เเนะนำ 7 อันดับ ร่มเเข็งเเรง ทนทาน พร้อมกัน UV จากโรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

การหาร่มสักคันมาใช้งานใครๆ ก็หาได้ แต่การหาร่มดีๆ ร่มแข็งแรง สักคันมาใช้งาน นับว่าต้องใช้ความละเอียดรอบคอบ พิธีพิถันในการเลือกเป็นพิเศษ เพราะถ้าหากซื้อร่มที่ไม่แข็งแรงมาใช้งาน ใช้ไปสัก 2-3 อาทิตย์ ร่มก็พังแบบไม่น่าให้อภัยได้ ยิ่งช่วงนี้ที่มีพายุพัดเข้ามาแล้ว ยิ่งต้องใช้ร่มที่แข็งแรง และทนทานมากขึ้น

เพื่อให้ทุกคนได้ร่มที่แข็งแรงไปใช้งาน วันนี้เราขอแนะนำ 7 อันดับร่มเเข็งเเรง ทนทาน พร้อมกัน UV ได้ และใช้งานได้อย่างยาวนาน จากโรงงานผลิตร่มที่ได้รับมาตรฐาน หจก.ศิริบัวทอง ของเรา จะมีร่มแบบไหนที่แข็งแรง ทนทาน และถูกใจคุณที่สุด ไปดูกัน…

เเนะนำ 7 อันดับ ร่มเเข็งเเรง ทนทาน พร้อมกัน UV ใช้งานได้ยาวนาน จากโรงงานผลิตร่มหจก.ศิริบัวทอง1. ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เป็นร่มที่ทางเราอยากแนะนำมากๆ มีความแข็งแรงกว่าร่มทั่วไป เพื่อให้สามารถใช้งานกลางแจ้งได้ โดยเฉพาะในสนามกอล์ฟ ที่มีลมค่อนข้างแรง หรือจะเป็นชายหาด ที่มีแดดร้อนและลมแรงมากๆ ด้วยการออกแบบที่พิเศษกว่าร่มชนิดอื่นๆ  ตัวโครงร่มกอล์ฟ ทำด้วยโครง Fiber แกน 14มิล ทำให้ร่มกอล์ฟ สามารถต้านลมแรงๆ ได้อย่างสบาย พร้อมผ้าโพลีเอสเตอร์เนื้อหนาเคลือบกันยูวี ที่ศิริร่มบัวทองเลือกใช้ สามารถกันแดด และกัน UV ได้แน่นอน จะแดด หรือลมแรงแค่ไหน ร่มกอล์ฟก็พร้อมลุยทุกที่!

ร่มกอล์ฟ ร่มเเข็งเเรง ทนทาน พร้อมกัน UV จากโรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง
ร่มกอล์ฟ
ร่มกอล์ฟ

2. ร่มไม้เท้า

อีกหนึ่งร่มที่แข็งแรง ทนทาน สามารถพยุงคุณในขณะเดินได้ด้วย และนั่นคือ ร่มไม้เท้า นั้นเอง ซึ่งร่มไม้เท้า จะมีความแตกต่างกว่าร่มอื่นๆ ในส่วนของด้ามจับซึ่งมีด้ามจับเหมือนไม้เท้า ใช้ในค้ำยันในขณะเดินได้ จุกร่มจะมียางเป็นปุ่มๆ ที่มีไว้เพื่อกันลื่น  ด้วยเหตุนี้ ทำให้วัสดุที่ใช้ในการผลิตร่มประเภทนี้ต้องมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ เพื่อให้รองรับน้ำหนักของผู้ใช้ได้ เรียกได้ว่าเป็น ร่มเเข็งเเรง คุ้มค่าสุดๆ ไปเลย

ร่มไม้เท้า  ร่มเเข็งเเรง ทนทาน พร้อมกัน UV จากโรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง
ร่มไม้เท้า
ร่มไม้เท้า

3. ร่ม 16 ก้าน

มากันที่ร่มแข็งแรงอีกหนึ่งประเภท การันตีความแข็งแรงของร่มชนิดนี้ด้วยก้านร่มที่มีมากเป็นพิเศษ และมากกว่าร่มชนิดอื่นถึง 2 เท่า นั้นก็คือ ร่ม 16 ก้าน นั้นเอง ร่มนี้แข็งแรงยังไง? ขอบอกได้เลยว่า ร่มธรรมดาทั่วไปต้องแพ้ไปอย่างราบคาบ ด้วยก้านร่มที่มากถึง 16 ก้าน พร้อมโครงด้ามร่มอย่างดี มาพร้อมผ้าโพลีเอสเตอร์เนื้อหนา เคลือบกันยูวี ใช้งานกลางแจ้ง กันแดด กันฝนได้ดี หมดกังวลว่าก้านร่มจะหักไปได้เลย

ร่ม 16 ก้าน ร่มเเข็งเเรง ทนทาน พร้อมกัน UV จากโรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง
ร่ม 16 ก้าน
ร่ม 16 ก้าน

4. ร่มตอนเดียว

มาถึงร่มทั่วๆ ไป อาจไม่แข็งแรงเท่า 3 อันดับแรก แต่มีความอเนกประสงค์กว่า และแข็งแรงมากเช่นกันถ้าหากใช้งานทั่วๆ ไปในวันที่ฝนตก หรือแดดแรงๆ ร่มตอนเดียว ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดแล้ว  ตัวร่มตอนเดียวจะมีความแข็งแรง จับถนัดมือ ใช้งานสะดวก โครงเหล็กผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน ซื้อไปใช้งาน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

ร่มตอนเดียว
ร่มตอนเดียว
ร่มตอนเดียว

5. ร่มกลับด้าน

ร่มกลับด้าน เป็นร่มที่ดีไซน์มาแบบพิเศษ ให้มีความแตกต่างจากร่มชนิดอื่นๆ ตรงที่ร่มนี้ต้องกางสลับด้านกัน ด้วยดีไซน์ที่พิเศษนี้ ทำให้ตัวร่มต้องใช้วัสดุที่คุณภาพดีพิเศษ เพื่อให้ตัวร่มมีความแข็งแรง ทนทาน สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ มาพร้อมกับผ้าร่มที่เนื้อผ้าทำจาก ผงจี้ (PG)  สามารถกันแสงแดด แสงUV กันฝนได้ดีมากๆ เลยทีเดียว

ร่มกลับด้าน

6. ร่มพับ

หากพูดถึงความแข็งแรงของ ร่มพับ แน่นอนอยู่แล้วว่าสู้ร่มชนิดที่เราได้กล่าวไปทั้ง 5 อันดับไม่ได้ แต่ร่มพับของเรา ได้ผลิตมาแบบที่พิเศษ พิเศษทั้งตัวโครงร่ม ที่ผลิตจากเหล็กอย่างดี และตัวผ้าร่ม ที่ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ 170T และ190T เคลือบกันยูวี ป้องกันแสงแดด และฝน และมีข้อได้เปรียบตรงที่ มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ใส่กระเป๋าก็ได้ ถึงจะขนาดเล็กแต่ประโยชน์ไม่เล็กตามขนาดนะคะ

ร่มพับเเข็งเเรง

7. ร่มพรีเมี่ยม

มาที่ร่มอันดับสุดท้าย ร่มพรีเมี่ยม ที่อยู่อันดับท้ายไม่ได้แปลว่าไม่แข็งแรง แต่ความพิเศษของตัวร่มพรีเมี่ยมทำให้ต้องจัดเป็นอันดับสุดท้ายที่มีความสวยงามและความแข็งแรงไปในตัว หลายๆ คนอาจยังไม่รู้จัก ร่มพรีเมี่ยม เรามารู้จักกันเลย


ร่มพรีเมี่ยม ร่มเเข็งเเรง ทนทาน พร้อมกัน UV จากโรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

ร่มพรีเมี่ยม เป็นร่มที่ถูกผลิตมาพิเศษกว่าร่มตัวอื่นๆ ตรงที่จะมีโลโก้แบรนด์ต่างๆ สกรีนลงบนร่มประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มไม้เท้า ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน เป็นต้น ตัวร่มจะมีคุณภาพเกรด A ต่างจากร่มทั่วๆ ไป เนื้อผ้าทำมาจาก โพลีเอสเตอร์ 190T เคลือบกันยูวี สามารถกันแดด กันฝนได้ สามารถนำไปใช้แจกในงานต่างๆ หรือเป็นของที่ระลึกให้คนสำคัญได้อีกด้วย


8. สรุป

การหาร่มดีๆ สักคันที่เเข็งเเรง ทนทาน พร้อมกัน UV จากแสงแดดได้ หาได้ไม่ยากแต่ก็หาไม่ได้ง่ายๆ และส่วนใหญ่ ร่มแข็งแรง มักจะมีขนาดที่ใหญ่ และน้ำหนักที่มาก เพื่อให้สามารถต้านแรงลม และฝนที่ตกลงมาได้ ดังนั้นร่มที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ ก็จะมีความแข็งแรง ความทนทานแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับตัวผู้ใช้งานเลยค่ะ ว่าจะเลือกใช้ร่มแบบใหน? เพื่อวัตถุประสงค์แตกต่างกันออกไป

ร่มศิริบัวทอง

และถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาร่มแข็งแรงสักคัน เพื่อมาใช้งานหรือน้ำไปแจกเป็นของที่ระลึก ร่มศิริบัวทอง เรามีร่มทุกประเภท ทุกขนาดให้คุณได้เลือก ร่มของเรามีความแข็งแรง ผลิตด้วยวัสดุที่มีมาตรฐาน ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ตัวผ้าร่มของเราก็ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี พร้อมผ้ากันแสงแดดที่มี UV ได้ สามารถกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี

บทความแนะนำ
” อยากได้ร่มที่เเข็งเเรงต้องรู้จักโครงร่มกันก่อน โครงร่มกอล์ฟ โครงไฟเบอร์ กับ โครงเหล็กมีความแตกต่างกันอย่างไร? มาดูข้อเเตกต่างกันเลยค่ะ! “


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *