[แนะนำ] ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น ร่มขนาดใหญ่ แข็งแรงที่สุด กันแดด กันฝนได้ดี พกติดตัวรับหน้าฝน

เมืองไทยเมืองร้อน แต่ก็อดไม่ได้ที่เราจะต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง ยิ่งในวันที่แดดจัดอากาศอบอ้าวด้วยแล้วราวกับอยู่กลางทะเลทรายเลยทีเดียว ร่มจึงเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้สำหรับบ้านเรา โดย ร่มขนาดใหญ่ ก็สามารถปกป้องเราจากแสงแดดและรังสี UV ได้ดีกว่า ดีต่อร่างกายและผิวพรรณ ซึ่งสำหรับคนที่เล่นกอล์ฟด้วยแล้ว ร่มกันแดดขนาดใหญ่ ยิ่งจำเป็นเพราะต้องอยู่กลางสนามเป็นระยะเวลานาน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น ที่กันแดดกันฝนได้ดี เป็นไอเทมที่คนรักกีฬากอล์ฟต้องไม่พลาด

1. วิธีการเลือกร่มกันแดดขนาดใหญ่

อย่างที่บอกเอาไว้ในตอนต้นว่า ร่มขนาดใหญ่ ยิ่งปกป้องเราจากสายฝน แสงแดดและรังสียูวีได้ดีขึ้น แต่ร่มก็มีหลากแบบ หลายยี่ห้อ แล้วเราจะเลือกซื้อยังไงล่ะ ซึ่งวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกซื้อ ร่มที่กันฝนได้ แข็งแรง กันแดดได้ดีมาฝากกัน

1.1 แข็งแรงทนทานได้มาตรฐาน

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยใช้งานร่มกันแดดแบบต่างๆ ทั้งแบบพับ, ร่มกันแดดขนาดใหญ่, ร่ม 2 ชั้น แล้วเจอปัญหาการที่ก้านร่มหักหรือหลุดเมื่อเจอลมแรงๆ คำถามคือแล้วร่มแบบไหนที่แข็งแรงและมีมาตรฐานน่าใช้งาน ซึ่งร่มที่ดีนั้นควรมีโครงร่มและซี่ร่มที่ผลิตจากวัสดุอย่างอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ไม่ขึ้นสนิมเพราะหลายครั้งอาจต้องเปียกฝน ก้านร่มควรมีอย่างน้อย 8 ก้านขึ้นไป ผ้าร่มกันแดดกันฝนและรังสียูวีได้ดี เคลือบสารกันน้ำ และตัดเย็บเข้ากับโครงร่มอย่างประณีต ไม่มีรอยฉีกขาดของตะเข็บ ทั้งนี้ร่มที่ได้มาตรฐานมักมีข้อมูลสินค้าระบุเอาไว้อย่างชัดเจน

1.2 ขนาดและดีไซน์

เรื่องต่อมาที่ต้องพิจารณาในการเลือกซื้อร่มก็คือขนาดและดีไซน์ที่เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานของเรา เช่นหากต้องการร่มเพื่อใช้ในสนามกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าขนาดอื่น ส่วนสีสันของร่มนั้นควรพิจารณาจากองค์ประกอบ 2 เรื่องด้วยกันคือสีไหนที่เราชอบและคิดว่าถูกโฉลกกับตัวเอง กับอีกเรื่องคือควรเลือกสีที่เข้ากับกาลเทศะและโอกาสในการใช้งาน เช่นหากไปงานศพก็ไม่ควรเลือกร่มที่มีสีสันฉูดฉาดจนเกินไป

1.3 ความสามารถในการป้องกันรังสี UV

ใช่ว่า ร่มกันแดดขนาดใหญ่ ทุกคัน จะสามารถปกป้องคุณจากรังสียูวีได้เท่ากันเสมอไป เพราะไม่ใช่แค่ขนาดเท่านั้นแต่ควรมองเรื่องของความสามารถในการป้องกันรังสี UV ด้วย ที่ง่ายสุดคือดูจากตัวเลข UV Cut หรือความสามารถในการตัดแสง UV  ที่กำกับเอาไว้บนตัวสินค้าหรือบรรจุภัณฑ์ แต่หากไม่มีก็สังเกตจากผ้าร่มโดยร่มที่ดีสีด้านนอกควรจะสะท้อนแสงและด้านในเป็นสีเข้มไม่สะท้อนแสง หรือเลือกร่มที่มีโครงสร้างสองชั้นก็จะปกป้องคุณได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถสังเกตได้จากตัวเคลือบยูวีโดยสีดำจะดูดซับแสงยูวีและความร้อนได้ดีที่สุด 

1.4 ต้องกันได้ทั้งแดดและฝน

คงไม่ดีแน่ที่ร่มในมือคุณกันแดดได้แต่ไม่กันฝน หลายคนอาจจะคิดว่าร่มก็ต้องกันฝนได้สิ แต่สุดท้ายก็เปียกปอนเพราะร่มบางคันนั้นไม่สามารถกันฝนได้ ยังคงปล่อยให้สายฝนทะลุผ่านผ้าร่ม ซึ่งร่มกันฝนแข็งแรง ต้องสู้ลม ทนน้ำ โดยผลิตจากโพลีเอสเตอร์และเคลือบด้วยเทฟลอน และจะดีมากหากมีชั้นป้องกันด้านบนอีกชั้นเพราะจะช่วยกันสายฝนที่ตกลงมาแรงๆ ได้มากขึ้น

1.5 เลือกซื้อจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน

ร่มก็คือร่ม ใครคิดแบบนี้บอกเลยว่าพลาด! เพราะไม่ว่าจะสินค้าประเภทไหนก็มีหลายเกรด ผู้ผลิตก็มาตรฐานแตกต่างกันไป การจะดูว่าร่มที่เราสนใจนั้นได้มาตรฐานเพียงใดสามารถสังเกตได้จากข้อมูลของโรงงานการผลิตว่าผ่านมาตรฐาน ISO (International Standardization and Organization) หรือมี มอก. หรือไม่  จะช่วยให้เราได้ร่มดีๆ ทนทาน คุณภาพคุ้มราคามาไว้ใช้งาน

ขอ [แนะนำ] ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้นร่มกันแดดขนาดใหญ่ร่มกันฝนแข็งแรง กันแดด ได้ดี จากร่มศิริบัวทอง กับมาตรฐานที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำ ไอเทมที่จะช่วยให้คุณอุ่นใจไม่ว่าจะแดดหรือฝนก็พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่

ร่มพรีเมียม ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น สกรีน OAT ART Home Car

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น จากร่มศิริบัวทองมาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม มีมากมายหลายสีให้คุณเลือกเป็นเจ้าของกันอย่างจุใจ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน เลือกใช้วัสดุคุณภาพดี เพื่อให้คุณมั่นใจในร่มทุกคัน ผ้าร่มเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์เนื้อหนาเคลือบกันยูวี เป็น ร่มขนาดใหญ่ เส้นผ่านศูนย์กลางกว้าง 51.5 นิ้ว เพียงพอกับการใช้งานกลางแจ้ง ป้องกันแดดและฝนได้ดีเยี่ยม  แข็งแรงทนทานระดับ A ด้วยโครงร่มแบบไฟเบอร์ แกน 14 มิลลิเมตร ด้ามจับเป็นพลาสติกเนื้อแข็ง จะใช้เองหรือสั่งทำเป็นของที่ระลึกในโอกาสพิเศษก็ลงตัวในทุกช่วงเวลา

2. สีสันหลากหลายรับกับทุกโอกาสและไลฟ์สไตล์

ร่มขนาดใหญ่ มอบของที่ระลึกสงกรานต์ 2563 ร่มพรีเมียม ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น สีเขียวสลับสีขาว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น จากร่มศิริบัวทอง มากับสีสันหลากหลายรับกับทุกโอกาสและไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็น สีกรม, สีน้ำตาล, สีน้ำเงิน, สีน้ำเงินสลับสีขาว, สีฟ้า, สีม่วง,สีส้ม, สีเขียว, สีแดง, สีขาวสลับแดง, สีส้มสลับสีขาว, สีเขียวสลับขาว, สีม่วงสลับขาว, สีดำ, สีดำสลับเหลือง และอีกหลายสีให้เลือก สามารถสั่งพิมพ์ลวดลายหรือโลโก้ที่ต้องการได้ ตอบโจทย์ความชื่นชอบและโอกาสในการใช้งานของคุณได้ครบถ้วนแน่นอน

3. เหตุผลดีๆ ที่ควรใช้ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จากร่มศิริบัวทอง

ร่มขนาดใหญ่ ร่มราคาส่ง ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น สีแดงสลับสีขาว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ของเรามาพร้อมความแข็งแรงทนทาน เป็น ร่มกันแดดขนาดใหญ่ ที่ต้านทานแรงลมได้ดี เป็นร่มกันฝนแข็งแรง เนื่องจากการมีสองชั้นช่วยในเรื่องของทิศทางลมที่ระบายไปตามทรงร่มป้องกันการหักของร่มเมื่อต้องเผชิญกับฝนตกและลมแรง ซึ่งเหมาะมากกับการใช้งานในสนามกอล์ฟ หรือจะใช้เป็นร่มแฟชั่นก็สามารถทำได้เพราะมีหลากสีสันและลวดลาย นอกจากนี้ยังครบถ้วนในเรื่องของความสามารถในการกันแดดกันฝน ที่สำคัญราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ของคุณอีกด้วยยิ่งสั่งมากก็ยิ่งได้ส่วนลด

สำหรับท่านที่กำลังมองหา ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น ร่มขนาดใหญ่ ร่มกันฝนแข็งแรง หรือร่มแบบอื่นๆ เอาไว้ใช้งานหรือจะสั่งผลิตเพื่อเป็นของขวัญภายในองค์กร สามารถติดต่อสอบถามกันเข้ามาได้ เรามีทีมงานคอยให้บริการและตอบคำถาม รวมถึงให้คำแนะนำเพื่อให้คุณได้ร่มกันแดดกันฝนที่ลงตัวกับงบประมาณและการใช้งานของคุณมากที่สุด 


บทความแนะนำ
“ถ้าร่มกอล์ฟสุดแกร่งยังไม่เป็นที่ประทับใจคุณอีก ร่มศิริบัวทอง ขอแนะนำ 7 อันดับ ร่มแข็งแรง ทนทาน พร้อมกัน UV จากโรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *