เปรียบเทียบ ร่มกันแดดพกพา แบบเคลือบ UV ด้านในกับด้านนอก ต่างกันอย่างไร?
เปรียบเทียบ ร่มกันแดดพกพา แบบเคลือบ UV ด้านในกับด้านนอก ต่างกันอย่างไร?

1. เลือกร่มกันแดดพกพา แบบเคลือบ UV ควรเลือกแบบเคลือบด้านในหรือด้านนอกดี

เลือกร่มกันแดดพกพา แบบเคลือบ UV ควรเลือกแบบเคลือบด้านในหรือด้านนอกดี
เลือกร่มกันแดดพกพา แบบเคลือบ UV ควรเลือกแบบเคลือบด้านในหรือด้านนอกดี

ช่วงนี้บอกเลยว่าแสงแดดร้อนแรงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเดินไปไหนมาไหน แสงแดดก็แทบจะแผดเผา จนไหม้เกรียม การจะออกไปไหนมาไหน ร่มจึงเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ และไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด แต่ในการเลือกร่มเพื่อให้เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบนี้นั้นก็ควรจะต้องเป็นร่มกันแดด ที่มีการเคลือบสารป้องกัน UV เอาไว้ด้วย เพื่อป้องกันแสงแดดให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

แต่ก่อนที่จะตัดสินใจในการเลือกซื้อร่มกันแดดพกพา ที่เคลือบ UV  เราควรเลือกร่มกันแดดแบบเคลือบ UV รูปแบบไหนดี ระหว่างเคลือบด้านในร่ม หรือเคลือบด้านนอกดี ซึ่งบทความนี้เราจะมาเปรียบเทียบกันว่าการเลือกร่มแบบไหน สามารถกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่ากัน และทั้งสองแบบนี้ต่างกันอย่างไรบ้าง

2. ทำไมต้องเลือกใช้ร่มกันแดดพกพา แบบที่เคลือบ UV

ทำไมต้องเลือกใช้ร่ มกันแดดพกพา แบบที่เคลือบ UV
ทำไมต้องเลือกใช้ร่มกันแดดพกพา แบบที่เคลือบ UV

ในการเลือกร่มเพื่อใช้งานในช่วงหน้าร้อน ที่มีแสงแดดร้อนจัดเช่นนี้ การเลือกร่มกันแดดเพียงอย่างเดียวคงอาจจะไม่เพียงพอ ร่มกันแดดพกพา ที่เลือกควรจะเป็นร่มที่เคลือบ UV ด้วยจะดีที่สุด ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าการเลือกร่มกันแดดใหญ่ หรือเล็ก ทำไมต้องเลือกแบบที่เคลือบ UV แทนการเลือกร่มแบบธรรมดา

เราขอตอบเลยว่าการเลือกร่มกันแดดแบบที่มีการเคลือบ UV จะช่วยกันแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะรังสี UV เป็นตัวที่ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ให้กับผิวหนังของเราได้ ไม่ว่าจะฝ้า กระ จุดต่างดำ สิว แถมยังทำให้ผิวหมองคล้ำ ผิวไหม้แสบแดง ได้อีกด้วยการเลือกใช้ร่มแบบธรรมดา อาจจะไม่เพียงพอ ที่จะช่วยปกป้องผิวของเราได้

การเลือกร่มกันแดดกันฝน จึงควรเลือกแบบที่มีการเคลือบ UV ด้วยจะช่วยปกป้องคุณจากแสงแดด ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันมีร่มกันแดดแบบเคลือบ UV ให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบที่มีการเคลือบ UV ด้านนอกและด้านในร่ม  ซึ่งการเลือกร่มควรจะเลือกแบบไหนดีกว่ากัน และในการซื้อร่มกันแดด uv ยี่ห้อไหนดี เรามีคำตอบให้กับทุกคน

3. ร่มกันแดดกันฝนเคลือบ UV ควรจะเลือกแบบเคลือบด้านนอกหรือเคลือบด้านในดี แต่ละแบบต่างกันอย่างไร

ร่มกันแดดกันฝนเคลือบ UV ควรจะเลือกแบบเคลือบด้านนอกหรือเคลือบด้านในดี แต่ละแบบต่างกันอย่างไร
ร่มกันแดดกันฝนเคลือบ UV ควรจะเลือกแบบเคลือบด้านนอกหรือเคลือบด้านในดี แต่ละแบบต่างกันอย่างไร

ก่อนจะทำการเลือกซื้อร่มกันแดดพกพา เพื่อนำมาเก็บไว้ใช้งาน หรือพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วย การเลือกร่มแบบมีสารเคลือบเพื่อป้องกัน UV ด้วยจะช่วยป้องกันแสงแดด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้น ซึ่งการเลือกร่มกันแดด แบบเคลือบสารป้องกัน UV ก็มีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ คือแบบเคลือบกัน UV ด้านใน และเคลือบกัน UV ด้านนอก

ทำให้หลายคนต่างพากันสงสัย ว่าควรจะเลือกแบบไหนดี ถึงจะช่วยป้องกัน แสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้น สำหรับการเคลือบสาร UV จะนิยมใช้เป็นสีเมทัลลิก และสารจากสีอะลูมิเนียม ที่หลายคนจะเห็นสีที่เคลือบร่มเป็นสีเงินๆ หรือมีสีคล้ายกับสีมุก ที่มีคุณสมบัติในการสะท้อนแสงได้ดี สามารถเป็นสีที่ป้องกัน UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เลือก ร่มกันแดดพกพา  ควรจะเลือกแบบไหนดี?
เลือกร่มกันแดดพกพา ควรจะเลือกแบบไหนดี?

โดยการใช้สีเคลือบ UV ร่มกันแดดกันฝน นอกจากสีที่เป็นโทนสีเงินแล้ว ยังมีสีดำ สีเทา หรือจะเป็นสีอื่นๆ ที่มาในโทนสีทึบๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน เราสามารถสังเกต ร่มกันแดดใหญ่ หรือร่มกันแดดขนาดพกพา หากมีการเคลือบสารป้องกัน UV เอาไว้ ไม่ว่าจะเคลือบไว้ด้านใน หรือด้านนอก การมองผ่านผ้าร่มแสงจะไม่สามารถลอดผ่านผ้าร่มได้

หากว่าร่มอันไหนสามารถมองขึ้นไปแล้ว สามารถมองเห็นแสงผ่านร่ม นั่นแสดงว่าร่มนั้นไม่ได้เคลือบสารป้องกัน UV หรือไม่ก็สารที่ใช้ในการเคลือบไม่มีคุณภาพ ส่วนการเลือกร่มกันแดดพกพา ควรจะเลือกแบบเคลือบสาร ด้านในหรือด้านนอกดี

ต้องขอตอบเลยว่าไม่ว่าจะเลือกร่มที่มีการเคลือบสารป้องกัน UV ด้านนอก ด้านใน หรือว่าเคลือบทั้งสองด้าน แบบไหนก็มีประสิทธิภาพไม่ต่างกัน สามารถป้องกันแสง UV ได้ดีเช่นเดียวกัน ใครที่กำลังมองหาร่มกันแดดกันฝน และไม่รู้จะซื้อรูปแบบไหนดี เริ่มต้นด้วยการเลือกร่ม ที่มีสารเคลือบป้องกัน UV ก่อนเป็นอันดับแรก

แต่หากใครที่ไม่รู้จะเลือกซื้อ ร่มกันแดด uv ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำร่มจากหจก. ศิริบัวทอง ศูนย์รวมร่มคุณภาพ จากโรงงานที่มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร่มกันแดดกันฝน ร่มกันแดดใหญ่ ร่มกันแดดพกพา ร่มกันแดดแบบเคลือบสารป้องกัน UV ก็เลือกซื้อได้ที่นี่ที่เดียว แถมสั่งซื้อง่ายเลือกรูปแบบตามต้องการได้ตามต้องการ ที่สำคัญราคาไม่สูงอย่างที่คิด แถมหากต้องการร่มกันแดด แบบพกพาจำนวนมาก ก็สามารถเลือกสั่งในราคาส่งได้อีกด้วย รับประกันคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน

สำหรับท่านใดที่ต้องการ ร่มกันแดดพกพา ร่มสีพาสเทล, ร่มใสๆ , ร่มแบรนด์ดัง, ร่ม แบรนด์ หรู ราคาปลีก ราคาส่ง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ หจก. ศิริบัวทอง ได้ทาง LINE ID : @sbt.umberlla หรือจะติดต่อทางเบอร์ 092-4563909 ได้ทันที หากสนใจ ร่มดีไซน์สวยงาม รูปแบบไหนสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ เรายินดีให้บริการ

บทความแนะนำ
” 7 ไอเทมหน้าร้อน ที่ต้องพกติดตัวสุดฮิต! ที่ช่วยปกป้องผิวได้ดีที่สุด ปี 2024 บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *