รีวิว ร่มเด็ก ร่มน่ารัก สวยๆ น้ำหนักเบา คุณภาพสูง ไอเทมยอดฮิตหน้าฝน ให้ลูกไปโรงเรียน-ไปเที่ยว

1. รีวิว ร่มเด็ก ร่มน่ารัก สวยๆ น้ำหนักเบา คุณภาพสูง

ร่มเด็ก เป็นเหมือนร่มแฟชันที่มีลวดลายเป็นร่มน่ารัก มีลายการ์ตูน สไตล์ญี่ปุ่น สีสันสวยสดงดงาม ทำให้เด็ก ๆ ชอบที่จะถือกางร่มเวลาฝนตก ร่มเด็กมีลักษณะหลายรูปทรง มีโครงร่มเหล็กอย่างดี ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ 170T และ 190T ร่มเคลือบกันยูวี กันแดด กันฝน เปิดแบบออโต้ เหมาะ สำหรับให้เด็ก ๆ ถือร่มไปโรงเรียน ไปทัศนศึกษา หรือ แจกเป็นของรางวัล ของที่ระลึกได้อย่างดี

2. คุณสมบัติของร่มเด็ก ร่มน่ารัก

ร่มเด็กน่ารักๆ ใช้สำหรับหน้าฝน
ร่มเด็กน่ารักๆ ใช้สำหรับหน้าฝน
 1. ร่มทำจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ร้อยละ 100 ป้องกันน้ำฝนไม่ให้เข้ามาในร่มได้ทำให้เด็ก ๆ ใช้ร่มไม่ต้องเปียกฝนอีกต่อไป
 2. ร่มออกแบบด้ามจับสำหรับเด็กโดยเฉพาะ สามารถแขวนไว้กับตัวได้
 3. ร่มมีขนาดความกว้าง 22×27 นิ้ว สามารถป้องกันแดด กันฝน สำหรับเด็ก ๆ ได้
 4. กลไกการเปิดปิด มีความสะดวก ออกแบบปุ่มที่มีขนาดไม่เล็กเกินไป เด็ก ๆ จะไม่กลัวเวลาเปิดปิดร่มจะหนีบมือ
 5. จะมีรูปแบบที่คล้ายกับร่มทั่วไป แต่จะมีขนาดเล็กกะทัดรัดเพียง 16 นิ้วเท่านั้น 
 6. เป็นร่มตอนเดียวขนาดเล็ก แต่มีความยาวกว่าร่มพับ ใช้เนื้อผ้าร่มชนิดเดียวกันกับร่มผู้ใหญ่ทั่วไป เพียงแต่มีขนาดผ้าที่เล็กลงกว่า
 7. ออกแบบมาให้เด็ก ๆ สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย มีน้ำหนักที่เบาเหมาะสำหรับเด็ก

3. ประโยชน์ของร่มเด็ก

ร่มเด็กเป็นร่มขนาดเล็ก ที่ถูกผลิตขึ้นสำหรับให้เด็กใช้โดยเฉพาะ โดยลักษณะของร่มเด็ก

 1. มีลวดลายที่น่ารัก มีทั้งลายการ์ตูน รูปสัตว์น้อย ตัวละครการ์ตูน มีความสวยงาม ส่งเสริมจินตนาการในการดึงดูดให้เด็ก ๆ สนใจและใช้ร่มพกพาไปโรงเรียน
 2. สามารถช่วยในเรื่องของการกันแดด กันฝน ได้เป็นอย่างดีมาก
 3. มีความปลอดภัยต่อการใช้งานสำหรับเด็ก 
 4. สามารถนำมาตกแต่งร้านค้า ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ งานจัดกิจกรรมต่าง ๆ งานวันเด็ก
 5. สามารถนำไปทำเป็นของแจก ของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมได้

4. รูปทรงร่มเด็ก ร่มน่ารัก

ร่มสำหรับเด็ก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย
ร่มสำหรับเด็ก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย

4.1 ร่มตอนเดียว 19 นิ้ว ร่มเด็กลายคิตตี้ ลิขสิทธิ์แท้

เป็นร่มตอนเดียวขนาด 19 นิ้ว ลายคิตตี้สีชมพู  ทำจากผ้าพลาสติก EVA มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 38 นิ้ว โครงร่มเป็นโครงเหล็ก มีน้ำหนักเบา คุณภาพสูง ด้ามจับแบบออโต้ มีสายรัดเป็นตีนตุ๊กแก ปลอกร่มเป็น PVC ความแข็งแรงระดับเกรด A มีประโยชน์สำหรับใช้กันแดดกันฝน เหมาะสำหรับใช้เป็นของที่ขวัญงานวันเด็ก ของที่ระลึก ท่านสามารถสั่งสกรีนลวดลายแบบต่าง ๆ ตามที่ต้องการได้

4.2 ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ร่มเด็ก ลายโดเรม่อน ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น

ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ร่มแฟชั่น ลายโดเรม่อน ลิขสิทธิ์แท้
ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ร่มแฟชั่น ลายโดเรม่อน ลิขสิทธิ์แท้

เป็นร่มตอนเดียว ร่มเด็ก ร่มน่ารัก ลายโดเรมอน ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น มีสองสีให้เลือก ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 190T เคลือบกันยูวีอย่างดี โครงเหล็ก ซี่ลวด 8 ก้าน ด้ามจับแบบออโต้ มีน้ำหนักเบา สามารถพกพาติดรถ หรือ ให้ลูก ๆ ถือไปโรงเรียนได้อย่างสะดวกสบาย

เป็นร่มที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับกันแดด กันฝน เหมาะสำหรับให้ลูก ๆ ถือไปโรงเรียน ไปทัศนศึกษา ใช้เป็นของขวัญวันเด็ก ใช้เป็นของที่ระลึกแจกในงานต่าง ๆ ซึ่งท่านสามารถสั่งสกรีนลวดลายการ์ตูนต่าง ๆ ได้ เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการสกรีนร่มเป็นอย่างดี เพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าให้พีงพอใจกับคุณภาพที่ดีที่สุด

4.3 ร่มพับ 3 ตอน คละลาย

ร่มพับ 3 ตอน ลายผลไม้ สีสันสดใส
ร่มพับ 3 ตอน ลายผลไม้ สีสันสดใส

เป็นร่มพับ 3 ตอน คละลายสีสันสดใส ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 170T เคลือบสารกันยูวี มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้ว ซี่ลวด 8 ก้าน โครงร่มเป็นโครงเหล็ก ด้ามจับพลาสติกมือเปิด สายรัดแบบตีนตุ๊กแก ความแข็งแรงเกรด A มีน้ำหนักเบา คุณภาพสูง ใช้กันแดดกันฝนได้อย่างดี และยังสามารถนำไปใช้เป็นของที่ระลึกแจกในงานต่าง ๆ ได้อย่างดี

5. ร่มเด็ก ร่มน่ารัก ร่มพกพา คุณภาพสูง ต้องร่มศิริบัวทอง

ร่มสำหรับเด็ก ร่มตอนเดียว 16 นิ้ว
ร่มสำหรับเด็ก ร่มตอนเดียว 16 นิ้ว

สำหรับลูกค้าท่านใดกำลังมองหาโรงงานผลิตร่มคุณภาพ ร่มเด็ก ร่มผู้ใหญ่ ร่มพรีเมี่ยม ร่มผู้สูงอายุ สามารถติดต่อ ร่มศิริบัวทองได้ เป็นโรงงานผลิตร่มครบวงจรที่ได้รับมาตรฐานในการผลิตร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มพรีเมี่ยม ร่มน่ารัก ร่มพระสงฆ์ ร่มผู้สูงอายุ 

โรงงานของเราใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์อย่างดีในการผลิต มีการเคลือบสารป้องกันยูวี UV อย่างดี สามารถกันแดดกันฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประเภทของร่มที่รับการผลิตได้แก่ ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มแต่งร้าน ร่มเด็ก ร่มน่ารัก ร่มแฟชัน ร่มไม้เท้า ร่มสนาม ร่มกลับด้าน ร่มพระสงฆ์ และร่มพรีเมี่ยม 

ร่มศิริบัวทอง ตั้งใจและใส่ใจในการผลิตที่ได้คุณภาพเสมอมา เพื่อให้ลูกค้าที่ได้รับการผลิตร่มจากทางโรงงานได้ใช้ร่มคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ใช้ได้นาน ไม่หักแตกง่าย เพราะเราใช้วัสดุเกรดคุณภาพสูงในการผลิตร่ม ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตอย่างประณีต 

ร่มพับ 3 ตอน ร่มสำหรับเด็ก แข็งแรงทนทาน คุณภาพเกรด A

ทั้งขั้นตอนการเลือกสรรวัตถุดิบ การตัดเย็บ การสกรีน การผลิตที่ได้มาตรฐาน  คุณภาพสูง คงทนและมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน
ร่มศิริบัวทอง รับผลิตร่มคุณภาพสูง พร้อมจัดส่งทันที ไม่ต้องพรีออร์เดอร์ จากโรงงานรับผลิตร่มโดยตรง เพียงระบุประเภทของร่มที่ต้องการ เช่นต้องการร่มไม้เท้า ร่มสนาม ร่มพรีเมียม ร่มเด็ก ร่มน่ารัก พร้อมระบุจำนวน และรอการยืนยันจากเจ้าหน้าที่

เพียงกดสั่งซื้อเพื่อชำระเงิน หลังจากนั้นทางโรงงานผลิตร่มศิริบัวทองจะทำการจัดส่งร่มให้ทันที หากท่านใดสนใจสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website : ร่มศิริบัวทอง ตลอด 24 ชั่วโมง เราทีมงานร่มศิริบัวทองทุกคนยินดีต้อนรับทุกท่าน พร้อมใส่ใจในงานผลิตร่มอย่างมืออาชีพ ส่งมอบร่มคุณภาพสูงให้กับทุกท่านเสมอ

บทความแนะนำ
” สั่งผลิต ร่มโฆษณา ร่มพรีเมี่ยมที่ไหนดี? ร่มคุณภาพเกรด A มาพร้อมกับลายสกรีนร่มสวยๆ บทความนี้มีคำตอบใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *