ทำความเข้าใจ ร่มราคาส่ง VS ร่มพรีเมี่ยม ต่างกันยังไง! ร่มแบบไหนจะเหมาะกับคุณ

ปัจจุบันมีการผลิตร่มออกมาหลายแบบ สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้าน ตกแต่งร้าน ใช้เป็นของชำร่วย ของที่ระลึก หรือบางครั้งก็สั่งทำแบบพิเศษสำหรับโอกาสต่างๆ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังตัดสินใจจะซื้อร่มไปใช้งาน เรามี ร่มราคาส่ง หลากหลายแบบมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก เพื่อจะได้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น แต่ก่อนอื่นเราไปรู้จักร่มแต่ละแบบกันก่อน

1. ทำความรู้จักร่มแบบต่างๆ

 1. ร่มพับ คือ ร่มที่สะดวกในการพกพา เพราะสามารถพับเก็บให้มีขนาดเล็ก มีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับพกใส่กระเป๋าเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน มีทั้งแบบ 2 พับ 3 พับ และ 5 พับ
 2. ร่มตอนเดียว เป็นร่มที่มีโครงร่มแข็งแรง ใช้งานง่าย พับเก็บได้สะดวก ราคาไม่แพง จึงเป็นที่นิยมใช้กันเป็นอย่างมาก
 3. ร่มกอล์ฟ เป็นร่มขนาดใหญ่ มีความแข็งแรง ทนทานสูง เหมาะที่จะใช้กันแดด และแสงยูวี ไม่ให้เข้ามาทำลายผิวได้ดีมากขึ้น
 4. ร่มแต่งร้าน คือร่มที่มีสีสันและลวดลายสวยงาม ใช้สำหรับตกแต่งร้านให้ดูแปลกใหม่ สร้างจุดเด่นให้ร้านดูสวยงามมากยิ่งขึ้น
 5. ร่มแฟชั่น เป็นร่มที่เน้นความโดดเด่นของวัสดุที่นำมาใช้ทำผ้าร่ม เช่นผ้าร่มแบบใส ทำให้ผู้ใช้งานดูดีมีสไตล์ขณะถือ และดูเป็นผู้นำแฟชั่นมากขึ้น
 6. ร่มไม้เท้า ลักษณะคล้ายกับร่มตอนเดียวแต่พัฒนาให้มีด้ามจับและปลายร่มที่มีความแข็งแรง เพื่อใช้งานแทนไม้เท้านั่นเอง
 7. ร่มกลับด้าน คือร่มที่ถูกพัฒนาให้สามารถกางได้ในที่แคบ สร้างความสะดวกให้ผู้ใช้งานมากขึ้น
 8. ร่มสนาม คือ ร่มขนาดใหญ่ มีความทนทานต่อแรงลม นิยมใช้ตามชายหาด สนามกีฬา ตามตลาด และสถานที่กลางแจ้งทั่วไป
 9. ร่มพระสงฆ์ เป็นร่มที่เน้นประโยชน์ใช้สอยมากกว่าความสวบงาม และมีสีสันที่เหมาะกับพระสงฆ์
 10. ร่ม 16 ก้าน คือ ร่มที่มีโครงร่มถี่กว่าร่มทั่วไป มากถึง 16 ก้าน จึงสามารถต้านทานแรงลมได้เป็นอย่างดี จัดว่าเป็นที่ทนทานมากอีกชนิดหนึ่ง
 11. ร่มหมวก เป็นร่มที่สามารถสวมศีรษะเพื่อป้องกันแสงแดดบริเวณใบหน้าได้โดยไม่จำเป็นต้องถือให้เมื่อยมือ

2. การเลือกใช้ร่มให้เหมาะสม

2.1 เลือกตามการใช้งาน

ร่มไม้เท้า สีชมพู ขนาด 24 นิ้ว ด้ามจับสีไม้

อันดับแรกต้องรู้ก่อนว่าคุณจะนำร่มไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใด เช่น ใช้เพื่อความสวยงามก็เลือกร่มแฟชั่นที่มีสีสันสดใส หากต้องการป้องกันแดดมากเป็นพิเศษก็เลือกใช้ที่มีขนาดใหญ่ เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม หรือต้องการซื้อเพื่อเป็นของชำร่วยสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ ก็สามารถสั่งร่มพรีเมี่ยม อย่างร่มพับที่มีขนาดเล็กเหมาะสำหรับการพกพาเพื่อใช้เป็นของชำร่วยก็ได้

2.2 ความคงทนแข็งแรง

ร่มพรีเมียม ร่มตอนเดียว ขนาด 24 นิ้ว สกรีน YTRC

ไม่ว่าจะนำไปใช้ประโยชน์อะไรก็ตาม ต้องเลือกร่มที่มีความแข็งแรง เหมาะสมกับการใช้งาน มีโครงร่มที่ทำจากเหล็กอย่างดี ผ้าร่มต้องผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพดีที่มีเส้นใยเหนียว ทนทาน เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน มีการเคลือบสารกันยูวี เพื่อป้องกันแสงแดดไม่ให้มาทำร้ายผิว และต้องมีดีไซน์ ขนาด ที่เหมาะกับงานแต่ละประเภทด้วย

2.3 เลือกตามงบประมาณ

ร่มราคาส่ง จะช่วยประหยัดงบประมาณได้เยอะ

เป็นข้อที่มีความสำคัญไม่แพ้ข้ออื่นเลยทีเดียว เพราะงบประมาณจะเป็นตัวกำหนดรายละเอียดของคุณภาพที่เหมาะสมกับราคาของร่ม หากคุณต้องการร่มที่มีคุณภาพดีก็มักจะมีราคาสูงขึ้นตามคุณภาพของชิ้นงาน จึงต้องวางการใช้งบประมาณให้ดี เช่น หากคุณต้องการร่มพับราคาส่งเพื่อเป็นของชำร่วย การซื้อในปริมาณมากจากแหล่งที่มีร่มราคาส่งก็จะช่วยประหยัดงบประมาณลงได้

3. ร่มราคาส่ง VS ร่มพรีเมี่ยม ของ หจก.ศิริบัวทอง ต่างกันยังไง

3.1 ร่มราคาส่ง

ร่มราคาส่ง วิธีเลือกร่มคันใหญ่ ร่มตอนเดียวขายราคาส่ง

ร่มราคาส่ง ของ หจก.ศิริบัวทอง คือ ร่มสำเร็จรูป ที่มีใน Stock อยู่แล้ว สามารถสั่งได้ทันที โดยไม่ต้องพรีออเดอร์ให้เสียเวลา เพียงคุณเลือกแบบที่ต้องการ ระบุจำนวน รอเจ้าหน้าที่ยืนยันการสั่งซื้อ หลังจากชำระเงินก็จะดำเนินการจัดส่งร่มให้ทันที มีร่มให้เลือกใช้ครอบคลุมทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่งแบบต่างๆ, ร่มตอนเดียว, ร่มกอล์ฟ, ร่มแต่งร้าน, ร่มแฟชั่น, ร่มไม้เท้า, ร่มกลับด้าน, ร่มสนาม, ร่มพระสงฆ์, ร่ม 16 ก้าน, ร่มหมวก หลากหลายขนาด หลายสี ไม่ว่าจะเป็น สีพื้น ที่มีทั้งแบบสีสุภาพและสีสดใส หรือจะเป็นรุ่นคละสี สลับสี สีทูโทน แบบลายผสม แบบใส สีพาสเทล และยังมีลวดลายมากมาย ไม่จำเป็นต้องไปสำเพ็งขายส่งร่มก็มีร่มราคาส่งให้เลือกได้แบบจุใจ

3.2 ร่มพรีเมี่ยม

ร่มพรีเมี่ยม วิธีเลือกร่มคันใหญ่ ร่มกลับด้าน พร้อมสกรีนร่มในปังมากขึ้น

หากคุณต้องการความพิเศษ ร่มพรีเมี่ยม ของ หจก.ศิริบัวทอง คือ ร่มที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นร่มสั่งทำพิเศษ ที่สามารถเลือกแบบ เลือกสี เลือกขนาด และยังสกรีน โลโก้หรือ สัญลักษณ์ต่างๆ ได้ตามใจชอบ  มีกระบวนการผลิตที่รวดเร็วทันใจ มีคุณภาพดีเยี่ยม หากต้องการใช้งานด่วน ก็สามารถพูดคุยเพื่อตกลงรายละเอียดกันได้ และยังมีการขึ้นแบบชิ้นงานให้เห็นก่อนการสกรีน  สามารถสั่งเพิ่มได้โดยไม่ต้องมีจำนวนขั้นต่ำ มีการรับประกันสินค้า ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสั่งซื้อ ทั้งนี้ยังสามารถสั่งทำได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น ร่มพับ, ร่มตอนเดียว, ร่มกอล์ฟ, ร่มแต่งร้าน, ร่มแฟชั่น, ร่มไม้เท้า, ร่มกลับด้าน เรามีร่มพรีเมี่ยม ราคาถูกที่ไม่ว่าใครก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้


ได้รู้จักร่มแต่ละชนิด วิธีการเลือกใช้ และความแตกต่างระหว่างร่มราคาส่งกับร่มพรีเมี่ยมกันไปแล้ว หากคุณสนใจร่มเพื่อใช้ในโอกาสต่างๆ หจก.ศิริบัวทอง มีร่มที่มีคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เกรดดี เคลือบกันรังสียูวี ในราคาที่ถูก เริ่มต้นเพียง 35 บาท เท่านั้น ถือเป็นร่มราคาส่งที่น่าเลือกไปใช้งานเป็นอย่างยิ่ง และยังสามารถสั่งทำร่มพรีเมี่ยม ราคาถูก โดยไม่ต้องไปถึงสำเพ็งขายส่งร่มให้เสียเวลาอีกด้วย

บทความแนะนำ
” เคล็ดลับ เลือกซื้อร่มขายของ กันแดด กันฝน กันลมแรง แข็งแรง! สามารถนำไปใช้ได้จริง ในบทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *