รู้หรือไม่! ร่มสีขาวใส ช่วยป้องกันแสงแดดได้หรือไม่? และแนะนำซื้อที่ไหนดี
รู้หรือไม่! ร่มสีขาวใส ช่วยป้องกันแสงแดดได้หรือไม่? และแนะนำซื้อที่ไหนดี

ร่มสีขาวใส ผลิตจากพลาสติกใสคุณภาพ สามารถปกป้องแสงแดดและน้ำฝนได้อย่างดี แถมมีดีไซน์สีสันสวยงาม ใครถือก็ดูมีเสน่ห์ โดดเด่นกว่าใคร ใคร ๆ ก็เหลียวมอง

เมื่อก้าวเข้าสู่ฤดูฝน อุปกรณ์ที่สำคัญคงหนีไม่พ้นคือ ร่ม และในปัจจุบันมีร่มหลากหลายประเภทที่นิยมใช้กัน รวมถึงร่มประเภทแฟชั่น ร่มลายน่ารัก ๆ หรือ มีความมินิมอลที่สาว ๆ ชอบถือกัน อย่างเช่น ร่มสีขาวใส ร่มแฟชั่น ร่มการ์ตูน ร่มพลาสติกใส ด้วยคุณสมบัติของพลาสติกคุณภาพสามารถป้องกันแสงแดด น้ำฝนได้อย่างดีเยี่ยม

แล้วรู้ไหมว่าร่มใส ๆ ซื้อที่ไหน ที่มีคุณภาพสูง และเป็นร่มใสราคาส่ง ที่สามารถสั่งเป็นจำนวนมาก ๆ ได้ เพื่อทำเป็นของชำร่วย หรือของขวัญไว้แจกในงานต่าง ๆ ซึ่งคำตอบเราจะมาอ่านกันในบทความนี้ ก่อนอื่นไปดูกันก่อนว่า ร่มใสมีลักษณะอย่างไร คุณประโยชน์ และประเภทต่าง ๆ

1. ร่มสีขาวใส มีลักษณะอย่างไร

ร่มสีขาวใส หรือร่มพลาสติกใส  มีลักษณะอย่างไร?
ร่มสีขาวใส หรือร่มพลาสติกใส มีลักษณะอย่างไร?

เป็นร่มพลาสติกใส ที่มีลักษณะเด่น ๆ แตกต่างจากร่มทั่วไป ร่มสามารถมองเห็นสิ่งอื่นภายรอบนอกของตัวร่มได้ชัดเจน ทั้งผู้ที่ถือร่มและคนรอบข้างนอกก็สามารถมองเห็นคนที่ถือร่มได้เช่นกัน ร่มมีลักษณะที่เป็นพลาสติกใส มีความโดดเด่นกับคนที่ถือร่ม มองเห็นทิวทัศน์ด้านนอกได้กว้างไกล หรือจะมองดูน้ำฝนที่ตกลงมาก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ

ร่มพลาสติกใสมีหลากหลายแบบที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ ร่มสีขาวใสชนิดนี้ยังมีความทนทานอย่างดี ด้วยพลาสติกเนื้อหนาสามารถกันแดด กันฝน และ ลมแรงได้เช่นกัน

2. วัสดุของร่มสีขาวใส

วัสดุของร่มสีขาวใส ทำจากอะไร ป้องกันแสงแดดได้ไหม?
วัสดุของร่มสีขาวใส ทำจากอะไร ป้องกันแสงแดดได้ไหม?

วัสดุของร่มสีขาวใส ใช้พลาสติกเกรดดี แตกต่างจากร่มชนิดอื่น ส่วนมากจะใช้ผ้าร่ม ที่มีความโปร่งใส สามารถมองเห็นได้ทุกมุมมอง โครงเหล็กสีดำ มีความแข็งแรง สามารถเสริมความต้านทานให้กับร่มได้อย่างดี ไม่หัก หรือ งอพับได้ง่าย

มีคุณสมบัติที่สามารถทนกระแสลมแรงได้ดี ทนทานกว่าร่มทั่วไป ร่มชนิดนี้จะมีแบบกันแสงแดด กันแสง UV ที่ทนทานได้อย่างดีเยี่ยม

3. ประเภทของร่มสีขาวใส

ประเภทของร่มใสจะมีอยู่หลากหลายแบบ หลายขนิด มีรูปทรงที่แตกต่างกันโดยแบ่งเป็นประเภทร่มใสได้ ได้แก่ ร่มสีขาวใสตอนเดียว และ ร่มพับ

ร่มใสแบบพับ ร่มพับ 2 ตอน ขนาด 21 นิ้ว สีขาว
ร่มใสแบบพับ ร่มพับ 2 ตอน ขนาด 21 นิ้ว สีขาว

ร่มใสแบบพับ มีด้วยกัน 2 ชนิด ได้แก่ร่มพับ 2 ตอนหรือ ร่มพับ 3 ตอน ร่มทั้งสองชนิดเป็นร่มมีน้ำหนักเบากว่าร่มชนิดอื่น ร่มมีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวกได้ง่าย มีความสวยงามพกพาไปไหนก็ดูสวยงาม ปกป้องน้ำฝนและกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม

ร่มใส ร่มตอนเดียว ขนาด 21 นิ้ว
ร่มใส ร่มตอนเดียว ขนาด 21 นิ้ว

ร่มใสตอนเดียว มีลักษณะเหมือนร่มตอนเดียว แตกต่างตรงที่ร่มสีขาวใสจะใช้วัสดุพลาสติกใสเนื้อหนา มีหลายขนาดที่ให้เลือกทั้งรูปทรงโค้งตามมาตรฐาน รูปทรงโค้งคล้ายกับกระดิ่ง เป็นร่มที่มีทรงโดดเด่น สีขาวใส ดูสวยงาม ปกป้องน้ำฝนและกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม

4. คุณประโยชน์ของร่มสีขาวใส

คุณประโยชน์ของร่มสีขาวใส มีอะไรบ้าง?
คุณประโยชน์ของร่มสีขาวใส มีอะไรบ้าง?

ร่มใส มีความโดดเด่นและมีประโยชน์มากมาย

  • สามารถปกป้องน้ำฝน และแสงแดดได้อย่างดี
  • ในเรื่องความสวยงาม ความทนทานต่อการใช้งาน 
  • สามารถแจกจ่ายเป็นของชำร่วยในงานต่าง ๆ 
  • ใช้เป็นของพรีเมี่ยมมอบให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ
  • สามารถนำมาเป็นฉากถ่ายรูปให้รูปถ่ายออกมาสวยงาม
  • สามารถมองผ่านร่มใสได้ ไม่มีอะไรมาบดบังสายตา

สรุป ร่มสีขาวใส สามารถช่วยป้องกันแสงแดดและน้ำฝนได้อย่างดี  นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความสวยงามของตัวร่มที่มีความโดดเด่น สามารถมองเห็นบรรยากาศภายนอกร่มใสได้ ยิ่งเป็นสาว ๆ ถือร่มใสนี้จะช่วยเสริมลุคของสาว ๆ ให้ดูงดงามและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

5. ซื้อร่มสีขาวใสที่ไหนดี ร่มศิริบัวทองคือคำตอบ

ร่มสีขาวใส ร่มพลาสติกใส  ซื้อที่ไหนดี? ราคาขายส่ง
ร่มสีขาวใส ร่มพลาสติกใส ซื้อที่ไหนดี? ราคาขายส่ง

หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาร่มสีขาวใส ร่มพลาสติกใส และยังไม่รู้ว่าจะหาร่มใส ๆ ซื้อที่ไหน ที่เป็นร่มใสราคาส่ง  ต้องร่มศิริบัวทอง ที่เป็นโรงงานผลิตร่มครบวงจรที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล  ร่มศิริบัวทองรับผลิตร่มตอนเดียว ทั้งร่มพับ ร่มแต่งร้าน ร่มสนาม ร่มแฟชั่น ร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มไม้เท้า ร่มกลับด้าน ร่มพระสงฆ์ ร่ม 16 ก้าน ร่มหมวก เป็นต้น

ที่ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบสารกัน UV มีโครงร่มไฟเบอร์ มีความแข็งแรง ด้ามจับมือเปิดพลาสติกเนื้อแข็ง ที่สามารถกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ หรือ ใช้เป็นของที่ระลึกในหน่วยงานต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี


โรงงานร่มศิริบัวทอง ผลิตและจำหน่ายร่มขายส่งราคาถูก รวมถึงร่มใสราคาส่ง สามารถสกรีนโลโก้บนร่มได้ตามแบบที่ต้องการ การผลิตสามารถเลือกสีผ้าร่ม ขนาดต่าง ๆ และจำนวนได้ตามที่ต้องการ หากท่านสนใจผลิตร่มในราคาถูก สามารถติดต่อเรา ร่มศิริบัวทอง ได้ที่ https://www.xn--72c5ai1ajb3af3cxb4ab9w.com/  ตลอด 24 ชั่วโมง   คลิกหาเราอ่านในรายละเอียดก่อนได้เลย

ต่อจากนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าจะหาร่มใส ๆ ซื้อที่ไหน  ให้ติดต่อมาที่เรา ร่มศิริบัวทอง ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ต่องานผลิตของทุกท่าน ในราคาไม่แพง แต่ได้คุณภาพของร่มสูง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังทำเป็นของขวัญในงานต่าง ๆ หรือ เป็นของที่ระลึกในงานพิธีต่าง ๆ งานครบรอบเปิดบริษัท งานเลี้ยงรุ่น งานปีใหม่ งานฉลองครบรอบได้อย่างน่าประทับใจ รับรองว่าคนให้สุขใจ คนรับพอใจแน่นอน

บทความแนะนำ
” เช็คลิสต์ 10 ไอเทมสำหรับ เที่ยวหน้าฝน ที่ควรพกติดตัวไว้ ช่วยรับมือเวลาฝนตกได้ดีขึ้น! บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *