1. อุปกรณ์กันฝนมีอะไรบ้าง

เสื้อกันฝน เป็นอุปกรณ์กันฝนที่มีราคาถูกที่สุด แต่ก็อาจมีราคาแพงที่สุดได้ เพราะหลายๆ ครั้งสำหรับคนที่ไม่ระมัดระวัง เสื้อกันฝนคืออะไรที่สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว และไม่สามารถนำมาใช้สอยได้อีก เพราะมันจะขาดทันทีหลังจากใช้งานเป็นครั้งแรก ยิ่งเสื้อกันฝนที่มีลักษณะบาง ถึงบางเป็นอย่างมาก จะทำให้สามารถใช้งานได้เพียงครั้งเดียวอย่างแน่นอน ซึ่งไม่เหมาะสำหรับคนที่สะพายกระเป๋าอีกด้วย เพราะกระเป๋าของคุณอาจไม่สามารถอยู่ในเสื้อกันฝนได้ หรืออาจจะทำให้เสื้อกันฝนขาด จนทำให้กระเป๋าของคุณเปียกน้ำได้ ดังนั้นจึงควรมองหาอุปกรณ์กันฝนประเภทอื่นจะเหมาะสมกว่า

อุปกรณ์กันฝน พกพาง่าย ร่มราคาส่ง ร่มหมวก ผ้ากันยูวี สีฟ้า | ร่มศิริบัวทอง

หมวกใหญ่ๆกันฝน นับเป็นสินค้าหน้าฝนยอดนิยมสำหรับชาวนา เพราะชาวนาต้องดำนากลางฝนเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ทำให้ชาวนาชาวสวนนิยมสวมหมวกขนาดใหญ่ เพื่อกันฝนและกันเปียก  ส่วนมากจะเป็นร่มที่สารด้วยวัสดุธรรมชาติและทำให้สามารถกันแดดกันฝนได้ดีในระดับหนึ่งที่คนไทยใช้งานกันมานาน แต่ก็อาจจะไม่เหมาะกับคนทำงานบริษัทในยุคปัจจุบันที่จะนำมาใช้งาน เพราะจะมีใครถือหมวกแบบนี้ขึ้นรถไฟฟ้าไปทำงานในเมืองใหญ่ แต่ก็ยังเหมาะกับชาวไร่ชาวสวน ชาวนาในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

หมวกผ้ากันฝนเป็น อุปกรณ์กันฝนที่ไม่แนะนำให้ใช้ เพราะถ้าฝนตกหนัก หรือเม็ดฝนมีขนาดใหญ่ หมวกผ้าจะไม่สามารถป้องกันอะไรได้เลย และยังเป็นตัวช่วยชั้นดี ที่จะทำให้คุณป่วยไข้ได้ เพราะเก็บความเปียกชื้นไว้ที่ศีรษะเป็นเวลานาน จึงควรมองหาอุปกรณ์อย่างอื่นในการกันฝน เพราะหมวกผ้าสามารถกันฝนที่ตกแบบเล็กน้อยเท่านั้น และกันฝนได้ในระยะเวลาสั้นๆ ด้วย

อุปกรณ์กันฝน สำหรับเด็ก ร่มลายสวยๆ รับรองถูกใจทั้งร่มและราคา

ร่มกันฝนเป็นอะไรที่สามารถกันฝนได้ดีที่สุด และตอบโจทย์ที่สุดในการกันฝน และทำให้คุณมีความอุ่นใจที่สุด เพราะมันสามารถกันฝนได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าฝนจะตกมาก ตกน้อย ตกหนัก หรือตกเบา ร่มจะเป็นอุปกรณ์กันฝนที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคมากที่สุด แต่ก็ต้องเลือกร่มที่มีมาตรฐานในการกันฝนด้วย เพราะร่มบางประเภทก็ไม่มีความคงทนในการกันฝนได้เลย ควรเลือกร่มที่ดี เพื่อความคุ้มค่าในระยะยาว และความคงทนเมื่อต้องเจอกับฝนตกลมแรงอีกด้วย

2. อุปกรณ์กันฝนที่เหมาะสม

ร่มแบบพับสามตอนเป็นร่มยอดนิยมที่สามารถกันฝนได้เป็นอย่างดี และยังเป็นร่มที่พกพาได้สะดวกอีกด้วย สามารถนำร่มประเภทนี้ใส่ในกระเป๋าเพื่อพกพาไปยังที่ต่างๆ ได้ง่าย ไม่ต้องถือให้ลำบาก จะเป็นร่มที่เหมาะกับพนักงานบริษัทที่ต้องเดินทางด้วยรถสาธารณะ เพราะไม่ต้องถือร่มให้ลำบาก เพียงแค่ใช้ร่มพับ จัดเป็นสินค้าหน้าฝนที่ขายดีตามจุดรอรถ เช่น อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นต้น ซึ่งผู้บริโภคควรเลือกร่มที่มีความคงทนแข็งแรง เพราะร่มแบบพับสามตอนก็พังง่ายเหมือนกัน

อุปกรณ์กันฝน พกพาสะดวกสะบาย ร่มพรีเมี่ยม ร่มพับ 3 ตอน สกรีน H&M

ร่มแบบตอนเดียวนับเป็นร่มกันฝนที่มีความคงทนแข็งแรงมากที่สุดด้วย เพราะร่มแบบนี้พังยาก แต่ร่มแบบตอนเดียวที่มีราคาถูก หรือร่มตอนเดียวจากโรงงานผลิตทั้งในและต่างประเทศที่ผลิตร่มไม่ได้มาตรฐานออกมา ก็สามารถพังได้แบบง่ายๆ แบบที่หลายต่อหลายคนเคยประสบพบเจอมาแล้ว เช่น กางแล้วร่มหลุดออกไปเลย เป็นต้น จึงควรเลือกซื้อร่มตอนเดียวที่มีมาตรฐานระดับหนึ่งเพื่อความคงทนของร่ม

ร่มแบบไม้เท้า นับเป็นร่มกันฝนใหญ่อเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นเครื่องพยุงร่างกาย ใช้เป็นไม้เท้าสำหรับคนสูงอายุได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอุปกรณ์กันฝนที่คนรุ่นใหญ่ ควรนำมาใช้งาน เพราะนอกจากจะป้องกันฝนได้แล้ว ยังสามารถนำมาใช้เป็นไม้เท้าได้อีกด้วย ทำให้คนรุ่นใหญ่ทั้งหลายไม่ต้องกังวลในการเดินขึ้นสะพานลอย หรือเดินลงบันไดในห้างสรรพสินค้า แต่ควรเลือกร่มที่มีความแข็งแรงเพื่อความปลอดภัยในการใช้พยุงตัว และความคงทนในการใช้กันฝน

อุปกรณ์กันฝน ร่มกันฝนใหญ่ ร่มอล์ฟ V-WORK CORPORATION

ร่มแบบสองชั้น 30 นิ้ว นับเป็นร่มกันฝนใหญ่ที่สามารถใช้ได้อย่างคุ้มค่า เพราะโอกาสที่คุณจะเปียกฝนคือแทบจะเป็น 0 อาจจะมีเพียงรองเท้าของคุณเท่านั้นที่จะสามารถเปียกฝนได้ เพราะร่มแบบ 30 นิ้วเท่ากับพื้นที่ประมาณ 3 ไม้บรรทัดแบบปกติเลยทีเดียว ใครที่ชอบสะพายกระเป๋าใบใหญ่ถือร่ม 30 นิ้ว รับรองว่ากระเป๋าของคุณจะไม่เปียกอย่างแน่นอน หรือถ้าใครชอบกลางร่มให้แฟน ร่มแบบ 30 นิ้ว จะทำให้คุณทั้งสองคนไม่เปียกฝนแน่นอน หรือใครที่ชอบไปกันเป็นกลุ่ม 3 – 5 คน ร่มแบบนี้จะตอบโจทย์ในการกันฝนให้คุณและกลุ่มได้เป็นอย่างดี

3. สรุปอุปกรณ์กันฝน

อุปกรณ์ที่สามารถใช้กันฝนได้มีหลากหลายรูปแบบ และหลากหลายชนิด แต่ที่ดีที่สุด ดูจะเป็นร่มและที่ได้รับความนิยมในหมู่คนที่ต้องเดินทางมาทำงาน ดูจะเป็นร่มพับ เพราะมันจะมีความสะดวกมากที่สุด ซึ่งหากท่านใครมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์กันฝน สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ ทางเรายินดีที่จะตอบคำถามทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้เครื่องมือกันฝนที่เหมาะสมที่สุด

บทความแนะนำ
” รู้หรือไม่ ร่มราคาส่ง VS ร่มพรีเมี่ยม ต่างกันยังไง? ร่มแบบไหนจะเหมาะกับคุณ บทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *