คุณเคยเจอไหมครับเวลาที่ฝนตกหนัก และลมแรง ทั้งๆ ที่คุณกางร่มแล้ว ก็ยังเปียกฝนอยู่ดี ในบางครั้งต้องรอให้ฝนซาก่อน ถึงจะออกไป แต่ไม่รู้ต้องรออีกนานแค่ไหนฝนถึงจะลงซาสักที เพราะเราเองก็มีธุระที่ต้องทำอีกมากมาย ไหนต้องกลับบ้านอีก หากถือร่มที่ไม่สามารถต้านแรงลมได้ เราต้องเปียกฝนแน่เลยใช่ไหมครับ ถ้าลุยฝนไปอย่างดื้อๆ คงไม่ใช่เรื่องดีแน่นอนเลย และไม่มีใครยอมเปียกฝนมากถึงขนาดนั้นหรอกครับ

ดังนั้นเราควรหาวิธีการรับมือ คุณอาจลืมไปว่ายังมีร่มอีกประเภทหนึ่งที่สามารถรับมือฝนตกหนัก และแรงลมมากถึงขนาดนั้นได้ นั้นคือ ร่มกอล์ฟ จะเป็นร่มชนิดเดียวที่สามารถต้านแรงลมได้ดี และมีความแข็งแรง และทนทานกว่าร่มทั่วไปอยู่มาก โดยส่วนใหญ่คนไม่ค่อยได้ใช้กัน ด้วยเหตุที่ว่าจะเป็นที่มีขนาดใหญ่ และหนักกว่าร่มประเภทอื่น โดยรวมแล้วไม่สะดวกในการพกพา

แต่เชื่อเถอะว่า หากซื้อติดไว้ในรถ หรือในบ้านคุณไว้สักคัน รับรองว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณในเวลาคับขันได้ และในวันข้างหน้าที่คุณจำเป็นต้องใช้มัน กับ ร่มสุดแกร่ง! ที่พร้อมจะลุยทุกสภาพอากาศได้อย่างแน่นอน แต่ก่อนที่จะซื้อนั้น เรามาทำความรู้จักร่มกอล์ฟกันก่อนน่ะครับ จะมีประโยชน์ในการใช้งานได้มาขึ้น จะมีอะไรบ้างดูได้ในส่วนเพิ่มเติมได้

1.รู้จักกับร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ คือ จะเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่กว่าร่มประเภททั่วไป จะมีขนาดใหญ่ที่สุดประมาณ 34 นิ้วเลยครับ เวลากางร่มสามารถอยู่ได้ 3-4 คนเลยครับ เมื่อเที่ยบกับร่มทั่วไป มากสุดได้แค่ 1-2 คน ครับ ร่มประเภทนี้จะมีความแข็งแรงมาก สามารถต้านลมแรงๆ ได้ดีเลย จะเป็นร่มที่ทนได้ทุกสภาพอากาศเลยครับ

โดยส่วนใหญ่เรามักจะเห็นร่มประเภทในที่ สนามกีฬา สนามกอล์ฟ เป็นจำนวนมาก ด้วยร่มจะมีขนาดใหญ่ ฝนตกลมแรงแค่ไหนก็รับมือได้ และยังป้องกันแสงแดดได้ดีอีกด้วย อย่างที่ว่าเลยครับ เป็นร่มที่พร้อมลุยทุกๆ สภาพอากาศได้จริงๆ

จะเรียกได้ว่าเป็นร่มที่ออกแบบให้นักกอล์ฟโดยพาะเลยครับ โดยภายในสนามกอล์ฟนั้นจะมีลมแรงมาก แสงแดดก็เช่นกันครับ นักกอล์ฟไม่ว่าจะเป็นมืออาชีพ หรือนักเล่นกอล์ฟทั่วไป ควรพกไว้ครับ จะเป็นประโยชน์อย่างมาก นอกจากนี้ร่มกอล์ฟนั้นยังสามารถพกพาใช้ในชีวิตประจำวันได้เช่นร่มอื่นๆ

2.ประเภทของร่มกอล์ฟ

ประเภทของร่มกอล์ฟ จะเป็น 2 ชนิด

  1. ร่มกอล์ฟ 1 ชั้น จะมีขนาด 30 - 34 นิ้ว จะมีลักษณะคล้ายๆ ร่มตอนเดี่ยว จะต่างที่ขนาดและด้ามจับ หากเทียบความแข็งแรงแล้ว ร่มกอล์ฟจะมีความแข็งแรงมากกว่าครับ
  2. ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะเป็นร่มที่มีลักษณะร่มกอล์ฟ 1 ชั้นเลยครับ จะแตกต่างที่ จะเพิ่มอีกชั้น ส่วนบนของร่ม และมีช่องระบายลมเล็กน้อย สามารถต้านแรงลมได้ดีกว่า และมีความแข็งแรงกว่า ร่มกอล์ฟ 1 ชั้นอีกครับ

3.ส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ

เรามารู้จักกับส่วนประกอบของร่มกอล์ฟกันก่อนน่ะครับ ว่าจะมีส่วนประกอบอะไรบ้าง จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า มีความแข็งแรงในระดับไหน ใช้ผ้าร่มชนิดไหน ขนาดเท่าไร และอื่นๆ อีกมากมาย และจะทำให้คุณรู้จักร่มมากขึ้น คุณสามารถรู้ได้ว่าร่มแต่ละประเภทมีคุณภาพจริงหรือไม่ สามารถดูเองได้ไม่ยากเลยครับ

เดี๋ยวผมจะแบ่งเป็น 2 ส่วนน่ะครับ สำหรับร่มกอล์ฟ ขนาด 30 นิ้ว 1 ชั้นกับร่มกอล์ฟ ขนาด 30 นิ้ว 2 ชั้น แต่ละส่วนประกอบมีความแตกต่างกันอย่างไรนั้น ยกตัวอย่างดังนี้ครับ

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 1 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ร่มสุดแกร่ง

ประเภท ร่มกอล์ฟ
ขนาด 30 นิ้ว
ผ้า ผ้าโพลีเอสเตอร์เนื้อหนาเคลือบกันยูวี
เส้นผ่านศูนย์กลาง กว้าง 52 นิ้ว
โครงร่ม โครงไฟเบอร์ แกน 14 มิล
ด้ามจับ พลาสติกเนื้อแข็ง มือเปิด
สายรัด กระดุม
ปลอกร่ม ซองใส
ความแข็งแรง เกรด B
ระบบพิมพ์ ทรานเฟอร์ / เฟล็กซ์ / สกรีน
ขนาดโลโก้ กว้าง 11 นิ้ว สูง 7.5 นิ้ว
ประโยชน์ กันแดด กันฝน และเหมาะสำหรับใช้เป็นของที่ระลึกในงานต่างๆได้เป็นอย่างดี
ขั้นต่ำ 120 คัน

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้้น ร่มสุดแกร่ง

ประเภท ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น
ขนาด 30 นิ้ว 2 ชั้น
ผ้า ผ้าโพลีเอสเตอร์เนื้อหนาเคลือบกันยูวี
เส้นผ่านศูนย์กลาง กว้าง 51.5 นิ้ว
โครงร่ม โครงไฟเบอร์ แกน 14 มิล
ด้ามจับ ออโต้ พลาสติกเนื้อแข็ง
สายรัด ตีนตุ๊กแก
ปลอกร่ม ซองผ้าสีดำ
ความแข็งแรง เกรด A
ระบบพิมพ์ ทรานเฟอร์ / เฟล็กซ์ / สกรีน
ขนาดโลโก้ กว้าง 11 นิ้ว สูง 7.5 นิ้ว
ประโยชน์ กันแดด กันฝน และเหมาะสำหรับใช้เป็นของที่ระลึกในงานต่างๆได้เป็นอย่างดี
ขั้นต่ำ 120 คัน

เป็นไงกันบ้างครับ เห็นข้อแตกต่างระหว่างร่ม 2 คันนี้ไหมครับ หวังว่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟได้ง่ายขึ้นน่ะครับ

4.ทำไหมเราควรใช้ร่มกอล์ฟ

เรียกได้ว่า เป็นร่มที่เน้นความแข็งแรงจริงๆ แหละครับ เพราะร่มประเภทนี้ต้องทนกับสภาพอากาศได้หลายหลาย ไม่ว่าจะเป็นฝนตกลมแรงขนาดไหนก็สามารถต้านทานไว้ได้ แม้แต่แสงแดดแรงๆ ป้องกันได้ดีเลยครับ ด้วยความหนาของโครงร่มอยู่ที่ 14 มิล และความหนาของผ้าร่มอยู่ 210T แบบมี UV บอกเลยว่าแสงแดดแรงแค่ไหน รับมือได้สบายๆ หรือฝนตกลมแรงแค่ไหนก็ไม่ทำให้ผ้าร่มขาดได้ง่ายๆ เลยครับ

แนะนำเลยว่า หากคุณได้ไปเที่ยวกับคนในครอบครัว หรือแฟน ก็ตาม พกร่มกอล์ฟไว้จะเป็นประโยชน์ได้มากเลยครับ อย่างเช่น ในเวลาที่คุณไปเที่ยวทะเลกับแฟน แล้วกางร่มกอล์ฟให้แฟนด้วย แฟนคุณจะรู้สึกดีขนาดไหนที่คุณเอาใจใส่เขาได้ดีขนาดนี้ อย่างน้อยทำให้วันเที่ยวพักผ่อนในวันนั้นเป็นวันที่ดีแน่นอนครับ

5.ร่มศิริบัวทองดีอย่างไร

หากพูดถึง ร่มคุณภาพดี ให้นึกถึงร่มศิริบัวทองเลยครับ ด้วยเรานำร่มจากโรงงานผลิตร่มโดยเฉพาะเลยครับ รับประกันเรื่องคุณภาพร่มอย่างแน่นอน ถ้าหากคุณอยากทำสกรีนร่ม เราก็มีบริการทำสรีนร่มให้ครับ งานสรีนของเรามีคุณภาพแน่นอนครับ เก็บงานทุกรายละเอียด งานใหญ่ๆ เราให้บริการมาแล้ว คุณภาพของสินค้าไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เราถึงใส่ใจร่มของเราเป็นพิเศษเลยครับ

หากคุณไม่อยากเดินทางเลือกซื้อร่มที่ไหนไกลๆ และไม่อยากเหนื่อย สามารถสั่งร่มจากเราได้ครับ เรายินดีให้บริการส่งร่มถึงที่ครับ ทุกครั้งที่มีการส่งร่มให้ลูกค้า เราทำการตรวจร่มทุกครั้งอย่างละเอียด ไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังอย่างแน่นอนครับ คุณภาพและความซื่อสัตย์ ต้องมาก่อนเสมอ จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายๆ ท่านเลยครับ

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น โตโยต้า ร่มสุดแกร่ง

6.สรุป

อย่างที่บอกเลยครับว่า ร่มกอล์ฟนั้นเป็นร่มที่มีความแข็งแรงจริงๆ สมแล้วที่เป็น ร่มสุดแกร่ง! ไม่ว่าสภาพอากาศจะมาในรูปแบบไหนร่มกอล์ฟสามารถรับมือไว้ได้ทั้งหมด ด้วยความแข็งแรงของร่มเอง และไม่ใช่มีเพียงแค่ความแข็งแรงเท่านั้น ความสวยงามมีไม่แพ้ร่มประเภทอื่นๆ เลยครับ

ลองพกไว้ในรถ หรือที่บ้านของคุณสักคันสิครับ เผื่อได้ใช้ในเวลาที่จำเป็น ไม่มีคำว่าไร้ค่า และไร้ประโยชน์ หากได้ใช้งานอย่างคุ้มค่า ยิ่งเป็นร่มกอล์ฟยิ่งคุ้มกว่าร่มประเภทอื่น ด้วยความแข็งแรง และความทนทานรับรองว่าใช้งานได้นานแน่นอน แล้วยังมีขนาดที่ใหญ่กว่าร่มประเภทอื่นอีก เหมือนได้ใช้ร่ม 2 คันในตัวเดียวกันเลย สามารถอยู่ได้ประมาณ 3 – 4 คนเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *