เราทำการค้นคว้าออกแบบ และมีการทดสอบร่มมาหลายปี แล้วในที่สุด สามารถเข้าใจได้ว่า อะไรทำให้ร่มยอดเยี่ยมขึ้นได้ ในบทความนี้จะบอกสิ่งที่เป็นประโยชน์ และความรู้ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ ไปยังคุณเพื่อให้คุณเลือกร่มที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

จะเป็นร่มที่ตอบโจทย์สิ่งที่คุณต้องการได้ และในบทความนี้เรายังรวบรวม ร่ม 5 คัน ที่เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน เพื่อเป็นการตัดสินใจของคุณได้ดีขึ้น ร่มนี้ได้มีการวิจัยหลายร้อยโมเดล เพื่อเป็นร่มที่ยอดเยี่ยมให้ได้

เราดูกันว่า ร่มที่กล่าวมา จะมีร่มในแบบไหนบ้าง และมีความพิเศษอย่างไร?

ตารางเปรียบเทียบร่ม

ภาพร่ม รายละเอียดร่ม
ร่ม 5 คัน ร่มรูปแบบใหม่ owen kyne ร่ม Owen Kyne Windproof ร่มกลับด้านสองชั้น จะเป็นประโยชน์มากเวลาจะเข้ารถ หรือออกจากรถ โดยไม่ทำให้คุณโดนฝนเลย ส่วนของด้ามจับจะเป็นรูปตัว C ลวดลายจะคล้ายต้นไม้ วิสเตียเรีย
ร่ม 5 คัน ร่มรูปแบบใหม่ ร่มพบ กันน้ำ แห้งไว ร่มพับ กันน้ำ Windproof ร่มเดินทาง ที่เคลือบด้วยเทฟลอน
ร่ม 5 คัน ร่มรูปแบบใหม่ EEZ-Y เปิดปิดอัตโนมัติ ร่ม EEZ-Y 58 นิ้วร่มกอล์ฟแบบพกพาขนาดใหญ่ Windproof สองชั้้น สามารถเปิดปิดอัตโนมัติ จะมีความแข็งแรง และแกร่ง
ร่ม 5 คัน ร่มรูปแบบใหม่ ร่มพับ รุ่นใหม่ ร่ม EEZ-Y ร่มพับ ร่มเดินทางขนาดเล็ก กะทัดรัด จะมีสองชั้น ระบายลมได้ดี สามารถเปิดปิด อัตโนมัติ
ร่ม 5 คัน ร่มรูปแบบใหม่ G4Free ร่มกอล์ฟสุดแกร่ง ร่ม G4 Free 68 นิ้ว ร่มกอล์ฟสองชั้น ขนาดใหญ่พิเศษ เปิดปิดอัตโนมัติ ผ้าร่มกันน้ำติดร่ม

 

รีวิว ร่ม

1.ร่มกลับด้าน Owen Kyne

ร่ม 5 คัน ร่มรูปแบบใหม่ ร่มกลับด้าน ลวดลายสวยงาม
จะเป็นร่มรุ่นใหม่ในบรรดาร่มต่างๆ นั้นคือ ร่มกลับด้าน นั้นเองครับ เป็นร่มที่ออกแบบขึ้นมาเป็นประโยชน์ได้มาก ด้วยโครงสร้างร่มที่แข็งแรง และลักษณะที่แปลกใหม่ที่มีความโดดเด่นกว่าร่มชนิดอื่นๆ ยังมีลวดลายหลากหลายแบบ ที่มีความสวยงาม

ร่มกลับด้านนี้มีโครงสร้างเหล็กกล้าไร้สนิมเพื่อรับแรงลมได้ดี ด้ามจับคาร์บอนไฟเบอร์ยังช่วยรักษาความทนทาน และความแข็งแกร่งในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย

นอกจากนี้แล้ว ที่จับรูปตัว C ยังเป็นเอกลักษณ์ไม่จำเป็นต้องถือร่มเลย ดังนั้นคุณสามารถแขวนมันไว้ที่ข้อมือของคุณได้เลยหรืออาจแขวนส่วนของกระเป๋าของคุณ รูปร่างไม่ไช่สิ่งเดียวที่ดี แต่ด้ามจับสามารถกันลื่นได้และกันเหงื่อเพื่อลดการเปียกโชกโดยที่เราไม่ได้ตั้้งใจเลย

สุดท้าย ผ้าร่มทั้งสองชั้น 210T ที่มีความหนาแน่นสูง สามารถกันแดดและกันน้ำทำให้ผ้าร่มไม่เปียกน้ำเลย แน่นอนว่าจะช่วยให้ร่มแห้งเร็วมาก

ชอบอะไรที่เกี่ยวกับร่มกลับด้าน Owen kyne

เป็นการออกแบบของร่มกลับด้าน เป็นวิธีที่ไม่ซ้ำใครในการทำให้แห้งโดยไม่ทำให้ส่วนที่เปียกจะอยู่ด้านใน แล้วด้ามจับเป็นรูปตัว C ช่วยให้ผู้ใช้มีทางเลือกในการพกพาไปไหนได้สะดวก

ถ้ามองดีๆ จะสังเกตุเห็นในส่วนของผ้าร่มจะมีรูปทรงที่กว้าง สามารถกันน้ำได้สบาย ทำให้แห้งเร็วกว่าปกติ นอกจากนี้แล้วลวดลายมีสัสันสวยงามหลากหลายแบบ ที่น่าดึงดูดใจหลายๆ คน

สิ่งที่ไม่ชอบเกี่ยวกับร่มกลับด้าน Owen Kyne

ร่มกลับด้าน ดูเหมือนว่าจะมีปัญหาอยู่เช่นกันครับ ในการควบคุมคุณภาพบางครั้ง ร่มจะไม่เปิดค้างไว้มิฉะนั้นด้ามจับจะหลุดออกมา ปัญหาเหล่านี้ไม่เกิดได้บ่อย หรืออาจจะเกิดบ้างร่มเท่านั้น การดูแลรักษาไว้อย่างดีจะช่วยปัญหานี้ได้

ข้อดี

✓ การออกแบบกลับด้าน
✓ ผ้าร่มสามารถกันน้ำได้
✓ มีหลายสีและหลายดีไซน์

ข้อเสีย

X ขนาดค่อนข้างใหญ่ไป

2.ร่มเดินทาง กันน้ำและต้านลมได้

 

ร่ม 5 คัน ร่มรูปแบบใหม่ ร่มพับรุ่นใหม่ แห้งไว
 

การหาร่มชนิดนี้ จึงหาได้ยาก ร่มนี้สามารถต้านลมได้ดีกว่าร่มทั่วไป โดยมีการทดสอบ เอาร่มชนิดทั่วไปมาทดสอบร่วมกัน ปรากฏว่าร่มชนิดนี้ต้านแรงลมได้ดีกว่า ด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรง

ซี่โครงของร่มจะเป็นอลูมีเนียมเป็นส่วนใหญ่ตามท้องตลาด มาตรฐานขนาด 6-8 ซี่ของร่ม ตัวนี้มีไฟเบอร์กลาส 9 ตัวที่เสริมด้วยเรซิ่น สิ่งนี้ทำให้ร่มสามารถโค้งงอได้ เล็กน้อยแทนที่จะหันด้านในออก

นอกจากนี้ มีการใช้เทคโนโลยี เทฟลอน ร่มนี้จะกันน้ำและจะแห้งทันที ยังสามารถใช้ระบบเปิด-ปิด อัตโนมัติได้ด้วยมือเดียว

ร่มนี้มาพร้อมกับการรับประกันการเปลี่ยนตลอดอายุการใช้งานซึ่งอาจทำให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ในการทดลองใช้ร่มใหม่สำหรับฤดูฝนนี้

สิ่งที่ชอบในร่ม Repel Travel Umbrella

ร่มนี้ถือได้สะดวก ไม่เสียเที่ยวในการพกพาแน่นอน เพราะเป็นร่มสามารถทนได้ทุกสภาพอากาศได้จริงๆ ถ้าคุณไม่อยากอยู่ในสภาพอากาศที่เลวร้าย ร่มนี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้ ใช้งานง่าย รวดเร็วและสะดวกสบาย

สิ่งที่ไม่ชอบในร่ม Repel Travel Umbrella

กลไกการเปิด-ปิดนั้นแข็งแกร่งและเฉียบพลัน ดังนั้้นคุณอาจต้องระวังให้มากเวลาเปิดร่ม และปิดร่มมันอาจเป็นปัญหาเช่นกัน เวลาที่เปิดร่มนั้้นควรออกให้ห่างจากคนรอบข้างด้วยน่ะครับ

ร่มที่แนะนำ
” สิ่งที่คุณตามหาร่มขนาดเล็ก พกพาได้ง่าย สะดวก แนะนำเป็นร่ม " Repel Travel " ไปได้ทุกที่ไม่คิดอะไร ผ่านทุกสภาพอากาศได้ “

ข้อดี

✓ ซี่โครงร่มไฟเบอร์กลาส เสริม 9 ตัว
✓ รับประกันการเปลี่ยนตลอดอายุการใช้งาน
✓ น้ำหนักเบา และขนาดเล็กกะทัดรัด

ข้อเสีย

X ขนาดของร่มค่อนข้างเล็ก

3.EEZ-Y 58 นิ้วร่มกอล์ฟพกพา

 

ร่ม 5 คัน ร่มรูปแบบใหม่ ร่มกอล์ฟแบบพกพา
 

ในขณะที่คุณกำลังเล่นกอล์ฟอย่างสนุกสนานอยู่นั้น อย่าให้อะไรมาทำให้การเล่นกอล์ฟของคุณหมดสนุก อย่างเช่น แดดร้อน และฝนตก ดังนั้้นคุณอาจต้องการร่มกอล์ฟ EEZ-Y 58 นิ้ว ร่มกอล์ฟแบบพกพาใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศแบบไหนก็ตาม

จุดเด่นของร่ม

ไม่เพียง แต่สำหรับนักกอล์ฟเท่านั้น ร่มนี้ยังเหมาะสำหรับการใช้งานอื่นๆ รวมถึงการเดินเที่ยวแถวชายหาดก็ยังเป็นประโยชน์ให้ได้ครับ โดยร่มนี้จะกันแดดและกันฝนได้สบาย ด้วยความกว้างของร่มมีขนาด 58 นิ้ว ที่สามารถอยู่ได้ 1-2 คน

ยังมีช่องระบายอากาศ 2 ชั้น ที่ช่วยให้ลมผ่านได้อย่างง่ายดาย และช่วยกันฝนได้ดี การออกแบบแนวนี้ทำให้ยืดอายุของร่มได้นานขึ้น

นอกจากนี้ร่มนี้ยังมีซี่โครงร่มจากไปเบอร์กลาส 8 ซี่ ที่ช่วยให้โอกาสในการพลิกกลับด้านในลดลง ที่ร่มทั่วไปมักจะเกิดกันบ่อยเวลาลมแรงพัดมา เมื่อรวมกับส่วนประกอบเหล็กกล้าที่ไร้สนิมจะช่วยเพิ่มการป้องกันแรงลมได้ดีขึ้น

เมื่อปิดร่ม จะมีขนาด 23 นิ้ว หรือ 59 ซม. ดังนั้นเมื่อเราพูดว่า "พกพา" เราจะนึกถึงมันจริงๆ ถือได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม
สุดท้าย ทางผู้ผลิต ได้เสนอการรับประกันทดแทนตลอดชีวิต หากร่มล้มเหลว ดังนั้น จำเป็นต้องคืนคุณภาพด้วยสิ่งที่สามารถให้ลูกค้าชื่นใจได้

สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับ EEZ-Y 58 นิ้ว ร่มกอล์ฟพกพา

ร่มกอล์ฟพกพา EEZ-Y แบบพกพานี้ มีความแข็งแรงอย่างมาก มันช่วยให้คุณไม่เปียกฝน ตัวแห้งตลอดเวลา ในสภาพอากาศต่างๆ หลังคาของร่มนี้กันน้ำช่วยให้แห้งไว และป้องกันความยุ่งยากให้น้อยที่สุด นอกจากนี้ยังมีสีให้เลือกมากมาย

สิ่งที่ไม่ชอบเกี่ยวกับ EEZ-Y 58 นิ้ว ร่มกอล์ฟพกพา

ร่มจะสมบูรณ์แบบมากแค่ไหน ก็ยังมีข้อบกพร่องอยู่ดี เช่นเดียวกับร่มนี้ สิ่งแรกสังเกตที่ปลายของซี่โครงร่ม สามารถถอดออกได้ในตอนที่ลมแรง อย่างที่ 2 ร่มมีขนาดค่อนข้างเล็กเมื่อปิดร่ม อาจไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นไม้เท้า

ข้อดี

✓ หลังคาร่มกันน้ำขนาดใหญ่ 58 นิ้ว
✓ แข็งแรง
✓ การรับประกันเปลี่ยนตลอดอายุการใช้งาน

ข้อเสีย

X ค่อนข้างหนัก

4.ร่ม EEZ-Y ขนาดเล็ก กะทัดรัด

 

ร่ม 5 คัน ร่มรูปแบบใหม่ รับพับ 2 ชั้น ร่มรุ่นใหม่
 

หากคุณต้องการร่มขนาดเล็ก เป็นตัวเลือกที่ดี ที่สามารถต้านแรงลมได้ ร่ม EEZ-Y อาจเป็นตัวเลือกสำหรับคุณได้ ร่มขนาดเล็กแต่ยังสามารถทำอะไรได้หลายๆ อย่างเช่น หลังคาร่ม 2 ชั้น ที่ระบายอากาศได้ และต้านแรงลมได้สบาย

จุดเด่นของร่ม

หากต้องการร่มที่ใส่กระเป๋าของคุณได้ ร่มนี้จะเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณต้องการ จะมี ความยาวเพียง 11 นิ้ว เมื่อพับเก็บในกระเป๋าทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บ ในกระเป๋าก่อนออกจากบ้าน

หลังคาร่มนี้จะมี 2 ชั้นที่ไม่ซ้ำ ร่มพับ ทั่วไป ที่มีแค่ชั้นเดียว ประโยชน์ร่มที่มีหลังคาร่ม 2 ชั้น จะช่วยในการระบายอากาศหรือลมได้ดีกว่า สามารถต้านทานแรงลมได้ และร่มนี้ยังกันน้ำได้ด้วย ช่วยลดปัญหาเวลาใช้ร่มในช่วงฝนตก ที่ต้องตากร่มอยู่บ่อยๆ ร่มนี้สามารถไม่ทำให้ร่มเปียกได้เลย ด้วยผ้าร่มกันน้ำ 210T ที่แก้ปัญหาร่มเปียกได้

นอกจากนี้ ร่มนี้ยังมีซี่โครงร่ม ทำจากไฟเบอร์กลาสรวม 9 ซี่โครง สิ่งนี้จะช่วยให้ร่มแข็งแกร่งเป็นร่มพิเศษโดยไม่ต้องเพิ่มน้ำหนักเลย

สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับร่ม EEZ-Y Compact

EEZ-Y ได้เสนอทางเลือกร่ม เปิดปิดอัตโนมัติให้คุณได้เลือก มีขนาดเล็กพกพาได้ง่าย ร่มส่วนใหญ่มักจะเกิดพลิกกลับมาอยู่บ่อยๆ เวลาลมพัดแรงๆ แต่ทางกลับกัน ร่มนี้สามารถต้านแรงรมได้ดี ช่วยลดโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้

สิ่งที่ไม่ชอบเกี่ยวกับร่ม EEZ-Y Compact

แม้จะร่มที่ยอดเยี่ยมแค่ไหน ต้านทานลมแรงส่วนใหญ่ได้ แต่ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่หลังคาร่มที่หันด้วย และหลังคาร่มมีขนาดเล็กด้วย นี่จะเป็นปัญหาที่เกิด หากคุณสามารถแก้ปัญหานี้ได้ ร่มนี้จะเป็นประโยชน์ให้คุณได้แน่นอน

ข้อดี

✓ หลังคาร่มสองชั้น
✓ ต้านทานแรงลมได้
✓ กดปุ่มเพื่อเปิด / ปิด อัตโนมัติ

ข้อเสีย

X มีขนาดเล็กเกินไป

5.ร่มกอล์ฟ G4Free

 

ร่ม 5 คัน ร่มรูปแบบใหม่ ร่มกอล์ฟ  2 ชั้น สุดแกร่ง
 

หากคุณชอบไอเดีย ร่ม 2 ชั้้น แต่ต้องการร่มที่มีขนาดใหญ่ ร่ม G4Free อาจเป็นร่มที่คุณต้องการได้ แม้ว่าสภาพอากาศแบบไหนก็เอาอยู่ ยังรับประกันตลอดการใช้งาน เพื่อให้เลือกซื้อร่มโดยไม่ต้องเสี่ยงว่ามันจะดีไหม

จุดเด่นของร่ม

ไม่ว่าคุณต้องการหาร่มที่สามารถป้องกันแสงแดด หรือฝนตก ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ขนาดใหญ่นี้สามารถปกป้องคุณได้ มีช่องระบายอากาศเพื่อให้ลมพัดผ่านลดโอกาสที่ร่มของคุณจะเปิดออก ร่มนี้ยัช่วยปกป้องจากรังสี UV 99.5% พร้อมการปกป้องคา SPF 50+ บนหลังคาร่มนี้

ด้ามจับของร่มนี้ออกแบบตามหลักการมารตฐานที่สะดวกสบาย ผลิตจาก EVA ด้ามจับที่สะดวกสบายนี้ที่ช่วยให้คุณถือร่มได้ง่ายขึ้น ในขณะที่ลดความเมื่อยล้าของมือเฟรมไฟเบอร์กลาส ยังช่วยลดน้ำหนักที่อาจเกิดขึ้นบางส่วน ในขณะเดียวกันนั้นก็ให้ความแข็งแรง และความทนทานอีกด้วย

 

สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับร่มกอล์ฟ G4Free

ด้วยหลังคาร่มที่มีขนาดใหญ่ที่ช่วยปกป้องคน 2-3 คน ในสภาพอากาศต่างๆ ได้ดี มันยังสามารถต้านทานแรงลมได้ดี และโอกาสที่จะเกิดร่มพลิกนั้นได้น้อยมาก ด้วยโครงร่มที่แข็งแรง รับน้ำหนักลมได้สบาย

สิ่งที่ไม่ชอบเกี่ยวกับร่มกอล์ฟ G4Free

หากพูดถึงเรื่องคุณภาพของร่มนี้ บอกได้เลยว่าเป็นร่มที่มีคุณภาพ สามารถปกป้องผู้ใช้ได้ดีมาก แต่ขณะเดียวกัน คนใช้ร่มต้องถือร่มที่มีน้ำหนักมากในเวลานานๆ คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ นี่ยังเป็นเรื่องที่ไม่ชอบเลยใช่ไหมครับ

ร่มที่แนะนำ
” หากคุณต้องการร่มที่มีขนาดใหญ่ ร่ม G4Free ร่มกอล์ฟจะตอบโจทย์สิ่งที่คุณตามหาได้ จะผ่านทุกสภาพอากาศได้อย่างง่ายดาย มีความแข็งแคง และทนทาน “

ข้อดี

✓ ป้องกันหลังคาร่ม SPF 50+
✓ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า
✓ รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

ข้อเสีย

X น้ำหนักมากไป

บทความน่ารู้
บทความที่ผมจะแนะนำในวันนี้คือ “ วิธีพกร่ม ให้ถูกที่ถูกเวลา ผ่านแอปพลิเคชั่นเช็คสภาพอากาศ ยอดนิยม ” ติดตั้งไว้ จะเป็นประโยชน์ให้คุณได้แน่นอน

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก AMAZON

 

สรุป

เป็นยังไงกันบ้างครับ ร่ม 5 คัน ที่ผมแนะนำในปี 2019 นี้ มีร่มคันไหนโดนใจคุณสักคันไหมครับ อย่างน้อยก็ต้องมีสักคัน ด้วยร่มที่ผมแนะนำมานี้ หลายจุดที่มีเสน่ห์ ออกแบบที่น่าสนใจที่ร่มทั่วไปไม่มี ที่แน่ๆ คือวัสดุที่ผลิตร่มขึ้นมา จะใช้วัสดุที่แตกต่างจากร่มทั่วไป อย่างไรก็ผมคงบังคับคุณให้เลือกซื้อไม่ได้ ความชอบแต่คนจะต่างกัน คุณก็เลือกใช้ร่มที่คุณต้องการไปเรื่อยๆ จนเจอสิ่งคุณต้องการ เพราะประสบการณ์จะสอนคุณได้เองครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *