โดยทั่วไปแล้วคนมักเข้าใจว่าร่ม เพียงแค่ป้องกันฝนตกลงมา หรือป้องกันแสงแดด UV แต่ปัจจุบันร่มสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย นอกจากป้องกันฝนตกและแสงแดดแล้ว ยังสามารถใช้ในการตกแต่งร้าน โปรโมทสินค้า งานแต่งงาน ถ่ายภาพทำให้ภาพดูสวยขึ้น เป็นต้น ร่มเป็นอุปกรณ์หนึ่ง ที่สามารถดึงความน่าสนใจกับคนที่พบเห็น สร้างจุดเด่นและจุดขายของงานได้เลยครับประเภทของร่มแต่ละประเภทมีลักษณะแตกต่างกัน เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับคุณ ด้วยสภาพอากาศที่แปรปรวน การพกพาร่มเป็นสิ่งจำเป็น ที่จะช่วยคุณในเวลาคับขันได้ครับ

1.ร่มพรีเมียม

เป็นการสั่งผลิตเฉพาะความต้องการของลูกค้า มาแสดงในงานต่างๆ เช่น งานแต่ง งานวันครบรอบบริษัท การจัดอีเว้นงานต่างๆ เป็นต้น สามารถนำมาโปรโมทแบรนสินค้าและนิยมมาแจกในโอกาสสสำคัญๆได้ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นคนใช้ร่มพรีเมี่ยมอยู่บ่อยๆ ทั้งยังมีประโยชน์นำมาใช้กางกันฝนกันแดดได้เป็นอย่างดีเยี่ยมอีกด้วยครับ ดูร่มพรีเมียมได้ที่นี่
ร่มพรีเมียมพับ 2 ตอน | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง
ร่มพรีเมี่ยม ราคาอยู่ที่ 50 – 250 บาท

2.ร่มพับ

ร่มพับที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จะมีลักษณะพิเศษกว่าร่มชนิดอื่น ในด้านขนาดร่ม และด้านการใช้งาน สำหรับคนนิยมเก็บร่มใส่กระเป๋า สามารถพกพาสะดวกกว่าร่มตอนเดียว อาทิเช่น ร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน ร่มพับ 5 ตอน ทั่วไปแล้วจะได้รับความนิยมจากหมู่ผู้หญิง เนื่องจากกันแสง UV แล้วยังพกพาได้ง่าย และมีนำหนักเบาอีกด้วยค่ะ ดูร่มพับได้ที่นี่
ร่มพับ 3 ตอน | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง
ร่มพับ ราคาอยู่ที่ 50 – 95 บาท

3.ร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียวเป็นร่มที่ไม่สามารถพับบเก็บได้ จะพกพาไปไหนค่อนข้างลำบาก แต่เป็นร่มที่มีความแข็งแรง สามารถใช้กันแดด กันฝนได้ดี จะเห็นได้ว่า มีขนาดแกนที่ใหญ่ สามารถต้านลมได้อย่างดี ร่มชนิดนี้จะทำให้ลูกค้าใช้งานอย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกังวนว่า ร่มจะเสียหายได้ง่าย เพราะร่มชนิดนี้มีความแข็งแรง ยังสามารถเป็นของชำร่วยในงานสำคัญได้ด้วยครับ ดูร่มตอนเดียวได้ที่นี่
ร่มตอนเดียว
ร่มตอนเดียว ราคาอยู่ที่ 50 – 100 บาท

4.ร่มแต่งร้าน

ปัจจุบัน ร่มไม่ได้มีแค่กันฝนหรือกันแสง UV แต่ยังสามารถนำมาใช้หลากหลายมากขึ้น อย่างเช่น การตกแต่งร้านให้มีความสวยงามมากขึ้น มีความน่าสนใจมากขึ้น บางร้านนำมาตกแต่งทางเดินเข้าร้าน และบางร้านตั้งมุมถ่ายรูป ดูมีสีสั่นมากขึ้น ร่มมีหลายแบบหลายสไตล์ ตกแต่งตามคอนเซ็ปต์ของร้าน มีทั้งร่มแบบดูดีทันสมัย หรือร่มไทยๆ ก็ได้รับความนิยมในการนำไปตกแต่งบ้านเช่นกันค่ะ ดูร่มแต่งร้านได้ที่นี่
ร่มตกแต่งร้าน | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง
ร่มแต่งร้าน ราคาอยู่ที่ 50 บาท

5.ร่มไม้เท้า

ร่มด้ามไม้เท้า มีความแตกต่างจากร่มทั่วไปในส่วนของด้ามจับ คือจะมีลักษณะเป็นเหมือนกับไม้เท้า และสามารถใช้ค้ำยันได้เหมือนกับเป็นไม้เท้าจริงๆ ซึ่งในปัจจุบันร่มไม้เท้าก็มีทั้งแบบด้ามธรรมดา และแบบด้ามที่สามารถปรับระดับได้ จึงทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกมากขึ้น หากคุณกำลังมองหาร่มไม้เท้าดีไซน์สวย ที่เหมาะกับการใช้งานในผู้สูงอายุ และผู้ที่มีปัญหาข้อเข่าเสื่อมอยู่ล่ะก็ ต้องมาที่ร้านขายร่มไม้เท้าของเรากันเลย เพราะเราจำหน่ายร่มไม้เท้าในราคาที่ย่อมเยา แถมยังมีร่มไม้เท้าให้เลือกมากมายหลายแบบอีกด้วย ที่สำคัญเราจำหน่ายเฉพาะร่มไม้เท้าที่มีคุณภาพเท่านั้น จึงมั่นใจได้เลยว่าเมื่อซื้อร่มไม้เท้ากับเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ดูร่มไม้เท้าได้ที่นี่
ร่มไม้เท้า 24 นิ้ว
ร่มไม้เท้า ราคาอยู่ที่ 65 – 120 บาท

6.ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟจะมี 2 แบบ ร่ม 30 นิ้ว 1 ชั้น และ ร่ม 30 นิ้ว 2 ชั้น มีลักษณะร่มจะมีขนาดใหญ่กว่าร่มตอนเดียว นอกจากสามารถกันฝนกันแดดได้แล้ว ยังสามารถต้านแรงลมได้ดีมากด้วยครับ ด้วยความแข็งแรงของตัวร่มและระบายลมออกมาได้ดี แต่จะมีน้ำหนักมากกว่าร่มตอนเดียว ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่าครับ ดูร่มกอล์ฟได้ที่นี่
ร่มกอล์ฟ | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง
ร่มกอล์ฟ ราคาอยู่ที่ 170 – 230 บาท

7.ร่มสนาม

ร่มสนามจะพบมากในตลาด และชายหาด เป็นร่มที่มีขนาดใหญ่และกว้างกว่าร่มชนิดอื่น สามารถจุคนหรือครอบคลุมพื้นที่ได้มาก มีความทนทานและแข็งแรงเป็นอย่างมาก จะถูกนำมาใช้นอกสถานที่กลางแจ้ง สามารถไปใช้งานได้หลากหลายครับ ดูร่มสนามได้ที่นี่
ร่มสนาม 34 นิ้ว
ร่มสนาม ราคาอยู่ที่ 600 บาท

8.ร่มกลับด้าน

ร่มกลับด้าน มีลักษณะความแตกต่างจากร่มชนิดอื่น เพราะเวลาที่เราหุบร่ม ปลายของร่มจะชี้ออกไปข้างนอก ไม่เหมือนร่มชนิดอื่น เวลาเราหุบร่ม ปลายของร่มจะขี้เข้ามา จึงทำให้ร่มกลับด้านมีความแปลกตาไปบ้าง แต่เป็นร่มที่ตอบโจทย์และแก้ปัญหาของคนชอบพกร่ม เป็นร่มแฟชั่นที่มีดีไซน์สวยงามและแปลกใหม่ เหมาะแก่การใช้งานในวันฝนตก สะดวกในการใช้งานและพกพาไปไหนมาไหนอีกด้วยครับ ดูร่มกลับด้านได้ที่นี่
ร่มกลับด้าน | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง
ร่มกลับด้าน ราคาอยู่ที่ 190 บาท

9.ร่มแฟชั่น

ร่มแฟชั่น จะมีลวดลายสวยงาม สามารถสังเกตได้ง่าย ดูผ้าร่ม หากมีลวดลายเก๋ๆ หรือสีผ้าร่มหลายสี นั้นแหละเป็นร่มแฟชั่นครับ จะแตกต่างจากร่มพรีเมี่ยม ที่สกรีนตัวอักษรและโลโก้ จะพบมากในการแสดงในงานบริษัทต่างๆ หรือโปรโมทสินค้าต่างๆ ร่มแฟชั่นคนส่วนใหญ่นิยมใช้ นอกจากมีลวดลายสวยแล้ว เวลาเราไปสถานที่ต่างๆ แล้ววางร่มในจุด จุดหนึ่งเราก็สามารถจำได้ง่ายๆ ว่าร่มเราคันไหน เพราะมีลวดลายของผ้าร่ม ที่จะช่วยเราได้ง่ายขึ้นครับ ดูร่มแฟชั่นได้ที่นี่
ร่มแฟชั่น น่ารัก ขนาด 19 นิ้ว | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง
ร่มแฟชั่น ราคาอยู่ที่ 50 – 90 บาท

10.ร่มลายลิขสิทธิ์

ร่มลายลิขสิทธิ์ สังเกตได้ง่ายๆ ที่ผ้าร่มจะมีลวดลายตัวละครต่างๆ ส่วนใหญ่จะพบลวดลายการ์ตูน เช่น ลวดลายโดเรม่อน มิกกี้เมาส์ สติช เป็นต้น จะเป็นที่สนใจสำหรับเด็กๆ เป็นอย่างมาก ด้วยลวดลายการ์ตูนน่ารักๆ วัยทั่วไปก็สามารถใช้ได้ครับ ร่มลายลิขสิทธิ์จะมีหลายแบบ ร่มลายลิขสิทธิ์ตอนเดียว ร่มพับ และอื่นๆ ดูร่มลายลิขสิทธิ์ได้ที่นี่
ร่มลายลิขสิทธิ์ | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง
ร่มลายลิขสิทธิ์ ราคาอยู่ที่ 50 – 400 บาท

11.ร่มหมวก

ร่มหมวกเป็นร่มชนิดเดี่ยว ที่ไม่มีด้ามจับ สามารถใช้สวมกับศรีษะได้ โดยไม่ต้องใช้มือถือเหมือนร่มทั่วไป ทำให้มือทั้ง 2ข้างว่าง เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคนไม่อยากถือร่ม ตัวร่มจะมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และพับเก็บได้ เหมาะกับการเข้าซื้อของในตลาด หรือเข้าสวน สามารถใส่ได้ทุกวัยครับ ดูร่มหมวกได้ที่นี่  
ร่มศิริบัวทอง
ร่มศิริบัวทอง

12.สรุป

เนื้อหานี้จะช่วยคุณได้รู้จักประเภทของร่มมากขึ้น ร่มแต่ละประเภทมีลักษณ์แบบไหนและราคาเท่าไร พอจะช่วยให้คุณในการตัดสินใจเลือกซื้อร่ม คุณควรเลือกซื้อร่มไว้ติดตัวสักคันน่ะครับ ด้วยสภาพอากาศที่แปรปรวน นอกจากป้องกันแสงแดดหรือฝนตกแล้ว ยังสามารถใช้ประโยชน์ในการตกแต่งร้าน หรือใช้ในการโปรโมทสินค้าได้อีกด้วยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *