หากพูดถึง ร่มสีดำ หลายคนคงจะนึกถึงของชำรวยในงานบุญต่างๆ อย่างเช่น งานบวช งานบุญ และงานฌาปนกิจศพ ที่คนส่วนใหญ่ต่างให้เกียรติกับงานที่เต็มไปด้วยผู้ใหญ่มาร่วมงานกันมากมาย และการแต่งกายด้วยสีชุดที่มีความสุภาพเรียบร้อย เป็นสิ่งที่คนร่วมงานจะต้องให้เกียรติกับงานนี้ครับ ไม่เพียงแค่นั้น ร่มสีดำยังสามารถเพิ่มลุคการแต่งกายได้อีกด้วย ทำให้การแต่งกายของคุณดูแพงขึ้น ไม่จำเป็นต้องพึ่งเครื่องประดับอะไรที่แพงๆ เลยครับ แค่ใช้ร่มสีดำก็สามารถดูดีขึ้นได้ไม่ยากเลยครับ ต้องหาร่มสีดำเก็บไว้สักคันน่ะครับ ไว้ใช้คู่กับชุดสูทสีดำ การแต่งกายจะมีหลากหลาย อยู่ที่ความชอบในแต่ละคน จะมีความชอบที่เหมือนกัน หรืออาจแตกต่างกัน ซึ่งจะเป็นเรื่องปกติ ที่สำคัญกว่านั้น แต่งกายยังไงให้ดูดีมีราคา โดยฉพาะการแต่งการด้วยชุดสูทสีดำให้ดูแพงขึ้น ได้ด้วยร่มสีดำ เรามี เคล็ดลับเด็ดๆ ที่จะมาฝากจะมีอะไรบ้างนั้นโปรดติดตามน่ะครับ

1.ส่วนประกอบร่มสีดำ

การเลือกใช้ร่มจะมีความสำคัญ เพื่อให้ได้ร่มที่มีคุณภาพ ทนทานในการใช้งาน ไม่เพียงแค่นั้นการเลือกร่มแบบไหนให้เหมาะกับชุดที่คุณใส่ คุณต้องเข้าใจบ้างว่าร่มสมัยนี้ ไม่ใช่แค่ไว้กันแดด หรือกันฝนได้อย่างเดียว แต่ยังสามารถช่วยเสริมชุดที่คุณใส่ให้ดูดีมีราคามากขึ้น เพียงรู้จักการเลือกใช้ร่มเท่านั้น เดี่ยวผมจะแนะนำ การเลือกซื้อร่มสีดำ ให้ดีมีคุณภาพ ให้เข้ากับชุดสูทสีดำที่คุณใส่อยู่ครับ
 • โครงเหล็ก ต้องทำจากเหล็ก และไฟเบอร์ เพื่อความแข็งแรง ทนทาน และมีราคาไม่แพง
 • ผ้าร่มด้านใน จะเป็นผ้าสีเงินวาวๆ จากข้างใน ซึ่งทำมาจากอะลูมิเนียม จะเป็นตัวช่วยป้องกันแสงแดดได้ดี ทำให้แสงแดด หรือรังสียูวีไม่ทะลุผ่านได้จะสะท้อนแสงกลับไป
 • ผ้าร่มด้านนอก ทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์ จะมีความหนา 170 -190 เส้น จะเป็นเส้นใยสีดำ ซึ่งผ่านกระบวนการผลิตมาอย่างดี เมื่อโดนอากาศทำให้เส้นใยแข็งตัว แล้วจะยืดอีกรอบ เพื่อให้เส้นใยมีความเหนียว หนาและทนทานมึ้น
 • ด้ามจับ คุณสามารถเลือกตามความชอบเลยครับ ด้ามจับนั้นจะมีหลายแบบด้วยกัน มีแบบด้ามไม้ท้า ด้ามงอ ด้ามตรง ด้ามจับมือเปิดพร้อมเชือกคล้องมือได้ เป็นต้น แต่แนะนำว่า ด้ามไม้เท้า กับด้ามงอ จะเหมาะกว่าน่ะครับ
ร่มตอนเดียว สีดำ เคล็ดลับเด็ดๆ
หลังใช้งานเสร็จแล้ว ร่มคุณเปียกฝนอยู่นั้น ไม่ควรพับเก็บทันที ควรตากให้แห้งก่อนน่ะครับ เพื่อไม่ให้เกิดสนิมได้ง่ายๆ ครับ

2.ทำไหมต้องเป็น ร่มสีดำ คู่กับชุดสูทสีดำ

ต้องบอกก่อนเลยว่า ร่มสีดำนั้น สามารถเข้าได้ทุกชุดเลยครับ ด้วยคุณภาพของร่มแล้วอยู่ในระดับเกรด A ซึ่งถือว่าเป็นร่มที่มีความแข็งแรง คงทนในการใช้งาน ถือว่าเป็นแรร์ไอเทมเลยครับ อยากให้คุณนึกภาพดูว่า เวลาที่คุณใส่ชุดสูทสีดำแล้วถือร่มสีดำอยู่คิดว่าคุณดูดีมากแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิง ดูดีขึ้นแน่นอนครับ ผมอยากให้คุณลองใส่ชุดเซตนี้ดูครับ จะทำให้คุณประทับใจแน่นอน และทำให้การแต่งตัวดูแพงมากขึ้น หากคุณไม่เชื่อลองดูภาพตัวอย่างได้ครับ การแต่งตัวชุดสูทกับร่มสีดำ เคล็ดลับเด็ดๆ

เหตุผลที่ต้องมี ร่มสีดำ ติดไว้ที่บ้าน

 1. จะเป็นร่มที่สามารถป้องกันแสงแดดดีกว่าร่มสีอื่นๆ แสงแดดไม่สามารถทะลุผ่านผ้าร่มได้เลย
 2. ร่มสีดำจะทนทาน ไม่ว่าจะเป็นตัวร่ม หรือผ้าร่มเอง สีจะทนทานกว่าสีอื่นๆ
 3. เป็นร่มที่หาซื้อได้ง่าย เพราะคนสวนใหญ่จะนิยมใช้กันบ่อยๆ ทางโรงงานผลิตร่มต้องผลิตเพิ่มมากขึ้น
 4. จะเป็นร่มที่สามารถเข้าได้ทุกชุด ทุกงาน ด้วยเป็นร่มที่ให้ความสุภาพ เรียบร้อย ช่วยให้เราดูดีมากขึ้น

3.เซตชุดสูท ช่วยให้ดูดีขึ้นได้ไม่ยาก

เวลาออกงานสำคัญๆ ชุดสูทจะเป็นโจทย์แรกที่คนส่วนจะนึกถึง ด้วยตัวชุดสวมใส่แล้วจะดูดีมีความสุภาพเรียบร้อย ให้เกียรติกับงานต่างๆ ได้ จริงๆ ไม่ต้องบอกเลยว่าเป็นที่นิยมขนาดไหน เชื่อว่าทุกคนคงรู้ดี แม้จะผ่านกี่ยุคกี่สมัย ชุดสูทก็ยังเป็นที่นิยมไม่เคยเปลี่ยนเลย แต่จะแต่งกายให้ดูดีขึ้นนั้นอยู่ที่คุณแล้วครับว่า สามารถตกแต่งได้ดีมากแค่ไหน หรือตกแต่งดูเหมาะสมได้มากแค่ไหน แต่งตัวยังไงให้ดูแพง เคล็ดลับเด็ดๆ เชื่อว่าทุกคนส่วนใหญ่ที่ชอบใส่ชุดสูท คงจะมีชุดสูทสีดำกันแล้วใช่ไหมครับ แม้แต่คนที่กำลังเริ่มจะใส่ชุดสูท ชุดสูทตัวแรกของเขาคงหนีไม่พ้นชุดสูทสีดำ ด้วยเป็นสีที่คนส่วนใหญ่นิยมใส่กัน แม้ออกงานไหนก็ใส่ได้ทั้งนั้น ดังนั้นเรามาแต่งตัวชุดสูทสีดำกัน สิ่งที่จะแนะนำแต่งชุดสูทสีดำแบบไหนให้ดูแพงขึ้น โดยไม่ต้องใช้เงินมากมายเลย จะเป็นยังไงบ้างนั้น สามารถดูเพิ่มเติมได้

เพศชาย

 • เสื้อสูทต้องมีขนาดพอดีกับตัวของเรา ไม่ควรหลวมมากเกินไป และไม่ควรรัดแน่นจนเกินไป
 • สวมใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวหรือแขนสั้นได้ตามสะดวก แต่ไม่ควรเป็นสีฉูดฉาดหรือมีลวดลายมากเกินไป
 • ไม่ควรสวมกางเกงยีน เพราะดูไม่สุภาพ ควรสวมใส่กางเกงสแล็กสีดำ
 • ใส่เสื้อทับในกางเกงและคาดเข็มขัดเรียบ ๆ สีดำหรือสีน้ำตาล
 • ถุงเท้าไม่ควรมีลวดลาย และสวมใส่รองเท้าหนังสีดำหรือน้ำตาล
 • หากคุณมีนาฬิกาที่มีสายสีดำ และกระเป๋าสีดำ ใช้เลยครับ จะเหมาะกับสีชุดได้อย่างดีเลยครับ
 • นอกจากเครื่องแต่งกาย จะต้องจัดการทรงผมให้เรียบร้อย ไม่ควรไว้ยาวจนเกินไป รวมถึงหนวดเคราก็ควรจัดการให้เรียบร้อย

เพศหญิง

 • รองเท้าหุ้มส้นสีดำ หากเป็นส้นสูงก็ไม่ควรสูงเกินไป
 • จัดการทรงผมให้เรียบร้อย ไม่ดูยุ่งเหยิง หรือจะให้ดีควรรวบผมเก็บให้เรียบร้อย
 • หากคุณมีกระเป๋าสีดำ ใช้เลยครับ จะเหมาะกับสีชุดได้อย่างดีเลยครับ
 • หากอยากจะเสริมอะไรเพิ่มเติม อาจจะเป็นปากกาไม่เป็นต้องเป็นสีดำ หรืออาจจะเป็นอย่างอื่นที่คุณคิดว่าเหมาะสมกับคุณ
ร่มสีดำ จะเป็นตัวแปรที่สำคัญ ที่จะให้คนหันมามองที่คุณ และทำให้ชุดสูดให้ดูแพงขึ้นได้เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิงก็ดูดีขึ้นไม่ยากเลยครับ

4.แต่งกายออกงานไหนได้บ้าง

หลายๆ คนคงสงสัยว่าจะใส่ชุดสูทออกงานไหนได้บ้าง บ้างที่ก็ไม่กล้าจะใส่ เพราะกลัวว่าคนจะมองเราแปลกๆ เชื่อว่าทุกคนมีความคิดแบบนี้กันส่วนใหญ่ จนไม่มีใครกล้าจะใส่เสื้อสูทออกงานต่างๆ และมีบางกลุ่มไม่กล้าใส่เสื้อสูท เพราะไม่มั่นใจในตัวเอง กลัวจะมีคนนินทาลับหลังว่า ใส่เสื้อได้แย่มาก หากคิดแบบนี้ไปเรื่อยๆ คุณคงไม่กล้าใส่เสื้อสูทแน่นอนเลยครับ ซึ่งนั้นคนในงานจะมองภาพลักษณ์ของคุณด้านที่แย่ ด้วยการแต่งกายไม่สุภาพ จะเป็นเรื่องปกติ หากคุณได้ออกงานสำคัญๆ ไม่แปลกคนในงานจะมองอย่างนั้น อยากให้คุณทำลายกำแพงที่ทำให้กลัว หรือไม่กล้านั้นออกไป ลองหันมาใส่ดูครับ ครั้งแรกก็จะเกร็งๆ หน่อย นานๆ คุณจะชินไปเองครับ สำหรับที่คุณสงสัยว่าชุดสูท ไปออกงานไหนได้บ้าง ต้องบอกก่อนว่าในปัจจุบันนั้นชุดสูทมีคนสวมใส่ออกงานสำคัญๆ หลากหลายๆ งานมากขึ้น ด้วยความสุภาพเรียบร้อย ดูสง่า ของชุดสูทเอง ใส่ในโอกาสไหนบ้างนั้น ดังนี้
 • งานแต่งงาน
 • เวลาทำงาน
 • ร่วมงานศพ
 • นัดเจอลูกค้า
 • อีเว้นท์งานต่างๆ เช่น โปรโมทสินค้า
 • ฉลองวันครบรอบบริษัท
นี่จะเป็นงานที่สามารถใส่ชุดสูทได้คุ้มค่า และเหมาะที่จะสวมใส่ชุดสูทเลยครับ จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ ในระหว่างที่คุณกำลังเดินเข้าในงานต่างๆ หากคุณได้พกร่มสีดำด้วยล่ะก็ จะเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณ และเข้ากับชุดสูทของคุณได้ดี ชุดสูทจะดูแพงขึ้นได้ไม่ยาก สังเกตุได้ในต่างประเทศส่วนใหญ่เวลาไปออกงานต่างๆ จะพกร่มสีดำติดตัวไปด้วย เพราะเขาไม่มองความลำบากที่จะพกร่ม แต่เขามองประโยชน์ให้กับตัวเขาได้มากแค่ไหน และมองภาพลักษณ์ในทางที่ดีขึ้น นี่จะเป็นการตัดสินใจที่ดีสำหรับพวกเขาเลยครับ
นอกจากชุดสูทแล้ว เรายังมี วิธีเสริมลุคใหม่ ด้วยร่มแฟชั่นและสีผ้าร่ม ให้เหมาะกับชุดที่ใส่ ใช้ในวันสบายๆ ของคุณ ให้ดูดีตลอดเวลา โดยใช้วิธีง่ายๆ คุณเองก็ดูดีขึ้นได้ง่ายครับ

5.สรุป

การแต่งกายด้วยชุดสูทให้ดูดี และดูแพงมากขึ้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป เพียงแค่กล้าที่จะใส่และ เคล็ดลับเด็ดๆ ที่ผมนำมาฝากนั้น จะเป็นส่วนช่วยให้คุณแต่งกายชุดสูทให้ดูดีมากขึ้น ด้วยการพกร่มสีดำไว้กับตัวในเวลาออกงานต่างๆ ไม่ว่าแดดแรง หรือฝนตกหนัก คุณจะดูดีได้ตลอดเวลา โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรมากมายเลยครับ เพียงพกร่มสีดำ คุณจะมีเสน่ห์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิงก็ดูดีขึ้นไม่ยาก อยากให้คุณลองปรับใช้ดูน่ะครับ เผื่อเจอลุคการแต่งตัวแนวใหม่ๆ ให้กับตัวคุณอาจเป็นไปได้ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *