7 ไอเทมหน้าร้อน ที่ต้องพกติดตัวสุดฮิต! ที่ช่วยปกป้องผิวได้ดีที่สุด ปี 2024
7 ไอเทมหน้าร้อน ที่ต้องพกติดตัวสุดฮิต! ที่ช่วยปกป้องผิวได้ดีที่สุด ปี 2024

1. แนะนำ 7 ไอเทมของใช้ในฤดูร้อน ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ที่ทุกคนต้องมีติดตัวไว้มีอะไรบ้าง?

ไอเทมของใช้ในฤดูร้อน ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ที่ทุกคนต้องมีติดตัวไว้มีอะไรบ้าง?
ไอเทมของใช้ในฤดูร้อน ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ที่ทุกคนต้องมีติดตัวไว้มีอะไรบ้าง?

เมื่อเข้าถึงฤดูร้อนอย่างเต็มตัว นอกจากแสงแดดที่ร้อนระอุแล้ว อุณหภูมิในร่างกายก็สูงไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน ก็ต้องมีอุปกรณ์กันแดด ติดตัวเอาไว้ โดยเฉพาะร่มกันแดด uv ที่ทุกคนจะต้องพกติดตัวไว้ตลอด เมื่อออกข้างนอก ก็จะได้หยิบมาใช้งานได้อย่างสะดวก และนอกจากร่มกันแดดแล้ว

ของใช้ในฤดูร้อน ที่ต้องมีติดตัว เพื่อใช้ในดับร้อนและเพื่อปกต้องผิวจากแสงแดดที่ร้อนแรง ที่จะต้องพกติดตัวเอาไว้มีอะไรบ้าง วันนี้เราจะพาทุกคนมาดู 7 ไอเทมยอดฮิตที่ทุกคนจะต้องมีติดกระเป๋าเอาไว้ ซึ่งจะมีอะไรบ้างเรามาลองเปิดกระเป๋าดูกัน

2. 7 ไอเทมหน้าร้อน ที่ทุกคนจะต้องมีติดกระเป๋าเอาไว้ตลอด มีอะไรบ้าง

ร้อนนี้นอกจากแสงแดดจะร้อนแรงแล้ว อากาศก็อบอ้าวไม่แพ้กัน การดูแลผิวในช่วงหน้าร้อนนี้ ถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด เพราะแสงแดดถือเป็นตัวอันตราย ที่สามารถทำลายผิวของเราได้มากที่สุด และหากว่าเราโดนแสงแดดนานๆ ก็จะมีปัญหาผิวตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำได้ง่าย และนอกจากปัญหาภายนอกแล้ว การโดนแสงแดดสะสมเป็นเวลานาน โดยที่ไม่มีการป้องกัน

ก็สามารถกระตุ้นให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย ดังนั้นก่อนที่เราจะออกแดด หรือจะต้องอยู่กลางแจ้งนานๆ อุปกรณ์กันแดด ถือเป็นสิ่งทุกคนจะต้องมีติดตัวไว้เป็นประจำ ซึ่งของใช้ในฤดูร้อน ที่ทุกคนควรจะมีติดกระเป๋าเอาไว้ เราจึงได้รวบรวม 7 ไอเทมหน้าร้อน ที่จำเป็นต่อการป้องกันผิวจากแสงแดด ที่ควรพกติดไว้มีอะไรบ้าง มาดูกัน

2.1 ร่มกันแดด uv

สำหรับร่มกันแดด uv ขนาดพกพา ถือเป็นไอเทมหน้าร้อน ที่ขาดไม่ได้เป็นอันขาด และร่มที่เลือกพกติดตัวในช่วงแดดแรงๆ เช่นนี้ก็จะต้องเป็นร่มพกที่มีการเคลือบสารป้องกันแสง UV เอาไว้ด้วยจะดีที่สุด เพื่อจะได้ช่วยป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ไอเทมหน้าร้อน ที่ทุกคนจะต้องมีติดกระเป๋าเอาไว้ตลอด มีอะไรบ้าง?
ไอเทมหน้าร้อน ที่ทุกคนจะต้องมีติดกระเป๋าเอาไว้ตลอด มีอะไรบ้าง?

2.2 ครีมกันแดดทา/ตัวทาหน้า

ก่อนที่จะออกแดด สิ่งสำคัญที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีก็คงจะหนีไม่พ้นครีมกันแดด ไม่ว่าจะทาตัวหรือทาหน้า ก็เป็นไอเทมหน้าร้อน ที่ควรพกติดกระเป๋าเอาไว้ และควรทาซ้ำระหว่างวันบ่อยๆ จะได้ช่วยป้องกันผิวถูกแสงแดดทำร้ายได้ดีมากยิ่งขึ้น ป้องกันผิวแสบแดงจากแสงแดด ป้องกันผิวหมองคล้ำ และลดปัญหาหน้าเป็นฝ้า กระ จากแสงแดดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

2.3 แว่นกันแดด

แว่นกันแดด ถือเป็นอุปกรณ์กันแดด ที่ขาดไม่ได้อีกไอเทมหนึ่ง เมื่อออกนอกสถานที่กลางแจ้ง หรือเวลาขับรถที่มีแสงแดดแรงๆ แว่นกันแดดจะช่วยป้องกันไม่ให้แสงแดดกระทบกับดวงตาโดยตรงได้ แถมหลังจากออกแดดก็สบายตาไม่ต้องตาพร่าแสง หรือตาหยีเมื่อออกแดดอีกด้วย สำหรับแว่นกันแดดควรจะเลือกแบบกรองแสงด้วยจะดีที่สุด เพื่อจะได้ถนอมดวงตาให้อยู่คู่เราได้ไปนานขึ้น

2.4 สกินแคร์เสริมชั้นผิวและเซรั่มบำรุงผิว

ก่อนที่จะทำการแต่งหน้า นอกจากที่จะทาครีมกันแดด เพื่อป้องกันแสงแดดแล้ว สกินแคร์หรือเซรั่มบำรุงผิว ก่อนแต่งหน้าก็สำคัญ เพราะสกินแคร์เสริมชั้นผิวและเซรั่มบำรุงผิว ถือเป็นเกราะป้องกันผิวอีกชั้นหนึ่ง ที่จะช่วยลดโอกาสเกิดความหมองคล้ำและปัญหาผิวต่างๆ จากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

2.5 สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่ จัดเป็นของใช้ในฤดูร้อน ที่ขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ ยิ่งช่วงไหนที่ต้องออกแดดนานๆ หรือในวันที่อากาศร้อนจัด เหงื่อออกมาก สเปรย์น้ำแร่จะช่วยให้ร่างกายของเราสดชื่นมากยิ่งขึ้น แถมการใช้สเปรย์น้ำแร่ ยังช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนนานมากขึ้นด้วย แม้ว่าจะเจอแสงแดดร้อนๆ หรือเหงื่อออกมาก หน้าของคุณก็จะยังคงชุ่มชื้น สวยเด่นตลอดทั้งวัน

2.6 พัดลมเล็กขนาดพกพา

สำหรับพัดลมพกพาขนาดเล็ก ถือเป็นไอเทมหน้าร้อนที่ขาดกระเป๋าไม่ได้เลยก็ว่าได้ เมื่อออกแดดเจออากาศร้อน เหงื่อตก พัดลมพกพาขนาดเล็ก จะช่วยดับร้อนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือร้อนแค่ไหนพัดลมพกพาขนาดเล็ก ก็เป็นของใช้ในฤดูร้อน ที่ต้องพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด มีแล้วรับรองอุ่นใจคลายร้อนได้เป็นอย่างดี

2.7 หมวก

ร่มหมวกไอเทมหน้าร้อนที่จะช่วยป้องกันแสงแดด
ร่มหมวกไอเทมหน้าร้อนที่จะช่วยป้องกันแสงแดด

ไอเทมหน้าร้อนชิ้นสุดท้ายที่ควรมีติดกระเป๋าอีกชิ้นหนึ่ง ก็คือหมวก ถึงแม้ว่าจะมีร่มกันแดด uv แล้วแต่หมวกก็สำคัญ เพราะร่มอาจจะยังปกป้องผิวหน้าได้ยังไม่เต็มประสิทธิภาพดี การใส่หมวกเพิ่มอีกชั้นหนึ่ง จะช่วยป้องกันผิวหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะออกแดดแรงมากขนาดไหน คุณก็ยังมั่นใจว่าผิวของคุณจะยังคงสวยใสอยู่เช่นเดิม

สำหรับ 7 ไอเทมหน้าร้อน ที่เรานำมาแนะนำนั้น เป็นของใช้ในฤดูร้อน ที่เราควรมีติดกระเป๋าเอาไว้ก่อนที่จะออกนอกบ้าน เพราะนอกจากร่มกันแดด uv เพียงอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอ การใช้อุปกรณ์กันแดด เป็นตัวช่วยเสริมจะช่วยให้คุณปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น แถมไอเทมบางชนิดยังช่วยผ่อนคลายความร้อนได้เป็นอย่างดี แม้จะออกแดดนานๆ ก็ไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวตามมา

สำหรับท่านใดที่ต้องการ ร่มกันแดด uv  ร่มสีพาสเทล, ร่มใสๆ , ร่มแบรนด์ดัง, ร่ม แบรนด์ หรู ราคาปลีก ราคาส่ง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ หจก. ศิริบัวทอง ได้ทาง LINE ID : @sbt.umberlla หรือจะติดต่อทางเบอร์ 092-4563909 ได้ทันที หากสนใจ ร่มดีไซน์สวยงาม รูปแบบไหนสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ เรายินดีให้บริการ

บทความแนะนำ
” วิธีเลือก ร่มกลางแจ้ง ควรให้ความสำคัญสิ่งใดเป็นอันดับแรก เพื่อป้องกันแสง UV 99.9% บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *