[เคล็ดลับ] เลือกซื้อร่มขายของ กันแดด กันฝน กันลมแรง แข็งแรง! สามารถนำไปใช้ได้จริง

1. ร่มขายของสำหรับประกอบอาชีพ

ร่มสำหรับตลาดนัด ควรเลือกร่มขายของที่มีความคงทนแข็งแรง และมีราคาที่ไม่สูงมาก เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถลดต้นทุนในการเปิดร้านได้ แต่ในขณะเดียวกันร่มที่มีความแข็งแรงก็มีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ก็มีความจำเป็นต้องซื้อ เพราะตลาดนัดส่วนมากเป็นตลาดนัดตามพื้นที่โล่งแจ้ง มีลมพัดที่ค่อนข้างแรง และตลาดนัดบางจุดตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นช่องลมพัดผ่านอีกด้วย

ร่มขายของสำหรับประกอบอาชีพ

อีกทั้งช่วงหน้าฝนพายุฝนกระหน่ำยิ่งจำเป็นต้องมีร่มที่ทนลมทนฝน และต้องมีความสูงระดับหนึ่ง ไม้เช่นนั้นลูกค้าที่มีรูปร่างสูงใหญ่อาจเดินชนร่มของคุณได้หากว่าใช้ร่มที่เตี้ยเกินไปมาเป็นร่มสนาม ซึ่งควรเลือกร่มที่ทนความร้อนได้ในระดับดี เพราะแดดร้อนขึ้นเป็นอย่างมาก และหากร้านค้าไหนที่ขายอาหารประเภททอดน้ำมันควรมองหาร่มที่ทำความสะอาดได้ง่ายๆด้วย เพราะหากร่มของคุณมีแต่น้ำมันพืชเกาะติดร่มขายของ รับรองว่าลูกค้าต้องมองว่าร้านของคุณสกปรกอย่างแน่นอน

ร่มสำหรับร้านค้าที่ใช้ร่มขายของกันฝน เนื่องจากนำของมาเรียงอยู่ที่บริเวณหน้าร้านจำเป็นต้องมีร่มกันฝนกันแดด เพราะไม่ได้ทำกันสาดหรือหลังคาบริเวณด้านหน้าตัวอาคารพาณิชย์ จะพบร้านค้าเหล่านี้ได้ตามคลองถม ตามเยาวราช และย่านตลาดต่างๆที่มีคนพลุกพล่าน โดยร้านค้าเหล่านี้ควรซื้อร่มสนามพร้อมขาตั้งที่มีความคงทนแข็งแรง และควรจะมีแผ่นปูนทับบริเวณขาร่มเพื่อป้องกันไม่ใช้ร่มล้ม เพราะถ้าเกิดอุบัติเหตุร่มล้มทำให้ผู้คนที่เดินไปเดินมาบาดเจ็บ

วิธีเลือกร่มคันใหญ่ ร่มสนามขนาด 32 นิ้ว

ทางร้านจะต้องชดใช้ค่าเสียหายให้กับผู้บาดเจ็บ หรือถ้าร้านค้าตั้งอยู่บริเวณริมถนน และร่มของร้านค้าโดนพายุฝนพัดไปโดนรถยนต์เสียหายอาจต้องชดใช้เงินจำนวนมากได้ ในขณะเดียวกันก็ควรเลือกร่มที่มีความสวยงามเหมาะกับสีของอาคารด้วย เพื่อดึงดูดสายตาผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาระแวงนั้น ดังนั้นเลือกร่มดีๆจะได้ทั้งกันแดดกันฝน ป้องกันอุบัติเหตุ และยังเสริมความสวยงามโดดเด่นของร้านค้าได้ด้วย

ร่มสำหรับคาเฟ่นั่งชิลควรเป็นร่มสนามที่มีความสวยงามเหมาะกับการถ่ายรูป เพราะกลุ่มลูกค้าของร้านคาเฟ่นั่งชิลเหล่านี้ก็ล้วนต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจ มานั่งชิลคลายเครียด ดังนั้นร่มขายของของคุณจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปของลูกค้า ซึ่งร่มสนามพร้อมขาตั้งที่ดีและเหมาะสมจะเป็นเสมือนผู้ช่วยทำการโฆษณาให้กับร้านค้าของคุณได้เป็นอย่างดี

เพราะจะมีผู้คนมากมายทั้งที่เป็นลูกค้าและที่ไม่ใช่ลูกค้ายืนถ่ายรูปโดยใช้ร้านคุณเป็นพื้นหลังแล้วโพสต์ลงโซเชียล ซึ่งจะทำให้ร้านค้าของคุณเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์โดยที่คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องยิงโฆษณาอีกต่อไป เป็นการทำการตลาดโดยอาศัยร่มหน้าร้านของคุณและโต๊ะ เก้าอี้ รวมถึงบรรยากาศหน้าร้านได้เป็นอย่างดี และคุณก็ควรทำเช็คอินโลเคชั่นร้านคุณไว้ด้วย ลูกค้าจะได้กดเช็คอินได้ง่ายๆ และทำให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักได้ง่ายขึ้น

2. ร่มขายของสำหรับงานมงคลและงานอวมงคล

ร่มสำหรับงานมงคล ซึ่งสามารถใช้ร่มขายของกันฝนมาใช้กางสำหรับการจัดงานแต่งตามบ้านได้ และสามารถใช้ร่มขายของมือสองได้อีกด้วย เพราะงานแต่งที่ใช้ร่มขายของส่วนมากจะเป็นงานแต่งที่จัดตามบ้าน เพราะหากจัดตามสถานที่จัดงานหรือโรงแรมต่างๆ คงไม่จำเป็นต้องใช้ร่มเพราะในโรงแรมส่วนใหญ่ ล้วนแล้วแต่มีที่จอดรถในอาคารทั้งสิ้น และมีเจ้าหน้าที่โรงแรมจำนวนมากคอยให้บริการแก่แขกผู้มีเกียรติ

ทำให้โอกาสของการใช้ร่มขายของมือสองกับงานมงคลประเภทงานแต่งงานไม่ค่อนมีคนใช้งานแล้วในยุคปัจจุบัน แต่ในงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ยังมีความจำเป็นที่จะต้องใช้ร่มอยู่ แต่อาจจะเลือกร่มที่มีสีสวยงามเหมือนงานแต่งตามบ้าน เพื่อความสวยงามเวลาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกในโอกาสงานมงคลขึ้นบ้านใหม่นั้นเอง 

ร่มสำหรับงานอวมงคลโดยเฉพาะงานศพที่จัดตามวัดในต่างจังหวัดที่ยังไม่มีหลังคาโดม ทำให้มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ร่มสนามพร้อมขาตั้งเพื่อกันแดดกันฝน มีความเหมาะสมไม่ว่าจะใช้ในงานศพของชนชาติใดหรือศาสนาใดๆ ซึ่งร่มต่างๆที่ถูกใช้ในงานอวมงคลควรเป็นร่มสนามสีขาวเพื่อแสดงความเคารพและไว้อาลัยต่อผู้วายชน ร่มสีขาวจะเหมาะสมที่สุดสำหรับงานศพ และร่มพับขนาดเล็กยังสามารถใช้เป็นของชำร่วยงานศพอีกด้วย เรียกได้ว่าร่มมีประโยชน์หลายอย่างในงานศพในยุคปัจจุบัน

3. ประโยชน์ของร่มขายของ

ประโยชน์ของร่มขายของ ร่มกันแดดราคาถูก

ร่มขายของมีประโยชน์อย่างมาก ทั้งประโยชน์ต่อการทำมาหากินของผู้คน ทั้งคนในระดับแม่ค้าตลาดนัดค่าเช่าที่วันละ 50 บาท หรือร้านคาเฟ่ที่ค่ากาแฟแก้วละร้อยกว่าบาท และร่มสนามยังใช้ได้กับงานศพและงานแต่งรวมถึงงานขึ้นบ้านใหม่ได้อีกด้วย ซึ่งหากใครมีคำถามเกี่ยวกับร่มขายของสามารถสอบถามเพิ่มเติมเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกท่านครับ 

บทความแนะนำ
” ห้ามพลาด !! เทคนิคการเลือก ผ้าร่มกันแดด ช่วยป้องกันแสงแดดได้ถึง 99.9% บทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *