อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า ร่มเป็นของชำรวยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในการนำมาเป็นของทีระลึก แจกจ่ายในงานศพ เป็นของแทนใจและแทนคำขอบคุณกับคนที่มาร่วมงานศพ ด้วยตัวร่มสามารถใช้งานได้จริง มีประโยชน์ ยิ่งเป็นฤดูฝน ยิ่งต้องพกพาร่มกันทุกคน หน้าร้อนก็สามารถพกพาติดตัว เป็นประโยชน์ได้มาก กับคนที่ชอบดูแลผิว ดังนั้น ร่มงานฌาปนกิจ ร่มงานศพ เป็นของทีระลึกที่คุณไม่ควรมองข้ามเลยครับ เพราะเดี่ยวนี้คนส่วนใหญ่หันมาใช้ร่มมาเป็นของชำร่วยในงานศพกันมากขึ้นครับ ร่มงานศพ ร่มงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ร่มสีดำเพื่อแทนคำขอบคุณ

1.ร่มงานฌาปนกิจ หรือร่มงานศพ คืออะไร?

ร่มงานฌาปนกิจ หรือร่มงานศพ คือ การนำร่มสีดำมาเป็นของชำร่วย นำไปแจกจ่ายกับคนในงาน เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับคนที่มาร่วมงาน ร่มสีดำได้รับความนิยมในการทำของชำร่วยงานศพเป็นอย่างมาก เนื่องจาก ร่มสีดำมีความหมายที่ดี และเป็นประโยชน์กับคนที่ได้รับ สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง และราคาประหยัด คุ้มค่าเป็นอย่างมาก ร่มสีดำกลายเป็นของชำร่วยสำหรับงานฌาปนกิจ หรืองานศพ ที่ไม่ควรมองข้ามเลยครับ ร่มงานศพ ร่มงานฌาปนกิจ | โรงงานผลิตร่ม ร่มศิริบัวทอง  

2.ตัวเลือกร่ม ที่ใช้เป็นของชำร่วยในงานศพ

โดยทั่วไปแล้ว การเลือกที่ใช้ร่มเป็นของระลึกงานศพ จะมีอยู่หลายๆ ส่วนด้วยกัน ได้แก่ ประเภทร่ม สีผ้าร่ม สติ๊กเกอร์ ด้ามร่ม โครงร่ม เป็นต้น สิ่งที่คุณต้องคำนึงถึง ร่มที่จะนำไปแจกจ่ายในงานฌาปนกิจ ไม่ควรมีขนาดใหญ่ และนำ้หนักมากจนเกินไป เพราะจะสร้างความลำบากกับคนในงาน เลือกให้ความพอดี คุณสามารถเลือกส่วนประกอบของร่ม ตามความต้องการได้

ส่วนประกอบของร่ม

  • ประเภทร่มที่ใช้ในการแจกจ่ายในงานงานฌาปนกิจ ได้แก่ ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มกลับด้าน ร่มกอล์ฟ เป็นต้น
  • สีผ้าร่มเราต้องเลือกสีที่สุภาพ เช่น ผ้าร่มสีดำ เป็นต้น
  • สติ๊กเกอร์ที่ติดส่วนต่างๆ บนร่ม จะมีอยู่ 2 สี คือ สติ๊กเกอร์สีทอง/สีเงิน ข้อความสีดำ ลวดลายเรียบหรู
  • ด้ามร่ม สามารถเลือกตามความต้องการ ด้านร่มที่มีอยู่จะมี ด้ามร่มแบบพลาสติก ด้ามร่มแบบไม้ ด้ามร่มแบบไม้เท้า
  • โครงร่ม มีอยู่ 2 แบบ คือ โครงร่มแบบไม้ และโครงร่มแบบโลหะ
ร่มพับ ร่มงานศพหรือร่มงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ | โรงงานผลิตร่ม ร่มศิริบัวทอง

3.เทคนิควิธีการเลือกสีผ้าร่ม

โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่มาร่มงานฌาปนกิจ หรืองานศพ จะแต่งกายด้วยชุดสีดำหรือสีเข้มกัน เพื่อไว้ทุกข์แสดงความเศร้าโศกและไว้อาลัยกับผู้ที่จากไป หรือแสดงความเคารพกับผู้ที่เสียชีวิต ดังนั้นการเลือกสีผ้าร่มก็เช่นกันครับ ต้องสีผ้าร่มสีดำ หรือสีเข้มเช่น สีกรม สีเทาเข้ม สีน้ำตาล เป็นต้น จะให้ดีเลือกสีดำเลยครับ ด้วยร่มสีดำ จะได้รับความนิยมมาแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ เพื่อแทนคำขอบคุณผู้ที่มาเคารพศพ ร่มพับสีดำ ร่มงานศพหรือร่มงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ | โรงงานผลิตร่ม ร่มศิริบัวทอง

4.ของชำร่วยงานศพ ทำไมต้องเป็นร่ม?

ร่มของชำรวยในงานศพ เป็นที่นิยมมาแจกจ่ายเป็นของที่ระลึกที่ขาดไม่ได้ เพื่อเป็นการตอบแทนให้กับผู้ที่มาร่วมงาน เพราะว่าร่มนั้นมีความหมายว่า “ ร่มเย็นเป็นสุข ” ซึ่งจะตอบโจทย์กับงานมากเลยครับ ร่มยังเป็นของชำรวยประเภทหนึ่งที่สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง คุ้มค่ากับการใช้งาน และมีราคาถูก ยังเป็นสิ่งที่ต้องไว้ติดบ้านสักคัน มั่นใจเลยว่า ผู้ที่ได้รับ โดนใจแน่นอนเลยครับ โดยเฉพาะถึงช่วงฤดูฝน ร่มเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้มาก นำไปแจกจ่ายในงาน   ร่มพับสีดำ ร่มงานศพหรือร่มงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ | โรงงานผลิตร่ม ร่มศิริบัวทอง

5.วิธีการสั่งร่มงานฌาปนกิจ ให้ได้ราคาดี

การเลือกสั่งร่ม นำไปแจกจ่ายงานศพ ควรเลือกราคาของร่มที่เหมาะสม ราคาอยู่ในระดับปกติ หรืออาจน้อยกว่าราคาปกติช่วงลดราคา ด้วยต้องใช้ร่มเป็นจำนวนมาก เพื่อแจกจ่ายคนในงาน จะได้ไม่สิ้นเปลืองงบประมาณมากจนเกินไป เป็นขั้นแรกเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับการหาร่มในราคาดี และอีกวิธีหนึ่ง คือการสั่งร่มเป็นจำนวนมาก หรือซื้อร่มยกโหล จะช่วยให้เราได้ราคาร่มที่ถูกกว่าราคาปกติครับ ร่มพับสีกรม ร่มงานศพหรือร่มงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ | โรงงานผลิตร่ม ร่มศิริบัวทอง

6.สรุป

จากกล่าวมา จะเป็นประโยชน์ให้คุณได้ไม่ใช่น้อยใช่ไหมครับ สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อร่มของที่ระลึกงานศพอย่างที่บอกเลยครับว่า ร่มงานฌาปนกิจ ร่มงานศพ ของชำรวยที่ตอบโจทย์ในงานศพได้ดีมาก เป็นของที่ระลึกที่ขาดไม่ได้เลยครับ เพราะร่ม มีประโยชน์ได้มาก เป็นของชำรวยที่โดนใจให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้แน่นอนเลยครับ หากท่านใดที่สนใจที่จะสั่งซื้อร่มงานศพ ร่มศิริบัวทองเรามีร่มแจกจ่ายในงานศพมากมาย หลากหลายแบบให้คุณลูกค้าได้เลือก ร่มคุณภาพดี ร่มราคาถูก เรามีขาย ราคาเราสามารถคุยกันได้ครับ สนใจเข้าลิ้งด้านล่างนี้เลยครับ วิธีการสั่งซื้อร่ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *