ไม่ว่าใครก็กลัวรังสียูวีกันทั้งนั้น โดยเฉพาะเวลาแสงแดดร้อนจัด จะไม่มีใครที่กล้าที่จะเดินกลางแจ้งเลยครับ เลยต้องหาที่หลบ ในที่ไม่โดนแสงแดดตามที่ต่างๆ แต่นั้นก็ยังไม่ปลอดภัยจากรังสียูวีได้อีก ทางที่ดีนั้นจะต้องหาวิธีรับมือ หรือหาวิธีป้องกันรังสียูวีเหล่านี้

ร่ม เป็นส่วนที่จะช่วยรับมือรังสียูวีได้ดี โดยเฉพาะ ร่มกอล์ฟ จะป้องกันได้ดีกว่าร่มชนิดอื่นเลย ด้วยมีขนาดกว้าง สามารถปกคลุมร่างกายเราได้ทุกส่วน และที่สำคัญผ้าร่มถูกผลิตออกมาเพื่อรับมือกับรังสียูวีโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยปกป้องเราจากแสงแดดได้สบายมากครับ

เรามาดูกันว่า ร่มกอล์ฟกันยูวี ได้ดี เป็นยี่ห้อไหน โดยให้คำแนะนำจากโรงงานผลิตร่มมากประสบการณ์ จะช่วยให้คุณได้ร่มกันยูวีในสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างมาดูกันครับ

1. ร่มที่กันยูวีได้มีลักษณะอย่างไร

ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกร่มที่สามารถกันยูวีได้ยังไง เพราะร่มส่วนใหญ่จะมีความคล้ายกัน ทำให้เราแยกแยะไม่ออกเลยใช่ไหมครับ และคนบ้างกลุ่มก็เข้าใจว่า ร่มทุกคันสามารถกันยูวีได้ ซึ่งมันก็จริงครับ แต่ไม่ได้ป้องกันได้ดีเท่า ร่มที่ใช้กันแดดโดยเฉพาะ ดังนั้นหากคุณต้องการ ร่มกันยูวี ให้ดีที่มีประสิทธิภาพ จะต้องเป็นร่มที่สามารถป้องกันยูวีได้ถึง 99%


ร่มพรีเมียม ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว สกรีน VOLVO


แน่นอนครับว่า ร่มกันยูวี มีคุณสมบัติป้องกันยูวีได้ดีกว่าธรรมดาทั่วไปอยู่แล้ว ซึ่งจะมีความพิเศษส่วนของผ้าร่ม ที่มีความแตกต่างจาก ผ้าร่มทั่วไป โดยผ้าร่มจะเคลือบสารป้องกันยูวี สามารถป้องกันยูวีได้ถึง 99% และผ้าร่มจะมีลักษณะเป็นสีเทา จะอยู่ส่วนด้านใน หรือด้านนอกของร่ม ส่วนใดส่วนหนึ่งก็ได้

2. ทำไหมร่มกอล์ฟกันยูวีได้ดีกว่า

คุณเคยสังเกตุไหมครับ ว่าทำไหมนักกอล์ฟ จะมีคนถือร่มกอล์ฟให้เวลาแข่งขันอยู่ แล้วทำไมไม่ถือร่มชนิดอื่นเลย ก็เป็นเพราะ ร่มกอล์ฟจะช่วยปกคลุมร่างกาย และป้องกันร่างกายจากแสงแดดได้ดีกว่า ร่มชนิดอื่น ด้วยที่มีขนาดใหญ่กว่านั้นเองครับ

จะมีขนาด 30 นิ้ว จะใหญ่กว่าร่มชนิดอื่นๆ แน่นอนว่าปกป้องร่างกายจากยูวีได้ดีกว่าแน่นอน และเป็นร่มที่ความแข็งแรงกว่าร่มทั่วไป โดยถูกออกแบบมาใช้งานในสนามกอล์ฟ หรือจะเป็นสถานที่ ที่มีลมแรงๆ และผ้าร่มส่วนใหญ่จะถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันรังสียูวีโดยเฉพาะ

จุดเด่นของร่ม
ร่มกอล์ฟ แบบ 2 ชั้น ช่วยในเรื่องการระบายอากาศ ป้องกันแดดได้ดีกว่า และมีความแข็งแรงทนทาน “

3. ร่มกอล์ฟแบบไหนกันยูวีดีที่สุด

โดยทั่วไปร่มชนิดนี้ จะมีอยู่ 2 ประเภท คือ แบบชั้นเดี่ยว และแบบ 2 ชั้น แต่จะมีขนาดเท่าๆ กัน ถ้าถามว่าร่มแบบชั้นเดียว กับแบบ 2 ชั้น คันไหนป้องกันยูวีได้ดีกว่ากัน ? นั้นก็คือ แบบ 2 ชั้น จะป้องกันยูวีได้ดีกว่า และสามารถระบายอากาศได้ จะมีความแข็งแรงที่เหนือกว่าครับ งั้นมาดูลักษณะของร่มชนิดนี้กันดีกว่า ว่าเป็นลักษณะแบบไหน

  • ขนาดของร่ม
    ขนาดร่มจะเป็นส่วนสำคัญในการป้องกันยูวีได้ โดยร่มชนิดนี้จะมีขนาดอยู่ที่ 30 นิ้ว ซึ่งเพียงพอที่สามารถปกคลุมร่างกายให้รอดจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อผิวของเราได้ หากสงสัยว่าขนาดใหญ่แบบนี้ จะทำให้เราเดินลำบากไหม สำหรับผมน่ะ ผมว่าขนาดอยู่ที่พอดี ไม่ใหญ่ และไม่เล็กเกินไป จะเหมาะในการเดินตากแดดเวลานานๆ หรืออาจป้องกันช่วงฝนตกหนักๆได้ดี

  • วัสดุของร่ม
    โดยส่วนใหญ่จะทำมาจาก เหล็กไม้ หรือไฟเบอร์กลาส แต่หากคุณจะเลือก แนะนำร่มที่ทำมาจาก ไฟเบอร์กลาสมากกว่า ด้วยที่มีน้ำหนักเบา และมีความแข็งแรงทนทานมากกว่า ซึ่งจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้มากอย่างแน่นอน

  • ด้านจับ
    จะเป็นส่วนที่เราต้องให้ความสนใจอยู่เช่นกันครับ ถึงแม้ว่ามันไม่มีส่วนป้องกันจากแสงแดด หรือป้องกันฝนได้ก็ตาม แต่การเลือกด้ามจับที่เหมาะกับร่มชนิดนั้นๆ มีส่วนช่วยให้เราถือร่มได้สบายมากขึ้น ลดความอาการเมื่อยล้าเวลาถือได้เยอะเลยครับ ส่วนด้ามจับของร่มชนิดนี้จะเป็นอย่างไรนั้น เดี่ยวผมจะยกตัวอย่างรูปด้านล่างนี้น่ะครับ
ร่มพรีเมียม ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น สกรีน SKT


4. คุณสมบัติของร่มกอล์ฟ

ร่มชนิดนี้จะถูกออกแบบโครงสร้าง ให้มีขนาดใหญ่และความแข็งแรงทนทานกว่าร่มชนิดอื่นๆ เพื่อที่สามารถป้องกันแสงแดดให้ครบทุกส่วนของร่างกาย รวมถึงสามารถต้านลมแรงๆ ได้ แล้วร่มชนิดนี้จะมีระบบระบายอากาศ เพื่อลดความเสียหาย และทำให้ร่มสามารถต้านแรงลมแรงได้ เรามาดูรายละเอียดของร่มนี้กันดีกว่าครับ เผื่อจะเห็นภาพได้ง่ายขึ้น

รายละเอียด


ประเภท 2 ชั้น
ขนาด 30 นิ้ว 2 ชั้น
ผ้า ผ้าโพลีเอสเตอร์เนื้อหนาเคลือบกันยูวี
เส้นผ่านศูนย์กลาง กว้าง 51.5 นิ้ว
โครงร่ม โครงไฟเบอร์ แกน 14 มิล
ด้ามจับ ออโต้ พลาสติกเนื้อแข็ง
ความแข็งแรง เกรด A
ประโยชน์ กันแดด กันฝน และเหมาะสำหรับใช้เป็นของที่ระลึกในงานต่างๆได้เป็นอย่างดี
คำแนะนำ
” คิดจะเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟ ให้เลือกวัสดุที่ทำมาจากไฟเบอร์กลาส เพราะมีน้ำหนักเบา และมีความทนทานสูง “


5. เลือกร่มกอล์ฟป้องกันยูวียี่ห้อไหนดี

เชื่อว่าหลายคนอยากจะได้ ร่มคุณภาพดีๆ ที่มีความแข็งแรงและความทนทานในการใช้งาน แต่มันไม่ได้หาง่ายๆ ใช่ไหมครับ ผมเลยอยากให้คุณลองใช้บริการของเราดู เรารับประกันเลยว่าคุณจะได้ร่ม ได้ทั้งคุณภาพ และราคา ในแบบที่คุณอยากจะได้อย่างแน่นอน และร่มของเรามีจำนวนมาก หลากหลายแบบให้เลือก เพราะเรานำเข้าสินค้า จากโรงงานผลิตร่มโดยตรง

ลูกค้าส่วนมากที่มาใช้บริการของเรา ให้การยอมรับว่า ” เป็นร่มที่มีคุณภาพ “ เพราะเรามีมากประสบการณ์เรื่องร่มเป็นอย่างดี เลยต้องใส่ใจและดูแลร่มให้มีคุณภาพมากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการของเรา ไม่ผิดหวังที่ได้ใช้งานร่มของเรา

สรุป

หากคุณตั้งใจไว้แล้วว่า อยากได้ร่มที่สามารถปกป้องเราจากแสงแดดได้ แนะนำเป็น ร่มกอล์ฟกันยูวี ไม่ทำให้มีความรู้สึกเทอะทะเกินไปเวลาถือ เป็นร่มที่สามารถป้องกันรังสียูวีได้ดีที่สุด ด้วยที่เป็นร่มที่มีขนาดกว้าง ช่วยปกคลุมร่างกายเราได้ทุกๆ ส่วน และเป็นร่มที่มีความแข็งแรง ซึ่งจะเกิดความเสียหายได้ยาก และวัสดุที่ทำมีความเบาถือได้สบายเลย

นี่จะเป็นเนื้อหาที่ผมได้เตรียมไว้ ผมไม่รู้ว่าคุณจะชอบไหม แต่ผมก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้บ้าง เพื่อเป็นทางเลือกในการซื้อ ร่มกันแดด ที่ช่วยปกป้องร่างกายเราได้ ด้วยร่มที่มีคุณภาพ และมีความแข็งแรง หากคุณมีอะไรสงสัยอยู่ สามารถสอบถามมาได้เลยครับ เรายินดีให้คำปรึกษา
บทความแนะนำ
” เคยรู้ไหมว่า แสงแดดที่เป็นอันตราย หรือรังสียูวี จะอยู่ในช่วงเวลาไหน มาพบบทความ เราควรกางร่มเวลาไหน ถึงจะป้องกันแสงแดดที่เป็นอันตรายได้ “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *