กระตุ้นยอดขายด้วย ! ร่มแจกลูกค้า ของพรีเมียม  “ออกแบบร่มได้” โดดเด่น โดนใจผู้รับตลอดกาล

ร่มแจกลูกค้าของกำนัลยอดนิยม ยืนหนึ่งในใจของหลายองค์กรมาเป็นเวลานาน เพราะร่มเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ใช้งานได้ทุกช่วงเวลา หลายแบรนด์จึงจ้างทำร่มสกรีนโลโก้ เพื่อมอบเป็นของสมนาคุณให้กับลูกค้าในโอกาสต่าง ๆ ซึ่งสามารถกระตุ้นยอดขายได้อย่างเหลือเชื่อ

1. ร่มแจกลูกค้า ของสมนาคุณโดนใจ กระตุ้นยอดขายพุ่งแรง !

ร่มแจกลูกค้า ของสมนาคุณโดนใจ กระตุ้นยอดขายพุ่งแรง !

1.1 โดดเด่นท่ามกลางฝูงชน

ด้วยรูปทรงของร่ม ที่มีความโดดเด่นและใหญ่กว่าของสมนาคุณอื่นทั่วไป ทำให้ร่มแจกเป็นสิ่งที่ช่วยดึงดูดสายตา ถึงแม้จะอยู่ในสถานที่ที่มีคนคับคั่ง อย่างในงานแสดงสินค้า, งานอีเวนต์ท่ามกลางคนจำนวนมาก การแจกร่มจะช่วยทำให้ลูกค้าพบเห็นแบรนด์ของคุณได้ง่ายขึ้น

1.2 แบรนด์ถูกพบในที่สาธารณะ

ร่มที่แจกเพื่อสมนาคุณในเทศกาลต่าง ๆ อย่างร่มแจกปีใหม่, แจกวันครบรอบ จะช่วยกระตุ้นยอดขาย โดยเฉพาะในช่วงเวลานั้น ๆ ได้อย่างดี เพราะโลโก้บนร่มจะเป็นตัวช่วยสร้างแบรนด์ดิ้งในที่สาธารณะ ซึ่งช่วยส่งเสริมธุรกิจมากกว่า เมื่อเทียบกับการสมนาคุณด้วยปากกาหรือแก้ว ที่อาจถูกใช้ในที่ส่วนตัวเท่านั้น

1.3 ส่งเสริมเอกลักษณ์องค์กร

การออกแบบร่ม ออกแบบโลโก้ให้มีความน่าสนใจ โดดเด่น สะดุดตา จะช่วยให้คนทั่วไปจดจำแบรนด์ได้ง่ายขึ้น ซึ่งจะช่วยส่งเสริมภาพจำขององค์กร ทำให้เอกลักษณ์ของแบรนด์ (Brand Identity) ถูกสะท้อนออกมาอย่างชัดเจน

1.4 เกิดความคุ้นเคยกับแบรนด์

ร่มแจกแบบพรีเมียม จะมีการสกรีนโลโก้ขององค์กรบนพื้นที่ขนาดใหญ่บนร่ม เป็นไอเทมที่ช่วยให้คนทั่วไป โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย มีความคุ้นเคยกับแบรนด์ เกิดการรับรู้แบรนด์ (Brand Awareness) ได้ง่ายขึ้น

1.5 กระตุ้นการรับรู้อย่างต่อเนื่อง

การจ้างทำร่มเพื่อแจกลูกค้า เป็นการกระตุ้นให้เกิดการนึกถึงแบรนด์อย่างต่อเนื่อง (Brand Recognition) เพราะร่มเป็นของที่มีประโยชน์ สามารถใช้งานได้จริง ป้องกันได้ทั้งแดดและฝน โดยเฉพาะสภาพอากาศของไทยที่มีแดดดีตลอดทั้งปี มั่นใจได้เลยว่า โลโก้ที่อยู่บนร่มพรีเมียม จะกระตุ้นการรับรู้แบรนด์ได้ต่อเนื่องตลอดปีแน่นอน

1.6 สร้างภาพจำระยะยาว

ร่มแจกลูกค้า นอกจากจะเป็นของพรีเมียมที่มีความโดดเด่น มีขนาดใหญ่ และใช้งานได้จริงแล้ว ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย ซึ่งถือเป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพสูงในการสร้างแบรนด์ดิ้งระยะยาว คุ้มค่ากับการลงทุนเป็นอย่างมาก

1.7 เพิ่มกลุ่มเป้าหมายใหม่

ร่มสำหรับแจกหลายรุ่นใช้งานง่าย ด้วยด้ามจับที่เปิดเองแบบอัตโนมัติ พับเก็บแล้วมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก จึงเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน โลโก้ที่อยู่บนร่ม จึงสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ กระจายตัวอยู่ทุกแห่ง ซึ่งจะช่วยเพิ่มการมองเห็น และเปิดตลาดให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ได้ง่ายขึ้น

1.8 สร้างทางต่อยอดธุรกิจ

เมื่อร่มพรีเมียม ช่วยให้ลูกค้ามีความคุ้นเคยกับแบรนด์ และนึกถึงแบรนด์อย่างต่อเนื่อง จะทำให้คุณสามารถต่อยอดธุรกิจ เพื่อเปิดทางไปสู่ผลิตภัณฑ์อื่นภายใต้แบรนด์เดิมได้ง่ายขึ้น หรือแม้แต่สร้างแบรนด์ใหม่ ที่เชื่อมโยงกับธุรกิจเดิม คุณก็ไม่ต้องลำบากเริ่มต้นที่ศูนย์แล้ว

2. 5 ร่มแจกแบบพรีเมียม ดีไซน์ยอดฮิตตลอดกาล

ร่มพับ 3 ตอน สกรีน O&P QUALITY TRADE-01

2.1 ร่มพับ

ร่มแจกปีใหม่แบบพับ เป็นอีกของสมนาคุณยอดนิยม ในช่วงส่งท้ายเก่าต้อนรับปี เพราะมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก ช่วยให้แบรนด์ของคุณเข้าถึงได้ทุกที่

2.2 ร่มกลับด้าน

ร่มกลับด้าน มีลูกเล่นที่สามารถเลือกใช้ได้สองทาง สองสไตล์ เป็นของสมนาคุณที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ความทันสมัย ความโมเดิร์นของแบรนด์ได้อีกทางหนึ่ง

2.3 ร่มแฟชั่น

คุณสามารถจ้างทำร่ม โดยออกแบบเองได้ทั้งตัวร่มและโลโก้ ซึ่งร่มแฟชั่นพรีเมียม จะช่วยแสดงออกถึงความสร้างสรรค์ของผลิตภัณฑ์ได้อย่างดี

2.4 ร่มไม้เท้า

อีกทางเลือกของร่มแจกปีใหม่ ที่ดูหรูหราน่าเชื่อถือ มีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมเคลือบวัสดุกันรังสียูวี ซึ่งช่วยแสดงออกถึงความห่วงใย ที่คุณมีต่อลูกค้าได้อีกด้วย

2.5 ร่มตอนเดียว

ร่มพรีเมียมชนิดนี้ สามารถใช้งานง่าย แข็งแรง ทนทาน ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันรังสียูวีแบบพิเศษ เหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาส

3. ร่มแจกลูกค้าของศิริบัวทอง ที่สุดของความพรีเมียม

ร่มแจกลูกค้าของศิริบัวทอง ที่สุดของความพรีเมียม

ศิริบัวทองเป็นโรงงานผลิตร่มแบบครบวงจร มีร่มพรีเมียมที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพเกรดเอ เคลือบกันรังสียูวีอย่างดี โดยสามารถออกแบบร่ม และสกรีนโลโก้ของแบรนด์ไว้ที่ร่มได้ เหมาะสำหรับมอบเป็นของสมนาคุณให้กับลูกค้าในทุกโอกาส ซึ่งนอกจากจะสร้างความประทับใจได้แล้ว ยังเป็นการสร้างแบรนด์ดิ้งในระยะยาว ที่จะช่วยลดต้นทุนการโฆษณาได้อีกทางหนึ่งด้วย

4. สรุป

ร่มแจกลูกค้า เป็นของพรีเมียม ที่ได้รับความนิยมในอันดับต้น ๆ มาอย่างยาวนาน เพราะมีความโดดเด่น สามารถสร้างโลโก้ขนาดใหญ่ ที่ช่วยให้มองเห็นได้ง่าย อีกทั้งตัวร่มเอง ยังสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง จึงมีการใช้งานเป็นประจำ ทำให้เกิดการกระตุ้นเพื่อรับรู้และจดจำแบรนด์ได้อย่างต่อเนื่อง ส่งผลดีต่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์ระยะยาว ซึ่งทางโรงงานศิริบัวทอง มีร่มพรีเมียมให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ยืดหยุ่นได้ตามงบประมาณ มั่นใจได้ว่า ร่มพรีเมียมของเรา จะช่วยสร้างปัจจัยบวกต่อการขายของคุณอย่างแน่นอน

บทความแนะนำ
“วิธีเลือก ร่มกลางแจ้ง ควรให้ความสำคัญสิ่งใดเป็นอันดับแรก เพื่อป้องกันแสง UV 99.9% บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *