ร่มใส เรามักจะเห็นไม่บ่อยมาก หรือเห็นได้น้อยมาก ตามสถานที่ต่างๆ แต่จะเป็นที่นิยมมากระดับต้นๆ ในบรรดาร่มทั้งหมด เป็นร่มยอดฮิตสำหรับดารา คนดัง ที่นิยมพกพากันเป็นส่วนใหญ่ เพราะร่มไม่ใช่ไว้แค่กันฝนเพียงอย่างเดี่ยว ยังสามารถใช่เสริมลุคให้กับตัวเองเข้ากันทุกลุคให้ดูดีมากขึ้น สามารถเป็นฉากในการถ่ายรูปได้อย่างดี อย่างที่เขาไปใช้ในการถ่ายแบบต่างๆ ช่วยให้ภาพดูสวยขึ้นได้อย่างแน่นอนครับ แต่ในต่างประเทศเราจะเห็นได้บ่อยมาก จนทำให้เป็นเรื่องปกติกับพกพาร่มใส ไปสถานที่ต่างๆ เลยครับ ด้วยความเสน่ห์ของร่มใส ดึงดูดคนรอบข้างได้อย่างแน่นอนครับ

ร่มแบบใสมีดียังไง มีลักษณะแบบไหน มีกี่แบบ มีประโยชน์อย่างไร  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ดังนี้

ร่มใส ไอเทมสุดฮิตที่ไม่ควรพลาดในการพกพา เมื่อถึงฤดูฝน

  1. ลักษณะร่มใส
  2. วัสดุของร่มใส
  3. ประเภทของร่มใส
  4. ประโยชน์ และข้อดีของร่มใส
  5. สรุป

1.ลักษณะของร่มใส

เป็นร่มที่มีลักษณะเด่นๆ แตกต่างจากร่มทั่วไป คือ เป็นร่มสามารถมองเห็นสิ่งอื่นรอบนอกของตัวร่มได้อย่างชัดเจน รวมถึงคนรอบข้างก็สามารถมองเห็นคนที่ถือร่มได้อยู่เช่นกัน จะเป็นร่มที่เพิ่มความโดเด่นกับคนที่ถือร่ม เพราะสามารถมองเห็นได้กว้างไกล ร่มชนิดนี้มีหลากหลายสีและหลายแบบ ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ นอกจากนั้นเป็นที่มีความทนทานเป็นอย่างดี ด้วยพลาสติกเนื้อหนาสามารถกันฝน และลมแรงได้อย่างดี

ร่มใส มีลักษณะอย่างไร | โรงงานผลิตร่ม ร่มศิริบัวทอง

2.วัสดุของร่มใส

ร่มแบบใสจะใช้พลาสติกเกรดดีเป็นส่วนใหญ่ จะแตกต่างร่มชนิดอื่น ส่วนมากจะใช้ผ้าร่ม ร่มชนิดนี้จะมีความโปร่งใสสมารถมองเห็นได้ทุกมุมมองโคร่งร่มทำด้วยโครงเหล็กสีดำ มีความแข็งแรง เสริมความต้านทานให้กับร่มได้อย่างดี ไม่หักง้อได้ง่าย สามารถทนกระแสลมแรงได้ดี อาจจะทนทานกว่าร่มทั่วไปด้วยซ้ำ ร่มชนิดนี้จะมีแบบกันแสงแดด และไม่กันแสงแดด ร่มใสที่สามารถกันแสงแดดจะเป็นสีเงินเทาไว้ใต้เนื้อผ้า ส่วนร่มใสชนิดอื่นไม่สามารถกันแสงแดดได้ครับ

ร่มใส มีวัสดุอย่างไร |โรงงานผลิตร่ม ร่มศิริบัวทอง

3.ประเภทของร่มใส

ร่มใสจะมีอยู่หลากแบบ หลากหลายชนิดที่มีรูปทรงที่แตกต่างกัน แต่จะแบ่งประเภทใหญ่ๆ ได้คือ ร่มตอนเดียว ร่มพับ

ร่มใส แบบตอนเดียว |โรงงานผลิตร่ม ร่มศิริบัวทอง

ร่มใสตอนเดียว มีลักษณะเหมือนร่มตอนเดียวทั่วไป จะแตกต่างอยู่ที่ร่มใสจะใช้พลาสติกใสเนื้อหนา แต่ยังมีหลายขนาดที่ให้เลือกทั้งรูปทรงโค้งตามมาตรฐาน และรูปทรงโค้งคล้ายกับระฆังหรือกระดิ่ง เป็นทรงที่มีความโดนเด่น มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ยังเป็นรูปทรงที่หาดูได้ยากมาก แถบจะหาไม่เจอเลยครับ

ร่มใส ร่มพับ |โรงงานผลิตร่ม ร่มศิริบัวทอง

ร่มใสแบบพับ จะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชนิด ร่มพับ 2 ตอนหรือ 3 ตอน จะมีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก เป็นร่มที่ให้ความสนใจในหมู่ผู้หญิง ด้วยขนาดเล็ก มีน้ำหนักเบากว่าร่มชนิดอื่น สามารถพกพาได้ง่าย และที่สำคัญมีความสวยงาม มีความน่าสนใจอีกด้วยครับ

4.ประโยชน์ และข้อดีของร่มใส

ร่มชนิดนี้ยังมีเรื่องความโดนเด่น ความสวยงาน ความทนทานต่อการใช้งานและมีลักษณะที่มีความแตกต่างจากร่มทั่วไปแล้วนั้น ยังสามารถใช้ประโยชน์ ในด้านอื่นๆ อีกมากมายเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นการนำร่มใสแจกจ่ายเป็นชำรวยในงานต่างๆ อาจใช้เป็นของพรีเมี่ยมมอบให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ และยังสามารถนำมาเป็นฉากถ่ายรูป ที่ให้ภาพถ่ายของคุณดูสวยและมีความน่าสนใจมากขึ้นครับ ทั้งหมดนี้จะประโยชน์ที่น่าสนใจของร่มใส ดังนั้นเราก็ควรหามาติดตัวสักคันน่ะครับ แล้วยิ่งเป็นผู้หญิงแล้วจะเป็นประโยชน์ที่มากกว่าเดิมอย่างแน่นอนครับ

ข้อดีของร่มใส

  • ใช้ในการตกแต่งร้าน และสถานที่ต่าง
  • มอบเป็นของชำรวย และของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ
  • สามารมองผ่านผ้าร่มได้ ช่วยไม่บบดบังสายตาของคนรอบข้าง
  • นิยมมาถ่ายแบบ ถ่ายรูป ช่วยตัวเสริมรูปภาพ ให้สวยขึ้นได้อย่างแน่นอน
  • ต้านทานแรงผนและแรงลมได้อย่างดี

ร่มใส มีประโยชน์อย่างไร |โรงงานผลิตร่ม ร่มศิริบัวทอง

5.สรุป

เป็นไงบ้างอ่านแล้วรู้สึกชอบ ร่มใส แล้วใช่ไหมครับ ก็อย่างที่บอกไว้ครับร่มใสไม่ใช่แค่เอาไว้กันฝนอย่าง ยังใช้ประโยชน์ได้มากอย่างแน่นอน ด้วยความสวยงามของตัวร่ม ที่จะเสริมจุดเด่นและดึงดูดคนรอบข้างไม่น้อยเลยครับ ดังนั้นคุณควรรีบหาไว้สักคันน่ะครับ จะเป็นประโยชน์ให้คุณได้ แล้วยิ่งเป็นผู้หญิงยิ่งเป็นประโยชน์ ช่วยเสริมลุคของคุณผู้หญิงให้ดูสวยและเสน่ห์มากขึ้นอย่างแน่นอน สามารถเข้ากันทุกชุดที่ใส่เลย ห้ามพลาดเลยครับ

หากลูกค้าท่านใด สนใจร่มใส สามารถดูสินค้าของเรา และสอบถามได้ เรายินดีให้บริการเต็มที่ เพื่อความต้องการของลูกค้า ให้ลูกค้ามีความพึงพอใจในบริการของเรา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *