เปรียบเทียบ ร่มกันแดด UV VS ร่มไม่กัน UV ต่างกันตรงไหน?
เปรียบเทียบร่มกันแดด UV VS ร่มไม่กัน UV ต่างกันตรงไหน?

1. ร่มกันแดด UV และ ร่มไม่กัน UV แตกต่างกันอย่างไร และควรเลือกใช้แบบไหนดีกว่ากัน

ร่มกันแดด UV และ ร่มไม่กัน UV แตกต่างกันอย่างไร?
รู้หรือไม่ร่มกันแดด UV และ ร่มไม่กัน UV แตกต่างกันอย่างไร?

ลมหนาวหมดไป หน้าร้อนและหน้าฝนกำลังจะเข้ามา ใครที่กำลังมองหาร่มกันแดดกันฝนแต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี ระหว่าง ร่มกันแดด UV และร่มไม่กัน UV เลือกใช้แบบไหนดี อีกทั้งการเลือกร่มกัน UV ดูยังไง แต่ละแบบมีความแตกต่างกันอย่างไร

เลือกร่มกัน uv ยี่ห้อไหนดี ซึ่งเป็นคำถามยอดฮิตที่ผู้เลือกใช้ร่มต่างให้ความสนใจ ซึ่งเรามีวิธีการเลือกร่ม เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานมาฝาก พร้อมทั้งเปรียบเทียบระหว่างร่มทั้ง 2 ประเภทนั้น แบบไหนใช้งานได้ดีกว่ากัน และควรเลือกใช้ยี่ห้อไหนเรามีคำตอบ

2. เลือกใช้งานร่มให้ถูกวิธี มีเคล็ดลับการเลือกอย่างไร ให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด

เลือกใช้งานร่มให้ถูกวิธี มีเคล็ดลับการเลือกอย่างไร?
เลือกใช้งานร่มให้ถูกวิธี มีเคล็ดลับการเลือกอย่างไร?

ร่มถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะแดดออก หรือฝนตกก็สามารถนำร่มออกมาใช้งานได้เลย แต่การจะเลือกร่มให้เหมาะกับการใช้งานถือว่าสำคัญเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อร่มนอกจากจะเลือก ซื้อร่มประเภท ร่มกันแดด UV และ ร่มไม่กัน UV แล้วการเลือกซื้อร่มให้ถูกวิธีควรเลือกอย่างไร เรามีเคล็ดลับการเลือกซื้อร่มมาฝากทุกคนกัน

1.1 เลือกตามชนิดการใช้งาน

ร่มที่นิยมใช้ในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งร่มพับได้ที่มีขนาดกะทัดรัด ร่มตรงที่พับไม่ได้ และในปัจจุบันมีร่มกลับด้านที่สามารถใช้ได้ทั้งสองด้านเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้ตามรูปแบบการใช้งานและตามความชอบได้เลย

1.2 เลือกตามขนาดที่ต้องการใช้งาน

การเลือกร่มสิ่งที่คุณจะต้องคำนึงก็คือขนาดที่จะใช้งาน ซึ่งหากเลือกแบบพกพาสะดวกไปไหนมาไหนได้ทุกที่การเลือกใช้ร่มพับจะดีที่สุดเพราะพกพาสะดวก แต่หากต้องการใช้งานง่ายก็อาจจะใช้ร่มแบบตรง หรือแบบกลับด้านจะดีที่สุด การเลือกร่มกันแดดใหญ่ กลาง เล็ก สามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน

1.3 เลือกร่มจากการดีไซน์

ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบ แถมยังมีลวดลาย และรูปแบบที่สวยงาม น่าใช้งานเป็นอย่างมาก แถมยังเลือกร่มกันแดดใหญ่ เล็กได้ตามความต้องการ พกพาสะดวก ไม่เป็นปัญหาของใครอย่างแน่นอน

การจะเลือกร่มเพื่อใช้งาน ต้องเลือกจากรูปแบบการใช้งาน และความต้องการก่อนเป็นหลัก เพื่อที่จะได้ร่มที่พร้อมจะใช้งาน แถมยังได้ร่มที่ตรงกับความต้องการ แต่ก่อนจะทำการซื้อร่ม นอกจากเลือกร่มให้เหมาะกับความต้องการแล้ว การเลือกร่มกันแดด UV ก็สำคัญ ซึ่งร่มกันแดดที่มี UV กับไม่มี UV  ต่างกันหรือไม่ เรามาหาคำตอบกัน

3. ความต่างระหว่าง ร่มกันแดด UV กับร่มไม่กัน UV ต่างกันตรงไหน มีวิธีร่มกัน UV ดูยังไง

ร่มตอนเดียว ขนาด 21 นิ้ว ไม่มียูวี - สีขาว
ร่มไม่กัน UV ต้องดูจากอะไรบ้าง?

การจะเลือกร่มเพื่อใช้งาน นอกจากเลือกจากรูปแบบ ดีไซน์ และขนาดที่ต้องการนำไปใช้งานแล้ว การเลือกร่มที่มี UV กันแดดด้วยจะช่วยให้สามารถกันแดดได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่การเลือกร่มกันแสงรังสี UV กับร่มไม่กัน UV ต่างกันตรงไหน มีวิธีสังเกตร่มกัน UV ดูยังไง มาดูกัน

3.1 ร่มกันแดด UV

สำหรับร่มกันแดดที่ป้องกันแสง UV นั้น เป็นผ้าร่มที่ใช้ผ้าในการตัดเย็บสองด้าน คือ ด้านในที่ใช้สีพื้น ไม่ได้มีลวดลายฉูดฉาดมาก เพื่อที่กลางในบริเวณแดดจัดสีจะได้ไม่สะท้อน หรือสว่างจนเกินไป ส่วนอีกด้านจะเป็นสีสด หรือลวดลายสวยงาม บางรุ่นจะมีการสกรีนโลโก้ของยี่ห้อร่มเอาไว้ด้วย ซึ่งผ้าร่มด้านนอกนี้จะมีการเคลือบสารกัน UV เคลือบไปกับผ้าร่มด้วย เพื่อที่จะช่วยกันความร้อนและแสงแดดได้ดีมากยิ่งขึ้น

3.2 ร่มกันแดดไม่มี UV

ร่มกันแดดไม่มี UV เป็นร่มกันแดดทั่ว ๆ ไปที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยร่มกันแดดมีให้เลือกทั้ง ร่มกันแดดใหญ่ กลาง เล็ก เลือกได้ตามความต้องการ สำหรับการตัดเย็บก็มีทั้งแบบร่มที่เย็บด้วยผ้า 2 ชั้น และแบบชั้นเดียว แต่ร่มกันแดดไม่มี UV นั้นจะต่างกันตรงที่ไม่ได้เคลือบสารกัน UV ไว้นั้นเอง แต่การใช้งานสามารถใช้ได้ทั้งกันแดดและกันฝน แต่หากแสงแดดแรงก็อาจจะทำให้ร้อนกว่าร่มกันแสง UV นั่นเอง

ในการเลือกร่มเพื่อใช้งานนั้น การเลือกใช้ร่มกันแดดแบบที่กัน UV และแบบไม่กัน UV อาจจะมีราคาที่ต่างกัน แต่หากต้องการร่มที่สามารถใช้งานได้ครอบคลุม การเลือกแบบที่กันแดด กันฝน และกัน UV ด้วยจะดีเป็นอย่างมาก เพื่อให้การปกป้องมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หากใครที่ต้องการซื้อร่มไว้ใช้งาน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ ร่มกัน uv ยี่ห้อไหนดี เราได้รวบรวมแบรนด์ร่มยอดนิยมมาแนะนำ เลือกใช้ยี่ห้อไหนดีมาดูกัน

4. แบรนด์ร่ม ร่มกัน uv ยี่ห้อไหนดี ใช้ดี รูปแบบสวยงาม เหมาะกับการพกพา

แบรนด์ ร่มกันแดด UV ยี่ห้อไหนดี ใช้ดี รูปแบบสวยงาม
แบรนด์ร่มร่มกัน uv ยี่ห้อไหนดี ใช้ดี รูปแบบสวยงาม

ร่มกันแดด UV ในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ดัง แต่จะเลือกใช้รูปแบบไหน หรือแบรนด์อะไรเรามาเลือกและทำความรู้จักแต่ละแบรนด์ไปพร้อม ๆ กัน

4.1 ZHUO MAN

สำหรับร่มของ ZHUO MAN เป็นร่มที่ทำจาก Polyester เคลือบสารกันแดด กันรังสี UV เป็นร่มที่มีความแข็งแรงทนทาน กันแดด กันฝน ที่สำคัญสามารถกัน UV ได้ถึง 99.9% ดีไซน์สวย น่าใช้งานเป็นอย่างมาก ราคาไม่สูง หาซื้อได้ง่าย

4.2 XIAO MI ร่มออโต้

ร่มพับกัน UV ของแบรนด์ XIAO MI ตัวผ้าร่มที่นำมาเย็บเป็นเทปลอนสีดำ นำเข้า มีคุณสมบัติแห้งเร็ว เหมาะกับการพกพา เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด กันแสง UV กันแดด กันฝนได้เป็นอย่างดี

4.3 Siamlatex Drizz ร่มกันฝนกันแดด

ร่มพับ 3 ตอนของแบรนด์ Siamlatex Drizz มีโครงสร้างร่มกันสนิม เคลือบอะลูมิเนียม มีน้ำหนักเบา ตัวร่มผลิตจาก Nilon-proof ที่ช่วยป้องกันละอองจากฝนและรังสี UV ได้เป็นอย่างดี มีสีสันสวยงาม พกพาไปไหนได้สะดวก ขนาดไม่ใหญ่มากจนเกินไป

4.4 ร่มศิริบัวทอง แหล่งรวมร่มคุณภาพ

ร่มศิริบัวทอง เป็นแบรนด์ที่ออกแบบร่มคุณภาพมากมายหลายรูปแบบให้เลือกใช้ มีความแข็งแรง ทนทาน เหมาะกับการใช้งานกับทุกรูปแบบทั้งกันแดด กันฝน ป้องกันรังสี UV จากแสงแดด มีรูปแบบและการดีไซน์ที่หลากหลายเลือกใช้งานได้ตามความต้องการได้เลย

ใครที่กำลังคิดจะซื้อร่มกันแดด แต่จะซื้อร่มกัน uv ยี่ห้อไหนดี แบรนด์ที่เราได้นำมานั้น แต่ละแบรนด์ต่างก็เป็นร่มที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีความแข็งแรง ทนทาน พกพาสะดวก และที่สำคัญใช้งานได้ครอบคลุม ไม่ว่าจะกันแดด กันฝน หรือป้องกันแสงจากรังสี UV  มีขนาดให้เลือกทั้งร่มกันแดดใหญ่ กลาง เล็ก เลือกได้ตามรูปแบบการใช้งานได้เลย

สำหรับท่านใดที่ต้องการ ร่มกันแดด UV  ร่มกันแดดใหญ่ กลาง เล็ก ราคาปลีก ราคาส่ง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ หจก. ศิริบัวทอง ได้ทาง LINE ID : @sbt.umberlla หรือจะติดต่อทางเบอร์ 092-456-3909 ได้ทันที หากสนใจ ร่มกัน uv ยี่ห้อไหนดี รูปแบบไหนสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ เรายินดีให้บริการ

บทความแนะนำ
” ร่มกันฝนอย่างดี ปี 2023 คุณภาพแข็งแรงเกรด A ป้องกันฝนและกัน UV บทความนี้มีคำตอบ
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *