รีวิว ร่มใสๆ เกรด A ที่ใช้ดีที่สุด แข็งแรง ป้องกันฝนและ กัน UV ดีเยี่ยม
รีวิว ร่มใสๆ เกรด A ที่ใช้ดีที่สุด แข็งแรง ป้องกันฝนและ กัน UV ดีเยี่ยม

กระเเสมินิอลในปัจุบันนี้เรียกได้ว่ายังคงไม่แผ่ว ทำให้หลายๆ คนโดยเฉพาะคนยุคใหม่ ที่กำลังมองหาสิ่งของออกโทนสีขาว สีควันบุหรี่ หรือออกแนวเอิร์ธโทน แม้กระทั่ง ร่มใสๆ เองก็เช่นเดียวกัน ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ เพราะนอกจากจะดูมีความมินิมอลแล้ว แถมยังทำให้รู้สึกมีความผ่อนคลาย ไม่อึดอัดอีกด้วย

ร่มใสๆ มีดียังไง ทำไมคนถึงนิยม ?

ร่มใสๆ มีดียังไง ทำไมคนถึงนิยม ?
ร่มใสๆ มีดียังไง ทำไมคนถึงนิยม ?

ร่มแบบใสๆ นับว่าในยุคนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และหลายๆ คนเองก็ให้ความสนใจอย่างมาก เพราะตัวร่มชนิดนี้สามารถมองทะลุได้จากด้านนอก ทำให้เกิดความรู้สึกสบายตา โดยเฉพาะฉากตามละครโทรทัศน์, ซีรี่ส์ แม้กระทั่งเอ็มวีเพลง ภาพยนตร์ก็ตาม

นอกจากนี้ยังเหมาะกับการนำมาประดับตกแต่ง หรือเป็นอุปกรณ์ประกอบฉากในงานแสดงต่างๆ การถ่ายภาพในสไตล์มินิมอล แถมยังมีความสะดวกสบายในการใช้งานอีกด้วย

ความเป็นมาของร่มแบบใส

ซึ่งแต่เดิมร่มแบบใสนั้นได้กำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น ที่พบปัญหาจากผ้าของร่มที่มีการย้อมนั้น ได้ละลายหยดใส่เสื้อของผู้ใช้งาน จากน้ำฝน จึงทำให้เกิดปัญหาในการใช้งานอย่างมาก

จึงทำให้มีการแก้ปัญหาโดยการนำเอาแผ่นพลาสติก มาตัดเป็นรูปแปดเหลี่ยมคล้ายกับร่ม ที่มีการออกแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ปรากฏว่าทำให้ร่มไม่เปียก จนเกิดการละลายของสีที่ย้อม ทำให้หยดไหลใส่เสื้อผ้าของผู้ใช้งาน จึงทำให้ร่มพลาสติกใสกลายเป็นที่นิยมตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา

ในเวลาต่อมาได้เกิดอิทธิพลจากทางยุโรป ที่ได้มีการผลิตโดยการผสมผสานของไนลอน ซึ่งได้มีการลองผิดลองถูก คิดค้นทุกๆ วิธีการ เป็นเวลาเกือบ 3 ปี จนทำให้เกิดไอเดียขึ้นใหม่อย่างเป็นรูปธรรม จนทำให้เกิดการมีร่มแบบใสคันแรกของโลก และได้รับความนิยมอย่างแพร่ในปัจจุบันนี้

นอกจากนี้ยังเป็นร่มใสๆ ใกล้ฉัน ที่หลายๆ คนกำลังมองหาเพื่อไว้ครอบครองสักคันนั่นเอง

จุดเด่นและจุดด้อยของร่มแบบใส

ร่มใสๆ มีจุดเด่นและจุดด้อยอะไรบ้าง?
จุดเด่นและจุดด้อยของร่มแบบใส

โดยทั่วไปแล้วร่มแบบใสนั้น ไม่ได้มีความแตกต่างจากร่มทั่วไปมากนัก แต่อย่างไรก็ตามร่มชนิดนี้ มีความพิเศษ คือ สามารถมองด้านนอกโดยทะลุผ่านด้านในได้ มีการผลิตโดยการใช้วัสดุจากพลาสติกใสเกรดพรีเมี่ยม ส่วนจุดด้อยของร่มชนิดนี้ คือ ไม่สามารถป้องกันแสงแดด เพราะแสงแดดนั้น สามารถทะลุเข้ามาด้านในได้

ลักษณะของร่มแบบใส

ซึ่งลักษณะทั่วไปของร่มแบบใส คือ สามารถมองด้านนอกได้แบบรอบด้านและชัดเจน แม้กระทั่งคนที่อยู่ด้านนอกนั้น ก็สามารถมองทะลุผ่านได้เช่นกัน สร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี

วัสดุของร่มแบบใส

ส่วนวัสดุที่ใช้ในการผลิตร่มแบบใส ก็มาจากพลาสติกเกรดดี ซึ่งมีความแตกต่างจากร่มทั่วไป ที่ใช้ผ้าร่ม มีโครงเหล็กสีดำที่แข็งแรง ทนทาน สามารถต้านทานได้ทุกสถานการณ์เป็นอย่างดี ทำให้ไม่หักง่าย

ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านทานกระแสแรงลมได้ดีกว่า ร่มทั่วไป แถมยังสามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

ประเภทของร่มแบบใส

ร่มใสๆ แบ่งกันกี่ประเภท
ประเภทของร่มแบบใส

โดยทั่วไปแล้วร่มแบบใสมีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายขนาด ซึ่งมีการจำแนกดังนี้

ร่มใสแบบพับ

มีทั้งแบบพับ 2 ตอน และแบบพับ 3 ตอน มีคุณสมบัติ คือ น้ำหนักเบา พกพาได้อย่างง่ายดาย สวยงามน่ารัก ไม่ว่าจะถือไปที่ไหนก็ตาม ก็ต้องมีคนมอง มีคนทักอย่างแน่นอน และยังสามารถป้องกันน้ำฝนและแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย สำหรับร่มใสๆ ใกล้ฉัน

ร่มใสตอนเดียว

ร่มใส ร่มตอนเดียว ขนาด 21 นิ้ว
ร่มใสตอนเดียว ขนาด 21 นิ้ว

มีลักษณะคล้ายคลึงกับร่มตอนเดียวทั่วไป แต่มีความต่างอีกอย่างคือ ส่วนของพลาสติกนั้น จะมีการใช้วัสดุคุณภาพดี เกรดสูง ทำรูปทรงให้คล้ายกับกระดิ่ง ทำให้มีความโดดเด่น เสริมสร้างความสวยงาม สามารถป้องกันน้ำฝนและแสงเเดดได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน

ข้อดีของร่มใสๆ ใกล้ฉัน

ประโยชน์ของร่มใสที่หลายคนยังไม่รู้ ซึ่งมี ดังนี้

  • สามารถป้องกันแสงแดดและฝนได้เป็นอย่างดี
  • มีความทนทานในการใช้งาน
  • เสริมสร้างความโดดเด่น และความสวยงาม
  • นำมาเป็นของชำร่วย หรือของที่ระลึกได้ทุกโอกาส
  • สามารถมองจากด้านในของร่มได้เลย
  • นำมาเป็นอุปกรณ์ประกอบฉากการถ่ายภาพ หรือการแสดงต่างๆ

ทริคการทำร่มใส diy

ตอนนี้หากที่บ้านของใครมีร่มแบบทึบที่ไม่ค่อยได้ใช้งาน หรืออยากจะเปลี่ยนลุคที่ไม่น่าเบื่อ ลองมาเอาทำร่มใส diy ร่มใสๆใกล้ฉัน ดูสิ รับรองเลยว่าทำออกมาต้องไฉไล เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

  • เช็คสภาพคันร่มที่ต้องการนำมาชุบชีวิต ว่าพร้อมใช้งานหรือไม่ มีส่วนไหนชำรุด ถ้ามีก็นำไปซ่อมแซมเสียก่อน
  • นำเอาแผ่นพลาสติกมาตัดให้เป็นรูป 6 เหลี่ยม หรือ 8 เหลี่ยม ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนซี่ของร่ม
  • จากนั้นนำเอาเทปกาวแบบย่น มาแปะให้เป็นเส้นตรง ตั้งแต่ด้านบนสุดของร่ม ไล่ไปจนถึงขอบด้านล่างของร่ม เพียงเท่านี้ก็จะได้ร่มใส แบบ DIY ตามที่เราต้องการแล้ว

ร่มใสๆ ซื้อที่ไหนได้บ้าง

สำหรับใครที่กำลังมองหา ร่มใสๆ คุณภาพดีเยี่ยม แข็งแรง ทนทาน ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพเยี่ยม รับรองการใช้งานได้ยาวๆ ต้องมาที่ ร่มศิริบัวทอง ซึ่งเป็นศูนย์รวมร่มหลากหลายรูปแบบ ที่ให้ทุกๆ คนได้เลือกสรรได้ตามความต้องการได้อย่างถูกใจ

บทความแนะนำ
” เตือน! 5 โรคที่เกิดจากแสงแดด มีอะไรบ้าง? พร้อมวิธีป้องกันอันตรายจากแสงแดด บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *