แนะนำ! ร่มพกพาขนาดเล็ก ร่มพับ 2 ตอน 3 ตอน 5 ตอน เลือกแบบไหนดีที่สุด!
แนะนำ! ร่มพกพาขนาดเล็ก ร่มพับ 2 ตอน 3 ตอน 5 ตอน เลือกแบบไหนดีที่สุด!

1. วิธีเลือกร่มพกพาขนาดเล็กแบบพับ ควรเลือกแบบไหนดีที่สุด 2 ตอน 3 ตอนหรือว่า 5 ตอน

วิธีเลือกร่มพกพาขนาดเล็กแบบพับ ควรเลือกแบบไหนดีที่สุด
วิธีเลือกร่มพกพาขนาดเล็กแบบพับ ควรเลือกแบบไหนดีที่สุด

จะเข้าหน้าร้อนและหน้าฝนแล้ว การพกร่มติดตัวไปไหนมาไหนด้วย จะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะฝนตกหรือว่าแดดออกก็สามารถหยิบออกมาใช้ได้ทันที แต่การเลือกใช้ร่มพกพาขนาดเล็ก นั้นก็มีให้เลือกมากมายหลายขนาดให้เลือกสรรทั้งร่มพับ 2 ตอน 3 ตอนและ 5 ตอน ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อร่ม

เรามาทำความรู้จักร่มแบบต่างๆ กันก่อน ว่าควรจะเลือกใช้ร่มพกพาแบบไหนดีที่สุด และแต่ละตอนนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร และหากต้องการร่มพกคุณภาพ ร่มพกพา แข็งแรง แต่ราคาไม่สูงมากนัก ควรเลือกร่มพกพา ยี่ห้อไหนดี บทความนี้มีคำตอบ

2. ร่มพกพาขนาดเล็ก 2 ตอน 3 ตอนและ 5 ตอน มีความเหมือนหรือต่างกันอย่างไร?

ร่มพกพาขนาดเล็ก 2 ตอน 3 ตอนและ 5 ตอน มีความเหมือนหรือต่างกันอย่างไร?
ร่มพกพาขนาดเล็ก 2 ตอน 3 ตอนและ 5 ตอน มีความเหมือนหรือต่างกันอย่างไร?

สำหรับใครที่กำลังมองหาร่มพกพาขนาดเล็ก เอาไว้ติดตัวแต่ไม่รู้จะเลือกร่มแบบไหนดี อยากได้ร่มพกพา แข็งแรง พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก จะหยิบออกมาใช้ หรือว่าจะเก็บก็ง่าย แต่ก่อนที่จะตัดสินใจที่จะซื้อร่ม เรามาทำความรู้จักร่มพกกันก่อน ว่าร่มพกนั้นมีขนาดเท่าไหร่บ้าง ซึ่งหลายคนอาจจะเคยได้ยินว่า การเลือกร่มพกจะมีขนาดให้เลือกทั้งแบบ 2 ตอน 3 ตอน หรือ 5 ตอน คุณเคยสงสัยไหมว่า

ร่มพกแต่ละรูปแบบนั้นมีความเหมือนหรือความแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งร่มทั้ง 3 ขนาดนี้มีลักษณะที่คล้ายคลึงกัน แต่ไม่เหมือนกันซะทีเดียว เพราะร่มแต่ละตอนนั้น จะมีความต่างกันตรงที่แกนของร่มพับ ซึ่งร่มพับที่มี 2 ตอนนั้นจะมีแกนร่ม 2 ท่อนต่อกัน 3 ตอนก็จะมีแกนต่อกัน 3 ท่อน และร่มพับ 5 ตอน ก็จะมีแกนร่มที่ยาวกว่าร่มทั้งสองประเภท แต่มีขนาดที่ไม่เล็กและใหญ่มากจนเกินไป ทำให้พกพาได้สะดวก ที่สำคัญแกนยาว ทำให้สามารถนำมาใช้ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

หากใครที่อยากได้ร่มพกพา แต่ไม่รู้จะเลือกรูปแบบไหนดี คุณสามารถเลือกตามความชอบ หรือว่าเลือกตามความเหมาะสมกับการใช้งานได้เลย แต่ถ้าใครต้องการร่มที่มีขนาดเล็ก สามารถพกติดกระเป๋าไปไหนมาไหนได้ทุกวัน เราขอแนะนำร่มพกพาขนาดเล็ก แบบ 5 ตอนจะดีที่สุด เพราะมีขนาดเล็กกว่าร่มตอนอื่นๆ เพราะมีการพับเก็บได้หลายตอน ทำ

ให้ขนาดของร่มมีขนาดเล็กกะทัดรัด แถมร่มพก 5 ตอนบางแบรนด์ ก็มีการออกแบบกล่องเพื่อใส่ร่ม ที่มีความเล็กกะทัดรัดและมีความสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ทำให้การพกร่มพกไปไหนมาไหนด้วย ไม่น่าเบื่อ และรกกระเป๋าอีกต่อไป

3. วิธีการเลือกร่มพกพาขนาดเล็ก ให้ตรงกับการใช้งานมากที่สุด ควรเลือกอย่างไรดี?

วิธีการเลือกร่มพกพาขนาดเล็ก ให้ตรงกับการใช้งานมากที่สุด
วิธีการเลือกร่มพกพาขนาดเล็ก ให้ตรงกับการใช้งานมากที่สุด

สำหรับการเลือกซื้อร่มพกพาขนาดเล็ก ไว้ใช้งานนั้น ก่อนการตัดสินใจที่จะซื้อ เราจะต้องดูถึงคุณสมบัติของการใช้งานก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อที่คุณจะได้ร่มที่ดี มีคุณภาพ ที่สำคัญยังได้ร่มพกพา แข็งแรงทนทาน สามารถใช้ได้นานมากยิ่งขึ้นด้วย

ซึ่งในการเลือกร่มพกขนาดเล็ก ควรจะเลือกอย่างไร ให้ได้คุณภาพดี และตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้น เรามีเคล็ดลับในการเลือกร่มพกขนาดเล็กมาแนะนำ รับรองว่าคุณจะได้ร่มพกสวยๆ ถูกใจทุกการใช้งานอย่างแน่นอน

3.1 เลือกร่มให้เหมาะกับการใช้งาน

ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อร่มพกพา เราจะต้องรู้ก่อนว่าเราซื้อร่มเพื่อวัตถุประสงค์อะไร เช่นใช้กันแดด กันฝน ก็จะต้องมีความแข็งแรง ทนทานต่างกัน การเลือกร่มที่มีแกนร่ม และโครงร่มที่มีความแข็งแรง จะช่วยให้ร่มพกสามารถใช้ได้ยาวนานขึ้น

3.2 ขนาดร่มที่ต้องการ

สำหรับร่มแต่ละตอนนั้น นอกจากจะมีความยาวที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงแล้ว ขนาดของร่มก็มีให้เลือกใช้งานมากมายหลายขนาด เริ่มต้นตั้งแต่ 20 นิ้ว ไปจนถึง 24 นิ้ว การรู้ขนาดของร่มพกพา จะช่วยให้คุณได้ร่มที่ถูกใจมากยิ่งขึ้น

3.3 คุณภาพของร่ม

สำหรับการเลือกร่มนอกจากจะคำนึงถึงขนาด และความต้องการของผู้ใช้งานแล้ว คุณภาพของร่มก็สำคัญ เพราะจะช่วยให้คุณได้ร่มพกพา แข็งแรง ทนทาน และใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนร่มบ่อยๆ

3.4 ราคาจะต้องไม่สูงจนเกินไป

หลังจากที่เลือกรูปแบบร่มพกพาขนาดเล็ก ตามที่ต้องการได้แล้ว สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามอีกอย่างหนึ่งเลยก็คือ ร่มขนาดเล็ก ราคาจะต้องไม่สูงจนเกินไป สามารถหาซื้อมาใช้งานได้ง่าย แถมไม่ควักเงินสูงๆ ก็สามารถได้ร่มที่ดี และได้มาตรฐานมาใช้งาน ที่สำคัญยังได้ร่มที่ตรงกับความต้องการได้อีกด้วย

หากใครที่กำลังมองหาร่มคุณภาพ ร่มพกพา แข็งแรง มีความทนทาน แต่เป็นร่มขนาดเล็ก ราคาสบายกระเป๋า คุณสามารถนำวิธีที่เราแนะนำ ไปลองใช้เลือกร่มดู รับรองว่าคุณจะได้ร่มพกคุณภาพตามมาตรฐาน แต่ราคาจับต้องได้ ที่สำคัญคุณยังจะได้ร่มสวยๆ ถูกใจผู้ใช้งานอีกด้วย

แต่สำหรับใครที่ไม่รู้จะซื้อร่มพกพา ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มแบบครบวงจร ที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็น ร่มพกขนาดเล็ก 2 ตอน 3 ตอน หรือ 5 ตอนก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ อีกทั้งยังมีรูปแบบ ลวดลายให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่าเข้าไปซื้อที่นี่ที่เดียว ได้ร่มพกที่ถูกใจกับบ้านอย่างแน่นอน

สำหรับท่านใดที่ต้องการ ร่มพกพาขนาดเล็ก ร่มสีพาสเทล, ร่มใสๆ , ร่มแบรนด์ดัง, ร่ม แบรนด์ หรู ราคาปลีก ราคาส่ง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ หจก. ศิริบัวทอง ได้ทาง LINE ID : @sbt.umberlla  หรือจะติดต่อทางเบอร์ 092-4563909 ได้ทันที หากสนใจ ร่มดีไซน์สวยงาม รูปแบบไหนสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ เรายินดีให้บริการ

บทความแนะนำ
” 15 สิ่งที่ต้องระวัง ! ร่มหัก พังง่าย ไม่ได้มาตรฐาน ต้องสังเกตจากอะไรบ้าง ? บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *