แนะนำร่มพับ 2,3,5 ตอน พร้อมตัวอย่างและวิธีเลือกซื้อ

ร่มพับ ถือว่าเป็นร่มสุดฮิตที่ถูกกออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กกว่าร่มทั่วๆ ไป ยิ่งเข้าช่วงหน้าฝนนี้ ยิ่งเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ และต้องพกติดตัวตลอดแน่นอน ซึ่งร่มพับ มีลักษณะคล้ายๆ กัน ทำให้บางคนไม่รู้ว่าต้องซื้อร่มพับขนาดเท่าไหร่ ต้องเลือกร่มพับกี่ตอน เพื่อให้พอดีกับขนาดกระเป๋าของเรา ไหนจะเรื่องของคุณภาพอีก ซื้อมาใช้ไม่ถึงเดือน ก็ดันพังซะแล้ว

และเพื่อแก้ปัญหาเหล่านั้น วันนี้เราจะมาแนะนำร่มพับกัน ว่าร่มพับมีกี่แบบ? ร่มพับ 2,3,5 ตอน เหล่านี้แตกต่างกันอย่างไร? พร้อมคำแนะนำในการเลือกซื้อร่มพับให้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณให้ได้มากที่สุด คำแนะนำเหล่านี้จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกันเลยค่ะ


1. ร่มพับ ร่มที่ขาดไม่ได้สำหรับหน้าฝน

ร่มพับ เป็นร่มที่ถูกออกแบบมาให้มีความพิเศษแตกต่างจากร่มทั่วไป สามารถพับเก็บได้ มีขนาดกะทัดรัด ทำให้พกพาสะดวก จึงเป็นที่นิยมมากๆ ในหมู่เด็กๆ นักเรียน นักศึกษา หรือแม้กระทั้งคนวัยทำงาน ใครๆ ก็เลือกใช้ร่มพับ ติดกระเป๋าไปเรียน ไปทำงาน

ร่มพับ 2,3,5 ตอน ร่มที่ขาดไม่ได้สำหรับหน้าฝน


ยิ่งช่วงนี้เริ่มเข้าหน้าฝนแล้ว การซื้อร่มพับสักคันติดตัวไว้ เกิดฝนตกระหว่างทางก็สามารถกางใช้งานได้ทันที นอกจากจะช่วยกันแดด กันฝนแล้ว ยังช่วยป้องกันไม่ให้เราเป็นหวัด เป็นไข้ จากการตากฝนอีกด้วย


2. ร่มพับมีกี่เเบบ?

ร่มพับมีกี่เเบบ?

ร่มพับส่วนใหญ่ จะแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ ร่มพับ 2 ตอน 3 ตอน และ 5 ตอน ร่มทั้ง 3 แบบนี้ มีโครงสร้าง หน้าตา รูปแบบที่คล้ายๆ กัน แต่ต่างกันที่ข้อต่อของของด้ามร่ม เช่น ร่มพับ 2 ตอน ก็จะมี 2 ข้อต่อติดกันตรงด้ามร่ม เมื่อคุณเก็นร่มแล้ว ด้ามก็จะลดขนาดลง ทำให้มีขนาดที่เล็กลงกว่าร่มทั่วไป ยิ่งมีข้อต่อเพิ่มขึ้น ขนาดความยาวของร่มก็ลดลงด้วย ใครที่ต้องการร่มพับขนาดเล็กพิเศษ ก็สามารถเลือกร่มพับ 5 ตอนไปใช้งานได้


3. ความเเตกต่างของร่มพับ 2,3,5 ตอน

หลายๆ คนคงคิดว่า ร่มพับ จะแบบไหนๆ ก็เหมือนกันหมดแหละ ขอบอกเลยว่าไม่จริงค่ะ ร่มพับ ดูภายนอกอาจจะเหมือนๆ กัน แต่จริงแล้ว ร่มพับก็มีความแตกต่างอยู่เยอะเลยทีเดียว ซึ่งเราจะมายกตัวอย่างให้ทุกคนได้เห็นกันชัดๆ ด้านล่างนี้เลยค่ะ

• ขนาดที่แตกต่าง : ร่มทั้ง 3 แบบจะมีขนาดที่แตกต่างกัน ยิ่งมีข้อต่อมาก ขนาดก็จะเล็กลงตามจำนวนข้อต่อ แต่ด้วยขนาดที่เล็กลง จำนวนข้อต่อที่เพิ่มขึ้น ความแข็งแรงก็จะลดลงด้วย
ความแข็งแรงที่แตกต่าง : ตามที่บอกไปด้านบน ยิ่งมีข้อต่อมาก ยิ่งทำให้ร่มมีความแข็งแรงลดลง เนื่องจากข้อต่อที่เพิ่มขึ้น ยิ่งเสี่ยงทำให้ด้ามร่มหักตามตำแหน่งข้อต่อได้ง่ายขึ้น
• ราคาที่แตกต่าง : นอกจากขนาด และความแข็งแรง ที่แตกต่างกันแล้ว ราคาของร่มทั้ง 3 แบบยังแตกต่างกันด้วย ขึ้นอยู่กับวัสดุและรูปแบบของร่มที่แตกต่างกันไป


4. ตัวอย่างร่มพับ 2,3,5 ตอน


5. เลือกซื้อร่มพับอย่างไร? ให้ตอบโจทย์การใช้งาน

ในการเลือกซื้อร่มพับ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณนั้น เราต้องสำรวจความต้องการของเราก่อนตามลิสต์ข้างล่างนี้ได้เลย

เลือกซื้อ ร่มพับ 2,3,5 ตอน อย่างไร? ให้ตอบโจทย์การใช้งาน
  1. การใช้งาน : เราต้องรู้ก่อนว่าเราต้องการซื้อร่มเพื่อไปใช้งานแบบไหน จะซื้อไปใช้งาน หรือนำไปขาย
  2. ขนาด : เลือกขนาดว่า อยากได้ขนาดเท่าไหร่? ร่มพับกี่ตอน เพื่อความสะดวกและเลือกขนาด ที่เหมาะสมกับตัวผู้ใช้ให้พอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป
  3. วัสดุ คุณภาพ : ร่มพับ จะแข็งแรงหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับวัสดุของโครงร่มที่โรงงานนำมาผลิต ถ้าผลิตมาจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน คุณภาพดี ร่มพับของเราก็จะมีความแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนานขึ้น
  4. ราคา : เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ต้องคำนึงถึง ยิ่งสำหรับใครที่ต้องการซื้อร่มเพื่อนำไปขายนั้น ยิ่งต้องคิดคำนวณให้มาก หรือจะสั่งทำร่มจากโรงงานโดยเฉพาะ ก็จะสามารถช่วยลดต้นทุนได้อีกทางหนึ่ง แถมยังได้ร่มตามความต้องการของเราอีกด้วย

หากใครที่กำลังมองหาร่มพับ เพื่อนำไปใช้งาน แจกจ่ายเป็นของที่ระลึก ศิริร่มบัวทอง เราเป็น โรงงานรับผลิตร่มโดยตรง ครบวงจร ได้รับมาตรฐาน มีความตั้งใจจะผลิตร่มออกมาให้มีคุณภาพ และตรงต่อความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด พร้อมมีทีมงานเชี่ยวชาญในด้านนี้คอยให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาอย่างใส่ใจ เป็นกันเอง สามารถส่งมอบร่มคุณภาพดี พร้อมใช้งานถึงมือลูกค้า

โปรโมชั่นลดราคาร่มพับ 3 ตอน

สรุป

ใครก็ต้องรู้จักร่มพับกันอยู่แล้ว มีเอกลักษณ์เด่นๆ ที่เห็นได้ชัดก็คือ ขนาดของร่มพับ เมื่อพับเก็บแล้ว มีขนาดที่เล็กกว่าร่มทั่วไปมาก เป็นที่นิยมมากๆ ในปัจจุบัน มีขนาดและโครงสร้างแตกต่างกันไป เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ และการเลือกซื้อร่มพับให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของเราก็เป็นสิ่งที่จำเป็น ตามที่เราได้แนะนำแล้วในเนื้อหาที่เรานำมาฝาก

และเราหวังว่า บทความที่เราได้เขียน แนะนำ ร่มพับ 2,3,5 ตอน พร้อมตัวอย่างและวิธีการเลือกซื้อร่มพับเหล่านี้ จะเป็นประโยชน์และเป็นแนวทางให้ทุกคนได้นำไปใช้กันนะคะ เข้าหน้าฝนแล้ว อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ^^

บทความแนะนำ
เลือกร่มแบบไหนจะดีกว่าน่ะ? ระหว่าง ร่มพับ Vs ร่มตอนเดียว ให้ตรงกับความต้องการ พร้อมเปรียบเทียบข้อดี คุณสมบัติที่คุณต้องรู้ก่อนสั่งซื้อ! “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *