5 แบบ ร่มพกพา ขนาดเล็กสุดแกร่ง! คุณภาพดีรับหน้าฝน 2021

เมื่อเริ่มใกล้เข้าหน้าฝน หลายคนมักรู้สึกไม่ชอบฤดูกาลนี้เพราะมาพร้อมทั้งความแฉะและความเปียกชื้นแต่ถึงอย่างไรก็คงหลีกเลี่ยงธรรมชาติไม่ได้จึงจำเป็นต้องมองหาตัวช่วยอย่าง “เจ้าร่มพกพา” ไว้ช่วยป้องกันยามหน้าฝนโดยควรเลือกแบบที่พกพาสะดวก คุณภาพดี  แข็งแกร่งและไม่ขาดง่ายกับ 5 แบบร่มพกพา ที่เราได้คัดสรรมาฝากคุณผู้อ่านทุกท่านต้อนรับหน้าฝนที่กำลังมาถึงซึ่งจะน่าสนใจขนาดไหนมาดูกัน

1. ทำความรู้จักประเภทของร่ม

เริ่มกันที่การนำทุกคนมารู้จักกับประเภทของร่มแต่ละชนิดและความแตกต่างในการนำไปใช้งาน ดังนี้

 • ร่มพรีเมียม เป็นร่มที่มักจะผลิตขึ้นตามความต้องการโดยมักจะนำไปใช้ในงานแสดงต่าง ๆ อาทิ งานแต่ง งานวันครบรอบ หรืองานอีเว้นท์ เป็นต้น
 • ร่มพับ คือร่มที่มีความพิเศษกว่าร่มอื่น ๆ โดยสามารถพับเก็บได้ง่าย น้ำหนักเบา กันแสง UV และพกพาได้สะดวกซึ่งมีหลายแบบอาทิ ร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอนและร่มพับ 5 ตอน
 • ร่มตอนเดียว ร่มประเภทนี้จะไม่สามารถพับเก็บได้และพกพาค่อนข้างลำบากแต่ใช้กันแดด กันฝนและต้านลมได้ดีโดยมีแกนขนาดใหญ่จึงทำให้ร่มแข็งแรงไม่เสียหายง่าย
 • ร่มแต่งร้าน ซึ่งถือเป็นร่มสมัยใหม่ที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อใช้งานป้องกันแดด ฝนแต่ผลิตออกมาเพื่อประดับตกแต่งร้านให้ดูมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
 • ร่มไม้เท้า เป็นร่มที่ถูกออกแบบด้ามจับให้แตกต่างจากร่มทั่วไปโดยมีลักษณะคล้ายไม้เท้าซึ่งใช้คำยันได้จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในผู้สูงอายุ
 • ร่มกอล์ฟ จะมีลักษณะใหญ่กว่าร่มตอนเดียวซึ่งกันแดด กันฝนและต้านลมได้ค่อนข้างดี
 • ร่มสนาม คือร่มที่พบเห็นได้ส่วนใหญ่ในตลาด ชายหาดซึ่งมีกว้างและใหญ่กว่าร่มชนิดอื่น ๆ
 • ร่มกลับด้าน จะมีความแตกต่างกว่าร่มประเภทอื่น ๆ คือเมื่อพับปลายร่มจะชี้ออกด้านนอกซึ่งเป็นร่มที่ค่อนข้างมีการดีไซน์ที่ดีและแปลกตาจึงเหมาะสำหรับใครที่ชอบพกร่ม
 • ร่มแฟชั่น สังเกตได้จากการออกแบบที่มีลวดลายสวยงามมีเรื่องสีและรูปลักษณ์เข้ามาเกี่ยวข้องซึ่งอาจจะรวมถึงโลโก้ หรือลายสกรีนตัวอักษร
 • ร่มลายลิขสิทธิ์ ส่วนใหญ่จะเป็นร่มลวดลายการ์ตูน อาทิ โดเรม่อน มิกกี้เมาส์ เบนเทน แอลซ่า หรือสติชซึ่งมักจะถูกใจกลุ่มเด็ก ๆ เป็นอย่างมาก
 • ร่มหมวก คือร่มที่ไม่มีด้ามจับแต่สามารถนำมาสวมบนศีรษะโดยไม่ต้องใช้มือถือจึงเหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบพกร่มเป็นอย่างมาก

จะเห็นได้ว่าร่มแต่ละประเภทก็นำไปใช้งานแตกต่างกัน รวมไปถึงรูปลักษณ์และการดีไซน์ที่ถูกถ่ายทอดออกมาทั้งเพื่อการใช้งานโดยทั่วไปหรือใช้ประดับตกแต่งเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้ดูสะดุดตาและสวยงาม

2. 5 แบบร่มพกพายอดฮิตสุดแกร่งปี 2021 

มาต่อกันที่ 5 แบบร่มพกพายอดฮิตสุดแกร่งปี 2021 ซึ่งจะมีแบบไหนและแตกต่างกันอย่างไรมาติดตามกัน โดยเริ่มกันที่

1. ร่มตอนเดียวขนาด 16 นิ้ว

ร่มพกพา ร่มตอนเดียว 16 นิ้ว ยูวี

มาพร้อมโครงร่มที่ประกอบด้วยเหล็กสีดำ มีซี่ลวด 8 ก้านทำด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ที่มีคุณสมบัติกันยูวี (UV) โดยด้ามจับมาพร้อมพลาสติกเกรดอย่างดีและมีให้เลือกหลากหลายสี อาทิ สีชมพู ฟ้า เขียว ม่วง เทา ขาวหรือแบบทูโทน รวมไปถึงโทนสีอื่น ๆ อีกมากมาย

2. ร่มตอนเดียวขนาด 21 นิ้ว

ร่มพกพา ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว

ร่มคละสีแบบโครงเหล็กซึ่งมีด้ามจับเป็นออโต้พลาสติกเนื้อแข็งทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์เนื้อหนาเคลือบกันยูวีโดยมาพร้อมสายรัดแบบกระดุมและซองใส่ร่มแบบใส

3. ร่มพับ 2 ตอนขนาด 21 นิ้ว

ร่มพกพา ร่มพับ 2 ตอน พกใส่กระเป๋าได้

ร่มโครงเหล็กสีดำส่วนผ้าทำมาจากผ้าโพลีเอสเอตร์เนื้อหนากันยูวี (UV) โดยมาพร้อมด้ามจับพลาสติกที่มีสีเดียวกับร่ม มีสายรัดกระดุมและซองผ้าใส่ตามสีร่มโดยมีให้เลือกหลายสี อาทิ ชมพู เหลือง เขียว ฟ้า น้ำตาล ส้ม เทา เลือดหมูและอื่น ๆ อีกมากมาย

4. ร่มพับ 3 ตอนขนาด 21 นิ้ว

ร่มพกพา รู้จักร่มพรีเมี่ยม ช่วยเสริมการขาย | ร่มศิริบัวทอง

ร่มโครงเหล็กสีดำส่วนผ้าทำมาจากผ้าโพลีเอสเอตร์เนื้อหนากันยูวี (UV) โดยมาพร้อมด้ามจับพลาสติกออโต้แบบคละสีที่มาพร้อมสายรัดแบบตีนตุ๊กแกและซองผ้าสำหรับใส่ร่ม

5. ร่มกลับด้านขนาด 21 นิ้ว

ร่มพกพา ร่มพับ 5 ตอน สีชมพู

โครงร่มเป็นไฟเบอร์ชนิดผ้าเป็นผงจี้ (PG) ซึ่งมีคุณสมบัติทนน้ำได้ดี สำหรับด้ามจับจะเป็นพลาสติกรูปตัว C มีปุ่มกด มีสายรัดแบบตีนตุ๊กแกและจุกร่มเป็นผ้ารองอย่างดีซึ่งมีหลายสีให้เลือก

ทั้ง 5 แบบร่มพกพาเป็นแบบที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมนำไปใช้งาน โดยมักจะนำไปใช้เพื่อป้องกันแดด ฝนและต้านลมซึ่งร่มควรมีคุณสมบัติที่ดีในเรื่องของคุณภาพทั้งโครงสร้างและวัสดุเพื่อช่วยยืดอายุการใช้งาน

3. วิธีการเลือกซื้อร่มแบบพกพา

สำหรับวิธีการสั่งซื้อร่มควรระบุถึงประเภทการใช้งานไม่ว่าจะเป็นร่มพับแบบ 2 ตอน ร่มพับแบบ 3 ตอน ร่ม 16 นิ้ว ร่ม 21 นิ้ว ร่ม 24 นิ้ว หรือประเภทร่มอื่น ๆ เช่นร่มแฟชั่น ร่มกอล์ฟ หรือร่มไม้เท้าซึ่งควรระบุจำนวนที่ต้องการสั่ง สี ขนาดและตรวจสอบวัสดุและโครงสร้างร่มที่นำมาใช้ในการผลิตว่ามีคุณภาพดี ทนน้ำ ทนแดด และป้องกันแสงยูวีได้หรือไม่

ร่มราคาส่ง ร่มพกพา ร่มพับ 3 ตอน สีแดง ผ้ากันยูวีเนื้อหนา | ร่มศิริบัวทอง

โดยควรพิจารณาเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถืออย่าง ร่มศิริบัวทอง ซึ่งเป็นโรงงานร่มคุณภาพดีได้รับการการันตีจากลูกค้าอย่างมากมายด้วยเหตุผล 6 ประการที่ควรมาเลือกใช้บริการคือ บริการรวดเร็วทันใจ สินค้าคุณภาพดีเยี่ยม งานด่วนก็สามารถคุยกันได้ ขึ้นตัวอย่างให้คุณเห็นก่อนสกรีนและที่สำคัญคือมีการรับประกันสินค้าทุกชิ้นโดยมีราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 35 บาทเพียงเท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจร่มพกพาไม่ว่าจะนำไปใช้ประโยชน์เพื่อกันฝน หรือป้องกันแสง UV รวมไปถึงการนำไปใช้เพื่อประโยชน์อื่น ๆ เช่น ต้องการสั่งไปเป็นของขวัญงานแต่ง งานวันครบรอบบริษัท หรือนำไปตกแต่งร้านควรเลือกประเภทร่มให้เข้ากับลักษณะงานและที่สำคัญคือควรเลือกร้านที่ดีและมีคุณภาพเพื่อให้ร่มของคุณแข็งแรงทนทานและใช้งานได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง

บทความแนะนำ
”สำหรับลูกค้าท่านใดต้องการซื้อ ร่มพับ 3 ตอน ราคาถูกๆ เรามีร้านขายร่มมาแนะนำ ในบทความต่อไปนี้มีคำตอบให้”


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *