ปัจจุบันร่มสามารถใช้ประโยชน์ได้มากขึ้นเรื่อยๆ ไม่เพียงแค่สามารถ ป้องกันแสงแดดและป้องกันฝนที่ตกลงมา แต่ยังสามารถใช้ในการโปรโมทสินค้าต่างๆ นำมาตกแต่งร้านให้มีความสวยงามมากขึ้น และยังสามารถสร้างเสริมลุคใหม่ของเราได้ ตามสไตล์ที่เหมาะกับบุคลิกของเรา โดยเฉพาะร่มแฟชั่นที่นิยมใช้ เพื่อที่สามารถเพิ่มความโดดเด่นกับตัวเราด้วย ในการใส่ชุดและร่มให้เข้ากันได้ดี แค่นี้คุณก็สามารถดูดีขึ้นแล้วครับ เรามีข้อแนะนำที่จะสร้าง เสริมลุคใหม่ แค่เลือก ร่มแฟชั่นและสีผ้าร่ม ให้เหมาะกับชุดที่ใส่ และกระเป๋าที่คุณสพายอยู่

1.การเลือกสีผ้าร่มให้เข้ากับชุด

การเลือกใส่สีชุดกับสีร่มเป็นสีเดียวกันทั้งหมดทั้งตัว คนทั่วไปคงคิดว่าเป็นเรื่องที่ตลก หากเราลองมองอีกด้านเป็นการเสริมเสน่ห์ให้กับตัวเรามากขึ้น ทำให้คุณดึงดูดมีความน่าสนใจ ถ้าหากคุณคิดว่ามันเด่นมากเกินไป เราอาจเลือกใช้ด้วยสีอ่อนๆ ยกตัวอย่างเช่น สีร่มเป็นสีฟ้า เสื้อสีขาว ใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีฟ้า กางเกงหรือกระโปงสีฟ้า ใส่แล้วไม่ดูมากเกิน แล้วมีความลงตัว ทำให้คุณดูสวยอย่างมีเสน่ห์และมีความมั่นใจมากขึ้นแน่นอนครับ

เสริมลุคใหม่ แค่เลือก ร่มแฟชั่นและสีผ้าร่ม ให้เหมาะกับชุดที่่ใส่

จากรูปด้านบน จะเห็นได้ว่า การใช้แฟชั่นร่มสไตล์ ควีน เอลิซาเบธ เป็นร่มใสๆ แบบมองผ่านได้ แต่เก๋สุดๆ อยู่ตรงที่ขอบร่ม เป็นสีสันตามเสื้อที่ควีนเอลิซาเบธสวมใส่ในวันนั้น ดูเรียบๆ แต่มีเอกลักษณ์ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

2.การเลือกใช้ร่มแฟชั่นแบบใสกับเสื้อลายขวาง

ร่มแฟชั่นแบบใสเป็นร่มที่ได้ความนิยมมากในกลุ่มผู้หญิง ถึงแม้ไม่สามารถป้องแสงแดดได้ดีเท่ากับร่มชนิดอื่น แต่ยังสามารถป้องกันฝนได้ดีไม่แพ้ร่มชนิดอื่นแน่นอนครับ ร่มแฟชั่นแบบใสสามารถเข้ากับชุดได้หลากหลายสี หากเรานำใช้คู่กับเสื้อลายขวางจะยิ่งเหมาะยิ่งขึ้นครับ สามารถดึงเสน่ห์และสร้างความโดดเด่นในผู้หญิงออกมาได้ง่าย เพิ่มความมั่นใจกับคุณได้แน่นอน ลองนำไปใช้กันดูน่ะครับ

การเลือกใช้ร่มแฟชั่นแบบใสกับเสื้อลายขวาง

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Unsplash

3.การเลือกใส่ชุดสูทสีดำกับร่มสีดำ ช่วยให้มีเสน่ห์มากขึ้น

โดยทั่วไปคนมักจะคิดว่า ร่มสีดำ ใช้เป็นของชำรวยแจกจ่ายในงานบุญ งานฌาปนกิจศพ และอื่น หากคุณลองมาใช้ในประจำวันคุณพร้อมกับชุดสูทสีดำของคุณ คุณจะดูดีขึ้นและมีเสน่ห์มากขึ้นได้แน่นอน ร่มสีดำเป็นร่มที่เหมาะกับงานที่มีความสุภาพ เรียบร้อย ยิ่งใส่คู่กับชุดสูทสีดำ ยิ่งทำให้คุณเป็นคนมีความสุขภาพ เรียบร้อยมากยิ่งขึ้นครับ

การเลือกใส่ชุดสูดสีดกับร่มสีดำ ช่วยให้มีเสน่ห์มากขึ้น

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Unsplash

4.เลือกร่มลายดอกกับชุดสไตล์วินเทจ

เป็นอีกแนวที่ได้รับความนิยม ในการเลือกใช้ร่มลายดอกกับชุดแนววินเทจ ผู้หญิงที่ชอบแต่งกายแนวหวานๆ นี่เป็นทางเลือกหนึ่ง ที่ไม่ควรพลาดเลยครับ โดยปกติแล้วผู้หญิงที่ชอบแต่งกายแนววินเทจ ถ้าได้ร่มลายดอกมาเพิ่มเสน่ห์กับตัวเองจะยิ่งดึงดูดหนุ่มๆ รอบข้างมากขึ้น แล้วยิ่งแต่งกายชุดเดรสสีขาวลายวินเทจกับร่มลายดอก ยิ่งเพิ่มความอ่อนหวานมากขึ้นกว่าเดิมเลยครับ

เลือกร่มลายดอกกับชุดสไตล์วินเทจ

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Unsplash

5.การเลือกร่มแฟชั่นกับกระเป๋า

เป็นอีกวิธีในการ เสริมลุคใหม่ ให้กับตัวเอง โดยการเลือกใช้ร่มให้เข้ากับสีกระเป๋าของเรา ไม่ว่าจะเป็นร่มชนิดใดก็ตามแต่ ถ้าหากเลือกร่มสามารถเข้ากันกับกระเป๋าใบโปรดของเราได้ จะทำให้เรามีความโดดเด่นขึ้นมาทันที ยิ่งเป็นผู้หญิง ไม่ควรพลาดเลยครับ แม้ว่าจะเป็นกระเป๋าลายดอกกับร่มลายดอก ก็สามารถเขากันได้ ส่วนเรื่องเสื้อผ้านั้นเราจะแต่งกายสไตล์ไหนก็ตามแต่เลยครับ แต่ห้ามเด่นกว่าสีกระเป๋ากับสีร่ม เพราะจะทำให้กระเป๋าและร่มของเราไม่มีความโดดเด่นเลย จะทำให้เราเป็นคนแต่งกายแค่ธรรมดาๆ เหมือนคนทั่วไปครับ

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Unsplash

สรุป

นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยเสริมลุคใหม่ ให้กับคุณได้มากเลย ลองนำไปใช้ตามแนวที่คุณชอบได้เลยครับ หรือคุณสร้างแนวในแบบของคุณเอง สามารถประยุกต์ใช้ได้ สามารถปรับแต่งได้หลากหลายแบบและหลากหลายสไตล์ เลือกปรับใช้ในแบบของคุณชอบ หากเลือกร่ม สามารถเขัากับกระเป๋าและชุดที่เราสวมใส่ แน่นอนว่าคุณจะมีเสน่ห์และมีความโดดเด่นอย่างแน่นอน ที่จะให้คนรอบข้าง มองคุณและชื่นชมการแต่งกายคุณแน่นอนครับ

หากท่านใดที่ต้องการซื้อร่ม คุณภาพดีและทนทานต่อการใช้งาน โรงงานเรามีร่มหลากหลายแบบให้คุณเลือกตามจำนวนที่คุณต้องการ ยิ่งซื้อจำนวนมาก ยิ่งราคาถูก หากสนใจคลิกลิ้งด้านล่างนี้ครับ

วิธีการสั่งซื้อร่ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *