หน้าฝนนี้เราต้องรอด! ด้วย ร่มแบบต่างๆ ที่ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มครบวงจร
หน้าฝนนี้เราต้องรอด! ด้วย ร่มแบบต่างๆ ที่ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มครบวงจร

วิธีเลือกร่มกันฝนแบบต่างๆ จากโรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง ควรเลือกจากอะไร?

วิธีเลือกร่มกันฝนแบบต่างๆ จากโรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง ควรเลือกจากอะไร?
วิธีเลือก ร่มแบบต่างๆ จากโรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง ควรเลือกจากอะไร?

ช่วงฤดูฝนร่มกันฝถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีติดตัวเอาไว้ แต่การเลือกร่มเพื่อนำมาใช้ได้อย่างสะดวกนั้น จะต้องเป็นร่มที่มีขนาดที่กะทัดรัด ไม่เล็กหรือไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถพกใส่กระเป๋าติดตัวไปไหนมาไหนได้สะดวก สำหรับใครที่กำลังมองหาร่มเพื่อใช้ในหน้าฝน ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนเราต้องรอด

แต่ไม่รู้จะเลือกคุณสมบัติของร่ม แบบไหนให้เหมาะกับการใช้งาน ในช่วยหน้าฝนควรเลือกอย่างไร ก่อนจะตัดสินใจซื้อร่ม เรามาทำความรู้จักร่มแต่ละแบบกันว่าแบบไหนเหมาะกับการใช้งานบ้างมาดูกัน

ทำความรู้จัก ร่มแบบต่างๆ ที่ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มครบวงจร มีแบบไหนให้เลือกใช้งานบ้าง

ทำความรู้จัก ร่มแบบต่างๆ ที่ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มครบวงจร มีแบบไหนให้เลือกใช้งานบ้าง
ทำความรู้จักร่มแบบต่างๆ ที่ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มครบวงจร มีแบบไหนให้เลือกใช้งานบ้าง

สำหรับโรงงานผลิตร่มของศิริบัวทอง จัดเป็นโรงงานผลิตร่มที่มีร่มหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อร่มแบบต่างๆ ได้ตามต้องการ โดยเฉพาะร่มกันฝน ที่มีให้เลือกมากมายหลายขนาดให้เลือกสรร ใครที่ต้องการร่มเอาไว้ใช้ในช่วยหน้าฝน แต่ไม่รู้ว่า ร่มมีกี่ ขนาด ให้เลือกใช้งาน เรามีขนาดร่มมาตรฐานจากโรงงานศิริบัวทองมาแนะนำ

ร่มพับ

ร่มพัไม่ว่าจะแบบพับ 2 ตอน พับ 3 ตอน ร่มพับ 5 ตอน ซึ่งเป็นร่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยรูปแบบที่มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก มีความแข็งแรงทนทานในระดับหนึ่ง เหมาะที่จะพกติดกระเป๋าไว้หากเกิดฝนตกระหว่างการเดินทาง หรือในวันที่แดดแรงๆ สามารถนำออกมาใช้ได้อย่างรวดเร็ว

ร่มตอนเดียว

สำหรับร่มตอนเดียมีขนาดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 16 นิ้ว – 28 นิ้ว ร่มชนิดนี้จะมี คุณสมบัติของร่มที่แข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักที่เบา ตัวผ้าร่มผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ที่มีความหนาและเบาบางไม่ขาดง่าย สามารถนำมาใช้งานได้ทั้งกันฝนและกันแดด ที่สำคัญพกพาไปมาไหนได้สะดวกสบาย ที่สำคัญราคาไม่สูงมากนัก

ร่มไม้เท้า

ร่มไม้เท้ลักษณะก็เหมือนกับร่มตอนเดียว แต่จะมีความต่างตรงที่ด้ามจับ ที่ออกแบบมาให้เหมือนกับไม้เท้า มีขนาดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 22 นิ้ว 16 ก้าน – 27 นิ้ว 16 ก้าน สำหรับโครงสร้างของร่มมีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ทั้งกันแดดและกันฝน สำหรับร่มชนิดนี้ด้ามจับจะมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ สามารถใช้เป็นไม้เท้าเวลาเดินได้ดีอีกด้วย

ร่มกลับด้าน

สำหรับร่มกลับด้า คุณสมบัติของร่ม จะมีความพิเศษกว่าร่มทั่วๆ ไปที่เรารู้จักกัน เพราะเป็นร่มที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในที่แคบ หรือเข้าออกรถขณะฝนตกก็สามารถเก็บร่มได้สะดวกสบาย ที่สำคัญไม่ต้องกลัวเปียกฝน แถมโครงสร้างมีความแข็งแรงทนทาน พกพาง่าย ใช้ได้กับทุกสภาพอากาศ

ร่มแฟชั่น

ร่มแฟชั่ เป็นร่มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดถ้าเทียบกับ ร่มแบบต่างๆ เพราะรูปแบบร่มมีการออกแบบลวดลายที่สวยงาม ใครที่ชื่นชอบร่มที่มีสีสันและลายแบบเก๋ๆ พกพาไปไหนมาไหน หรือจะนำมาเป็นของชำร่วย ของที่ระลึก บอกเลยว่าร่มแฟชั่นเป็นร่มเหมาะเป็นอย่างมาก

ร่ม 16 ก้าน

ร่ม 16 ก้า เป็นร่มที่มีก้านร่มรวมกัน 16 ก้าน เป็นร่มที่มีโครงสร้างแข็งแรงทนทาน ไม่ว่าจะฝนตกแรง หรือเจอลมแรงๆ บอกเลยว่าสามารถทนได้กับทุกสภาพอากาศ ซึ่งร่ม 16 ก้านนี้มักจะเห็นมากที่สุดในร่มแฟชั่น ร่มไม้เท้า และร่มตอนเดียว ซึ่งร่ม 16 ก้านนี้เป็นร่มที่แนะนำให้มีติดบ้าน เพราะสามารถใช้งานได้ระยะยาว แข็งแรงทนทาน

ร่มหมวก

ร่มหมว เป็นร่มที่ออกแบบมาให้สวมใส่ไว้บนหัวของเรา โดยที่ไม่มีก้านร่ม สามารถใช้ได้ทั้งกันแดดและกันฝน สามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้สะดวก น้ำหนักเบา แถมฝนตกแดดออก สามารถนำออกมาใช้ได้ทันที ที่สำคัญไม่ต้องถือให้เมื่อยมืออีกด้วย แต่ร่มแบบหมวกนี้อาจจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่รับประกันความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้งานเป็นอย่างมาก

ในการเลือก ร่มแบบต่างๆ เพื่อใช้งานที่เราได้รวบรวมมานั้น เป็นที่นิยมและเป็นร่มที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก แถมมีความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้งาน ใครที่กำลังมองหาร่มและอยากรู้ว่า ร่มมีกี่ ขนาดและขนาดไหนที่เหมาะกับการใช้งาน สามารถเลือกซื้อตามรูปแบบที่เราแนะนำได้เลย รับรองว่าได้ขนาดที่ต้องการแถมยังได้ที่มี คุณสมบัติของร่ม ตามต้องการอีกด้วย

ซื้อ ร่มแบบต่างๆ ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน แนะนำที่ไหนดี
ซื้อร่มแบบต่างๆ ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน แนะนำที่ไหนดี

หากใครที่สนใจซื้อร่มแบบต่างๆ ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้งาน เราขอแนะนำ โรงงานผลิตร่มครบวงจรอย่างร่มศิริบัวทอง แหล่งรวมร่มคุณภาพ ที่คุณสามารถเลือกสรรได้ตามต้องการ มีร่มให้เลือกหลายขนาด จะนำมาเก็บไว้ใช้งาน หรือจะนำมาเป็นของที่ระลึก ของชำร่วย ก็เหมาะเป็นอย่างมาก แถมยังมีราคาไม่สูงมาก

ที่สำคัญสั่งซื้อได้ง่าย จะติดต่อทางโรงงานโดยตรง หรือจะซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ง่าย ได้ของคุณภาพตามที่ต้องการอย่างแน่นอน

สำหรับท่านใดที่ต้องการ ร่มใสๆ , ร่มแบรนด์ดัง, ร่ม แบรนด์ หรู ราคาปลีก ราคาส่ง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ หจก. ศิริบัวทอง ได้ทาง LINE ID : @sbt.umberlla หรือจะติดต่อทางเบอร์ 092-4563909 ได้ทันที หากสนใจ ร่มแบบต่างๆ ร่มดีไซน์สวยงาม รูปแบบไหนสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ เรายินดีให้บริการ

บทความแนะนำ
” รู้หรือไม่ ร่มกันแดดราคา เท่าไร? ราคาถูกและราคาแพง ขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง? บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *