ร่มกันฝนอย่างดี ปี 2023 คุณภาพแข็งแรงเกรด A ป้องกันฝนและกัน UV
ร่มกันฝนอย่างดี ปี 2023 คุณภาพแข็งแรงเกรด A ป้องกันฝนและกัน UV

ถึงแม้ว่าจะผ่านหน้าฝนมาแล้ว แต่อย่างไรก็ดี สำหรับในตอนนี้ก็กำลังจะเข้าสู่ซัมเมอร์โมเมนต์ ที่หลายคนนึกถึงแดดเปรี้ยงๆ ที่เรียกได้ว่าเพียงปลายเท้าโผล่นอกบ้านนึกว่าอยู่แถบทะเลทรายซาฮาร่า ดังนั้นเราจะมารีวิว ร่มกันฝนอย่างดี คุณภาพอย่างดี แข็งแรงทนทาน ที่นอกจากจะกันฝนได้แล้ว แถมยังสามารถป้องกันแสง UV เปรี้ยงๆ โดยเฉพาะในซัมเมอร์นี้

1. ร่มกันฝนอย่างดี มีกี่ประเภทที่ยอดนิยม มีอะไรยังไงบ้าง ?

ร่มกันฝนอย่างดี มีกี่ประเภทที่ยอดนิยม มีอะไรยังไงบ้าง ?
ร่มกันฝนอย่างดีมีกี่ประเภทที่ยอดนิยม มีอะไรยังไงบ้าง ?

ร่มตอนเดียว ถือเป็นร่มที่หลายคนคุ้นเคยอย่างมาก เพราะว่าเป็นร่มกันฝนกันแดด ที่มีขนาดหลากหลายให้เลือกตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่ ตามลักษณะของสรีระและการใช้งานของแต่ละคน แต่อย่างไรก็ตามก็มีข้อด้อยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ไม่สะดวกในการพกพา ในขณะเดียวกันก็มีข้อดีเช่นเดียวกัน คือ มีความแข็งแรง เพราะแกนขนาดใหญ่นั่นเอง ที่ช่วยในการต้านลมฝนและกันแดด แถมยังตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบการเปลี่ยนร่มเป็นประจำ

ร่มพับ ร่มประเภทนี้นับว่าเป็นร่มกันฝนกันแดด ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลย โดยเฉพาะชาวเมืองทั้งหลาย ที่ต้องแข่งขันกับเวลา เนื่องด้วยร่มพับนั้น มีขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาได้อย่างง่ายและหยิบใช้ง่ายแบบสะดวก โดยมีร่มพับแบบ 2 ตอน และร่มแบบ 3 ตอน ซึ่งทั้ง 2 แบบนั้น ล้วนมีการออกแบบให้มีความแข็งแรง สามารถป้องกันแสงแดด ลม และฝนเช่นเดียวกับร่มตอนเดียว แถมยังมีการออกแบบเพื่อเอาใจคุณผู้หญิงทั้งหลายเลยก็ว่าได้

ร่มสนาม ที่มักจะใช้ตามสถานที่กลางแจ้ง เช่นตลาดสด บริเวณค้าขายแผงลอยตามฟุตบาท ชายหาด และบริเวณภายนอกอาคารซึ่งจะมีการจัดงานอีเวนต์ต่างๆ โดยที่มีขนาดที่สามารถครอบคลุมทุกพื้นที่ มีการออกแบบให้มีความสูง แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ จึงทำให้ตามสถานที่ต่างๆ หลายแห่งต้องมีร่มสนามไว้อย่างน้อย 1 คัน ทั้งนี้เพื่อใช้งานสำหรับการกางร่ม หากมีการทำกิจกรรมในบริเวณกลางแจ้ง

ร่มกอล์ฟ โดยร่มชนิดนี้เป็นร่มกันฝน แข็งแรง ถึงแม้ว่าจะมีความคล้ายคลึงเช่นเดียวกับร่มตอนเดียว แต่จะมีความแตกต่าง คือ มีความแข็งแรงกว่าในเรื่องการต้านแรงของลมและฝน การบังแดดอย่างครอบคลุม แถมยังช่วยในการระบายอากาศได้ดีว่า โดยมีแบบยอดนิยม คือ แบบ 30 นิ้ว, แบบ 1 ชั้น และแบบ 2 ชั้น

2. ชนิดของผ้าที่ใช้ในการผลิตร่มกันฝนกันแดด มีกี่ประเภท อะไรบ้าง ?

ร่มกันฝนอย่างดี ใช้ผ้าร่มชนิดใดบ้าง?
ร่มกันฝนอย่างดีใช้ผ้าร่มชนิดใดบ้าง?

โพลีเอสเตอร์ ถือเป็นประเภทเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมในการผลิตอย่างมาก เพราะ เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์นั้น มีคุณสมบัติที่ทนทานสูง ช่วยในการป้องกันน้ำ แสงแดดได้ดี และที่สำคัญเลยมีน้ำหนักที่เบาอีกด้วย เหมาะแก่การผลิตร่มกันฝนกันแดด

ไนลอน ซึ่งเนื้อผ้าไนลอนนั้น มีคุณสมบัติที่อ่อนนุ่ม มีความยืดหยุ่นสูง สามารถทนทานต่อความร้อนได้ดี  โดยที่ผ้าชนิดนี้ เหมาะแก่การผลิตร่มกันฝน แข็งแรง

โทเร เนื้อผ้าประเภทนี้มีความบอบบาง สามารถระบายอากาศได้ดี แต่อย่างไรก็ตามมีความทนทานน้อยกว่าผ้า 2 ชนิดแรก ซึ่งจะสามารถเห็นในร่มสนาม ที่มักจะตั้งตามสวน หรือพื้นที่สีเขียว ทั้งนี้เพื่อความสวยงามนั่นเอง

โอเลฟิน เนื้อผ้าที่มีความทนทานต่อฤทธิ์ของกรดและด่าง รวมถึงความร้อนอีกด้วย มีน้ำหนักเบา แถมยังสามารถทำความสะอาดอย่างง่ายอีกด้วย

นาโน โดยเนื้อแบบนาโนนั้น มีคุณสมบัติที่พิเศษ ซึ่งสามารถป้องกันแดดได้ดี สามารถนำมาผลิตร่มกันฝน แข็งแรง, ร่มกันฝนกันแดด และร่มกันฝนขนาดใหญ่

หนังเทียม  ผ้าประเภทนี้มีชื่อเรียกอีกชื่อว่า “ผ้าคูนิล่อน”  โดยมีคุณสมบัติพิเศษ คือ มีน้ำหนักมากกว่าเนื้อผ้าทั่วไป ทำให้ผ้าหนังเทียมได้รับความนิยม ในการไปผลิตร่มสนาม

3. วิธีการเลือกซื้อร่มกันฝนกันแดด อย่างไรให้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

วิธีการเลือกซื้อร่มกันฝนกันแดด อย่างไรให้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป
วิธีการเลือกซื้อร่มกันฝนกันแดด อย่างไรให้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป
  1.  เลือกซื้อให้ตอบโจทย์ต่อความต้องการในการใช้งานของเรา โดยดูคำอธิบายตามประเภทของร่มข้างต้นนี้ ทั้งนี้ก็เพื่อให้มีการใช้งานอย่างถูกวิธี และบริบทต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้ร่มนั้นมีความคงทนต่อไปนั่นเอง
  2.  พิจารณาวัสดุที่มีการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ในการใช้งาน และความทนทาน ไม่ใช่เพียงแค่ผ้าที่ใช้ทำร่มอย่างเดียวเท่านั้น รวมไปถึงโครงสร้าง ด้ามจับของร่มนั้นมีความทนทาน มีการเคลือบสารป้องกันยูวี และสามารถใช้งานได้ในระยะยาวแค่ไหน
  3. ร่มแต่ละประเภทนั้นมีราคาที่แตกต่างตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพง ซึ่งอาจจะเกิดจากขนาดของร่ม วัสดุที่ใช้ในการผลิตของร่ม ดังนั้นเมื่อเราจะซื้อร่มใหม่สักคันควรที่จะพิจารณาราคาที่เหมาะสมกับรายได้ที่มีอยู่ แต่ไม่ได้หมายความว่าให้เลือกราคาที่ย่อมเยา แต่คุณภาพไม่คงทน

จบไปแล้วนะครับสำหรับ ร่มกันฝนอย่างดี ที่หลายคนได้รู้ประเภทของร่มที่ตอบโจทย์วัตถุประสงค์ในการใช้งาน ประเภทของเนื้อผ้าที่ใช้ในการผลิต รวมถึงการเลือกซื้อร่มกันฝน แข็งแรง, ร่มกันฝนกันแดด และร่มกันฝนขนาดใหญ่

ส่วนใครที่ต้องการหา ร่มกันฝนอย่างดี, ร่มกันฝน แข็งแรง, ร่มกันฝนกันแดด และร่มกันฝนขนาดใหญ่ คุณภาพดีเยี่ยม สามารถสั่งซื้อหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หจก.ร่มศิริบัวทอง ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 092-456-3909  ไอดีไลน์ @sbt.umbella

บทความแนะนำ
” 7 อันดับร่มกลับด้าน ยี่ห้อไหนดี? ปี 2023 กันแดด UV 2 เท่า กันฝน บทความนี้มีคำตอบ
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *