลากหลาย เช่นเป็นของขวัญให้ซึ่งกันและกัน หรือเป็นของขวัญทางธุรกิจ หรือของชำร่วยงานสำคัญต่าง ๆ รวมถึงใช้เพื่อทำการโฆษณาเพื่อให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

4. ข้อดีของร่มกอล์ฟขนาดใหญ่มีอะไรบ้าง

  • ช่วยต้านทานแรงลมจากร่มปกติทั่วไปมากขึ้นถึง 11% ทำให้ทนต่อกระแสลมต่าง ๆ ที่พัดผ่านมาได้ค่อนข้างดี
  • ถูกออกแบบให้มีความแข็งแรงจากวัสดุเกรดดีเยี่ยม ทนทาน มีน้ำหนักเบาทำให้เคลื่อนย้ายไปมาได้ค่อนข้างสะดวก
  • สามารถนำไปใช้ได้อย่างหลากหลายทั้งในเชิงธุรกิจ หรือใช้ทั่วไปเช่นการให้เป็นของขวัญ ของที่ระลึก หรือของชำร่วยในโอกาสต่าง ๆ
  • สามารถกันรังสียูวี ( UV ) และความร้อนจากแสงแดด รวมถึงความเปียกชื้นจากสายฝนได้ค่อนข้างดีเยี่ยม 

5. ปัจจัยในการเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มขายส่ง ราคาโรงงาน
ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มขายส่ง ราคาโรงงาน

ร่มกอล์ฟขนาดใหญ่เป็นอุปกรณ์ที่มักถูกนิยมนำไปใช้ในสถานที่กลางแจ้งซึ่งสิ่งที่ควรคำนึงถึงคือเรื่องของความทนทาน โดยเฉพาะในส่วนของโครงร่มที่ควรเลือกวัสดุที่ทำมาจากจากไฟเบอร์หรือเหล็กเนื่องจากค่อนข้างให้ความยืดหยุ่นสูง มีความคงทน ไม่แตกหัก หรืององ่าย

นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มลูกเล่น หรือฟังก์ชันการใช้งานเสริมแบบออโต้เปิด-ปิดเพื่อความสะดวกสบายในการกาง หรือหุบร่ม

ส่วนเนื้อผ้าสำหรับใช้ในการทำร่มกอล์ฟควรเลือกโพลีเอสเตอร์เนื่องจากความแข็งแรงของตัวเนื้อผ้าและราคาไม่แรงซึ่งนำไปเคลือบ UV เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากขึ้น

สำหรับขนาดร่มกอล์ฟที่เหมาะสมมักจะนิยมที่ขนาด 30 นิ้วเนื่องจากน้ำหนักที่ค่อนข้างพอดี ไม่หนักจนเกินไปในการเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่ต่าง ๆ รองรับการใช้งานได้ 1 – 3 คน 

สี เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรลืมเนื่องจากบางครั้งมีการจำเพาะเจาะจงในการนำไปใช้วาระสำคัญ หรืองานต่าง ๆ ต่างกันออกไป รวมถึงเพื่อให้เข้ากับธีมงาน หรือเข้ากับสีของบริษัทฯ เพื่อสร้างการจดจำที่ดีของผู้ที่ผ่านมาพบเห็น

นอกจากนี้หากต้องการใช้เพื่อสื่อโฆษณา หรือเชิงธุรกิจก็ควรเลือกร้านที่สามารถพิมพ์ภาพ โลโก้ ตัวอักษรที่ให้สีคมชัด ติดทน มองเห็นได้ในระยะไกลเพื่อช่วยโปรโมทธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น

6. เลือกร่มกอล์ฟ ยี่ห้อไหนดี

โดยหากไม่รู้ว่าจะเลือกร่มกอล์ฟ ยี่ห้อไหนดีก็สามารถแวะไปเยี่ยมชมสินค้าได้ที่ร้านร่มศิริบัวทอง หรือเข้าไปยังเว็บไซต์เพื่อพิจารณาเบื้องต้นซึ่งร้านมีเจ้าหน้าที่ในการให้คำแนะนำต่าง ๆ ซึ่งสามารถให้รายละเอียดความต้องการในการผลิต แบบ จำนวน รุ่น สี ยี่ห้อได้ตามความต้องการเพื่อให้ทางร้านส่งแบบตัวอย่างเพื่อนำไปพิจารณาก่อนตัดสินใจสั่งผลิต 

ร้านร่มศิริบัวทองเป็นโรงงานผลิตร่มครบวงจร ได้รับมาตรฐาน รับผลิตร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟชั้นเดียว ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกอล์ฟกัน uv ที่ใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์และเคลือบสารกัน UV กันแดดกันฝนเป็นอย่างดีซึ่งมีลูกค้ามากมายทั้งบริษัทฯ และร้านค้าต่าง ๆ ทำให้ได้รับความไว้วางใจที่ดีเสมอมา

ใครที่สนใจ หรือกำลังมองหาร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ไม่ว่าจะนำไปใช้ในธุรกิจ ให้เป็นของขวัญ หรือของชำร่วยในวาระสำคัญต่าง ๆ สามารถทักเข้ามาสอบถามเจ้าหน้าที่ที่ร้านร่มศิริบัวทองได้ตลอดเวลาซึ่งเราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลทุกกระบวนการตั้งแต่เริ่มต้นการผลิตจนส่งมอบถึงมือลูกค้าด้วยบริการที่ดีมีคุณภาพ

บทความแนะนำ
” วิธีเลือก ! ร่มต้านลม มีความแข็งแรง ทนทาน มีร่มคันไหนบ้าง ? และมีคุณสมบัติอย่างไร ? บทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *