ร่มพรีเมี่ยม ถูกออกแบบไว้เพื่อไว้แสดงในงานอีเว้นต์โปรโมทแบรนด์สินค้าต่างๆ ยังเป็นที่นิยมเป็นของชำร่วย สำหรับงานสำคัญต่างๆ อย่างเช่น งานแต่งงาน งานฉลองวันครบรอบของบริษัท งานศพ และยังสร้างจุดเด่นให้กับการขายสำหรับธุระกิจต่างๆ ได้ ด้วยร่มมีประโยชน์อย่างมาก เป็นที่ต้องการของผู้คนเป็นส่วนใหญ่ กล้ายเป็นของชำร่วยที่ได้รับความนิยม

เนื้อหานี้เราจะพูดถึง การใช้ร่มพรีเมี่ยมในงานด้านไหนบ้าง ให้ประโยชน์กับงานของคุณได้มากแค่ไหน และทำความ "รู้จักร่มพรีเมี่ยม" มีประเภทไหนบ้างที่ใช้ในแสดงหรือแจกจ่ายในงาน จะมีดังนี้ครับ

1.ร่มพรีเมี่ยม

ร่มพรีเมี่ยม คือ ร่มที่สั่งผลิตจากความต้องการของลูกค้า จะเป็นร่มที่ได้ความนิยมทุกๆ โอกาสสำคัญ ทั้งในงานมงคล ฉลองครบรอบบริษัท และงานอื่นๆ ด้วยที่ร่มพรีเมี่ยมมีประโยชน์อย่างมาก นอกจากป้องแสงแดด และป้องกันฝนแล้ว สามารถนำโปรโมรสินค้าได้อีกด้วย ที่จะทำให้สินค้าของคุณน่าสนใจมากขึ้น คนรู้จักสินค้าของคุณมากขึ้น และสามารถเพิ่มมูลค่าของสินค้าของคุณเพิ่มขึ้น เพียงแค่นำร่มธรรมดา มาสกรีนบนร่ม ด้วยโลโก้หรือแบรนด์สินค้า ก็จะได้ร่มพรีเมี่ยมสุดพิเศษของคุณได้แล้วครับ

2.ใช้ร่มพรีเมี่ยมจัดงานอีเว้นต์

หากคุณกำลังมองหาวัสดุหรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่จะนำไปจัดในงานอีเว้นต์แสดงสินค้า ร่มพรีเมี่ยมเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้มากเลยครับ ด้วยที่ร่มจะแสดงโลโก้หรือแบรนด์สินค้าให้คนจำกันได้ง่าย ดึงดูดความน่าสนใจได้มากเลยครับ และสามารถเพิ่มความนิยมให้กับแบรนด์สินค้าได้ ดังนั้นหากมีการจัดอีเว้นต์แสดงสินค้า ร่มพรีเมี่ยมที่คุณห้ามพลาดเลย ในการจัดแสดงสินค้าของคุณเอง

3.ช่วยเสริมการขายให้ดีขึ้น

ในปัจจุบันคนหันมาทำธุรกิจการขายและธุรกิจอื่นๆ เป็นส่วนใหญ่ แน่นอนว่าจะมีคู่แข่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ รายได้ธุรกิจของเรายิ่งน้อยลง ซื่งไม่ใช่เรื่องที่ดี ดังนั้นเราก็ต้องมีการวางแผนธุรกิจกันใหม่ “ จะทำยังไงให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ” เพียงใช้วิธีง่ายๆ คือ การมอบของตอบแทนให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการบ่อยๆ หรือเข้าใจง่ายๆ คือเป็นการสะสมแต้มเพื่อแลกสิ่งของนั้นเองครับ

การเลือกสิ่งของที่จะมอบเป็นของตอบแทน เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่จะให้ลูกค้าหันมาสนใจกับโปรโมชั่นที่จัดขึ้นมา และร่มพรีเมี่ยมเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ที่สุด ที่นิยมมาตอบแทนให้กับลูกค้า ด้วยที่ว่าร่ม มีประโยชน์ใช้งานได้จริงแล้วยังเป็นร่มที่ไม่ซ้ำร่มตัวอื่นๆ เป็นร่มของร้านต่างๆ ที่สั่งผลิตมาโดยเฉพาะ และที่สำคัญร่มพรีเมี่ยมจะมีราคาถูก สั่งผลิตได้ง่าย รวดเร็ว

4.มอบเป็นของชำร่วย

โดยทั่วไปแล้วในงานมงคลต่างๆ จะมอบของชำรวยให้กับผู้มารวมงาน ไม่ว่าจะเป็น งานแต่ง งานศพ วันปีใหม่ งานครบรอบบริษัท และงานอื่นๆ เพื่อเป็นการตอบแทนผู้ที่มาร่วมงาน และของชำรวยที่นิยมมาแจกจ่ายในงาน ก็คือ “ ร่มพรีเมี่ยม ” จะเป็นของชำรวยที่ให้ประโยชน์ได้มาก สามารถใช้งานได้จริง และมีราคาที่ถูก ที่จะทำให้ผู้มาร่วมงานถูกใจอย่างแน่นอนครับ

5.ร่มพรีเมี่ยมทางร้าน

ร่มพรีเมี่ยมทางร้าน จะมีอยู่ 3 ประเภท ได้แก่ ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ สามารถดูรายละเอียดดังนี้

5.1 ร่มพับ

ร่มพับพรีเมี่ยมทางร้านเรา อยู่ 3 ประเภท คือ ร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน และร่มพับ 5 ตอน แต่ละตอนจะมีขนาดแตกต่างกันออกไป เป็นร่มที่มีขนาด สั้นและน้ำหนักที่เบากว่าร่มชนิดอื่น ร่มพับพรีเมี่ยมในสต๊อกเรามีมากมาย ที่จะให้ลูกค้าได้เลือกซื้อหรือเอามาเป็นแบบ ในการสั่งผลิตร่มพรีเมี่ยมเพิ่มเติม

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด :สามารถป้องกันแสงแดดและใช้โปรโมทงานต่างๆ
ขนาดร่ม :21 นิ้ว
ราคาเริ่มต้น :ราคาอยู่ที่ 95 - 110 บาท
สกรีนร่ม : ลูกค้าสามารถระบุด้วยตัวเอง
จำนวนร่มขั้นต่ำ :120 คัน
ร่มพรีเมี่ยมในสต๊อก : ร่มพับพรีเมี่ยม 2 ตอน ร่มพับพรีเมี่ยม 3 ตอน ร่มพับพรีเมี่ยม 5 ตอน

5.2 ร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม เป็นร่มที่มีการใช้งานง่ายและสะดวกสบายเวลากางและพับเก็บได้คล่องตัว และเป็นร่มที่นิยมใช้ประจำบ้าน จะมีอยู่หลายขนาด คือ ขนาด 16 “ 21 “ 22 “ 24 “ 27 “ และ 28 “เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกได้ง่าย ร่มตอนเดียวพรีเมี่ยมจะมีความแข็งแรงระดับเกรด A

รู้จักร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว | ร่มศิริบัวททอง

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด :สามารถป้องกันแสงแดดและใช้โปรโมทงานต่างๆ
ขนาดร่ม :16 นิ้ว 21 นิ้ว 22 นิ้ว 24 นิ้ว 27 นิ้ว และ28 นิ้ว
ราคาเริ่มต้น :ราคาอยู่ที่ 80 - 150 บาท
สกรีนร่ม : ลูกค้าสามารถระบุด้วยตัวเอง
จำนวนร่มขั้นต่ำ :120 คัน
ร่มพรีเมี่ยมในสต๊อก : ร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม

5.3 ร่มกอล์ฟ

เป็นร่มที่ออกแบบมาสำหรับใช้ในงาน สนามกอล์ฟโดยเฉพาะ มีความแข็งแรงกว่าร่มโดยทั่วไป เนื่องจากในสนามกอล์ฟ มีลมค่อนข้างแรง ร่มกอล์ฟสามารถต้านแรงลมได้อย่างดี ร่มจะมี 2 ประเภท ได้แก่ ร่มกอล์ฟ 1 ชั้น และร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มกอล์ฟมีความแข็งแรงกว่าร่มชนิดอื่น ด้วยโครงร่มที่ใหญ่

รู้จักร่มพรีเมี่ยม ร่มกอล์ฟ | ร่มศิริบัวททอง

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด :สามารถป้องกันแสงแดดและใช้โปรโมทงานต่างๆ
ขนาดร่ม :30 นิ้ว
ราคาเริ่มต้น :ราคาอยู่ที่ 90 - 190 บาท
สกรีนร่ม : ลูกค้าสามารถระบุด้วยตัวเอง
จำนวนร่มขั้นต่ำ :120 คัน
ร่มพรีเมี่ยมในสต๊อก : ร่มกอล์ฟ 1 ชั้้น ร่มกอล์ 2 ชั้น

6.สรุป

เป็นยังไงกันบ้างครับ รู้จักร่มพรีเมี่ยม แล้วพอจะเป็นแนวทางให้กับคุณได้บ้างใช่ไหมครับ สำหรับการจัดแสดงโปรโมทสินค้า หรือแจกจ่ายเป็นของชำร่วยให้กับงานต่างๆ ร่มพรีเมี่ยมจะตอบโจทย์ได้มากที่เลยครับ สามารถเพิ่มจุดเด่นให้สินค้า หรืองานของคุณได้แน่นอนครับ คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอนครับ ร่มพรีเมี่ยมแต่ละคันจะมีราคาถูกกว่าที่คุณคิดไว้ครับ อยากให้คุณลองทำตามดูน่ะครับ รับรองไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนเลยครับ

สำหรับลูกค้าท่านใดสนใจ ที่จะสั่ง ร่มราถูก ร่มยกโหล สามารถเข้าไปดูตัวอย่างและรายละเอียดร่มประเภทต่างๆ มีมากมายหลายรูปแบบ ให้ลูกค้าได้เลือก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *