ขายร่มออนไลน์ ควรให้ความสำคัญกับอะไรบ้าง? เพื่อสร้างรายได้ให้ง่ายขึ้น
ขายร่มออนไลน์ควรให้ความสำคัญกับอะไรบ้าง? เพื่อสร้างรายได้ให้ง่ายขึ้น

 ในยุคปัจจุบันนี้ ได้มีการพัฒนารูปแบบของร่ม เพื่อให้สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยเหตุเพราะร่มไม่ได้มีไว้เพียงแค่กันฝนอย่างเดียว ยังมีคุณสมบัติสามารถกันแสง UV ได้ เพราะทุกคนเองก็รู้ว่าแดดของประเทศไทยนั้น มีความแรงของรังสี UV ที่สูงเกือบตลอดทั้งปี การเปิดธุรกิจ ขายร่มออนไลน์ จึงเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามอง

เพราะสังคมบ้านเมืองเรา มีแม่ค้าพ่อค้าที่ขายของกลางแจ้ง ที่จำเป็นต้องใช้ ร่มขายของ ถ้าหากคุณอยากดำเนินธุรกิจ ขายร่มแพลตฟอร์มบนออนไลน์ ก็สามารถที่จะติดต่อ โรงงานผลิตร่มราคาถูก ร่มศิริบัวทอง เพื่อนำไปจำหน่ายอีกที และถ้าหากว่าคุณ ยังขาดประสบการณ์ เราก็ยังมีข้อแนะนำ ในการผลักดันธุรกิจขายร่ม เพื่อเสริมสร้างรายได้ให้ง่ายขึ้น ด้วยขั้นตอนที่ง่ายไม่ยุ่งยาก.

1. ขั้นตอนดำเนินธุรกิจ ขายร่มออนไลน์ เริ่มต้นด้วยทุนน้อยสามารถจับเงินล้านได้

ขั้นตอนดำเนินธุรกิจ ขายร่มออนไลน์ เริ่มต้นด้วยทุนน้อย
ขั้นตอนดำเนินธุรกิจ ขายร่มออนไลน์เริ่มต้นด้วยทุนน้อย

ขายร่มออนไลน์  เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามอง เพราะทุกวันนี้ได้มี โรงงานผลิตร่มราคาถูก เปิดขาย ร่มราคาส่ง มีทั้งแบบ ร่มพับ ร่มแฟชั่น ร่มไม้เท้า ร่มพระสงฆ์ ร่มพรีเมี่ยม และยังมีประเภทอื่นอีก ด้วยรูปแบบของสังคมเราทุกวันนี้ มีการนำร่มไปใช้ในการประดับ หรือใช้แจกจ่ายในช่วงเทศกาลงานบุญ งานบวช อีกครั้ง พ่อค้าแม่ค้า ที่จำเป็นต้องใช้ ร่มขายของ จำเป็นต้องเลือกร่มที่มีสารเคลือบกันรังสี UV เพื่อป้องกันสุขภาพของผิวหนัง ไม่ให้เกิดการแพ้แสงแดด

รวมไปถึงวงการธุรกิจ สนามกอล์ฟ ที่เหล่าแคนดี้ยังจำเป็นที่จะต้องใช้ร่มในระบบ 2 ชั้น เพราะเป็นกิจกรรมที่อยู่กลางแจ้ง  การที่คุณจะเริ่มดำเนินธุรกิจ ขายร่มในระบบออนไลน์ ก็สามารถที่จะทำได้ เพราะในยุคสมัยนี้เป็นยุคโลกโซเชียล แต่เหตุผลหลักๆของการผลักดันธุรกิจของคุณ จะมุ่งเน้นให้ความสำคัญในเรื่องอะไร ที่จะทำให้สามารถสร้างรายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ในวันนี้ ผมจะพาทุกท่านไปเรียนรู้ ยุทธวิธีการผลักดันธุรกิจ ให้ขยายวงกว้างและสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ

2. 6 ยุทธวิธี ผลักดันธุรกิจ ขายร่มออนไลน์ ให้ราบรื่นเพิ่มกำไรสุดปัง

6 ยุทธวิธี ผลักดันธุรกิจ ขายร่มออนไลน์ให้ราบรื่นเพิ่มกำไรสุดปัง
6 ยุทธวิธี ผลักดันธุรกิจ ขายร่มออนไลน์ให้ราบรื่นเพิ่มกำไรสุดปัง

2.1 ชื่อร้านต้องมีเสน่ห์

เป็นสิ่งอันดับแรกที่คุณ จะต้องริเริ่มคิด ก่อนที่จะเปิดร้านค้าออนไลน์ คุณควรที่จะตั้งชื่อร้าน ที่บ่งบอกและสื่อถึงสินค้าที่คุณ ต้องการขาย โดยวิธีการตั้งชื่อร้าน ขายร่มออนไลน์ ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน ที่จะทำให้คุณต้องปวดหัว เพียงแค่เริ่มตั้งจากการ อ่านง่าย สั้นจับใจความ ฟังแล้วติดอยู่ ตั้งแต่ครั้งแรก และที่สำคัญ อย่าลืมเอาเอกลักษณ์ของสินค้า คือชื่อร่ม ใส่เข้าไปในชื่อร้านด้วยนะครับ.

2.2 ระบบช่องทางการชำระเงิน

แน่นอนครับว่าในปัจจุบัน เป็นยุคสมัยที่คนเรา จะใช้เงินซื้อความสะดวกสบาย จะมีระบบการชำระเงิน เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว ในการดำเนินธุรกิจซื้อขาย หากพวกคุณทำธุรกิจออนไลน์ และอยากจะมียอดขายเพิ่มขึ้น คุณควรที่จะมีช่องทางในการชำระเงิน ให้กับเหล่าบรรดาลูกค้า ครอบคลุมทุกช่องทาง ด้วยระบบการชำระผ่านอินเตอร์เน็ต ซึ่งจะมีความหลากหลายดังนี้ 

 • การตัดเงินบัญชีเงินฝาก ผ่านระบบ Internet Banking ของธนาคารซึ่งเป็นวิธีที่ร้านค้าออนไลน์ นิยมนำมาใช้มากที่สุด.
 • ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บนระบบ platform website ร้านค้า ซึ่งวิธีการชำระเงินด้วยวิธีนี้ จะใช้ได้ในกรณีคุณมีหน้าร้านบนเว็บไซต์ และการชำระเงินจำเป็นที่จะต้องกรอกข้อมูล บัตรเครดิต-เดบิต.
 • ชำระเงินผ่านเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ผ่านระบบ e-money ซึ่งระบบนี้ หลายคนอาจจะสงสัย แต่จริงๆแล้วคือรูปแบบ Application ที่จะต้องเติมเงินเข้าไปในบัญชี และใช้ Application นั้นในการชำระ โดยผู้ให้บริการที่เราจะคุ้นเคย ก็จะมี ทรูมันนี่ หรือ mPay เป็นต้น.
 • ระบบชำระผ่าน PayPal จากบัตรเครดิต ก็เป็นอีกวิธีที่ได้รับความนิยม สำหรับสังคมทุกวันนี้ ในการซื้อขายของออนไลน์ ที่ไม่มีระบบชำระผ่านหน้าเว็บไซต์ ระบบนี้ลูกค้าตกลงจะซื้อสินค้า เจ้าของธุรกิจก็จะทำการให้ชำระเงิน ผ่านลิงก์ PayPal และให้ลูกค้ากดหมายเลขบัตรเครดิต เพื่อทำการชำระสินค้า.

2.3 มีกองทุนเงินหมุนเวียน

การขายของออนไลน์ จำเป็นที่จะต้องมีกองทุนเงินหมุนเวียน เพราะคุณจำเป็นที่จะต้องสต๊อกสินค้า ในปริมาณมากเพื่อรองรับลูกค้าผ่านระบบออนไลน์ ยกตัวอย่างการขาย ร่มออนไลน์ ถ้าหากว่าคุณติดต่อกับ โรงงานผลิตร่มราคาถูก ถึงจะเป็นราคาถูกก็จริง แต่คุณจำเป็นที่จะต้องสต๊อกสินค้า ในปริมาณจำนวนที่มาก เพื่อรองรับลูกค้า ที่สนใจในสินค้า เพราะระบบออนไลน์ จะเป็นการขายแบบวงกว้าง แทบจะครอบคลุมในประเทศไทย และด้วยเหตุนี้คุณจึงจำเป็นต้องมีเงินคอยหมุนเวียนเพื่อสำรองค่าใช้จ่ายในส่วนอื่นอีกด้วย.

2.4 ระบบแผนการตลาด

หากคุณคิดว่าการขาย ร่มราคาส่ง ในระบบออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องทำการตลาด นั่นคือสิ่งที่คุณคิดผิด เพราะไม่ว่าจะคุณทำธุรกิจใดๆ คุณจะต้องมีแบบแผนการตลาด เพราะแบบแผนนั้นก็คือจุดยืนของธุรกิจคุณ คุณจึงจะต้องมีขั้นตอน และวิธีการคิด ดังนี้

 • กำหนดยอดเป้าหมายให้ชัดเจน
 • มีความชัดเจน ในการเลือกช่องทาง ขายร่มออนไลน์ ว่าจะทางเพจหรือเว็บ ทางไหนเป็นหลัก.
 • ตั้งงบประมาณ ในการสร้างเว็บไซต์ และการใช้งบโปรโมทเว็บไซต์.
 • มีการประเมินผล ตรวจสอบระบบธุรกิจ และมีการปรับปรุงแผนทุก 2 เดือนอย่างต่ำ.

2.5 เจาะกลุ่มช่องทางการขาย

นี่คือยุคของโลกโซเชียลมีเดีย ที่มีสื่ออิเล็กทรอนิกส์มาก คุณสามารถใช้โอกาสนี้ ในการผลักดันธุรกิจด้วยงบประมาณ ที่สมเหตุสมผล โดยช่องทาง facebook คุณสามารถที่จะยิง Ads ได้ หรือจะเป็น Instagram ที่คุณจะต้องอาศัยยอด Follow หรือจะเป็นระบบ Line อีก 1 ช่องทางสำหรับการขายสินค้าตัวต่อตัวกับลูกค้า เพราะการดำเนินธุรกิจ ขายร่มออนไลน์ สามารถขยายเปิดวงกว้าง ให้กับหลายสังคมชนชั้น ที่จะนำไปใช้ในการประกอบธุรกิจ และใช้ส่วนตัวตลอดทั้งปี.

 • กำหนดยอดเป้าหมายให้ชัดเจน
 • มีความชัดเจน ในการเลือกช่องทาง ขายร่มออนไลน์ ว่าจะทางเพจหรือเว็บ ทางไหนเป็นหลัก.
 • ตั้งงบประมาณ ในการสร้างเว็บไซต์ และการใช้งบโปรโมทเว็บไซต์.
 • มีการประเมินผล ตรวจสอบระบบธุรกิจ และมีการปรับปรุงแผนทุก 2 เดือนอย่างต่ำ.

2.6 เจาะกลุ่มช่องทางการขาย

ขายร่มออนไลน์ มีช่องทางไหนบ้าง?
ขายร่มออนไลน์มีช่องทางไหนบ้าง?

นี่คือยุคของโลกโซเชียลมีเดีย ที่มีสื่ออิเล็กทรอนิกส์มาก คุณสามารถใช้โอกาสนี้ ในการผลักดันธุรกิจด้วยงบประมาณ ที่สมเหตุสมผล โดยช่องทาง facebook คุณสามารถที่จะยิง Ads ได้ หรือจะเป็น Instagram ที่คุณจะต้องอาศัยยอด Follow หรือจะเป็นระบบ Line อีก 1 ช่องทางสำหรับการขายสินค้าตัวต่อตัวกับลูกค้า เพราะการดำเนินธุรกิจ ขายร่มออนไลน์สามารถขยายเปิดวงกว้าง ให้กับหลายสังคมชนชั้น ที่จะนำไปใช้ในการประกอบธุรกิจ และใช้ส่วนตัวตลอดทั้งปี.

2.7 พร้อมสละเวลาในการดำเนินธุรกิจ

ในการดำเนินธุรกิจออนไลน์ ไม่มีใครที่จะรู้เรื่องธุรกิจไปมากกว่าเจ้าของ การที่คุณจ้างพนักงาน ไม่มาทำหน้าที่แทน ผลไตรมาสของการทำธุรกิจ อาจจะไม่ดีอย่างที่คาดหวัง คุณจึงจำเป็นที่จะต้องสละเวลาส่วนตัว ในการตอบและให้คำปรึกษา กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับเรา แต่ก็อย่าลืมเฉลี่ยเวลา ในการพักผ่อน ให้เพียงพอ เพื่อดำเนินธุรกิจได้อย่างคล่องตัว.


ถ้าหากว่าคุณอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ ขายร่มออนไลน์ แต่คุณยังไม่สามารถหา ร่มราคาส่ง เพื่อเริ่มต้นดำเนินธุรกิจของคุณ เราก็มีโรงงานผลิตร่มราคาถูก ที่อยากจะแนะนำให้กับทุกท่าน ร่มศิริบัวทอง เปิดให้บริการ โรงงานผลิตร่มที่มีความหลากหลาย ให้คุณเลือกนำไปใช้งาน หรือนำไปประกอบธุรกิจขายร่ม เพราะเราเชื่อว่า ในสังคมทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า ก็จำเป็นที่จะต้องอาศัยร่มขายของ รวมไปถึงการประกอบธุรกิจอื่นๆ ถ้าคุณอาศัยขั้นตอนการผลักดันธุรกิจที่เราแนะนำ ก็จะทำให้คุณสามารถจับเงินล้านได้อย่างแน่นอน.

บทความแนะนำ
” ของชำร่วยปีใหม่ 2023 มอบอะไรดี ? ส่งต่อความสุขด้วยของใช้ราคาไม่แพง ! บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *